รีวิวโฮสติ้ง A2 (2020)

a2 โฮสติ้งการตรวจทาน


หากคุณกำลังมองหาความซื่อสัตย์ รีวิว A2 Hosting, รีวิวนี้ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ส่วนตัวของฉันที่ใช้ทั้งแผน Swift Server และ Turbo Server โฮสติ้งที่ A2 Hosting.

โฮสติ้ง A2 คือใคร?

A2 Hosting เริ่มต้นธุรกิจในปี 2003 และมีสำนักงานใหญ่ใน Ann Arbor, MI ด้วยศูนย์ข้อมูลในสหรัฐอเมริกายุโรปและเอเชีย A2 มีความเชี่ยวชาญในการโฮสต์เว็บความเร็วสูงและ WordPress พวกเขายังมีตัวเลือก VPS, Dedicated และ Cloud Hosting.

ข้อดีของการโฮสต์ A2 คืออะไร?

A2 Hosting ออกไปให้บริการเว็บโฮสติ้งที่รวดเร็วเป็นพิเศษ ด้วยบริการที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพของ A2 และเซิร์ฟเวอร์เทอร์โบที่เป็นตัวเลือกพวกเขาแจ้งว่าคุณสามารถเพิ่มความเร็วในการโหลดหน้าได้เร็วขึ้นถึง 20 เท่าเมื่อเทียบกับโฮสต์บนเว็บอื่น และสำหรับเว็บไซต์ WordPress, A2 ให้การเพิ่มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น.

นี่คือคุณสมบัติการโฮสต์ความเร็วสูงที่สำคัญบางส่วนของ A2 Hosting:

 • ซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพ A2 (WordPress, Drupal, PrestaShop)
 • ปลั๊กอินเพิ่มประสิทธิภาพ A2 สำหรับ WordPress สำหรับการโหลดหน้าเว็บที่เร็วขึ้น 6 เท่าและความปลอดภัยที่ดีขึ้น
 • CloudFlare CDN
 • โซลิดสเตทไดรฟ์ (ไฟล์และฐานข้อมูล)
 • ที่จัดเก็บ RAID-10
 • Turbo Servers และ A2 Optimized Caching กับ Turbo Plan เสริม
 • ส่วนต่อประสาน cPanel
 • การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9%
 • รับประกันคืนเงินทุกเวลา
 • ฟรีเข้ารหัสใบรับรอง SSL (ติดตั้งโดยอัตโนมัติ)
 • ความปลอดภัยถาวร
 • เลือกที่ตั้งศูนย์ข้อมูลของคุณ
 • เครือข่ายซ้ำซ้อนสี่เท่า
 • การติดตั้ง WordPress ล่วงหน้า
 • เซิร์ฟเวอร์สำรองข้อมูลสำรอง
 • เครื่องมือรักษาความปลอดภัย Patchman
 • FutureServe Green Web Hosting
 • การสนับสนุนลำดับความสำคัญ

A2 โฮสติ้งดาต้าเซ็นเตอร์

ตอนนี้นอกเหนือจากศูนย์ข้อมูลในสหรัฐอเมริกา (มิชิแกน), ยุโรป (อัมสเตอร์ดัม) และเอเชีย (สิงคโปร์) แล้ว A2 Hosting ยังได้เพิ่มศูนย์ข้อมูลในสหรัฐอเมริกาตะวันตก (แอริโซนา) เป็นเรื่องที่ดีเสมอที่จะมีตัวเลือกสถานที่ตั้งของศูนย์ข้อมูลเพิ่มเติม – เนื่องจากเราเห็นว่ามีผลกระทบต่อความเร็วเว็บไซต์ของคุณมากน้อยเพียงใด และจำไว้ว่าด้วย A2 Hosting คุณสามารถเลือกตำแหน่งศูนย์ข้อมูลของคุณได้ในเวลาสมัคร เมื่อรวมกับ Cloudflare CDN ฟรีคุณจะได้รับแผนบริการโฮสติ้งและสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดของ A2 Hosting ตำแหน่งศูนย์ข้อมูลหลายแห่งของ A2 จะช่วยให้คุณมีเว็บไซต์ที่ทำงานได้เร็วขึ้น.

คุณสมัครใช้งาน A2 Hosting อย่างไร?

กระบวนการสมัครใช้งาน A2 Hosting นั้นง่ายมาก หลังจากเลือกรอบการเรียกเก็บเงินและป้อนข้อมูลบัญชีของคุณคุณจะพบกับตัวเลือกมากมายที่คุณสามารถเลือกได้ ประเด็นสำคัญสองประการที่ควรคำนึงถึงที่นี่คือเพื่อให้แน่ใจและเลือกศูนย์ข้อมูลที่อยู่ใกล้กับพื้นที่ของคุณมากที่สุด (สหรัฐฯยุโรปหรือเอเชีย),
A2 โฮสติ้งดาต้าเซ็นเตอร์

และโปรดจำไว้ว่าถึงแม้ว่าบริการเสริมจะมีประโยชน์อย่างแน่นอน แต่ก็จะทำให้คุณเสียเงินมากขึ้น ฉันขอขอบคุณที่ A2 Hosting ไม่ได้เลือกรายการต้นทุนเพิ่มเติมเหล่านี้ล่วงหน้า – เช่นเดียวกับโฮสต์เว็บอื่น ๆ ที่ทำ.
ตัวเลือกโฮสติ้ง A2

อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับกระบวนการสมัครใช้งานที่ A2 Hosting คือคุณสามารถชำระค่าใช้จ่ายของคุณผ่าน PayPal บัตรเครดิตหรือเช็ค ใช้เวลาน้อยมากในการสมัครและเกือบจะทันทีที่คุณได้รับอีเมลรวมถึงการต้อนรับจาก CEO Bryan Muthig ของ A2 Hosting การยืนยันคำสั่งซื้อรายละเอียดการติดตั้งและอีเมลต้อนรับที่มีรายละเอียดบัญชีของคุณ (เว็บไซต์และ URL ผู้ดูแลระบบ เซิร์ฟเวอร์ชื่อ, ข้อมูล ftp ฯลฯ ).
อีเมลต้อนรับของโฮสติ้ง A2 Hosting

สุดยอด cPanel โฮสติ้ง

ด้วย A2 Hosting คุณจะได้รับ cPanel และซอฟต์แวร์ติดตั้ง Softaculous คุณสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากหน้าบัญชีพื้นที่ไคลเอ็นต์ A2 Hosting จากนั้นคุณจะสามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นเว็บไซต์ที่สำคัญทั้งหมดของคุณรวมถึงคุณสมบัติพิเศษที่คุณได้รับจาก A2 Hosting ในบรรดาผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง cPanel, A2 Hosting เป็นหนึ่งในดีที่สุด.
A2-โฮสติ้ง cPanel

คุณสมบัติระดับพรีเมียมของ A2 Hosting

ในขณะที่แผนทั้งหมดของ A2 Hosting นั้นน่าประทับใจแผน Turbo Server ของพวกเขาอาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นในช่วงราคานี้ ดูคุณสมบัติบางอย่างที่คุณได้รับ.

 • การโหลดหน้าเว็บที่เร็วขึ้น (สูงสุด 20x)
 • ผู้ใช้น้อยลงในแต่ละเซิร์ฟเวอร์
 • ทรัพยากรเพิ่มเติมต่อผู้ใช้
 • ตัวเร่งไซต์ที่ปรับให้เหมาะสม
 • เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพ Railgun
 • WordPress LiteSpeed ​​แคช
 • WooCommerce LiteSpeed ​​Cache

คุณได้รับโบนัสอะไรบ้างกับ A2 Hosting?

 • ความปลอดภัยตลอดเวลาด้วยการป้องกันการแฮ็กสแคน
 • การสำรองข้อมูลย้อนกลับของเซิร์ฟเวอร์
 • การโยกย้ายเว็บไซต์ฟรี
 • เครดิตโฆษณา Bing / Yahoo

โฮสติ้ง A2 ดีหรือไม่?

ฉันประทับใจกับโฮสติ้ง WordPress ที่เพิ่มประสิทธิภาพ A2 เมื่อคุณลงทะเบียน WordPress จะถูกติดตั้งไว้ล่วงหน้าและกำหนดค่าโดยอัตโนมัติเพื่อประสิทธิภาพที่เร็วขึ้น เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ WordPress Admin คุณสามารถคลิกที่แท็บ A2 Optimized เพื่อดูสถานะของการกำหนดค่าแต่ละรายการและทำการเปลี่ยนแปลงหากจำเป็น.
A2 โฮสติ้งแผงควบคุม WordPress ที่ปรับให้เหมาะสม

การเพิ่มประสิทธิภาพ A2 ประกอบด้วย:

 • การแคชหน้า
 • การแคชฐานข้อมูล
 • การแคชวัตถุ
 • เบราว์เซอร์แคช
 • ลดขนาดหน้า HTML
 • ลดขนาดไฟล์ CSS
 • ลดขนาดไฟล์ JS
 • การบีบอัด Gzip
 • บีบอัดรูปภาพ
 • และอื่น ๆ

ปลั๊กอิน A2 Optimized WP ประกอบด้วยปลั๊กอินอื่น ๆ เช่น W3 Total Cache และ EWWW Image Optimizer ในความเป็นจริงการติดตั้ง A2 WordPress ของคุณมีปลั๊กอินดังต่อไปนี้:
A2 โฮสติ้งปลั๊กอิน WordPress

Turbo Server สร้างความแตกต่างหรือไม่? ใช่!

แผนโฮสต์ A2 ของฉัน Swift Server ให้ประสิทธิภาพและความเร็วที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามฉันสนใจมากที่จะเห็นความแตกต่างในการเลือกใช้แผนโฮสติ้ง Turbo Server A2 นอกเหนือจากสภาพแวดล้อมที่ปรับให้เหมาะสมแล้ว A2 ฉันเปิดใช้งานตัวเลือก Turbo Cache และ Memcached ฉันยังใช้ Cloudflare CDN ฟรีที่มาพร้อมกับแผน A2 Hosting ของคุณ ความแตกต่างนั้นเกิดขึ้นทันทีและผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง.

นี่คือผลการทดสอบที่ฉันได้รับหลังจากเปลี่ยนเป็น A2 Hosting:
A2-hosting-ทดสอบผลความเร็ว

A2 Hosting Turbo Server ดียิ่งขึ้นด้วย QUIC

หากโหลดหน้าเว็บที่เร็วขึ้น 20x, มีทรัพยากรมากขึ้น, ผู้ใช้งานต่อเซิร์ฟเวอร์น้อยลง, โซลิดสเตตไดรฟ์และสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมของโฮสติ้ง A2 ไม่เพียงพอสำหรับคุณตอนนี้ A2 Hosting Turbo Servers ใช้โปรโตคอล QUIC เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น QUIC (QUICK UDP การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต) เป็นทางเลือกที่ดีกว่ามาตรฐาน TCP (โปรโตคอลควบคุมการส่งสัญญาณ) QUIC ให้การโหลดหน้าเว็บที่เร็วขึ้นโดยมีเวลาหน่วงต่ำ ซึ่งแตกต่างจาก TCP QUIC ใช้การเชื่อมต่อแบบมัลติเพล็กซ์ระหว่างคอมพิวเตอร์หมายความว่าการเดินทางแบบไปกลับหลายรอบระหว่างคอมพิวเตอร์สื่อสารจะถูกกำจัด ผลลัพธ์ของเราโดดเด่น.

ความเร็วเว็บไซต์

UPDATE: A2 Hosting ยังคงทำให้เราประหลาดใจด้วยความเร็วและประสิทธิภาพเว็บไซต์ที่รวดเร็ว ไม่เพียง แต่ฉันประทับใจกับประสิทธิภาพที่โดดเด่นของเว็บไซต์ของเรา แต่เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างเท่าเทียมกันเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่เราเห็นในการทดสอบ A2 Hosting แยกต่างหาก ดูข้อมูลบางส่วนด้านล่าง A2 ได้สร้างบางครั้งความเร็วที่เร็วที่สุดที่เราเคยพบมา.
A2-hosting-ทดสอบผลความเร็ว

UPDATE: และในปี 2020 A2 Hosting ยังคงโพสต์ความเร็วเว็บไซต์ที่น่าประทับใจ.

รับเว็บไซต์ที่เร็วขึ้นด้วย A2 Hosting

ในวิดีโอนี้ฉันแสดงให้เห็นว่าเราเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของเรากับ A2 Hosting ได้อย่างไรโดยรวม Turbo Server ของพวกเขาสภาพแวดล้อม WordPress ที่เหมาะสมและ Cloudflare CDN.

การป้องกันความปลอดภัยพิเศษ

ความปลอดภัยของเว็บไซต์มีความสำคัญมากกว่าทุกวันนี้ และ A2 Hosting ให้ความปลอดภัยแบบถาวรด้วยการป้องกัน HackScan ฟรี, ไฟร์วอลล์คู่, การป้องกันกำลังดุร้าย, การสแกนไวรัสและการตรวจสอบความปลอดภัย แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่มีให้ ด้วย Patchman Enhanced Security Tool จะสามารถตรวจพบช่องโหว่ของซอฟต์แวร์และมัลแวร์และดำเนินการที่เหมาะสม ฉันประทับใจกับคุณสมบัติความปลอดภัยของ A2 Hosting อย่างแน่นอน.
A2-hosting-patchman

A2 Hosting ตอนนี้มีการจัดเตรียมเว็บไซต์

A2-hosting-WordPress-การแสดงละคร
และนี่คือข่าวดีเพิ่มเติมจาก A2 Hosting! A2 ตอนนี้มีการจัดเตรียมเว็บไซต์สำหรับเว็บไซต์ WordPress และ Joomla ด้วยการจัดเตรียมคุณสามารถสร้างสำเนาของเว็บไซต์สดของคุณและทดสอบการเปลี่ยนแปลงในไซต์จัดเตรียม – โดยไม่ส่งผลต่อไซต์ที่ใช้งานจริงของคุณ จากนั้นเมื่อคุณพอใจว่าการเปลี่ยนแปลงใหม่ของคุณทำงานได้อย่างถูกต้องและทุกอย่างไม่เป็นไรคุณสามารถผลักดันการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ไปยังเว็บไซต์สดของคุณ.

โดยทั่วไปการจัดเตรียมจะรวมอยู่ในแผนการโฮสต์ที่มีการจัดการที่แพงกว่าเท่านั้นดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะได้เห็น A2 รวมถึงไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และอีกเหตุผลหนึ่งที่ A2 Hosting เป็นคู่แข่งกับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด.

สนับสนุนลูกค้า

A2 Hosting หมายถึงพนักงานช่วยเหลือลูกค้าในฐานะ Guru Crew A2 ให้การสนับสนุน Guru Crew ในสหรัฐอเมริกา 24/7/365 ผ่านการแชทสดตั๋วสนับสนุนโทรศัพท์และอีเมล ฉันพบว่าการสนับสนุนของ Guru Crew นั้นยอดเยี่ยมพร้อมเวลาตอบสนองที่รวดเร็วและสมาชิก Guru Crew ที่เป็นประโยชน์ นี่คือตัวอย่างหนึ่งในเซสชันการสนับสนุนการแชทสดของฉัน.
ฝ่ายบริการลูกค้า A2 โฮสติ้ง
ปรับปรุง: A2 Hosting ยังคงให้การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและเป็นมืออาชีพ จากประสบการณ์ของผมส่วนใหญ่สมาชิกในทีมบรรทัดแรกของ Guru Crew นั้นมีความสามารถในการแก้ไขปัญหามากกว่า อย่างไรก็ตามในบางโอกาสที่คุณอาจต้องเพิ่มรายการให้กับเจ้าหน้าที่ Guru ขั้นสูงฝ่ายบริการลูกค้าจะน่าประทับใจยิ่งขึ้น เมื่อฉันสัมภาษณ์ผู้ดูแลการสนับสนุนของ A2 Hosting Ryan Flowers เขาพูดเกี่ยวกับ Guru Crew และวิธีที่พวกเขาต้องการใช้ตั๋วสนับสนุนเพื่อแก้ไขปัญหาและให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของพวกเขา ประสบการณ์ของฉันแน่นอนตรวจสอบความคิดเห็นของเขา เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันมีปัญหากับ PHP พนักงานขั้นสูงแก้ไขปัญหาได้ทันที ผลงานยอดเยี่ยม Ryan และ Crew!

A2 Hosting เปรียบเทียบกับโฮสต์เว็บอื่น ๆ ได้อย่างไร?

A2 Hosting กับ Bluehost
การเปรียบเทียบระหว่าง A2 Hosting กับ Bluehost นี้ไม่ค่อยใกล้เคียงเท่าที่เคยเป็นมา โฮสต์เว็บทั้งสองนี้มีแผนเว็บโฮสติ้ง cPanel ที่ยอดเยี่ยม …

A2 Hosting กับ DreamHost
การเปรียบเทียบระหว่าง A2 Hosting และ DreamHost นี้มุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติของโฮสติ้ง WordPress เป็นส่วนใหญ่และประสิทธิภาพของแผนการโฮสต์ …

A2 โฮสติ้งกับ GoDaddy
ในขณะที่ GoDaddy นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมาย (รวมถึงการจัดการชื่อโดเมน) การเปรียบเทียบนี้มุ่งเน้นไปที่แผนเว็บโฮสติ้งโดย A2 Hosting และ GoDaddy …

A2 Hosting กับ GreenGeeks
A2 Hosting และ GreenGeeks เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับเว็บโฮสติ้งหลายโดเมนอย่างแท้จริง แต่ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างเว็บไซต์หลายแห่งหรือเพียงแห่งเดียวก็เป็นการโทรที่ดีกว่า …

A2 Hosting กับ HostGator
A2 Hosting เปรียบเทียบกับ HostGator อย่างไร ตามที่ปรากฎออกมา A2 Hosting มากกว่าที่จะเป็นเจ้าของการแข่งขันที่นี่ …

A2 Hosting กับ InMotion
ข่าวดีเมื่อเปรียบเทียบ A2 Hosting กับ InMotion Hosting คือสถานการณ์ที่ชนะสำหรับคุณ บริษัท ให้บริการพื้นที่เว็บทั้งสองแห่งนี้ให้บริการโฮสต์เว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมการสนับสนุนที่โดดเด่น …

A2 Hosting กับ InterServer
นี่คือการเปรียบเทียบคู่เปรียบเทียบของ บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมอีกสองแห่งที่ฉันใช้ …

A2 โฮสติ้งกับ Jaguar PC
ในการเปรียบเทียบนี้เราจะดูว่า A2 Hosting เปรียบเทียบกับ Jaguar PC อย่างไร ด้วย A2 และ Jaguar คุณจะได้รับแผนการโฮสต์สำหรับ …

A2 Hosting กับเว็บ Liquid
A2 Hosting เปรียบเทียบกับ Liquid Web ได้อย่างไร นี่คือการเปรียบเทียบที่น่าสนใจระหว่างสองเว็บโฮสติ้ง บริษัท ที่โดดเด่น …

A2 Hosting เทียบกับ Site5
ในการเปรียบเทียบนี้เราจะดูที่ A2 Hosting และ Site5 ในขณะที่โฮสต์เว็บทั้งสองนี้มีแผนการโฮสต์ที่มีโครงสร้างคล้ายกัน (พื้นฐาน, ขั้นสูง, และเทอร์โบ) ในความเห็นของเราหนึ่งในนั้นดีกว่าอีกโฮสต์ …

A2 Hosting กับ SiteGround
การเปรียบเทียบ A2 Hosting และ SiteGround เป็นสายที่ใกล้เคียงที่สุด พวกเขาทั้งสองมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์มากมายที่มอบประสิทธิภาพการโฮสต์เว็บที่โดดเด่น …

A2 Hosting เทียบกับ Web Hosting Hub
มีความคล้ายคลึงกันบางอย่างกับ บริษัท โฮสติ้งทั้งสองนี้มีโครงสร้างแผนการโฮสต์และฐานลูกค้าเป้าหมาย …

A2 Hosting กับ Wix
A2 Hosting เปรียบเทียบกับ Wix อย่างไร การเปรียบเทียบระหว่างแผนเว็บโฮสติ้งแบบดั้งเดิมกับแพ็คเกจการสร้างเว็บไซต์จะดูที่แผนการจัดการโฮสต์สำหรับเซิร์ฟเวอร์เทอร์โบของ A2 Hosting กับแพ็คเกจเว็บไซต์ของ Wix …

คำแนะนำ

สำหรับเว็บไซต์โฮสติ้งหรือ WordPress ความเร็วสูง A2 Hosting เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม จากประสบการณ์ของฉันพวกเขามีแผนบริการโฮสต์พร้อมคุณสมบัติสำคัญทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับไซต์ของคุณ และฉันพบการรวมกันของแพลตฟอร์ม Swift และ Turbo Server ของพวกเขาสภาพแวดล้อมของ WordPress ที่ดีที่สุดและการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของ Guru Crew ทำให้ A2 Hosting เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งชั้นนำ.

ดังนั้นเพื่อสรุปทั้งหมด: เซิร์ฟเวอร์และฮาร์ดแวร์ที่รวดเร็วและรวดเร็ว; สภาพแวดล้อมที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับ WordPress; ฟรี CloudFlare CDN สำหรับการโหลดหน้าเว็บที่เร็วขึ้น เครื่องมือ SEO และการตลาดเพื่อให้คุณอยู่ใน Google และการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมจากลูกเรือคุรุ ทุกอย่างรวมถึงการเป็นหนึ่งในเว็บโฮสต์ที่ฉันโปรดปราน.

ปัจจุบันคุณสามารถรับส่วนลดสูงสุด 62% สำหรับ A2 Hosting คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map