Maglagay ng WordPress at Hosting 2020 – “Rezultatet at Testit Real”

shpejtë-wordpress-hosting


Ang Popullariteti at WordPress vazhdon të rritet – ang isang bukid ay nagbabawas ng 30%. Hindi ko alam kung ano ang magiging host ng internet sa loob ng internet ng mga mag-host ng WordPress at ng WordPress, sumali sa host ng WordPress at WordPress sa WordPress. Ang shembull, shpejtësia dhe performanca mund tëtryshojnë shumë në varësi të ofruesit tuaj të pritjes. Nëse jeni duke kërkuar për hostimi më i shpejtë i WordPress, këtu është raporti im.

Mga Aktor at Shpejtësisë së WordPress

 • Ang Vendndodhja e qendrës së të dhënave
 • Web serverat
 • Imazhe statike
 • Kodimi i temave

Ang WordPress WordPress ay makakakuha ng platform ng internet at mag-internet sa internet, kung paano mo ito masusuklian sa mga tampok na internet sa internet o sa internet.

Ang Vendndodhja e qendrës së të dhënave – Kung ang ideolohiyang ito, ang host ng WordPress ay magagawa ko na ang mga ito ay tumatakbo sa akin upang ako ay mag-alok sa mga nagbebenta ng mga nasabing serbisyo sa mga ito. Ang mga Vendndodhja at ang iyong mga site ay mag-i-download para sa internet. Hindi mo ako makakalimutan at ako ay mag-internet sa internet, kung paano ako mag-uwi ng testimit.

Web serverat – Ang iyong website ay dapat na mag-internet para sa mga server ng internet na kung saan ang mga rregulluar miret sa WordPress. Ang pag-alis ng mga ito upang ako ay maglagay ng mga araw na ito ay maglagay ng gjitha llojet at uebfaqeve, WordPress menu.

Imazhe statike – Ang mga larawan ko ay naisusulat kung paano mo ako makakakuha ng mga imahe sa WordPress.

Temat at WordPress – Kung hindi mo alam kung ano ang gagawin mo sa aking WordPress at kung ano ang dapat mong gawin. Tumutukoy sa temang ito na ang mga domosdoshmërisht ay makakakuha ako ng internet sa internet, jini të vetëdijshëm që kompaaaa ani kompanianianianianianianianianianianianianianianianianianianianiëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëëebebebebebebebebebebëëëëëëë.

Optimizimi at Shpejtësisë sua WordPress sa WordPress

 • Hardware dhe Burimet
 • Teknologjia e ruajtjes
 • Mbështetje për Bersyon ng PHP
 • Rrjeti i Dorëzimit të Përmbajtjes
 • Kompresimi i imazheve tuaja
 • Dizajni i Temave t WordPress

Bukod, hindi ba dapat maglagay ng WordPress, isinasaalang-alang mo ba? Maaari kang gumamit ng teknolohiyang ito na mag-e-download ng teknolohikal na mag-e-download at mag-download ng WordPress-it. Mag-iisa ka nang mag-iisa sa mga shikoni kurbada ng blerje para sa mga host ng WordPress para sa WordPress:

Hardware dhe Burimet – Para sa mga napupuno, kung paano mo ako itatakda ng isang taon (SSD) na ako ang mag-alis sa mga ito upang ako ay mag-alaala. Kung ang ideolohiyang ito, kung ano ang dapat gawin sa server ng iyong server. Hindi ba, ang pag-access sa telepono na ako ay naglalagay ng burime dhe më pak shanse për konflikte.

Teknologjia e ruajtjes – Kung sakaling mag-uwi ka, kailangan mo ng isang taon na mag-i-click sa internet para sa WordPress na mag-host ng WordPress upang mag-host ng ilang mga computer na mag-eempleyo. Ruajtja e duhur e përmbajtjes së faqes tuaj shpejton kohën e ngarkimit të faqeve për një përvojë shumë më të mirë të përdoruesit.

Mbështetje për Bersyon ng PHP – alsoshtë gjithashtu shumë at rëndësishme të zgjidhni një host in internet internet ay kung sino ang masusunod na bersyon ng HTML na mailalapat ko sa PHP at magbasa ako ng WordPress. Ang shembull, ekziston na nakakuha ng aking sarili at hindi ako gumagaling sa pag-iskedyul ng PHP 7 dhe më lart.

Rrjeti i Dorëzimit të Përmbajtjes – Maaari kang maglagay ng plano para sa WordPress ng WordPress na kung saan ay nai-file ang Rrjetit sa Dorëzimit të Përmbajtjes (CDN). Ako ay sumasaayos ng mga limitasyon sa mga ito, ang mga estatistika na mag-uukol sa internet sa pamamagitan ng mga serbisyo sa internet. Pastaj, kurubot ng mga viziton na mag-iisa, kung paano ko mailalagay ang server para sa mga nagbebenta ng serbisyo – gjë që rezulton me shpejtësi më të shpejtë të faqes in my internet.

Imazhe ngjeshëse – Kung paano ang pangunahing kaalaman ng shpesh marrin kohën më të madhe për tu ngarkuar, ju gjithashtu duhet tå kompresoni imazhet në faqen tuaj to Internet internet in WordPress. Ang mga ito ay naiisip ng WordPress bilang isang WordPress ng WordPress ose duke kërkuar na mag-host ng internet sa loob ng kompresyong automatik na naka-imahen sa internet (ang (çshtë Liquid Web).

Dizajni i Temave t WordPress – Para sa mga ito, mag-iisa sa mga domosdoshmërisht na mag-uugnay sa internet, kung saan ay makikita ko ang tema ng WordPress at ang WordPress na makakakuha ng mga application na ito upang mag-alis sa mga ito. Hindi mo na napagtagumpayan ang rralla, ang host ng internet sa buong mundo ng aking temang ito.

Rekomandime të shpejta për mbajtjen at WordPress-ito

Bazuar na lamang ang makakakuha ng mga ito sa pamamagitan ng oras ng pagkakasunod-sunod na mga tao sa loob ng internet, ang mga araw na ito ay mag-i-update ng WordPress at magbasa ng WordPress:

Mga ResultaWebsitePriceType
A2 Hostinga2hosting.com3.92 dolyar hënë. – 9,31 $ mo.Ibinahagi
SiteGroundsiteground.com3,95 $ mo. – 14,95 $ mo.Ibinahagi
Bluehostbluehost.com2,95 $ mo.Ibinahagi
GreenGeeksgreengeeks.com2,95 $ mo.Ibinahagi
Pritja për lëvizjeinmotionhosting.com6,99 $ mo. – 19,99 $ mo.Pinamamahalaan
Rrjeti i lëngshëmliquidweb.com29 dolyar hënë. – 149 $ mo.Pinamamahalaan
Motori WPwpengine.com30 hënë – 290 dolyar mo.Pinamamahalaan

Hindi ko nasusubukan ang eroplano na tumatakbo sa pag-host ng mga ito upang mag-alok ng WordPress upang masimulan ko ang WordPress. Këtu janë rezultatet na ushtruesit kryesorë që performojnë.

A2 Hosting

Ang A2 Hosting ng vazhdimisht ay maglagay ng mga gumagamit ng internet sa WordPress. Kung ganoon, naisasalin ko ang Turbo Pagho-host ng Internet na makikita ko sa internet. Kung paano mo ito makikita sa loob ng shkëlqyera, kung sakaling nagpapatotoo ako, A2 postoi rezultatet at mag-iisa ng test limitasyon. Ang A2 Hosting ay magbibigay ng tip sa premium na halaga para sa iyong planeta at magmula sa hosteve.

Karakteristikat e Shpejtësisë së WordPress:

 • Mjedisi i optimizuar at WordPress A2
 • Cache Turbo (Plani at serverit Turbo)
 • Na-memorize (Plani i serverit Turbo)
 • Cloudflare CDN
 • WordPress LiteSpeed ​​Cache (Plani at serverit Turbo)
a2-hosting-wordpress
Ang Vendndodhjet at qendrës së të dhënave:
USA – Michigan, USA – Arizona, EUR – Amsterdam, ASIA – Singapore
Rezultatet at testit të shpejtësisë:
a2-hosting-wordpress-bilis
A2 Uebfaqi i Pritjes: Këtu

SiteGround

Ang SiteGround ay hindi dapat gawin ng isang espesyalista at ang pag-host ng tungkulin para sa WordPress sa aking WordPress. Ang mga ito ay dapat mong gawin! Ang SiteGround ay maaaring mag-alis ng mga detalye ng pag-host ng WordPress para sa WordPress. Kung paano mo ito masusunod sa internet, ang SiteGround na mag-uumpisa sa mga hostet na ito ay mag-shtrenjtëtëtët sa WordPressxhuar sa WordPress.

Karakteristikat e Shpejtësisë së WordPress:

 • Teknologji SuperCacher
 • Cloudflare CDN
 • nginx
siteground-wordpress
Ang Vendndodhjet at qendrës së të dhënave:
SHBA – agoikago, Britani e Madhe – Londër, NL – Amsterdam, IT – Milano, SG – Singapore
Rezultatet at testit të shpejtësisë:
siteground-wordpress-bilis
Uebsajti i SiteGround: Këtu

Bluehost

Isusumite ng Bluehost ang WordPress.org at kung paano mo i-save ang iyong blog na maglagay ng WordPress. Kung paano mo ako mailalagay at naisasaayos ang WordPress, ang Bluehost ofron ay makakakuha ng internet sa pamamagitan ng internet na maaari kong matukoy sa WordPress.

Kung paano mo ito gagamitin sa internet sa WordPress, ang Bluehost gjithashtu ay i-click ang iyong serbisyo. I-disqet ang SSD kung paano ako magbibigay ng limitasyon para sa mga ito ay mag-ukol sa mga plano para sa mga ito.

Karakteristikat e Shpejtësisë së WordPress:

 • I-disqet ang SSD
 • Rrjeti i Dorëzimit të Përmbajtjes
Bluehost
Ang Vendndodhjet at qendrës së të dhënave:
Provo, UT
Rezultatet at testit të shpejtësisë:
Bluehost-wordpress-bilis
Uebfaqja Bluehost: Këtu

InMotion Hosting – Menaxhuar WordPress

Maglagay ako ng Pritjes ng Biznesit ng InMotion para mag-alis sa mga WordPress na mag-host ng WordPress at maglagay ng WordPress, mag-click sa platform at maglagay ng platform para sa aking planeta at gagamitin ang WordPress Hosting. Maaari mong tingnan ang InMotion Hosting na mag-iisa, kung paano mag-i-click sa WordPress ang iyong WordPress. Kung gayon, maaari mong subukan ang testimit vërtetojnë mendimet at mia.

Karakteristikat e Shpejtësisë së WordPress:

 • Menaxher i Cache-së pronësore
 • nginx
InMotion-hosting-wordpress
Ang Vendndodhjet at qendrës së të dhënave:
Los Angeles, CA dhe Ashburn, VA
Rezultatet at testit të shpejtësisë:
InMotion-hosting-wordpress-bilis
Uebfaqe Pritëse për InMotion: Këtu

Rrjeti i lëngshëm

Ang Liquid Web ay makakakuha ng impormasyon sa mga ito na jashtëzakonshme na ako ang makakakuha ng impormasyon sa WordPress at kung paano ko ito ipakilala sa WordPress at ang WordPress ng mga ito ay tumatakbo sa WordPress. Ajo alamin ko ang Liquid Web-sa mga konkretenya na mag-e-mail at mag-e-mail at mag-alis ng internet at mag-uumpisa ako sa internet.

Karakteristikat e Shpejtësisë së WordPress:

 • Kompresione automatike të figurës
 • nginx
 • Ruajtja e llakut
lëngshme-web-wordpress
Ang Vendndodhjet at qendrës së të dhënave:
USA – Michigan, USA – Arizona, EUR – Amsterdam
Rezultatet at testit të shpejtësisë:
lëngshme-web-wordpress-bilis
Uebfaqja e Ujit me Lëng: Këtu

Motori WP

Ang WP Engine para sa mga pamantayan sa industriya ay pipiliin ako ng radyo upang matukoy ang mga sumusunod na WordPress bilang WordPress. Ang WP Engine ay naglalagay ng mga plano sa WordPress, kung paano ako mag-i-click sa Platform na ito ay gulong ng Mga Tip na Dixhitale para sa mga ito, kung saan ay makikita ko ang Platformën e tire të Përvojës Dixhitale që ofron agjenci, ndërmarrje dhe zgjidhje biznesi.

Karakteristikat e Shpejtësisë së WordPress:

 • Teknologji EverCache
 • Globale ng CDN
wp-motor-wordpress
Ang Vendndodhjet at qendrës së të dhënave:
SHBA, Kanada, Evropë, Azi, Australi
Rezultatet at testit të shpejtësisë:
wp-motor-wordpress-bilis
Uebfaqja at motor WP: Këtu

GreenGeeks

Ang GreenGeeks mo ay gjithmonë i njohur për sigurado at një cilësie të gjelbër të pritjes së gjelbër, së bashku me një plan gjithëpërfshirës të mbajtjes in my internet që ofron një vlerz të jht. Ang Sidoqoftë, rishikimi ay gagamitin ko ang pagpopondo sa platform ko na gulong ng mga ito na ang aking mga bukid ay sumasailaw sa mga sumusunod na WordPress.

Karakteristikat e Shpejtësisë së WordPress:

 • Teknologji PowerCacher
 • LightSpeed ​​dhe MariaDB optimizuar
 • Cloudflare CDN
greengeeks-wordpress
Ang Vendndodhjet at qendrës së të dhënave:
USA – Chicago IL, USA – Phoenix, AZ, CAN – Toronto, EUR – Amsterdam, NL
Rezultatet at testit të shpejtësisë:
greengeeks-wordpress-bilis
Uebfaqja e GreenGeeks: Këtu
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map