รีวิว BlueHost

Bluehost


2019 เว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดโฮสติ้ง WordPress เริ่มต้นที่ดีที่สุดหนึ่งในเหตุผลที่ฉันแนะนำเว็บโฮสต์บางแห่งผ่านทางอื่นคือถ้าพวกเขาอัปเกรดและปรับปรุงบริการโฮสติ้งอยู่ตลอดเวลา นั่นเป็นกรณีของ Bluehost แม้ว่าพวกเขาจะอยู่มาเป็นเวลานานและอยู่ในรายการแนะนำของ WordPress.org เป็นเวลาหลายปี แต่พวกเขาเพิ่งเพิ่มฟีเจอร์มากมายที่นักเขียนบล็อกของ WordPress จะชื่นชอบ อันที่จริงการปรับปรุงมีความสำคัญมากถึงเวลาสำหรับการอัปเดตของฉัน รีวิว BlueHost.

WordPress แนะนำ

ดังที่ฉันได้กล่าวถึง Bluehost ได้รับการแนะนำโดย WordPress.org มาเป็นเวลาหลายปี อย่างไรก็ตามพวกเขาก้าวขึ้นอย่างมากในปีที่ผ่านมา ฉันประทับใจอย่างมากกับสิ่งที่พวกเขาทำในการทำให้กระบวนการสร้างไซต์ WordPress ง่ายขึ้นสำหรับผู้เริ่มต้น แต่ก็ยังรวมถึงคุณสมบัติพิเศษมากมายที่เจ้าของไซต์ WordPress ที่มีประสบการณ์สามารถใช้เพื่อประโยชน์ของพวกเขา มาดูกันว่าทำไม Bluehost ถึงอยู่ในรายการแนะนำสำหรับโฮสติ้ง WordPress ของเรา.

ลงทะเบียนและสร้างเว็บไซต์ WordPress ของคุณ

กระบวนการลงทะเบียนที่ Bluehost นั้นยังง่ายมาก แต่ผู้ใช้ WordPress ได้รับสิทธิพิเศษตอนนี้ ตอนนี้ Bluehost จะติดตั้ง WordPress ให้คุณโดยอัตโนมัติและเมื่อลงทะเบียนคุณสามารถเลือกชุดรูปแบบสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.
BlueHost-WordPress-ธีม

นอกจากนี้ยังมีลิงก์แนะนำภายในแดชบอร์ด Bluehost WordPress ของคุณที่คุณสามารถใช้เพื่อเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ของคุณ.

แดชบอร์ด Bluehost ที่กำหนดเอง

และเมื่อพูดถึงแดชบอร์ดของ WordPress ที่ Bluehost จัดให้มันเป็นผู้ชนะจริงๆ ก่อนอื่นดังที่ฉันได้กล่าวไว้ข้างต้นแดชบอร์ด WordPress พร้อม Bluehost มีคำแนะนำขั้นตอนต่อไปพร้อมลิงก์ที่ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ของคุณ – เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น.
BlueHost-WordPress คู่มือ

สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมคุณสามารถไปที่แผงควบคุม Bluehost จากที่นี่คุณสามารถเปิดเว็บไซต์สร้างโพสต์และเพจสร้างเมนูปรับแต่งธีมจัดการหน้าแคชและฟังก์ชั่น CDN สร้างบัญชีอีเมลและอื่น ๆ Bluehost ทำได้ดีมากที่นี่ ฉันชอบเลย์เอาต์ของแผงควบคุมแบบกำหนดเองของพวกเขาเพราะมันช่วยให้เข้าถึงฟังก์ชั่นเว็บไซต์ WordPress สำคัญของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย.
BlueHost แผงควบคุม

Bluehost cPanel Hosting

Bluehost ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการจัดหา cPanel เวอร์ชันที่ปรับแต่งเอง และข้อเสนอล่าสุดของพวกเขาเป็นอีกครั้งดูดีสะอาดที่ใช้งานง่าย cPanel เป็นส่วนหนึ่งของแผงควบคุมเว็บโฮสติ้ง Bluehost ที่คุณเห็นเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชี Bluehost ที่นี่คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์อีเมลและโดเมนของคุณนอกเหนือจากฟังก์ชัน cPanel ของคุณ.
BlueHost-cPanel

คุณสมบัติ Bluehost WordPress

ฉันได้สัมผัสกับการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมแล้ว Bluehost ได้ทำกับเว็บโฮสติ้ง WordPress ของพวกเขา นี่คือคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดที่คุณจะได้รับจาก Bluehost hosting plan.

 • การติดตั้ง WordPress อัตโนมัติ
 • สร้างเว็บไซต์ WordPress ที่ใช้งานง่าย
 • อินเตอร์เฟสแดชบอร์ด WordPress ที่กำหนดเอง
 • การแคชประสิทธิภาพ
 • ปลั๊กอิน WordPress อัตโนมัติและการปรับปรุงชุดรูปแบบ
 • การแสดงละครรวมเว็บไซต์
 • การสนับสนุนลูกค้าที่ตอบสนองผ่านโทรศัพท์อีเมลและแชทสด
 • การจัดเตรียมเว็บไซต์อย่างรวดเร็ว
 • ฟรีเข้ารหัสของ SSL
 • SiteLock CDN ฟรี

สองรายการด้านบนที่สำคัญสำหรับฉันคือการอัปเดตปลั๊กอินและธีมอัตโนมัติและการจัดเตรียมเว็บไซต์ คุณสมบัติเหล่านี้มักจะพบในแผนประเภทโฮสติ้งที่มีการจัดการที่มีราคาแพงกว่าดังนั้นจึงเป็นโบนัสที่ยอดเยี่ยมที่จะรวมไว้ในแผน Bluehost ของคุณ ในเวลาปัจจุบันโปรดทราบว่าฟังก์ชั่นการแสดงละครเป็นเทคนิคในโหมดเบต้า แต่ขณะนี้มันมีอยู่ในแดชบอร์ด Bluehost ของคุณ.

ความเร็วเว็บไซต์

ความเร็วเว็บไซต์ WordPress เป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่ Bluehost พัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อย่างที่คุณเห็นจากผลการทดสอบของฉันด้านล่าง Bluehost มอบเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพรวดเร็วทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา.
BlueHost-เว็บไซต์ความเร็วทดสอบผล

Bluehost ยังให้การแคชขั้นสูงและ SiteLock CDN สำหรับเวลาในการโหลดเว็บเพจที่ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าหากคุณใช้ https (ซึ่งแน่นอนว่าคุณควรมี) อาจมีความขัดแย้งกับ SiteLock CDN.

เวลาตอบสนองการสนับสนุนลูกค้าที่ปรับปรุงอย่างมาก

ฉันต้องซื่อสัตย์ที่นี่ หนึ่งในส่วนที่น่าผิดหวังที่สุดของ Bluehost ในอดีตคือการสนับสนุนลูกค้า ในขณะที่ตัวแทนสนับสนุนมีประโยชน์อย่างแน่นอนเวลาตอบสนอง (โดยเฉพาะกับการแชทสด) นั้นค่อนข้างแย่ อย่างไรก็ตามฉันยินดีที่จะบอกว่า Bluehost ได้ปรับปรุงเวลาตอบสนองการสนับสนุนลูกค้าอย่างมากมาย ในความเป็นจริงพวกเขาอยู่ที่หรือใกล้ด้านบนของรายการเมื่อมันมาถึงการตอบสนองผ่านการแชทสด หลังจากซื้อบัญชี Bluehost ของฉันฉันติดต่อฝ่ายสนับสนุนหลายครั้งและพวกเขาตอบกลับภายในเวลาประมาณ 4 วินาทีหรือน้อยกว่า!

Bluehost เปรียบเทียบกับโฮสต์เว็บอื่น ๆ อย่างไร?

Bluehost กับ A2 Hosting
การเปรียบเทียบระหว่าง A2 Hosting กับ Bluehost นี้ไม่ค่อยใกล้เคียงเท่าที่เคยเป็นมา โฮสต์เว็บทั้งสองนี้มีแผนเว็บโฮสติ้ง cPanel ที่ยอดเยี่ยม …

Bluehost vs GoDaddy
Bluehost และ GoDaddy เป็นผู้ให้บริการพื้นที่เว็บที่เป็นที่รู้จักและยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรม คุณควรเลือกแบบใด …

Bluehost กับ GreenGeeks
GreenGeeks และ Bluehost ทั้งสองให้บริการเว็บโฮสติ้ง cPanel ที่มีประสิทธิภาพพร้อมกับแผนการใช้งาน Shared Hosting ในขณะที่ Bluehost มีโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันสามระดับ GreenGeeks มีแผนโฮสติ้งแบบรวมทุกอย่างที่มีทรัพยากรไม่ จำกัด …

Bluehost กับ HostGator
เว็บโฮสติ้งของทั้งสองนี้ไม่เหมือนกันกับสิ่งที่หลายคนเชื่อ มาดูกันว่า Bluehost และ HostGator ตรงกับ …

Bluehost vs InMotion
เหล่านี้เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมและเป็นที่ยอมรับ ทั้ง InMotion และ Bluehost ให้บริการ Shared, VPS และ Dedicated hosting ที่ยอดเยี่ยม …

Bluehost vs InterServer
หากคุณกำลังพยายามตัดสินใจระหว่าง Bluehost และ InterServer คุณอาจประหลาดใจกับผลลัพธ์ของเรา ขณะนี้ฉันใช้ บริษัท ผู้ให้บริการพื้นที่เว็บทั้งสองแห่ง …

Bluehost กับ iPage
ทั้ง iPage และ Bluehost มีการแชร์แผน VPS และ Dedicated hosting การเปรียบเทียบเว็บโฮสติ้งนี้มุ่งเน้นไปที่โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน …

Bluehost vs Jaguar PC
ในการเปรียบเทียบนี้เราจะดูว่า Jaguar PC เปรียบเทียบกับ Bluehost อย่างไร Bluehost เป็นหนึ่งใน บริษัท เว็บโฮสติ้งที่รู้จักกันดีและยังอยู่ในรายการแนะนำ WordPress.org …

Bluehost vs SiteGround
SiteGround และ Bluehost มีความคล้ายคลึงกันมากมายในข้อเสนอของเว็บโฮสติ้ง แผนโฮสติ้งของ SiteGround และ Bluehost นั้นมีราคาไม่แพงมาก …

Bluehost vs Web Hosting Hub
ประสิทธิภาพอย่างชาญฉลาดทั้ง Web Hosting Hub และ Bluehost พิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวเลือกที่ดีและฉันเคยประสบความสำเร็จกับเว็บไซต์ที่โฮสต์กับทั้ง Web Hosting Hub และ Bluehost …

Bluehost กับ WP Engine
ในขณะที่ WP Engine ให้ความสำคัญกับโฮสติ้ง WordPress ที่ได้รับการจัดการ Bluehost เสนอบริการโฮสติ้งที่หลากหลาย ดังนั้นการเปรียบเทียบนี้ขึ้นอยู่กับการโฮสต์ WordPress ของ Bluehost ที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับ WP Engine …

คำแนะนำ

ฉันยินดีที่จะรายงานว่า Bluehost ทำการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมสำหรับเว็บโฮสติ้งของพวกเขา – โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ WordPress คุณสมบัติโฮสติ้ง WordPress, ความเร็วเว็บไซต์และการสนับสนุนลูกค้าทั้งหมดได้รับการอัปเกรดเพื่อให้ฉันแนะนำให้คุณพิจารณา Bluehost สำหรับโฮสติ้ง WordPress ของคุณ Bluehost อยู่ในรายการแนะนำสำหรับ WordPress.org และ WebHostingCat.com.

คลิกที่นี่เพื่อรับส่วนลด Bluehost ($ 2.95 mo.)

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map