Đánh giá bánh đà

Đánh giá bánh đà


CẬP NHẬT tháng 6 năm 2019: Bánh đà đã được mua lại bởi WP Engine! Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết khi chúng đến dưới nếp gấp WP Engine. Hiện tại, Flywheel tiếp tục cung cấp các kế hoạch lưu trữ của riêng họ.

Mặc dù họ là một công ty mới hơn và ít nổi tiếng hơn những người khác, Flywheel đang trở thành một người chơi lớn hơn trong lĩnh vực lưu trữ WordPress. Trên thực tế, WordPress.org hiện đang công nhận Flywheel là một trong những công ty lưu trữ web được đề xuất của họ. Flywheel chỉ tập trung vào lưu trữ WordPress được quản lý. Họ có kế hoạch lưu trữ cho các trang web cá nhân cũng như các gói lưu trữ chuyên nghiệp và tùy chỉnh.

Đăng ký

Đăng ký tại Flywheel là một quá trình rất đơn giản. Mặc dù quá trình đăng ký rất dễ dàng, giống như các gói lưu trữ WordPress được quản lý khác, có một tùy chọn để sử dụng một tên miền hiện có (ví dụ: một tên miền mà bạn đã có tại GoDaddy). Bạn cần thêm tên miền sau và sau đó biến nó thành tên miền chính. Tôi thực sự đã phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để giúp tôi vì tôi đã gặp lỗi 404 khi tôi thử điều này. Họ đã có thể khắc phục vấn đề.

Bảng điều khiển và thiết lập tài khoản

Bánh đà Tạo một trang web
Tạo trang web của bạn tại Flywheel cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập thông tin quản trị viên WordPress của bạn.
Bánh đà Tạo một trang web WordPress

Tôi thực sự thích rằng bạn có thể chọn từ 10 địa điểm trung tâm dữ liệu khác nhau trên toàn cầu. Nó chắc chắn có ảnh hưởng đến tốc độ trang web.
Trung tâm dữ liệu chọn bánh đà

Phải mất ít hơn nửa giờ để trang web của chúng tôi được tạo và sẵn sàng để đi. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email khi quá trình hoàn tất.
Trang web bánh đà sẵn sàng

Bảng điều khiển bánh đà là một điểm cộng lớn. Tôi thích cách họ thực sự đơn giản hóa bố cục và làm cho mọi thứ dễ dàng xác định vị trí.
Bảng điều khiển bánh đà

Một tính năng mà chúng tôi muốn thấy được thêm vào bảng điều khiển là một liên kết nổi bật để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Tính năng cao cấp

Bánh đà cung cấp sao lưu tự động hàng ngày mà bạn có thể dễ dàng truy cập từ bảng điều khiển. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo bản sao lưu thủ công bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào nút trên trang Sao lưu.
Sao lưu bánh đà

Để bảo mật hơn, chúng tôi thích cách Flywheel cho phép bạn thêm bảo vệ mật khẩu vào trang web của mình. Bạn có thể thiết lập nó ngay từ bảng điều khiển Bánh đà. Sau đó, để truy cập trang web của bạn, bạn sẽ cần nhập mật khẩu này. Tính năng này rất tuyệt nếu bạn cần ngăn truy cập vào trang web của mình để bảo trì, v.v..
Cài đặt bảo vệ mật khẩu bánh đà

Chúng tôi coi việc dàn dựng là một tính năng cần thiết của bất kỳ gói lưu trữ WordPress được quản lý nào. Thật thú vị, Flywheel cho phép bạn sử dụng một trang web dàn dựng để thử nghiệm và thực hiện các thay đổi. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại (ít nhất là khi tôi đã mua một tài khoản ở đó), dàn dựng vẫn được coi là một tính năng beta của Flywheel. Bạn phải thông báo cụ thể cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để được thiết lập để dàn dựng.
Beta dàn dựng bánh đà

Quá trình dàn dựng tại Flywheel thực sự mang lại hiệu quả tuyệt vời cho tôi và tôi hy vọng họ sẽ sớm đưa nó ra khỏi phiên bản beta và thực hiện đầy đủ tính năng này.

Hiệu suất trang web

Một trong những lợi ích tốt nhất của Bánh đà là bạn có thể chọn trong số 10 trung tâm dữ liệu từ khắp nơi trên thế giới. Trong thử nghiệm của chúng tôi, điều này thực sự tạo ra sự khác biệt về tốc độ trang web. Bánh đà dường như là một lựa chọn tốt để lưu trữ nếu đối tượng mục tiêu hoặc cơ sở khách hàng của bạn nằm chủ yếu quanh khu vực trung tâm dữ liệu của bạn. Chúng tôi đã có số tốc độ lớn khi thử nghiệm gần hơn với lựa chọn trung tâm dữ liệu của chúng tôi (bờ tây). Thật không may, con số weren gần như tốt khi thử nghiệm từ các khu vực khác, vì vậy có vẻ như Flywheel cần phải làm một chút công việc ở đây. Hiệu suất vẫn tốt, chỉ là không ấn tượng khi xa trung tâm dữ liệu của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng

Sự hỗ trợ tại Flywheel rất tuyệt vời khi tôi có thể kết nối với một đại lý. Thật không may, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên Flywheel, không có sẵn 24/7 và chúng tôi không có nghĩa là chỉ vào ban đêm. Có những thời điểm ngay cả giữa trưa, nơi trò chuyện trực tiếp không có sẵn. Trên thực tế, giờ hỗ trợ tại Flywheel được liệt kê từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối. hiện Trung tâm. Chúng tôi chắc chắn muốn thấy hỗ trợ 24 giờ có sẵn. Ngoài ra, thật tuyệt nếu có một liên kết nổi bật hơn để hỗ trợ khách hàng trên bảng điều khiển tài khoản của họ.

sự giới thiệu

Mặc dù có một số vấn đề tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi thực sự thích Flywheel và chắc chắn coi chúng là một người chơi nghiêm túc trong lĩnh vực lưu trữ WordPress được quản lý. Và nếu họ có thể vượt lên những khu vực có thể cải thiện, Flywheel có thể thấy mình đứng đầu danh sách.

Bánh đà
Được đánh giá bởi Michael James trên
Ngày 11 tháng 7.
Four_and_half_stars_rating
Đánh giá: 4,5

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về Flywheel Hosting

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map