BoldGrid Update ด้วย Mike Demo – ผู้เผยแพร่ผลิตภัณฑ์

boldgrid อัพเดท-ไมค์สาธิต


BoldGrid ยังคงเป็นผู้สร้างเว็บไซต์โปรดของฉันสำหรับเว็บไซต์ WordPress พวกเขาทำได้ดีมากในการเร่งความเร็วและปรับปรุงกระบวนการสร้างไซต์สำหรับผู้ใช้ WordPress แต่สิ่งที่น่าประทับใจมากเกี่ยวกับ BoldGrid ก็คือการปรับปรุงและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องที่เพิ่มเข้ามานับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก เราได้อัปเดตรีวิว BoldGrid ของเราเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ อย่างไรก็ตามมีสิ่งดีๆมากมายที่กำลังจะเกิดขึ้นจาก BoldGrid และเพื่อให้ได้ความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่เราคาดหวังได้ฉันนั่งลงเพื่อสัมภาษณ์กับ BoldGrid Product Evangelist, Mike Demo.

Web Hosting Cat: อะไรคือการปรับปรุงและการปรับปรุงล่าสุดด้วย BoldGrid?

สาธิตไมค์: เราได้ทำแผนที่ถนนสำเร็จเป็นจำนวนมาก ตอนนี้เราเป็นแบบแยกส่วนทั้งหมดดังนั้นปลั๊กอินของเราจึงเป็นแบบส่วนบุคคล ดังนั้นแทนที่จะมีหนึ่งปลั๊กอินที่ติดตั้งคุณลักษณะทุกอย่างคุณสามารถเลือกและเลือกปลั๊กอินที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณมีเครื่องมือสร้างหน้าเว็บอยู่แล้วและคุณต้องการใช้เครื่องมือ SEO ของเราคุณสามารถทำได้และคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนทุกสิ่งที่คุณใช้สำหรับระบบนิเวศของเรา แน่นอนว่าเรารักคุณที่จะใช้เครื่องมือทั้งหมดของเรา แต่ทุกกรณีการใช้งานนั้นแตกต่างกันเล็กน้อย ตัวอย่างเช่นคุณอาจมีเครื่องมือ SEO เช่น Yoast และคุณไม่ต้องการใช้ BoldGrid SEO ก็ไม่เป็นไร คุณยังสามารถสร้างเว็บไซต์ด้วย BoldGrid และใช้ Yoast ต่อไปหากคุณชอบ.

WHC: BoldGrid จะทำงานอย่างไรเกี่ยวกับ Gutenberg?

MD: เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งเกี่ยวกับกูเทนแบร์ก Gutenberg เป็นรุ่นต่อไปของ WordPress หากคุณดูว่าเราใช้ BoldGrid ในวันนี้เราเพียงขยาย Tiny MCE ซึ่งเป็นบรรณาธิการเวิร์ดเพรสในตัวในวันนี้ ดังนั้นกูเทนแบร์กจึงเป็นเพียงวิวัฒนาการต่อไปของสิ่งนั้น เป้าหมายทั้งหมดของเราคือการขยาย WordPress และทำให้ WordPress ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม เราจะทำเช่นนั้นไม่ได้ 100% เพราะกูเทนแบร์กเป็นเป้าหมายเคลื่อนที่ แต่เรารู้สึกตื่นเต้นสำหรับกูเทนแบร์กและเหมือนกับว่าเราเพิ่งขยาย WordPress ในตอนนี้และจะไม่นำคุณออกจากระบบนิเวศของเวิร์ดเพรสเราจะทำเช่นนั้นต่อไปสำหรับ WordPress 5.0 เมื่อกูเทนแบร์กนิยมหลัก.

WHC: อะไรคือความแตกต่างที่สำคัญระหว่าง BoldGrid รุ่นฟรีและพรีเมียม?

MD: มันเปลี่ยนไปเล็กน้อย แต่บางสิ่งที่คุณได้รับคือคุณได้รับชุดรูปแบบพรีเมียมและคุณได้รับโครงร่างบล็อก BoldGrid ระดับพรีเมียม คุณสามารถจัดทำเว็บไซต์ไม่ จำกัด จำนวนแทนที่จะเป็นเพียงเว็บไซต์เดียว คุณสามารถเก็บไซต์การแสดงละครของคุณได้นานกว่าหนึ่งปี วิธีที่คุณได้รับพรีเมี่ยมคือคุณสามารถไปที่ BoldGrid.com อัพเกรดราคา $ 5 ต่อเดือนหรือคุณสามารถใช้หนึ่งในโฮสต์อย่างเป็นทางการของ BoldGrid ของเราและมี BoldGrid รวมอยู่ในแพ็คเกจโฮสติ้งของคุณ.

WHC: อะไรคือประโยชน์ของการไปกับโฮสต์ BoldGrid อย่างเป็นทางการ?

MD: สิ่งสำคัญที่คุณได้รับคือการสนับสนุน เนื่องจากเรากระตือรือร้นกับโฮสต์เหล่านี้มากเราจึงต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด ตอนนี้เราได้ทดสอบ BoldGrid บนโฮสต์ WordPress 100+ แห่ง และถ้ามันทำงานบน WordPress มันจะรัน BoldGrid แต่ทุกโฮสต์มีการตั้งค่าที่แตกต่างกันเล็กน้อย ดังนั้นเมื่อเป็นโฮสต์อย่างเป็นทางการเราต้องผ่านกระบวนการประกันคุณภาพหลายสัปดาห์เพื่อให้แน่ใจว่าทำงานได้อย่างไร้ที่ติกับระบบนิเวศของพวกเขาเพราะเราต้องการให้ผู้ใช้มีประสบการณ์ที่ดีที่สุด คุณสามารถใช้งานได้ทุกที่อย่างแน่นอน แต่ไปกับโฮสต์อย่างเป็นทางการที่มีตราประทับการอนุมัติและทีมของพวกเขาได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราพวกเขารู้ว่า BoldGrid ทั้งภายในและภายนอก ดังนั้นไม่เพียงคุณมาหาเราเพื่อรับความช่วยเหลือคุณยังสามารถไปที่โฮสต์ของคุณเพื่อรับการสนับสนุนซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณเพราะโฮสต์อย่างเป็นทางการของเราบางแห่งมีการสนับสนุนทางโทรศัพท์.

WHC: คุณจะเปรียบเทียบ BoldGrid กับ Beaver Builder และผู้สร้างเว็บไซต์ WordPress อื่น ๆ ได้อย่างไร?

MD: เราถูกถามคำถามนี้มาไม่นานเช่น“ คนไหนดีกว่ากัน” และสิ่งต่าง ๆ เช่นนั้น และเป็นคำถามที่ฉันไม่ชอบเพราะเป็นคำถามที่ผิดที่จะถาม ยกตัวอย่าง Beaver Builder เป็นเครื่องมือสร้างเพจที่ยอดเยี่ยม พวกเขาทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์ Beaver Builder มีทางออกที่แตกต่างกันมากในการแก้ปัญหาที่คล้ายกัน แต่เป็นปัญหาที่แตกต่างกัน ฉันไม่ได้บอกว่าดีขึ้นหรือแย่ลง ทุกอย่างเกี่ยวกับขั้นตอนการทำงานของคุณคุณต้องการอะไร เราเลียนแบบเวิร์กโฟลว์ตัวช่วยสร้าง Wix และ Weebly และ SquareSpace และเรายังมีชุดเครื่องมือขั้นสูงสำหรับนักพัฒนาและเราแก้ปัญหากรณีใช้ Beaver Builder แก้ไขกรณีการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เราทำงานร่วมกับบีเวอร์ เนื้อหาของเราใช้ได้กับผู้สร้างหน้าทั้งหมด แน่นอนว่าคุณไม่สามารถใช้ปลั๊กอินตัวสร้างแบบเลื่อนและลากของเรากับ Beaver Builder ได้ แต่คุณสามารถใช้ปลั๊กอินการจัดเตรียมของเราปลั๊กอิน SEO และส่วนที่เหลือของชุด ดังนั้นเราจึงทำให้มันเป็นแบบแยกส่วนตามวัตถุประสงค์เพื่อให้คุณสามารถเลือกและเลือกสิ่งที่เหมาะสมสำหรับคุณ.

WHC: คุณสามารถบอกเราเกี่ยวกับสิ่งที่ BoldGrid ให้ไว้สำหรับการสำรองข้อมูลเว็บไซต์?

MD: แน่ใจ ดังนั้นเราจึงได้รับการสำรองข้อมูล BoldGrid สองรุ่น – ฟรีและพรีเมียม และวิธีการทำงานของ Premium คือถ้าคุณมี Premium ในหนึ่งปลั๊กอินคุณจะได้รับมันสำหรับทั้งชุด ผู้คนจำนวนมากไม่อัปเดตไซต์ของพวกเขาเพราะพวกเขากลัวว่าไซต์ของพวกเขาจะพัง ดังนั้นสิ่งที่เราทำคือเราทำการสำรองข้อมูลก่อนที่คุณจะอัพเดตไซต์ WordPress ของคุณ โซลูชันสำรองข้อมูลจำนวนมากทำเช่นนั้น แต่สิ่งที่แปลกใหม่เกี่ยวกับเราก็คือความจริงที่ว่าคุณต้องพูดว่า“ ใช่ไซต์นี้ดี” หรือจะย้อนกลับ – แทนที่จะทำสิ่งที่ตรงกันข้ามซึ่งจะย้อนกลับเฉพาะเมื่อคุณค้นพบสิ่งนั้น มันผิด. และคุณสมบัติการสำรองข้อมูลขั้นสูงบางอย่างของเราคุณสามารถกำหนดเองได้ เลือกสถานที่ที่พวกเขาไปและสิ่งต่าง ๆ เช่นนั้น เราแค่พยายามทำให้มันเป็นทางออกที่หรูหรามาก.

WHC: มีอะไรใหม่ในอนาคตสำหรับ BoldGrid?

MD: รุ่นพรีเมี่ยมจะมีการสแกนความปลอดภัยส่วนหน้าขับเคลื่อนโดยหน่วยงานความปลอดภัยระหว่างประเทศ ไม่ใช่การทดแทนไฟร์วอลล์หรืออะไรบางอย่างจากโฮสต์ของคุณ แต่เป็นมาตรการด้านความปลอดภัยที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าอย่างน้อยที่สุดคุณก็ทำเช่นนั้น และเราได้รับธีมหลักใหม่ที่กำลังจะออกมา จะขายเฉพาะ Envato ที่เรียกว่า BoldGrid Creole และคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ BoldGrid ทำเพื่อประสบการณ์การสร้างเว็บไซต์ครีโอลจะให้ประสบการณ์การสร้างธีม ดังนั้นมันจะเป็นนักออกแบบธีมที่ง่ายมากที่มีประสิทธิภาพสูงและจะมีราคาใกล้เคียงกับที่ Envato กำหนดราคาสินค้าของพวกเขาด้วยการซื้อเพียงครั้งเดียวจากนั้นคุณจะได้รับการสนับสนุนและสิ่งต่าง ๆ เช่นนั้น และมันเป็นการเปลี่ยนแปลงเกมจริง ๆ ว่าจะทำสิ่งที่ BoldGrid ทำไว้ได้อย่างไร แต่ถ้าคุณไม่ชอบธีมเริ่มต้นของเราคุณสามารถออกแบบของคุณเองได้ทันที.

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BoldGrid คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิวของฉันและรายชื่อโฮสต์ BoldGrid อย่างเป็นทางการ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector