BoldGrid vs Wix (พฤษภาคม 2020) -“ เลือกอันนี้…”

boldgrid-VS-wix


ในการเปรียบเทียบนี้ BoldGrid vs Wix, เรามาดูตัวเลือกการสร้างเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสองแบบ Wix เป็นหนึ่งในผู้นำในประเภทผู้สร้างเว็บไซต์ที่กำลังเติบโตเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งแบบดั้งเดิม BoldGrid ซึ่งพัฒนาโดย InMotion Hosting ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ WordPress ที่ดูเป็นมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย แต่ยังคงได้รับประโยชน์ทั้งหมดจากแผนเว็บโฮสติ้งแบบดั้งเดิม คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ใดหากคุณต้องการให้เว็บไซต์ออนไลน์เร็วขึ้น ลองมาดูข้อดีข้อเสียของแต่ละคนกัน.

ด้วย BoldGrid เว็บไซต์ของคุณสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม WordPress ซึ่งเป็นระบบการจัดการเนื้อหาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน BoldGrid ให้คุณเลือกธีมได้หลากหลายเมื่อคุณสร้างเว็บไซต์ จากนั้นคุณสามารถใช้ส่วนต่อประสานการลากและวางเพื่อปรับแต่งไซต์ตามความต้องการของคุณ BoldGrid หาได้จากรายชื่อเว็บโฮสต์ BoldGrid ที่มี InMotion Hosting แผนโฮสติ้ง BoldGrid รวมถึงอีเมล cPanel และคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณคาดหวังตามปกติในแพ็คเกจเว็บโฮสติ้ง.

Wix เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีทักษะด้านเทคโนโลยีที่ต้องการวิธีสร้างเว็บไซต์อย่างรวดเร็ว ด้วย Wix คุณยังสามารถเลือกแม่แบบของคุณจากนั้นทำการปรับแต่งตามที่คุณต้องการ จุดขายใหญ่ของพวกเขาคือคุณสามารถรับเว็บไซต์ของคุณได้ฟรี ในขณะที่สิ่งนี้เป็นจริงโปรดคำนึงถึงสิ่งต่อไปนี้ เว็บไซต์ฟรีของคุณจะมีโฆษณา Wix อยู่ และที่สำคัญกว่านั้นคือเว็บไซต์กระดูกเปลือยที่ไม่รวมความสามารถในโดเมนอีเมลหรืออีคอมเมิร์ซของคุณเอง คุณจะต้องอัพเกรดเป็นแผนพรีเมียมสำหรับรายการเหล่านี้ นอกจากนี้พื้นที่เก็บข้อมูลของคุณ (และในบางกรณีแบนด์วิดท์) ก็มี จำกัด.

BoldGrid vs Wix สำหรับบล็อก

BoldGrid และ Wix ช่วยให้คุณสามารถรวมบล็อกเข้ากับเว็บไซต์ของคุณ แต่เนื่องจาก BoldGrid สร้างขึ้นบน WordPress (แพลตฟอร์มบล็อกยอดนิยมบนเว็บ) จึงเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนที่นี่ BoldGrid ให้ประโยชน์กับ WordPress พร้อมกับวิธีที่ง่ายกว่าในการสร้างและแก้ไขหน้าเว็บของคุณ สำหรับบล็อกเกอร์ BoldGrid เป็นผู้ชนะแน่นอน.

BoldGrid vs Wix สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

ทั้ง Wix และ BoldGrid สามารถใช้เพื่อสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณ ในขณะที่ BoldGrid ใช้ปลั๊กอิน WooCommerce สำหรับการขายออนไลน์ Wix มีแผนสร้างเว็บไซต์เฉพาะสำหรับอีคอมเมิร์ซ เราชอบความยืดหยุ่นที่คุณได้รับกับ WooCommerce และแนะนำให้ใช้ BoldGrid / WooCommerce สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่ Wix ในทางกลับกันการตั้งค่า eCommerce ง่ายขึ้น ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาวิธีที่ง่ายกว่าในการเริ่มขายออนไลน์ให้ไปกับ Wix.

BoldGrid vs Wix สำหรับเว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็ก

สำหรับเว็บไซต์ธุรกิจ BoldGrid มีธีม WordPress ที่ดูดีและ Wix มีเทมเพลตที่น่าดึงดูดมากมายสำหรับธุรกิจหลายประเภท โดยส่วนตัวแล้วฉันขอแนะนำ BoldGrid เนื่องจากการควบคุมที่เพิ่มเข้ามาในเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการวิธีสร้างเว็บไซต์ที่ง่ายกว่าคุณควรเลือก Wix.

BoldGrid เทียบกับการเปรียบเทียบ Wix

ผู้ชนะ

FeaturesBoldGridWix
สร้างเว็บไซต์ได้ง่ายดาวเด่น
ความเร็วเว็บไซต์ดาวเด่น
ทรัพยากรดาวเด่น
ความปลอดภัยของเว็บไซต์ดาวเด่น
สนับสนุนลูกค้าดาวเด่น
การถ่ายโอนดาวเด่น
ราคาดาวเด่น

BoldGrid
BoldGrid *

เริ่มต้นธุรกิจ: 2001
คะแนน BBB: +

ราคา: $ 3.99 mo – $ 13.99 mo.

แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด : ใช่
พื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด : ใช่
อีเมลไม่ จำกัด : ใช่

ระยะเวลาการคืนเงิน: 90 วัน

ข้อดีของการเลือก BoldGrid:

 • 100% เป็นเจ้าของเว็บไซต์ของคุณ
 • ไซต์ WordPress ที่ดูเป็นมืออาชีพโดยใช้ตัวสร้างการลากและวาง
 • เว็บไซต์ที่ปรับให้เหมาะกับมือถือ
 • รวมเว็บโฮสติ้งจาก InMotion Hosting
 • เทคโนโลยีโซนความเร็วสูงสุด
 • ไดรฟ์ Solid State ฟรี
 • รวมโดเมนฟรี
 • สำรองข้อมูลฟรี
 • สนับสนุนแชทสด
 • รับประกันคืนเงิน 90 วัน

* เมื่อเลือก InMotion Hosting.

คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BoldGrid

เปรียบเทียบ Wix
Wix

เริ่มต้นธุรกิจ: 2006
คะแนน BBB: +

ราคา: $ 11 mo – $ 35 mo.

แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด : แผนพรีเมี่ยมเท่านั้น
พื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด : ไม่
อีเมลไม่ จำกัด : ไม่

ระยะเวลาการคืนเงิน: 14 วัน

ข้อดีของการเลือก Wix:

 • อินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายสำหรับมือใหม่
 • เลือกเทมเพลตจำนวนมาก

คำแนะนำ

โดยส่วนตัวในมิตรภาพนี้ฉันชอบไปกับ BoldGrid ฉันชอบที่คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ WordPress ที่ดูเป็นมืออาชีพได้อย่างง่ายดายและคุณสามารถควบคุมได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับการใช้ตัวเลือกอย่าง Wix หนึ่งในข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของการไปกับแพ็คเกจเว็บไซต์จาก Wix คือคุณต้องล็อคระบบไว้ คุณไม่สามารถย้ายเว็บไซต์ของคุณไปที่อื่นได้หากต้องการ ในทางกลับกันแม้ว่า BoldGrid เป็นผลิตภัณฑ์ InMotion Hosting คุณไม่จำเป็นต้องใช้โฮสติ้งของ InMotion คุณสามารถย้ายเว็บไซต์ของคุณและใช้ BoldGrid กับโฮสต์ WordPress อื่นได้ มีความเป็นเจ้าของเว็บไซต์ของคุณเป็นข้อดี.

ข้อเสียอื่น ๆ ที่มี Wix คือแม้ว่าในตอนแรกอาจดูเหมือนว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดี แต่คุณต้องระวังว่าคุณจะต้องอัพเกรดเป็นแผนระดับพรีเมียมเพื่อลบโฆษณาบนไซต์ของคุณรับแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด หรือสร้างร้านค้าออนไลน์ ด้วย BoldGrid คุณจะได้รับคุณสมบัติเด่นทั้งหมดของ InMotion Hosting เช่น Max Speed ​​Zones, โซลิดสเตทไดรฟ์, พื้นที่ว่างในดิสก์ที่ไม่ จำกัด และการถ่ายโอนข้อมูล, อีเมลไม่ จำกัด พร้อมรับประกันคืนเงิน 90 วัน.

หากคุณไม่มีประสบการณ์บนเว็บและต้องการวิธีที่เร็วที่สุดในการรับเว็บไซต์ออนไลน์คุณอาจต้องการดู Wix อย่างไรก็ตามเนื่องจากความเป็นเจ้าของเว็บไซต์และคุณสมบัติอื่น ๆ รวมอยู่ในกรณีส่วนใหญ่เราต้องการ BoldGrid สำหรับผู้ที่ต้องการตัวเลือกการสร้างเว็บไซต์ที่ง่าย ดูคะแนนรีวิว BoldGrid ของเราด้านล่าง.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map