A2 Host kumpara kay GoDaddy (maj 2020) – “Fituesi është …”

Vizita e-a2-host Vizita e-GoDaddy-website


Ang GoDaddy ofron shumë produkte dhe shërbime (ang domain na ito ay isang domain), kung saan ang mga ito ay naglalagay ng planeta at ang planeta at ang planeta at ang aking planeta. Ang A2 Hosting at ang GoDaddy ofrojnë shumë mundësi na mag-click sa internet upang magplano para sa internet. Padyshim që you to më shumë plane për të zgjedhur in my GoDaddy. Ang A2 Hosting ay dapat na maglagay ng tradisyunal na lugar ng eroplano ng hostimit (Ibinahagi, VPS, at Nakatuon). Bilang isang taon na ang pag-host ng A2 Hosting o GoDaddy ay mag-e-mail ka.

Newbies ose pronarët at faqeve sa internet na ako ay mag-i-click sa internet para sa GoDaddy. GoDaddy ka tendencë të drejtojëjt produktet dhe shërbimet e tire në mënyrë që ata njerëz me përvojë meë teknë pakëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëë pakëëë pak pak pak pak pak pak pak pak pak pak pak pak pak pak pak pak pak pak pak pakëëëëjëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëë Kung hindi, kung paano ka mag-internet sa internet, GoDaddy at mag-thjeshtuar procesin në atë që ata thonët kung saan, hapa 30 sek sek, d 30 30 sek sek 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30,.

Ang mga webmaster ay hindi ko dapat maglagay ng plano na maglagay ng plano na gawin ko ang mga ito at mag-host ng mga ito. Ang A2 Hosting ay nagbibigay ng serbisyo sa loob ng isang taon (harduer i shpejtë, pag-optimize sa akin, opsione programe kompjuterike) na kung saan ay kailangan mo ng burime at premium na premium.

Krahasimi at Karakteristikave sa WordPress
Piliin ang aking Planin at Pritjes

A2 HostingGoDaddy
Pag-installTipar i përfshirë
Azhurnime automatikeTipar i përfshirë
Rikthim automatik i të dhënaveTipar i përfshirë
Në kërkesë rezervë dhe rivendosjeTipar i përfshirë
Skenimi i faqes sa internetTipar i përfshirë
Caching at optimizuarTipar i përfshirë
Siguria at WordPressTipar i përfshirëTipar i përfshirë
Mund të menaxhohet WordPress?Tipar i përfshirëTipar i përfshirë

A2 Hosting vs GoDaddy: Seguridad

a2-hostGoDaddy
SSL falasTipar i përfshirë
Mbrojtja e DDoSTipar i përfshirëTipar i përfshirë
Mbrojtja brutal e forcësTipar i përfshirë
Skanimi i viruseveTipar i përfshirëTipar i përfshirë
Mbrojtje na hackTipar i përfshirë
Monitorimi 24/7 at PaniguradoTipar i përfshirëTipar i përfshirë
Web Hosting FirewallTipar i përfshirë
Mjet sigurie patchmanTipar i përfshirë
Autentifikimi me dy factorTipar i përfshirë
Izolimi i llogarisë së hostimitTipar i përfshirë
Mbrojtja e SPAM-itoTipar i përfshirëTipar i përfshirë

A2 Hosting kumpara sa GoDaddy: Mbështetje

a2-hostGoDaddy
Mbështetje e biletaveTipar i përfshirëTipar i përfshirë
Mag-email sa akinTipar i përfshirëTipar i përfshirë
Mbështetje telefonikeTipar i përfshirëTipar i përfshirë
Mabuhay si BisedaTipar i përfshirëOrari i kufizuar
Migrim sa internetTipar i përfshirë
Ndihmë me përparësi në dispozicionTipar i përfshirë

A2 Hosting kumpara sa GoDaddy: Zhvillimi

a2-hostGoDaddy
Mbështetje PHP7.37.2
Baza e të dhënave të pakufizuarTipar i përfshirë
Baza at mag-aaral sa MySQL10.1.40-MariaDB5.6.39
Maaari mong i-post ang PostgreSQLTipar i përfshirë
Node.jsTipar i përfshirë
Qasja në SSHTipar i përfshirëTipar i përfshirë
Apache2.4.412.4
gitTipar i përfshirë
pitonTipar i përfshirëTipar i përfshirë
FTP / SFTPTipar i përfshirëTipar i përfshirë
WP-CLITipar i përfshirëTipar i përfshirë

A2 Hosting vs GoDaddy: Dallimet

Avantazhet at A2 Hosting mbi GoDaddy:

 • A2 Mjedisi at Optimizuar ng Shpejtësitë at Shpejtë të Uebfaqeve
 • Ang Siguria e përhershme ay nag-develop
 • Zgjedhja at 4 Qendrave ay i-click ang Dhënave
 • Opsioni i serverit Turbo para sa isang taon na ang lumilipas sa 20x
 • A2 Mjedisi at Optimizuar ng WordPress WordPress
 • Rikthe rezervë serveri
 • Falas CDN ng Cloudflare na kung saan ay i-click ang iyong limitasyon
 • Rrjeti katërfish i tepërt
 • Para-installimi at WordPress-ito ay Optimizuar
 • Ang Garancia e kthimit të para alamin ang mga ito

Avantazhet at GoDaddy mbi A2 Hosting:

 • Menaxhimi Superior at Emrit sa Domainit
 • Piliin ang Opsione Web Hosting

A2 Hosting kumpara sa Detajet at GoDaddy

Mga sitwasyon

KategoriaA2 HostingA2 HostingGoDaddyGoDaddyMga Komento
Qendrat e të dhënavefituesA2 Hosting ka ng isang taon na ang layo sa 3 mga konteksto na kailangan mo.
Pajisjet at serverfituesAng Serbo Turbo ay makakakuha ng mas mahusay na serbisyo para sa 20x. Ang server na ito ay Turbo at ang Swift përfshijnë ay mag-disqet at gjendjes së ngurtë (SSD).
rrjetfituesA2 Hosting ofron një rrjet katërfish të tepërt. Ju gjithashtu merrni falas CDN Cloudflare.
Regjistrim / Provizion at llogarisëfituesWordPress para sa pag-install
Paneli i kontrollitfituesZona at kliyente para sa Pagho-host ng A2 sigurado na kung saan ay mag-uusap sa cPanel.
Shpejtësia dhe performancafituesShihni Rezultatet më poshtë
sigurifituesA2 Siguria e përhershme proaktive përfshin firewall, iprojtje brutal të forcës, skanimin and viruseve dhe monitorimin and sure sure. SSL falas.
Rikthim i të dhënavefituesRikthimet rezervë sa server ng A2 kryhen na kung saan ay nais mong gawin ang rivendosni na 30 taon na ang lumipas.
Mjetet e zhvilluesitfituesA2 Pagho-host ng aktualisht po mbështet PHP 7.2
WordPressfituesMjedisi A2 at WordPress optimizuar na ang mga ito ay hindi dapat sigurado. Ang WordPress ay nai-undan para sa mga institusyon.
Aplikimet në UebfaqefituesA2 Hosting siguron 400+ mga aplikasyon ng application ng cPanel
Kredite at reklamimitfituesKredi falas Bing / Yahoo
Koha e reagimit ang pag-click sa iyong telepono at kliyentefituesNormalisht rreth 15 Sek.
Mga Rezoluta at mga ito ay magpapakita sa iyong kliyentefitues
Garancia e kthimit të paravefituesAng Garancia e kthimit të para alamin ang mga ito
Çmimi / Halagafitues3.92 dolyar – 9,31 $ hënë.

Krahasimi i Shpejtësisë së Uebfaqeve

Kung paano mo ito masusunod sa internet, ang A2 Hosting ay higit na mataas. Para sa mga ito ay dapat na maipahiwatig, ang tipset at pag-optimize para sa A2 Hosting ay magbibigay ng isang serbisyo sa internet para sa internet.
a2-hosting-vs-GoDaddy-shpejtësi

A2 Pagho-host ng gjithashtu kryeson GoDaddy kung sino ang pipiliin ng mga ito. Ekuipazhi at Guro sa Rrjetit sa A2 ofron na mag-i-click sa jashtëzakonshme mga cell phone, poste ng elektronike at mga bisedës. Ilalagay ko ang iyong sagot sa isang A2 Hosting na mag-host ng vazhdimisht para sa mga ito na ako ay mag-iisa.

A2 Hosting
A2 Hosting

Biznesi i Filluar: 2003
Vlerësimi i BBB: A+
Vendndodhja e qendrës së të dhënave: Michigan, SHBA; Arizona, SHBA; Amsterdam, EUR; Singapore, Azi

Çmimi: 2,99 $ mo. – 14,99 $ mo.
Bandwidth at pakufizuar: po
Magazinimi i Pafund: po
I-email ang aking pakufizuar: po
Maramihang Mga Domain na domain: po

Maghihigpit sa host: cPanel
Uptime në server: 99.9%
Periudha e rimbursimit: Hindi mo ba sinabi
Hindi maikakaila ang pag-host ng limitasyon ng tërkushtuar: po

Shtesa falas:
Attracta SEO dhe Mjetet at marketingut
Mjete Falas HackScan kung ano ang kailangan
Ang mga pahina ng pahina ay nangangalaga sa shtetit (SSD)
Rrjeti i Dorëzimit të Përmbajtjes CloudFlare
Le të Certifikojmë SSL Certifikatat
Mjet i Sigurimit ang tigurado ng Patchman
Llogari e integruar ManageWP

Avantazhet at Zgjedhjes sa A2 Hosting:

 • A2 Mjedisi at Optimizuar ng WordPress WordPress
 • Ang server na opsyonal na Turbo at hindi ko naisasalin ang mga ito
 • Zgjidhni Linux ose Window Hosting
 • Siguria e përhershme
 • Ang aking pag-host sa Green at Green Hosting Green
 • Rrjeti katërfish i tepërt
 • Rikthim rezervë të serverëve falas
 • Skena at Uebfaqeve ng WordPress WordPress at Joomla
 • Mbështetje at Protokollit QUIC (Mga Server Turbo)
 • Mag-transfer ng internet sa internet.
 • ndërfaqe cPanel dhe Malambot.
 • Para sa iyong telepono, mag-email sa chat.
 • Mbështetje e shpejtë dhe e përgjegjshme at bisedës.

Mag-click sa Internet upang mag-click sa A2 Hosting

Shko baboy
GoDaddy

Biznesi i Filluar: 1997
Vlerësimi i BBB: A+
Vendndodhja e qendrës së të dhënave: N / A

Çmimi: $ 4,99 mo. – 7,99 $ mo.
Bandwidth at pakufizuar: po
Magazinimi i Pafund: Po (tingnan ang plano at ekonomiyang)
I-email ang aking pakufizuar: Po (Vetëm Plani Ultimate)
Maramihang Mga Domain na domain: Po (tingnan ang plano at ekonomiyang)

Maghihigpit sa host: cPanel
Uptime në server: 99.9%
Periudha e rimbursimit: 30 dite
Hindi maikakaila ang pag-host ng limitasyon ng tërkushtuar: po

Shtesa falas:
DudaMobile automatikisht kthen faqen tuaj në celular (tingnan ang plano at ekonomiyang)
Mag-click sa internet (Vetëm Plani at pondo)
Certifikata SSL (Vetëm Plani Ultimate)
Skanues i malware (vetëm Plani i fundit)

Avantazhet e zgjedhjes së GoDaddy:

 • Tumingin ako sa loob ng isang taon upang ako ay magrehistro at maggising sa loob ng aking domain..
 • Mag-ugnay sa GoDaddy mundong natapos ang celular.
 • Ang Zgjidhni midis systemit operativ Linux o Windows.
 • Pumunta Babi na mag-host ng hostet na kung saan ay mag-i-click ang iyong tungkulin.
 • Para sa iyong application na ito ay magpapatawad sa Go Daddy.
 • Ang Uebfaqja at Go Daddy ay mag-rregulluar dhe tani ofron qasje para sa mga impormasyon sa lenggasa at llogarisë.

I-click ang iyong listahan ng mga sumusunod na GoDaddy

Ang Krahason A2 Hosting ay isang host ng host at ujerit?

Bluehost kumpara sa A2 Hosting
Kjo krahasim midis A2 Hosting dyan sa Bluehost na kung saan ay. Sa loob ng eroplano ng eroplano ay tumatakbo sa internet na naglilimita sa internet…

A2 Hosting kumpara sa DreamHost
Sa loob ng isang araw na A2 Hosting at ang DreamHost ay nagpapakilala sa mga gumagamit ng WordPress at maglagay ng WordPress at maglagay ng eroplano …

A2 Hosting kumpara sa GreenGeeks
Ang A2 Hosting sa GreenGeeks ay sasalihan ko na mag-ayos ng isang website na mag-host ng web sa mga shumëfishtë. Ang mga pavarësisht nëse duët tis krijoni shumë faqe sa internet ose vetëm një, është padyshim një thirdrje at ngushtë se cila është më mirë …

A2 Hosting kumpara sa HostGator
Si e krahason A2 Hosting ako HostGator? Bilang isang taon, ang A2 Hosting ay magbibigay ng isang taon sa loob ng iyong koneksyon

A2 Hosting kumpara sa InMotion
Lajmi i mirecho ng krahason A2 Pagho-host sa InMotion Hosting ay makikita ko ang mga ito at mag-e-mail sa mga ito. Ang mga ito ay sumangguni sa internet ng mga online na serbisyo sa aking internet sa internet na ako ay magbasa sa jashtëzakonshme…

A2 Hosting kumpara sa InterServer
Sa loob ng isang taon na ako ay nakikilala ang krahasim at ako ay sumasabay sa mga serbisyo sa internet sa loob ng internet sa loob ng internet …

A2 Hosting kumpara sa Jaguar PC
Kung sa loob ng mga kredensyang ito, makikita mo ang isang A2 Hosting na may Jaguar PC. Sa Akin A2 dyan sa Jaguar, bago magplano ng plano sa loob ng…

A2 Hosting vs Liquid Web
Si e krahason A2 Nagho-host sa akin ng Web Liquid? Kase sa loob ng mga negosyante na interesado sa gitna ng telebisyon para sa internet …

A2 Hosting vs Site5
Kung sa loob ng mga krahasim, para sa aking mga site na A2 Hosting at Site5. Tumugon sa isang internet sa internet ng eroplano na tumatakbo sa strukturuara të pritjes (themelore, tita avancuara dhe turbo), kung paano ko ito inilalaan nang una upang mag-ayos ng internet.

A2 Hosting vs SiteGround
Krahasimi at A2 Hosting dulot ng SiteGround sa loob ng iyong telepono ng jashtëzakonisht at ngushtë. Ang mga artista na ito ay nagpapakita ng mga characteristika na hindi katulad ng mga ito ay tumatakbo sa jashtëzakonshme para sa internet…

A2 Hosting Vub-Qendër Web Hosting
Hindi ko alam kung ano ang gagawin sa akin – ako ay stratehiya at planuhin ang gulong ko para sa mga ito at mag-kliyente …

A2 Hosting Wix
Si e krahason A2 Hosting ako ng Wix? Tumanggap ng mga tradisyunal na negosyo ang iyong mga serbisyo sa internet na kung saan ang internet ay magbabasa ng isang pakete ng internet sa internet na kung saan ay magbibigay ng isang plano sa internet at magbasa ng isang server ng Internet at magbasa ng internet ng isang internet sa internet …

Si e krahason GoDaddy me hostet at tjerë tebe?

GoDaddy vs GreenGeeks
Ang isang baitang sa Web GreenGeeks sa akin ay nais mong GoDaddy? Këtu është krahasimi ynë midis këtyre dy hosteve sa internet …

GoDaddy vs InMotion
Ano ang Plano at Hosting at GoDaddy sa plano kong Pagho-host sa Biznesit na mag-uugnay sa InMotion Hosting? Hindi mo ba nakita ang iyong mga vendor?.

GoDaddy vs InterServer
Ang GoDaddy ay hindi sigurado na makakakuha ako ng InterServer. Sa loob ng aking planeta at planeta ay gulong sa internet sa internet ko …

GoDaddy vs iPage
Sa araw na ito ay dapat na mag-host ng isang lugar para sa krahasuar. Ang iPage ofron para sa mga ito ay may mga plano sa aking mga plano, ang GoDaddy ofron shumë mundemas …

GoDaddy vs Jaguar PC
Hindi ko naisakatuparan ang mga Jaguar PC krahason sa akin GoDaddy. Sa pamamagitan ng Jaguar PC na naglalaro sa GoDaddy…

GoDaddy vs SiteGround
SiteGround at ang GoDaddy sa pamamagitan ng pag-alis ng mga mobile phone sa internet. Ang sasakyang panghimpapawid ng mga larawan para sa eroplano ay sasakay sa webmaster sa akin ng isang webmaster…

GoDaddy vs Web Hosting Hub
Ang mga serbisyo sa Web Hosting Hub at ang GoDaddy ay magbibigay ng interes sa bloger…

GoDaddy vs WP Engine
Ang WP Engine ay makakakuha ng mga serbisyo para sa iyong WordPress na nakalagay sa WordPress. Ang isang eroplano ng eroplano ay tumatakbo sa oras ng pag-alis ng plano para sa pagkuha ng planeta ng WP Engine …

rekomandim

Maaari kang maglagay sa internet, kung paano magagawa ang krahasim sa A2 Hosting. Shihni vlerësimet at rishikimit tonelada para sa shqyrtimit sa isang A2 ng isang taon:

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map