Đánh giá BoldGrid

đánh giá đậm


Lưu trữ web tốt nhất 2019Trình tạo trang web WordPress tốt nhất Cho đến thời điểm hiện tại, chủ sở hữu trang web phối cảnh phải lựa chọn giữa việc sử dụng lưu trữ web truyền thống với hệ thống quản lý nội dung như WordPress hoặc đi với một công ty tạo trang web như SquareSpace hoặc Wix.com. Có những lợi ích cho cả hai phương pháp và nó có thể là một quyết định khó khăn đối với một số người. Tuy nhiên, với BoldGrid giờ đây bạn có thể tận hưởng những lợi ích của gói lưu trữ web truyền thống, nhưng vẫn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo các trang web WordPress chuyên nghiệp của riêng bạn.

BoldGrid là gì?

BoldGrid là một bộ plugin đặc biệt được phát triển bởi InMotion Hosting cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web WordPress chuyên nghiệp. BoldGrid hợp lý hóa quy trình tạo trang web thông qua giao diện thiết kế kéo và thả của nó cho phép người mới bắt đầu tạo trang web WordPress của họ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Và đối với người dùng và nhà phát triển WordPress nâng cao, BoldGrid cho phép tùy chỉnh trang web nhiều hơn cộng với, bạn có thể thiết lập một trang web riêng để phát triển và thử nghiệm các thay đổi trước khi triển khai chúng vào trang web trực tiếp của bạn.

Ưu điểm của BoldGrid là gì?

 • BoldGrid đơn giản hóa và tăng tốc quá trình tạo một trang web WordPress trông chuyên nghiệp hơn, trong khi vẫn cho phép bạn hưởng lợi từ kế hoạch lưu trữ web truyền thống.
 • BoldGrid cung cấp một cách để nhanh chóng tùy chỉnh nhiều khu vực trên trang web của bạn, tương tự như Trình tùy chỉnh chủ đề WordPress hiện có, nhưng với nhiều tùy chọn khác.
 • BoldGrid cho phép bạn tạo một trang web dàn mà bạn có thể sử dụng để di chuyển một trang web hiện có hoặc để kiểm tra các thay đổi trước khi chuyển chúng sang trang web trực tiếp của bạn.
 • Bạn có toàn quyền sở hữu và kiểm soát trang web BoldGrid của mình. Bạn có thể giữ cho bạn trang web ngay cả khi bạn chuyển từ InMotion Hosting hoặc máy chủ chính thức BoldGrid khác.

BoldGrid Phiên bản miễn phí hoặc cao cấp?

Giống như hầu hết các sản phẩm WordPress, BoldGrid có sẵn ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Tin vui là phiên bản miễn phí của BoldGrid rất mạnh mẽ và đối với nhiều chủ sở hữu trang web là tất cả những gì bạn cần (cộng với lưu trữ của bạn). Tuy nhiên, phiên bản cao cấp của BoldGrid cung cấp rất nhiều giá trị và lợi thế.

Với phiên bản cao cấp BoldGrid, bạn sẽ có được các tính năng thiết kế cao cấp cộng với thanh trượt và các tiện ích blog. Bạn cũng có thể sử dụng lưu trữ sao lưu từ xa cho Amazon S3 và Google. Và, với BoldGrid Premium, bạn nhận được 15 lượt cài đặt Cloud WordPress (xem bên dưới).

Bấm vào đây để biết thêm thông tin về phiên bản BoldGrid Premium

BoldGrid hoạt động như thế nào?

Phiên bản miễn phí của BoldGrid có sẵn trong kho plugin WordPress.org. Tuy nhiên, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một trong những máy chủ BoldGrid chính thức với trình tạo trang web. Cá nhân, tôi sẽ chọn InMotion Hosting vì ban đầu họ đã phát triển sản phẩm và có nhiều kinh nghiệm nhất trong việc hỗ trợ nó. Sau khi đăng ký với InMotion Hosting cho BoldGrid, bạn cài đặt nó từ Bảng quản lý tài khoản của bạn.
BoldGrid AMP

Cài đặt

Mặc dù BoldGrid có một số tính năng rất ấn tượng, nhưng không may cài đặt luôn là một trong số đó. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để cài đặt BoldGrid trên miền của bạn. Đôi khi dường như vẫn còn một số vấn đề với quy trình cài đặt BoldGrid từ bảng quản lý tài khoản. Chỉ cần có hỗ trợ thực hiện cài đặt và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và thất vọng.
Tùy chọn cài đặt BoldGrid

Tạo trang web BoldGrid của bạn

Đối với người mới bắt đầu, một trong những điều tuyệt vời về BoldGrid là bạn đã hướng dẫn trong suốt quá trình tạo trang web WordPress của mình. Quá trình tạo trang web BoldGrid bao gồm hai phần:
1. Cảm hứng
2. Tùy biến

Khi bạn đăng nhập vào trang web BoldGrid WordPress của mình, bạn sẽ thấy trên các tùy chọn bảng điều khiển để xem hai video khi bắt đầu (một cho người mới bắt đầu và một cho người dùng nâng cao hơn cũng có thể đang di chuyển một trang web hiện tại). Tôi thực sự khuyên bạn nên xem một trong số này trước khi bắt đầu.
Bảng điều khiển BoldGrid

Phần còn lại của khu vực bảng điều khiển tương tự như cài đặt WordPress thông thường.

Cảm hứng

Bước đầu tiên của quy trình Cảm hứng là chọn chủ đề hoặc thiết kế trang web của bạn. Bạn có thể chọn từ một số loại.
boldgrid-select-design

Các chủ đề đi kèm với hình ảnh có bản quyền riêng của họ với hình mờ. Nếu bạn muốn sử dụng chúng mà không có hình mờ, bạn phải mua hình ảnh thông qua tiền bản quyền. Tuy nhiên, bạn không phải sử dụng những hình ảnh này. Và trong hầu hết các trường hợp, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng ảnh của riêng bạn cho trang web của bạn.
BoldGrid Chọn chủ đề

Bạn chọn Bộ trang của bạn tiếp theo. Trang Set xác định loại trang mà trang web của bạn sẽ có. Ví dụ: bạn có thể tạo một trang web cơ sở hoặc cái được gọi là trang web bồn rửa nhà bếp có chứa nhiều chuông và còi hơn. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể tùy chỉnh trang web của mình cho dù bạn bắt đầu với Trang nào. Bạn cũng có thể chỉ định có bao gồm một blog với trang web của bạn.
nội dung đậm

Điều tuyệt vời về trình xem trước trang web là bạn cũng có thể thấy trang web của mình sẽ xuất hiện như thế nào trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.
Điện thoại xem trước BoldGrid

Bước tiếp theo là nhập thông tin liên lạc của bạn. Ngoài tiêu đề công ty hoặc trang web của bạn, bạn cũng có thể bao gồm email, số điện thoại, địa chỉ doanh nghiệp và các liên kết truyền thông xã hội.
boldgrid-contact-thông tin

Để hoàn tất quy trình Truyền cảm hứng, nhấp vào nút Cài đặt trang web này để cài đặt nguồn cảm hứng của bạn.
boldgrid-install-website

Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ thấy một xác nhận rằng trang web BoldGrid của bạn đã được cài đặt.
boldgrid-site-install

Tùy biến

Tùy chỉnh là giai đoạn tiếp theo trong việc tạo trang web BoldGrid của bạn. Bạn nhấp vào tùy chọn menu Tùy chỉnh ở bên trái bảng điều khiển để thực hiện các tác vụ như đặt tiêu đề Trang web của bạn, thêm và xóa trang và tùy chỉnh khác.
Menu tùy chỉnh BoldGrid

Khi bạn thực hiện thay đổi thông qua các tùy chọn trên menu bên trái của Tùy biến, bạn có thể xem trước các thay đổi của mình ở bên phải. Customizer cho phép bạn thay đổi hình nền, màu sắc, menu, widget và nhiều thứ khác. Nó hoạt động tương tự như Trình tùy chỉnh chủ đề trong bản cài đặt WordPress thông thường, chỉ có ở BoldGrid, bạn có thể tùy chỉnh ở mức độ lớn hơn.
boldgrid-tùy biến

Trình chỉnh sửa BoldGrid

Trình chỉnh sửa trang cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và xóa các trang của bạn. Tôi thực sự thích các tính năng kéo và thả cho phép bạn thiết lập nội dung của mình theo cách bạn muốn. Và một lần nữa, bạn có thể xem trước trang của mình để xem nó sẽ xuất hiện như thế nào trên các loại thiết bị khác nhau.
Trình chỉnh sửa trang BoldGrid

Plugin BoldGrid

plugingrid

BoldGrid đi kèm với một bộ sáu plugin WordPress. Ba dấu được đánh dấu hoa thị bên dưới nên được cài đặt và kích hoạt bởi bộ phận hỗ trợ khách hàng khi họ cài đặt BoldGrid cho bạn.

Cảm hứng BoldGrid *
BoldGrid Inspirations cung cấp hỗ trợ từng bước trong việc tạo trang web WordPress của bạn.

Trình chỉnh sửa BoldGrid *
Plugin BoldGrid Editor cung cấp chức năng kéo và thả mà bạn có thể sử dụng khi tạo và chỉnh sửa các trang web của mình.

SEO BoldGrid *
Plugin SEO BoldGrid tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm, giống như plugin Yoast SEO.

Sao lưu BoldGrid
Plugin BoldGrid Backup cho phép bạn định cấu hình sao lưu tự động của trang web của mình. Bạn cũng có thể chạy sao lưu thủ công và khôi phục dữ liệu của mình.

Giai đoạn BoldGrid
Plugin BoldGrid Staging cung cấp chức năng dàn cho trang web của bạn. Bạn có thể kiểm tra các thay đổi đối với các trang web của mình trước khi chuyển chúng sang trang web WordPress trực tiếp của bạn.

Phòng trưng bày BoldGrid
Plugin BoldGrid Gallery cung cấp cho bạn khả năng hiển thị các thư viện ảnh và trình chiếu trên trang web của bạn.

Giai đoạn BoldGrid

Có lẽ tính năng hấp dẫn nhất của BoldGrid là khả năng thiết lập trang web dàn dựng nơi bạn có thể phát triển và thử nghiệm các thay đổi mới trước khi đẩy chúng ra trang web trực tiếp của mình. Tôi nên chỉ ra cho những người quen thuộc với các gói lưu trữ WordPress được quản lý, rằng phần dàn dựng trong BoldGrid khác nhau đôi chút.

Đầu tiên, BoldGrid cho phép bạn sao chép các thành phần trang từ trang web trực tiếp của bạn sang trang dàn dựng của bạn. Sau đó, sau khi bạn thực hiện các thay đổi và kiểm tra mọi thứ, bạn có thể biến trang web dàn dựng của mình thành trang web trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể sao chép hiện tại toàn bộ trang web trực tiếp của bạn và làm cho trang web dàn dựng của bạn. Vì vậy, nếu bạn sẽ sử dụng phân đoạn BoldGrid không chỉ cho việc di chuyển ban đầu của mình, bạn cần đảm bảo trang web dàn của bạn là bản sao chính của trang web của bạn. Địa điểm.

Ngoài ra, hiện tại BoldGrid chỉ cho phép bạn sao chép các trang của mình vào trang dàn dựng của bạn chứ không phải các bài đăng trên blog. Đối với nhiều loại trang web, đây không phải là vấn đề. Chỉ cần lưu ý rằng nếu bạn bao gồm một blog với trang web của mình, các bài đăng của bạn có thể được sao chép để dàn dựng. Tôi đã nói chuyện với nhóm InMotion và đưa ra yêu cầu về chức năng dàn bài đăng trên blog, vì vậy hy vọng nó sẽ được đưa vào trong tương lai.

BoldGrid và đám mây WordPress

boldgrid-cloud-wordpress
Một trong những phát triển thú vị và hấp dẫn nhất với BoldGrid là sự kết hợp của BoldGrid với Cloud WordPress. Bạn thực sự có thể tạo một trang web thử nghiệm WordPress miễn phí trên đám mây và kiểm tra không chỉ các tính năng BoldGrid, mà còn bất kỳ plugin hoặc chủ đề mới nào bạn muốn dùng thử. Điều gì cũng tuyệt vời về Cloud WordPress không chỉ là bạn có thể tự mình phát triển và thử nghiệm trang web BoldGrid mà còn có khả năng chia sẻ trang web của bạn với người khác. Vì vậy, nếu bạn đang phát triển trang web cho khách hàng, họ có thể dễ dàng thấy mọi thứ đang diễn ra như thế nào. Ngoài ra, nếu bạn có một nhóm các nhà phát triển, họ cũng có thể truy cập và làm việc trên trang web.

Khi bạn đã sẵn sàng triển khai trang web Cloud WordPress của mình, bạn có thể sử dụng tính năng Sao lưu BoldGrid để chuyển trang web thử nghiệm của mình sang máy chủ web bạn chọn để triển khai trực tiếp.

SEO BoldGrid

boldgrid-seo
Bởi vì SEO là một phần quan trọng của một trang web thành công, hầu hết các nhà xây dựng trang web hiện đang bao gồm một số loại thành phần SEO. Và, tôi đã vui mừng báo cáo rằng plugin SEO BoldGrid không chỉ dễ sử dụng mà còn cung cấp nhiều tính năng hơn so với các nhà xây dựng trang web khác.

Với plugin SEO BoldGrid, bạn có thể:

 • Tối ưu hóa tiêu đề và mô tả trang
 • Tối ưu hóa thẻ tiêu đề và nội dung
 • Phân tích mật độ từ khóa của bạn
 • Kiểm tra thẻ Alt hình ảnh của bạn
 • Đặt liên kết của bạn để theo dõi / Không theo dõi
 • Phân tích độ dài nội dung của bạn

Kết quả kiểm tra BoldGrid của tôi

Sau khi thử nghiệm rộng rãi InMotion Hosting của Bold Bold, đây là kết luận của tôi.

Các hướng dẫn bằng video mà bạn có thể truy cập thông qua menu Hướng dẫn trên bảng điều khiển, cực kỳ hữu ích trong việc bắt đầu tạo trang web BoldGrid của bạn.

Bạn thêm và chỉnh sửa các trang giống như cách bạn thường làm trong WordPress. Tuy nhiên, BoldGrid cung cấp cho bạn giao diện đồ họa để làm việc với nội dung của bạn. Tôi thực sự thích nó và thấy nó cực kỳ dễ sử dụng để di chuyển, sửa đổi và chỉnh sửa nội dung trang của tôi.

Các tính năng xem trước của máy tính bảng và điện thoại đặc biệt thú vị và rất hữu ích khi điện toán di động trở nên chuẩn mực hơn.

Tôi đã thực hiện thử nghiệm của mình bằng cách tạo và tùy chỉnh một trang web nhiếp ảnh. Và tôi phải nói rằng tôi rất hài lòng với kết quả. BoldGrid cung cấp một số chủ đề nhiếp ảnh đẹp làm rất tốt trong việc trình bày hình ảnh cùng với các chức năng cần thiết khác mà bạn mong đợi (mẫu liên hệ, v.v.)

Tùy chỉnh hình ảnh trong BoldGrid rất dễ dàng. Mặc dù bạn có thể sử dụng các hình ảnh có trong các trang web BoldGrid, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên sử dụng ảnh của riêng mình. Thêm hình ảnh của riêng bạn và thay thế những hình ảnh hiện có trong BoldGrid sẽ làm cho trang web của bạn trở nên độc đáo hơn và cho phép bạn tùy chỉnh tốt hơn trang web của mình cho khán giả. Và, bạn đã giành chiến thắng phải mua những đồng tiền bản quyền đó để xóa các hình mờ.

Video Demo: Tạo một trang web với BoldGrid

Để chứng minh việc tạo trang web WordPress của bạn với BoldGrid dễ dàng như thế nào, tôi đã tạo video dưới đây:

Hosting tốt nhất cho BoldGrid

Một trong những lợi thế lớn của BoldGrid là bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ máy chủ web nào cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress mà ngày nay có nghĩa là hầu hết mọi máy chủ web. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, tôi khuyên bạn nên chọn một máy chủ lưu trữ BoldGrid chính thức mà một người dùng mà BoldGrid khuyên dùng.

Hiện tại, có khoảng 10 công ty lưu trữ web được liệt kê trên trang web BoldGrid. Nhưng để có trải nghiệm tốt nhất, tôi sẽ chọn InMotion Hosting hoặc Web Hosting Hub. BoldGrid ban đầu được phát triển bởi InMotion và họ tiếp tục cung cấp hỗ trợ đầy đủ. Bạn có thể cài đặt BoldGrid với các gói InMotion của Business Business Hosting hoặc Hosting WordPress được quản lý của họ.
inmotion-hosting-boldgrid

sự giới thiệu

BoldGrid là một giải pháp lý tưởng nếu bạn thích WordPress nhưng cũng mong muốn sự đơn giản của gói tạo trang web, chẳng hạn như các gói từ SquareSpace hoặc Wix. BoldGrid phù hợp nhất cho những người mới bắt đầu tìm kiếm một cách nhanh hơn, đơn giản hơn để tạo một trang web WordPress chuyên nghiệp; hoặc người dùng và nhà phát triển WordPress nâng cao, những người cần một phương pháp tạo trang web hợp lý hơn cho khách hàng hoặc chính họ.

Thử nghiệm cá nhân của tôi về BoldGrid đã cho kết quả rất khả quan vì tôi có thể dễ dàng điều hướng và sử dụng sản phẩm để tạo các trang web chất lượng.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về BoldGrid và để tiết kiệm hơn 50%

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map