Đánh giá của Bluehost

Bluehost


Lưu trữ web tốt nhất 2019WordPress Hosting dành cho người mới bắt đầu tốt nhất Một trong những lý do tại sao tôi khuyên bạn nên lưu trữ một máy chủ web nhất định khác là nếu họ liên tục nâng cấp và cải thiện dịch vụ lưu trữ của họ. Đó là trường hợp với Bluehost. Mặc dù họ đã xuất hiện từ lâu và đã nằm trong danh sách được đề xuất của WordPress.org trong nhiều năm, nhưng gần đây họ đã thêm một loạt các tính năng mà các blogger WordPress sẽ yêu thích. Trên thực tế, những cải tiến rất quan trọng đến nỗi nó đã có thời gian cập nhật cho tôi Đánh giá của Bluehost.

Đề xuất WordPress

Như tôi đã đề cập, Bluehost đã được WordPress.org khuyên dùng trong nhiều năm. Tuy nhiên, họ đã thực sự đẩy mạnh mọi thứ trong năm vừa qua. Tôi chắc chắn rất ấn tượng bởi những gì họ đã thực hiện trong cả việc đơn giản hóa quá trình tạo trang web WordPress cho người mới bắt đầu, nhưng vẫn bao gồm nhiều tính năng cao cấp mà chủ sở hữu trang web WordPress có kinh nghiệm có thể sử dụng để mang lại lợi ích cho họ. Hãy nói về lý do tại sao Bluehost hiện cũng nằm trong danh sách đề xuất của chúng tôi về lưu trữ WordPress.

Đăng ký và tạo trang web WordPress của bạn

Quá trình đăng ký tại Bluehost vẫn rất dễ dàng. Nhưng người dùng WordPress nhận được thêm lợi ích ngay bây giờ. Bluehost hiện tự động cài đặt WordPress cho bạn và khi đăng ký, bạn có thể chọn chủ đề cho trang web của mình.
chủ đề bluehost-wordpress

Ngoài ra còn có các liên kết được hướng dẫn trong bảng điều khiển WordPress Bluehost của bạn mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu tạo trang web của mình.

Bảng điều khiển WordPress Bluehost tùy chỉnh

Và nói về bảng điều khiển WordPress mà Bluehost cung cấp, nó thực sự là một người chiến thắng. Đầu tiên, như tôi đã đề cập ở trên, bảng điều khiển WordPress với Bluehost chứa hướng dẫn các bước tiếp theo với các liên kết giúp bạn tạo trang web của bạn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.
hướng dẫn sử dụng bluehost-wordpress

Để được hỗ trợ thêm, bạn có thể vào bảng điều khiển Bluehost. Từ đây, bạn có thể khởi chạy trang web của mình, tạo bài đăng và trang, tạo menu, tùy chỉnh chủ đề, quản lý bộ đệm trang và chức năng CDN, tạo tài khoản email, v.v. Bluehost đã làm một công việc tuyệt vời ở đây. Tôi thực sự thích cách bố trí bảng điều khiển tùy chỉnh của họ vì nó cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tất cả các chức năng trang web WordPress quan trọng của bạn.
bảng điều khiển bluehost

Lưu trữ cPanel của Bluehost

Bluehost luôn hoàn thành tốt công việc cung cấp phiên bản cPanel tùy chỉnh của họ. Và cung cấp mới nhất của họ một lần nữa là một cái nhìn sạch đẹp mà dễ sử dụng. cPanel là một phần của bảng điều khiển lưu trữ web Bluehost mà bạn thấy khi đăng nhập vào tài khoản Bluehost của mình. Tại đây, bạn có thể truy cập trang web, email và tên miền của mình, ngoài chức năng cPanel của bạn.
bluehost-cpanel

Tính năng WordPress của Bluehost

Tôi đã chạm vào một số cải tiến tuyệt vời mà Bluehost đã thực hiện với lưu trữ web WordPress của họ. Dưới đây là một số tính năng quan trọng nhất bạn có được với gói lưu trữ Bluehost của mình.

 • Tự động cài đặt WordPress
 • Hướng dẫn tạo trang web WordPress thân thiện với người dùng
 • Giao diện bảng điều khiển WordPress tùy chỉnh
 • Hiệu suất bộ nhớ đệm
 • Plugin WordPress tự động và cập nhật chủ đề
 • Bao gồm trang web
 • Hỗ trợ khách hàng đáp ứng qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp
 • Cung cấp trang web nhanh
 • Miễn phí Let Encrypt SSL
 • Trang web miễn phí CDN

Hai mục ở trên thực sự đáng chú ý với tôi là cập nhật tự động các plugin và chủ đề, và trang web dàn dựng. Các tính năng này thường được tìm thấy trong các loại kế hoạch lưu trữ được quản lý đắt tiền hơn, do đó, đó là một phần thưởng tuyệt vời để đưa chúng vào gói Bluehost của bạn. Hiện tại, hãy lưu ý rằng chức năng dàn là về mặt kỹ thuật ở chế độ beta, tuy nhiên hiện tại nó có sẵn trong bảng điều khiển Bluehost của bạn.

Tốc độ trang web

Tốc độ trang web WordPress là một lĩnh vực khác mà Bluehost đã được cải thiện đáng kể. Như bạn có thể thấy từ kết quả thử nghiệm của tôi bên dưới, Bluehost cung cấp các trang web hoạt động nhanh trên khắp Hoa Kỳ.
bluehost-website-speed-test-results

Bluehost cũng cung cấp bộ nhớ đệm nâng cao và SiteLock CDN để có thời gian tải trang web tốt hơn. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu bạn sử dụng https (tất nhiên là bạn nên) thì có thể xảy ra xung đột với SiteLock CDN.

Thời gian đáp ứng hỗ trợ khách hàng được cải thiện rất nhiều

Tôi phải thành thật ở đây. Một trong những phần đáng thất vọng nhất của Bluehost trong quá khứ là hỗ trợ khách hàng của họ. Mặc dù các tác nhân hỗ trợ chắc chắn rất hữu ích, thời gian phản hồi (đặc biệt là với trò chuyện trực tiếp) khá tệ. Tuy nhiên, tôi đã rất vui khi nói rằng Bluehost đã cải thiện đáng kể thời gian phản hồi hỗ trợ khách hàng của họ. Trên thực tế, họ chắc chắn ở hoặc gần đầu danh sách khi trả lời qua trò chuyện trực tiếp. Sau khi mua tài khoản Bluehost của mình, tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ một số lần khác nhau và họ luôn trả lời trong khoảng 4 giây hoặc ít hơn!

Bluehost so sánh với các máy chủ web khác như thế nào?

Lưu trữ Bluehost vs A2
Sự so sánh này giữa A2 Hosting và Bluehost không giống như trước đây. Cả hai máy chủ web này đều cung cấp các gói lưu trữ web cPanel tuyệt vời

Bluehost vs GoDaddy
Bluehost và GoDaddy chắc chắn là hai trong số các máy chủ web được thành lập và nổi tiếng nhất trong ngành. BẠn nên chọn cái nào…

Bluehost vs GreenGeek
GreenGeek và Bluehost đều cung cấp dịch vụ lưu trữ web cPanel hiệu quả với các gói Shared Hosting của họ. Trong khi Bluehost hiện cung cấp ba cấp độ khác nhau của Shared Hosting, GreenGeek có một gói lưu trữ bao gồm tất cả các tính năng không giới hạn.

Bluehost vs HostGator
Việc lưu trữ web của hai người này không giống nhau, trái với những gì nhiều người tin. Hãy cùng chúng tôi xem cách Bluehost và HostGator kết hợp với nhau

Bluehost vs InMotion
Đây là hai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời, được thiết lập tốt. Cả InMotion và Bluehost đều cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, VPS và lưu trữ chuyên dụng

Bluehost vs InterServer
Nếu bạn đang cố gắng quyết định giữa Bluehost và InterServer, bạn có thể ngạc nhiên với kết quả của chúng tôi. Tôi hiện đang sử dụng cả hai công ty lưu trữ web này

Bluehost vs iPage
Cả iPage và Bluehost đều cung cấp các gói dịch vụ chia sẻ, VPS và dành riêng. So sánh lưu trữ web này tập trung vào lưu trữ chia sẻ

Bluehost vs Jaguar PC
Trong phần so sánh này, chúng ta hãy xem Jaguar PC so sánh với Bluehost như thế nào. Bluehost là một trong những công ty lưu trữ web được biết đến nhiều hơn và cũng nằm trong danh sách khuyến nghị của WordPress.org

Bluehost vs SiteGround
SiteGround và Bluehost có nhiều điểm tương đồng trong các dịch vụ lưu trữ web của họ. Các gói lưu trữ của SiteGround và Bluehost cũng rất hợp lý

Bluehost vs Trung tâm lưu trữ web
Hiệu suất khôn ngoan, cả Web Hosting Hub và Bluehost đều được chứng minh là những lựa chọn tốt và tôi đã có các trang web thành công được lưu trữ với cả Web Hosting Hub và Bluehost.

Công cụ Bluehost vs WP
Trong khi WP Engine chỉ tập trung vào lưu trữ WordPress được quản lý, Bluehost cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau. Do đó, so sánh này được dựa cụ thể dựa trên lưu trữ được tối ưu hóa của Bluehost, WordPress so với WP Engine,

sự giới thiệu

Tôi rất vui khi báo cáo rằng Bluehost đã thực hiện một số cải tiến tuyệt vời cho việc lưu trữ web của họ, đặc biệt là đối với người dùng WordPress. Các tính năng lưu trữ WordPress, tốc độ trang web và hỗ trợ khách hàng đều đã được nâng cấp để tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem xét Bluehost cho lưu trữ WordPress của mình. Bluehost hiện nằm trong danh sách đề xuất cho cả WordPress.org và WebhostingCat.com.

Bấm vào đây để giảm giá Bluehost ($ 2,95 tháng.)

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map