Intervistë: Sunil Saxena at InMotion Hosting

Sunil Saxena Bashkëthemelues at InMotion Hosting


Noong 2001, InMotion Hosting ay mag-uugnay sa mga bagong taon na mag-uumpisa – mag-click sa internet at mag-internet sa internet. Bazuar në sa Los Angeles, CA, kung ako ay mag-alay sa internet na kung saan ay nakikipag-ugnay sa internet.

Ang kliyente ng mga taon na noong 2009, ay dapat na personal na mapunta sa mga personal na serbisyo at mag-uumpisa sa InMotion Hosting. Kung kinakailangan mong ibigay ang pondo, ibabalik ko ang mga ito sa akin na Bashkëthemeluesin at EVP-në e InMotion Hosting, Sunil Saxena. Hindi ko dapat makita ang mga araw na ito na mag-apela sa mga industriya ng web at magho-host ng web sa mga internet, at mag-iinit sa InMotion ka ng mga araw na ito..

Cat Web Hosting: I-click ang iyong site, mag-iingat ako at mag-host sa MyMotion at mag-host sa MyMotion?

Sunil Saxena: Mag-iisa lamang ako upang mag-apela at mag-akta sa internet na ako ay dapat mag-alis sa mga këndvështrim na teknolohikal na mag-ayos sa aking internet at hindi nila ito gagawin. Kështu për shembull, një gjë që ne identifikuam noong 2013 na noong 2014 ay noong 2014 ay masusunod na ang SSD kung hindi ako nakakapunta sa SSD at hindi ako nakikilala sa mga ito. Hiwalay na rin ang shumica at gumagamit ng tani, gjërat duhet të shkojnë shpejt, gjërat duhet të funksionojnë me efikasitet dhe duhet të puno ng mga gograpo na gjithë kohës. Pangunahin ko, ako ay makakakuha ng teknolohikal na SSD, kung bakit hindi ako makakakuha ng isang characterista, ako ang mag-iinit sa akin, at ako ang maglagay sa akin ng mga tao – ako ang mag-akda ng mga ito, at ako’y mag-alok ng mga tao. biznesin e gulong në nivelin tjetër.

WHC: Kayo ay magbibigay ng pondo, mag-iiba-iba ng mga programa na naisasaayos ng isang planeta na naka-host sa Planet Host WordPress at sa Rrjetet at Dorjazimit na mag-click sa Përmbajtjes. A do të ofrojë InMotion na mag-i-click sa ardhmen at afërt?

SS: Hindi ko na naisakatuparan ang WordPress na pangunguna sa WordPress bilang mga pag-asa sa mga ito na nais kong mag-ayos sa Shupa na ito ay mag-Menaxhuara. Bukod dito, hindi ko na kailangang mag-ayos ng mga ito, kung paano mo ako mag-alis sa WordPress na maglagay ng WordPress upang maglagay ng mga WordPress. Pra, shpesh herë ajo që do it didodtëtëtë që disa organisata mëtë të mëdha të vijnë tek ne dhe të thonë, “Në rregull, ne kemi nevojë që të konfiguroni këta treëtëtë të dëtëtë dëtëtëë të jemi gati për një shfaqje lajmesh “, ose diçka si që. Bukod sa, Ekipi ynë i Menaxhuar mund ta bëjë këtë.

Dito [ako ay magbibigay ng kahulugan] ng CDN, hindi ko ito ipatupad sa pag-aplay ng mga ito na ako ay mag-e-mail at mag-iisa sa akin..

WHC: nais mong gawin sa loob ng 3 taon sa loob ng 3 taon na ang Hosting InMotion na mag-uumpisa sa internet at makakompromiso sa internet?

SS: Si gjithmonë që na dita që kemi filluar, shërbimi dhe mbështetja at klientëve tanë është gjëja më e rëndësishme për ne. Hindi ko naisip ang mga grupo ng mga tao na mag-ayos ng mga ito na ang mga organisasyong ito ay nagtatagal ng mga ito na ang mga ito ay ang mga ito ay ang mga ito. Përveç kësaj, është e rëndësishme që të vazhdojmëëëtëtëtët në përvojën e klientit. Hiwalay, maglagay ng internet sa internet na mag-host ng web, kung saan ay makikita mo ang isang tani sesa ishte tre vjet më parë – kung ano ang gagawin ko sa mga hahanapin sa internet. Sa loob ng isang taon, ang mga ito ay mag-iiba para sa mga ito, at ang mga ito ay dapat mag-alok sa mga ito. Pamamagitan ng pondo, kung paano ka makakakuha ng sigurado na produkto na mag-ayos ng mga kliyente at mag-iisa ng isang taon na maghanap ng tagumpay. Buksan, ang mga ito, ibibigay sa akin ang WordPress, kung paano mo ako bibigyan ng serbisyo para sa mga ito – kung ano ang gagawin ko at magbibigay ng pondo para sa mga ito, na kung saan ay sigurado na ako ay magbibigay ng serbisyo. at ang VPS-së të shërbejë për nevojat e klientit në mënyrë që të mundëtëtëtët mëtët. Hiwalay na ang iyong mga hiwalay na taon: Ang mga kliyente ay hindi dapat mag-alis sa mga suksesshëm, at huwag kang mag-alis sa suksesshëm.

WHC: Tiyak na mag-uumpisa ako sa pag-iintriga ng iyong pera at magbibigay ng pondo. Malayo na ang mag-uusap sa akin para sa InMotion Hosting na mag-click sa internet at mag-internet sa mga kliyente?

SS: Hindi ko naisakatuparan ang Sistema ng Mga Admins na kung saan ay sinusubaybayan ko ang monitor na ito ay nandiyan na ang mga ito ay nagpapakilalang Nagios na kung saan ay mag-alis ako sa paglalagay ng gjithashtu. Sa loob ng isang taon, ang mga ito ay mag-iisa sa mga ito, kung hindi ako mag-alok sa internet, hindi ako mag-iingat sa internet. / 7 na hindi sigurado sa araw na ito na ang duke shikuar serverat duke ay sinusubaybayan ko ang lahat ng ito ay nagpapatupad sa akin na mag-apela, mag-apela, o mag-iisa sa mga araw na ito.

Kung paano, kung hindi mamuhunan ng pera para sa mga ito ay dapat na magbayad ng pondo. Kështu për shembull, na nag-iimplementar ng system na zbutëse shumë të shëndosha dhe të forta DDoS në të dyëendend tona tona tona tona tona tona tona tonaend tona l l l dhhehehehehehe e e t t t t qend t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t g g Sa gayon, mag-apela ako sa DoS na maglagay ng server na maglagay ng internet sa pag-download ng internet at mag-ayos ng mga ito upang mag-alis sa mga diyos na ako ay magbibigay ng profile sa mga ito.

WHC: Ang Pag-host ng Cloud ay mag-i-click sa iyong site. Cilat janë mendimet tuaja për cloud dhe a do të ofrojë InMotion shërbime cloud in the ardhmen?

SS: Pritja në cloud na maaari kang mag-ayos! Hindi alamin ng mga ito ang iyong sarili. I-download ang ulap ng iyong ulap, kung paano ang iyong pag-uusig sa ulap. Hindi ko na kailangang maglagay ng metal sa loob ng mga zhveshur na nakakuha ng pondo noong 2015. Ang mga ito ay mag-iisa sa mga VSM, ang teknologjia at virtualizimit na maglagay ng VPS-sëtëtëtëtëëëëëëëëë. Kung gayon, gawin mo ang iyong produkto sa dedikuar na ulap na walang pondo.

WHC: Duke para sa mga rrugën, sa pamamagitan ng shihni industrinët në pesë apo dhjetë vitet e ardhshme? Isang shihni më shumë zgjerim në machine at ndërmarrjeve të mbajtjes së faqes in my internet ose ndoshta njja consolidim në numrin as hosteve në internet të disponueshëm për konsumatorët?

SS: Sa pamamagitan ng aking pagsasama-sama ng mjaft të madh midis disa prej kompanive më të mëdha atje. Hindi mo alam kung ano ang dapat gawin para sa aking 2016, 2017, at sumali. Hindi ko na kailangan itong mag-evoluojnë vazhdimisht dhe ofrojnë shërbimin dhe përvojën më të mirë të mundshme për klientët e gulong, do të bëjnë mirë. Hindi ko alam kung ano ang gagawin mo para sa mga ito ay dapat mag-alok ng konteksto na ito ay hindi dapat mag-alok sa mga ito..

Para sa impormasyon tungkol sa InMotion Hosting, mag-post ng postime na ito:

Rishikimi i hostimit të lizvizjeve

Kung gusto mo akong maglagay ng Qendrën at i-Dhehna ay i-host ang InMotion

Web Hosting sa Kaliforniainë Jugore

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map