สัมภาษณ์กับ A2 Hosting Support Supervisor Ryan Flowers

ryan ดอกไม้-A2 โฮสติ้ง


ข้อควรสนใจ: ผู้ใช้ WordPress ที่กำลังมองหาส่วนผสมที่ลงตัวของความเร็วความปลอดภัยและการสนับสนุนลูกค้าในแผนเว็บโฮสติ้ง A2 Hosting แตกต่างจากคู่แข่งอย่างไร เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้พูดคุยกับ Ryan Flowers, Support Supervisor ที่ A2 ในการสัมภาษณ์ไรอันพูดคุยเกี่ยวกับวิธีการทำงานของทีมสนับสนุนความท้าทายบางประการที่พวกเขาเผชิญความเร็วและความปลอดภัยของ A2 Hosting และ WordPress.

Web Hosting Cat: บอกเราเกี่ยวกับบทบาทของคุณที่ A2 Hosting และกิจกรรมประจำวันของคุณเป็นอย่างไร.

ดอกไม้ Ryan: ฉันเป็นหัวหน้างานฝ่ายสนับสนุน เราเรียกพวกเขาว่าเป็นผู้นำ หมายความว่าฉันช่วยคนอื่นให้ทำงานได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับสำหรับลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลือกับสิ่งที่ฝ่ายสนับสนุนหลักไม่สามารถดึงได้หรือลูกค้าขอเพิ่มหรือไม่ หลายครั้งทำให้แน่ใจว่าพนักงานระดับแนวหน้าสนับสนุนผู้คนมีสิ่งที่พวกเขาต้องทำงานอย่างถูกต้องและเพื่อให้บริการลูกค้าที่ดี.

WHC: คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับทีม“ ลูกเรือคุรุ”?

RF: คุรุลูกเรือของเรายอดเยี่ยมมาก! พวกเขามีงานหนัก การสนับสนุนด้านเทคนิคของเว็บโฮสติ้งดูเหมือนจะเป็นเรื่องของการคลิกชี้และมันก็ไม่จำเป็น มันอาจเป็นเรื่องยากจริงๆ และลูกเรือปรมาจารย์ของเราและปรมาจารย์ขั้นสูงของเราฉันมีความเคารพต่อพวกเขาอย่างมาก พวกเขาทำงานได้อย่างน่าอัศจรรย์ เรามุ่งมั่นที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตั๋ว [สนับสนุน] เพราะเราพบว่ามันมีผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา – ผลลัพธ์ที่ทำซ้ำได้มากที่สุดและทำให้เรามีเส้นทางกระดาษที่ดีถ้าใครบางคนมีปัญหาเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำอีก และไปที่รากของสาเหตุนั้น.

WHC: เคล็ดลับอันดับหนึ่งสำหรับผู้ใช้งาน WordPress คืออะไร?

RF: การสำรองข้อมูล! การสำรองข้อมูล! การสำรองข้อมูล! และในกรณีที่คุณยังไม่ได้สำรองข้อมูล นั่นคือสิ่งที่หมายเลขหนึ่งของคุณค่อนข้างตรงไปตรงมา และประตูถัดไปของการสำรองข้อมูลคือการอัปเดต มีช่องโหว่ออกมาตลอดเวลา แม้ว่าโฮสต์ทั้งหมดจะทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีความล้มเหลวความล้มเหลวสามารถเกิดขึ้นได้ ดังนั้นเมื่อคุณมีเลือดชีวิตเป็นสิ่งที่มีการสำรองข้อมูลของคุณเองที่คุณสามารถเรียกคืนได้ทุกที่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เรามีการสำรองข้อมูล เรามี Server Rewind ของเราซึ่งให้วิธีการเดียวในการคลิกและบอกว่าคุณต้องการกู้คืนจากสัปดาห์ที่แล้วคุณเลือกไดเรกทอรีที่คุณต้องการกู้คืนและกู้คืน.

WHC: คุณสามารถบอกเราเกี่ยวกับสภาพแวดล้อม WordPress ที่ดีที่สุดที่ A2 Hosting?

RF: A2 มีแง่มุมที่แตกต่างกันสองประการสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพ WordPress อันดับหนึ่งคือกองเซิร์ฟเวอร์ของเรา เซิร์ฟเวอร์เทอร์โบของเราเรียกใช้เว็บเซิร์ฟเวอร์ LiteSpeed ​​และนั่นก็เหมาะสำหรับการแคช การแคชเป็นสิ่งสำคัญเมื่อพูดถึงความเร็ว นอกเหนือจากนั้นเรามีปลั๊กอิน A2 Optimized เพราะตรงไปตรงมาการตั้งค่าพารามิเตอร์แคชที่ถูกต้องและการตั้งค่าทุกอย่างถูกต้องอาจเป็นปัญหาได้ในบางกรณี คุณเพิ่งติดตั้ง A2 Optimized Plugin; คุณผ่านการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งใน cPanel และด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ไซต์ของคุณจะได้รับการปรับให้เหมาะกับ Turbo Servers ของเรา.

WHC: A2 Hosting ให้ความปลอดภัยแบบไม่ จำกัด เวลา นอกจากนี้ A2 ยังร่วมมือกับ Sucuri เพื่อเสนอคุณสมบัติความปลอดภัยระดับพรีเมียม เมื่อไรควรที่จะให้เจ้าของเว็บไซต์ลงทุนในตัวเลือกความปลอดภัยระดับพรีเมี่ยมเมื่อเทียบกับการรักษาความปลอดภัยที่มาพร้อมกับแผนเว็บโฮสติ้งของคุณ?

RF: นั่นเป็นคำถามที่ดี จริง ๆ มันมาลงกับสิ่งที่คุณมีในบรรทัด หากคุณหาเลี้ยงชีพหรือทำเงินในจำนวนที่สำคัญสำหรับคุณคุณควรใช้เงินกับ Sucuri Application Firewall แล้ว โดยทั่วไปจะเป็นเหมือนบัฟเฟอร์ระหว่างโลกแห่งความจริงและการติดตั้ง WordPress ของคุณ มันไม่แพงเลย และหากคุณจริงจังกับการใช้เว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จและทำให้แฮ็กเกอร์อยู่ในที่ที่ควร (ซึ่งไม่อยู่) นั่นก็สำคัญ.

WHC: บางคนสามารถย้ายเว็บไซต์ที่มีอยู่ไปยัง A2 Hosting ได้อย่างไร กระบวนการเกี่ยวข้องกับอะไร?

RF: เราพยายามทำให้มันง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ หากคุณมีเว็บไซต์ WordPress ที่โฮสต์เราจะย้ายข้อมูล ดังนั้นวิธีการทำงานคือเมื่อคุณซื้อบัญชีคุณจะได้รับการย้ายข้อมูลฟรี สมมติว่าโฮสต์อื่น ๆ ของคุณใช้ cPanel ซึ่งหลาย ๆ คนทำแล้วเราจะย้ายสิ่งนั้นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หากคุณมีแอปพลิเคชันอื่นที่ไม่ได้ใช้ cPanel เราจะให้การโยกย้ายฟรีหนึ่งครั้ง ตัวอย่างเช่น WordPress เป็นสิ่งที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาที่จะใช้เวลาส่วนใหญ่ ดังนั้นมีหลายครั้งที่บางคนจะมาหาเราจากเว็บโฮสต์อื่นที่ไม่ใช้ cPanel และเราจะย้ายไฟล์ WordPress และฐานข้อมูลของพวกเขาและทำให้มันทำงานได้.

ฟังบทสัมภาษณ์ที่สมบูรณ์กับ Ryan บนเว็บโฮสติ้ง Cat Podcast.

ดูรายละเอียดการตรวจสอบ A2 Hosting ของเราได้ที่นี่

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map