WordPress โฮสติ้งที่เร็วที่สุด 2020 -“ ผลการทดสอบจริง”

เร็วที่สุด WordPress โฮสติ้ง


ความนิยมของ WordPress ยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตอนนี้คิดเป็นประมาณ 30% ของเว็บ และในขณะที่ดูเหมือนว่าทุกเว็บโฮสต์ให้บริการโฮสติ้งที่น่าทึ่งสำหรับเว็บไซต์ WordPress แต่โฮสติ้ง WordPress ทั้งหมดนั้นไม่เหมือนกัน ตัวอย่างเช่นความเร็วและประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการโฮสต์ของคุณ หากคุณกำลังมองหา โฮสติ้ง WordPress ที่เร็วที่สุด, นี่คือรายงานของฉัน.

ปัจจัยความเร็วของ WordPress

 • ที่ตั้งศูนย์ข้อมูล
 • เว็บเซิร์ฟเวอร์
 • รูปภาพคงที่
 • การเข้ารหัสธีม

ในขณะที่ WordPress ไม่ได้เป็นแพลตฟอร์มที่เร็วที่สุดบนเว็บเสมอไปมีหลายปัจจัยที่สามารถระบุได้ว่าเว็บไซต์ของคุณทำงานรวดเร็วแค่ไหน.

ที่ตั้งศูนย์ข้อมูล – ตามหลักแล้วโฮสต์ WordPress ของคุณจะมีศูนย์ข้อมูลหลายแห่งตั้งอยู่ใกล้กับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณเป็นส่วนใหญ่ ตำแหน่งของศูนย์ข้อมูลของคุณสามารถสร้างความแตกต่างให้กับเว็บไซต์ของคุณได้อย่างแท้จริง ฉันเห็นความแตกต่างกับเว็บไซต์ของตัวเองและผลการทดสอบของเรา.

เว็บเซิร์ฟเวอร์ – โฮสต์เว็บจำนวนมากกำลังใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ปรับแต่งเป็นพิเศษสำหรับ WordPress การมีฮาร์ดแวร์คุณภาพสูงสุดและทรัพยากรที่เพิ่มขึ้นจะเป็นประโยชน์ต่อเว็บไซต์ทุกประเภทรวมถึง WordPress.

รูปภาพคงที่ – จำนวนภาพถ่ายและภาพที่คุณมีสามารถส่งผลกระทบอย่างมากต่อความเร็วของเว็บไซต์ WordPress ของคุณ.

ธีมเวิร์ดเพรส – อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการกำหนดความเร็วไซต์ WordPress ของคุณคือการเข้ารหัสของธีมที่คุณใช้ แม้ว่าชุดรูปแบบไม่จำเป็นต้องเป็นปัญหาของเว็บโฮสติ้ง แต่โปรดทราบว่า บริษัท เว็บโฮสติ้งบางแห่งอาจมีข้อ จำกัด ของธีม.

เพิ่มประสิทธิภาพความเร็วเว็บไซต์ WordPress ของคุณ

 • ฮาร์ดแวร์และทรัพยากร
 • เทคโนโลยีแคช
 • รองรับเวอร์ชัน PHP
 • เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา
 • บีบอัดภาพของคุณ
 • WordPress ออกแบบธีม

ดังนั้นถ้าคุณต้องการโฮสติ้ง WordPress ที่รวดเร็วคุณควรมองหาอะไร? โฮสต์เว็บที่เหมาะสมสามารถใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมและทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ WordPress ของคุณ บางสิ่งที่คุณควรมองหาเมื่อเลือกซื้อโฮสติ้ง WordPress ที่รวดเร็ว:

ฮาร์ดแวร์และทรัพยากร – สำหรับผู้เริ่มต้นคุณต้องการโซลิดสเตทไดรฟ์ (SSD) พร้อมกับโปรเซสเซอร์ที่รวดเร็วและหน่วยความจำมากขึ้น เป็นการดีที่คุณต้องการผู้ใช้น้อยต่อเซิร์ฟเวอร์ ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับการเข้าถึงทรัพยากรที่ดีขึ้นและมีโอกาสเกิดความขัดแย้งน้อยลง.

เทคโนโลยีแคช – อีกวิธีหนึ่งที่ดีที่สุดในการเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ WordPress ของคุณคือการเลือกโฮสต์เว็บที่ใช้เทคโนโลยีแคชของตัวเอง การแคชเนื้อหาของเว็บไซต์ของคุณอย่างเหมาะสมจะเพิ่มความเร็วในการโหลดหน้าเว็บเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น.

รองรับเวอร์ชัน PHP – สิ่งสำคัญคือต้องเลือกโฮสต์เว็บที่ใช้ PHP เวอร์ชันล่าสุดที่ WordPress รองรับ ตัวอย่างเช่นประสิทธิภาพการทำงานแตกต่างกันมากเมื่อใช้ PHP 7 ขึ้นไป.

เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา – คุณควรมองหาแผนโฮสติ้ง WordPress ที่มีการใช้งาน Content Delivery Network (CDN) ฟรี ด้วยเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาเนื้อหาแบบคงที่ของเว็บไซต์ของคุณจะอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก จากนั้นเมื่อมีคนเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณเนื้อหาจะถูกดึงจากเซิร์ฟเวอร์ใกล้กับตำแหน่งของพวกเขาซึ่งจะส่งผลให้ความเร็วของหน้าเว็บเร็วขึ้น.

บีบอัดภาพ – เนื่องจากรูปถ่ายใช้เวลาในการโหลดบ่อยที่สุดคุณควรบีบอัดรูปภาพในเว็บไซต์ WordPress ของคุณ คุณสามารถทำได้โดยใช้ปลั๊กอิน WordPress หรือค้นหาเว็บโฮสต์ที่นำเสนอการบีบอัดรูปภาพอัตโนมัติ (เช่น Liquid Web).

WordPress ออกแบบธีม – อีกครั้งแม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องเป็นคุณสมบัติเว็บโฮสติ้ง แต่โปรดทราบว่าธีม WordPress ของคุณอาจมีผลกระทบอย่างชัดเจนต่อความเร็วของเว็บไซต์ของคุณ ในบางโอกาสที่หายากบางพื้นที่เว็บอาจมีข้อ จำกัด ในบางรูปแบบ.

คำแนะนำโฮสติ้ง WordPress ที่รวดเร็ว

จากผลการทดสอบและประสบการณ์ส่วนตัวของฉันในการใช้โฮสต์เว็บเหล่านี้นี่คือคำแนะนำของเราสำหรับการโฮสต์ WordPress ที่รวดเร็ว:

ResultsWebsitePriceType
A2 Hostinga2hosting.com$ 3.92 mo – $ 9.31 mo.ที่ใช้ร่วมกัน
โรคติดต่อระหว่างประเทศsiteground.com$ 3.95 mo – $ 14.95 mo.ที่ใช้ร่วมกัน
Bluehostbluehost.com$ 2.95 mo.ที่ใช้ร่วมกัน
GreenGeeksgreengeeks.com$ 2.95 mo.ที่ใช้ร่วมกัน
InMotion Hostinginmotionhosting.com$ 6.99 mo – $ 19.99 mo.การบริหารจัดการ
เว็บเหลวliquidweb.com$ 29 mo – $ 149 mo.การบริหารจัดการ
เครื่องยนต์ WPwpengine.com$ 30 mo – $ 290 mo.การบริหารจัดการ

เราได้ทดสอบแผนการใช้ร่วมกันของโฮสติ้ง WordPress แบบแชร์และแบบมีการจัดการจาก บริษัท เว็บโฮสติ้งหลายแห่งเพื่อดูว่าพวกเขาทำได้ดีเพียงใดในเว็บไซต์ WordPress ที่คล้ายคลึงกัน นี่คือผลลัพธ์จากโฮสต์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด.

A2 Hosting

A2 Hosting มุ่งเน้นไปที่โซลูชั่นเว็บโฮสติ้งและ WordPress อย่างต่อเนื่อง อันที่จริงแผน Turbo Hosting ของพวกเขานั้นดีมากที่เราใช้สำหรับเว็บไซต์ของเราเอง ไม่เพียง แต่ผลลัพธ์ของเราจะยอดเยี่ยม แต่ในการทดสอบของฉันเอง A2 โพสต์ผลการทดสอบที่เร็วที่สุด A2 Hosting มีคุณสมบัติพิเศษมากมายที่มักพบในแผนจัดการโฮสต์.

คุณสมบัติของ WordPress Speed:

 • สภาพแวดล้อม WordPress ที่ปรับให้เหมาะสม A2
 • Turbo Cache (แผนเซิร์ฟเวอร์ Turbo)
 • Memcached (แผนเซิร์ฟเวอร์เทอร์โบ)
 • Cloudflare CDN
 • WordPress LiteSpeed ​​Cache (แผนเซิร์ฟเวอร์เทอร์โบ)
A2-hosting-WordPress
ที่ตั้งศูนย์ข้อมูล:
USA – Michigan, USA – Arizona, EUR – Amsterdam, ASIA – Singapore
ผลการทดสอบความเร็ว:
A2-hosting-WordPress ความเร็ว
เว็บไซต์ A2 Hosting: ที่นี่

โรคติดต่อระหว่างประเทศ

SiteGround มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการในราคาที่เหมาะสมสำหรับการแชร์โฮสติ้ง แต่อย่าปล่อยให้ป้ายราคาหลอกคุณ! SiteGround เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด และเมื่อพูดถึงความเร็วของเว็บไซต์ SiteGround ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าโฮสต์ WordPress ที่มีการจัดการที่แพงกว่าหลายแห่ง.

คุณสมบัติของ WordPress Speed:

 • เทคโนโลยี SuperCacher
 • Cloudflare CDN
 • NGINX
โรค-WordPress
ที่ตั้งศูนย์ข้อมูล:
สหรัฐอเมริกา – ชิคาโกสหราชอาณาจักร – ลอนดอน NL – อัมสเตอร์ดัมไอที – มิลาน SG – สิงคโปร์
ผลการทดสอบความเร็ว:
โรค-WordPress ความเร็ว
SiteGround เว็บไซต์: ที่นี่

Bluehost

Bluehost ได้รับการแนะนำโดย WordPress.org และได้ทำการปรับปรุงที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ WordPress เริ่มต้น นอกเหนือจากแดชบอร์ด WordPress ที่ปรับแต่งใหม่แล้ว Bluehost ยังให้คำแนะนำออนไลน์เมื่อคุณสร้างไซต์ WordPress แรกของคุณ.

เมื่อพูดถึงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ WordPress Bluehost ก็ปรับปรุงให้ดีขึ้นเช่นกัน ไดรฟ์ SSD และเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาจะรวมอยู่ในแผนการโฮสต์ของคุณ.

คุณสมบัติของ WordPress Speed:

 • ไดรฟ์ SSD
 • เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา
Bluehost
ที่ตั้งศูนย์ข้อมูล:
โพรโว, ยูทาห์
ผลการทดสอบความเร็ว:
BlueHost-WordPress ความเร็ว
เว็บไซต์ Bluehost: ที่นี่

InMotion Hosting – จัดการ WordPress

ในขณะที่แผนธุรกิจโฮสติ้งของ InMotion เป็นโซลูชั่นโฮสติ้ง WordPress ที่ยอดเยี่ยมมาเป็นเวลาหลายปี แต่ตอนนี้พวกเขามีแพลตฟอร์มที่ดียิ่งขึ้นด้วยแผนจัดการโฮสติ้ง WordPress ของพวกเขา เป็นลูกค้าของ InMotion Hosting มาหลายปีแล้วฉันสังเกตเห็นว่าการปรับปรุงความเร็วไซต์ของ WordPress มีความสำคัญ และผลการทดสอบของเราตรวจสอบความคิดของฉัน.

คุณสมบัติของ WordPress Speed:

 • ผู้จัดการแคชที่เป็นกรรมสิทธิ์
 • NGINX
InMotion โฮสติ้ง-WordPress
ที่ตั้งศูนย์ข้อมูล:
Los Angeles, CA และ Ashburn, VA
ผลการทดสอบความเร็ว:
InMotion โฮสติ้ง-WordPress ความเร็ว
เว็บไซต์ InMotion Hosting: ที่นี่

เว็บเหลว

Liquid Web ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมในการสร้างทีมอันดับต้น ๆ ของผู้เชี่ยวชาญ WordPress และนำเสนอโซลูชั่น WordPress ที่มีการจัดการที่ยอดเยี่ยม สิ่งที่แยก Liquid Web ออกจากการแข่งขันคือการรวมคุณสมบัติพิเศษบางอย่างไว้เช่นการบีบอัดรูปภาพอัตโนมัติซึ่งสามารถปรับปรุงความเร็วเว็บไซต์ของคุณได้อย่างมีนัยสำคัญ.

คุณสมบัติของ WordPress Speed:

 • การบีบอัดรูปภาพอัตโนมัติ
 • NGINX
 • น้ำยาเคลือบเงา
ของเหลวเว็บ WordPress
ที่ตั้งศูนย์ข้อมูล:
USA – Michigan, USA – Arizona, EUR – Amsterdam
ผลการทดสอบความเร็ว:
ของเหลวเว็บ WordPress ความเร็ว
เว็บไซต์ของเหลว: ที่นี่

เครื่องยนต์ WP

WP Engine เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมมานานหลายปีแล้วในเรื่องการจัดการโฮสต์สำหรับ WordPress แบบพรีเมี่ยม WP Engine มุ่งเน้นไปที่ WordPress อย่างสมบูรณ์และพวกเขายังคงเปล่งประกายด้วยแพลตฟอร์ม Digital Experience ซึ่งให้บริการเอเจนซี่องค์กรและโซลูชันทางธุรกิจ.

คุณสมบัติของ WordPress Speed:

 • เทคโนโลยี EverCache
 • Global CDN
WP-เครื่องยนต์ WordPress
ที่ตั้งศูนย์ข้อมูล:
สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ยุโรป, เอเชีย, ออสเตรเลีย
ผลการทดสอบความเร็ว:
WP-เครื่องยนต์ WordPress ความเร็ว
เว็บไซต์ WP Engine: ที่นี่

GreenGeeks

GreenGeeks เป็นที่รู้จักกันเสมอในการให้บริการเว็บโฮสติ้งสีเขียวที่มีคุณภาพพร้อมกับแผนเว็บโฮสติ้งรวมทุกอย่างที่ให้คุณค่าอย่างมาก อย่างไรก็ตามการปรับปรุงแพลตฟอร์มโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาในตอนนี้ส่งผลให้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นและความเร็วไซต์ WordPress ที่เร็วขึ้น.

คุณสมบัติของ WordPress Speed:

 • เทคโนโลยี PowerCacher
 • LightSpeed ​​และ MariaDB ที่ปรับให้เหมาะสม
 • Cloudflare CDN
GreenGeeks-WordPress
ที่ตั้งศูนย์ข้อมูล:
USA – Chicago IL, USA – Phoenix, AZ, CAN – Toronto, EUR – Amsterdam, NL
ผลการทดสอบความเร็ว:
GreenGeeks-WordPress ความเร็ว
เว็บไซต์ GreenGeeks: ที่นี่
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map