ให้สัมภาษณ์กับไมค์สาธิตผลิตภัณฑ์ BoldGrid

ไมค์-สาธิต boldgrid


ทำไมคุณควรใช้ BoldGrid เพื่อสร้างเว็บไซต์ WordPress ของคุณ

คุณกำลังมองหาวิธีที่รวดเร็วกว่าในการสร้างเว็บไซต์ WordPress ที่ดูเป็นมืออาชีพหรือไม่? BoldGrid เป็นชุดของตัวสร้างเว็บไซต์ที่มีเทมเพลตที่ดูดีมีส่วนต่อประสานการสร้างหน้าแบบลากและวางที่ใช้งานง่ายและช่วยให้คุณรับเว็บไซต์ WordPress ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว เริ่มแรกพร้อมกับ InMotion Hosting ตอนนี้ BoldGrid เป็น บริษัท ที่แยกจากกันอย่างสมบูรณ์พร้อมกับแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งผ่าน Softaculous ใน cPanel.

เราเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกที่ทดลองใช้และทดสอบ BoldGrid เมื่อปีที่แล้ว ฉันชอบผลิตภัณฑ์อย่างแน่นอนและยินดีที่ได้ทราบว่ามีการปรับปรุงหลายครั้ง (ซึ่งฉันแนะนำบางอย่างในตอนนั้น) หากต้องการทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับ BoldGrid เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันเพิ่งจะนั่งสัมภาษณ์ไมค์เดโม, Product Evangelist ของ BoldGrid.

Web Hosting Cat: ทำไมคุณถึงชอบ BoldGrid เป็นผู้สร้างเว็บไซต์ของคุณ?
สาธิตไมค์: ฉันใช้ CMS โอเพ่นซอร์สมาหลายปีแล้ว ฉันเริ่มต้นในชุมชน Joomla แล้วเข้าถึงชุมชน WordPress แต่มีคนจำนวนมากอยู่ที่นั่นธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการไซต์ พวกเขาไม่รู้วิธีการเขียนโค้ดจริงๆและพวกเขาไม่สามารถจ่ายเงินให้กับนักพัฒนาซอฟต์แวร์เต็มรูปแบบได้ คุณสามารถหมุนไซต์ด้วย BoldGrid ในเวลาประมาณครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมง – เนื้อหาเต็มรูปแบบเริ่มต้น – และทำให้ธุรกิจขนาดเล็กนั้นสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ดีที่สุดซึ่งทำงานในธุรกิจของพวกเขาและ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์.

WHC: เว็บไซต์ WordPress ประเภทใดที่เหมาะกับ BoldGrid?
MD: มันขึ้นอยู่กับเพราะ BoldGrid เป็นชุดของปลั๊กอิน สำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับเว็บนั่นยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจขนาดเล็กแม่และป๊อบเบเกอรี่ร้านอาหารสิ่งต่าง ๆ เช่นนั้น แต่ถ้าคุณเป็นเอเจนซี่เรามีเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาขั้นสูงเช่นเฟรมเวิร์กและเครื่องมือสร้างเพจที่สร้างขึ้นจาก Bootstrap ดังนั้นจึงเหมาะสมที่จะใช้กับเว็บไซต์ใด ๆ ที่อยู่ที่นั่น – คุณอาจไม่ใช้ทั้งชุดขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของเว็บไซต์ของคุณ.

WHC: สามารถใช้ BoldGrid เพื่อสร้างเว็บไซต์ WordPress อีคอมเมิร์ซได้?
MD: ใช่คุณสามารถทำได้อย่างแน่นอน เรามีการบูรณาการกับ WooCommerce ในขณะนี้ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม WordPress WordPress ยอดนิยม มีเอกสารเกี่ยวกับ BoldGrid.com เกี่ยวกับวิธีทำให้มันใช้งานได้กับ WooCommerce รวมถึงคุณสามารถใช้วิดเจ็ต WordPress ใดก็ได้จากอีกปลั๊กอินของบุคคลที่สามด้านเครื่องมือ – เพราะมันเป็นเพียง WordPress.

WHC: BoldGrid แตกต่างจาก Wix หรือ SquareSpace อย่างไร?
MD: Wix และ SquareSpace เครื่องมือเหล่านั้นยอดเยี่ยมมาก หากคุณเคยเล่นกับพวกเขาคุณจะได้สิ่งที่สวยงาม ปัญหาที่บางคนมีกับเครื่องมือเหล่านี้มีข้อ จำกัด – พวกเขาชนกำแพงที่ไม่สามารถทำสิ่งที่พวกเขาต้องการ จากนั้นพวกเขาต้องสร้างเว็บไซต์ของตัวเองและจากนั้นพวกเขาก็ตกใจสติ๊กเกอร์เพราะพวกเขาเริ่มต้นใหม่ เราพยายามหลีกเลี่ยงสิ่งนั้น เราให้คุณฟังก์ชั่นที่คล้ายกันมาก แต่อยู่ในกรอบโอเพ่นซอร์สซึ่งก็คือ WordPress ดังนั้นเมื่อคุณต้องการขยายคุณสามารถ และคุณเป็นเจ้าของเนื้อหาของคุณ คุณสามารถนำติดตัวไปกับคุณย้ายไปยังแพลตฟอร์มอื่น – เป็นโอเพ่นซอร์สจริง.

WHC: ในขณะที่ BoldGrid ใช้หน้า WordPress คุณสามารถรวมบล็อกของคุณเข้ากับเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย?
MD: ในเวอร์ชันล่าสุดของ BoldGrid เราได้เพิ่มฟังก์ชันการทำงานของบล็อก ดังนั้นเมื่อคุณหมุนไซต์ของคุณแล้วมันจะถามคุณว่า“ คุณต้องการบล็อกไหม” และคุณบอกว่าใช่หรือไม่และมันรวมเข้าด้วยกันและคุณไม่จำเป็นต้องแยกจากกัน.

WHC: คุณสามารถแบ่งปันเคล็ดลับที่คุณมีเกี่ยวกับการทำงานกับ BoldGrid ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น?
MD: วิธีที่ง่ายที่สุดคือการใช้โฮสต์ BoldGrid อย่างเป็นทางการ คุณสามารถโฮสต์ได้ทุกที่ที่คุณต้องการ แต่ถ้าคุณเลือกโฮสต์อย่างเป็นทางการของ BoldGrid พวกเขาจะได้รับการสนับสนุนทางโทรศัพท์ ดังนั้นเมื่อคุณมีคำถามคุณสามารถโทรหาพวกเขาและพวกเขาจะสามารถแนะนำคุณได้ ลองนึกถึงสิ่งที่คุณต้องการให้เว็บไซต์ของคุณเป็น สร้างรายการที่ต้องการของคุณสมบัติเจ๋ง ๆ และทุกสิ่งที่คุณต้องการในเว็บไซต์ของคุณจากนั้นนำสิ่งที่ไม่สำคัญต่อการดำเนินงานของคุณมาตั้งแต่วันที่ 1 คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นด้วยไซต์ 50 หน้า เพียงเริ่มต้นด้วยไซต์ห้าหน้าพร้อมข้อมูลพื้นฐานจากนั้นค่อย ๆ ลองเพิ่มคุณสมบัติหรือหน้าต่อเดือนจากนั้นไซต์ของคุณจะเติบโตอย่างเป็นระบบและคุณจะสามารถเรียนรู้เครื่องมือจากที่นั่น.

WHC: สามารถย้ายเว็บไซต์ WordPress ที่มีอยู่ไปยัง BoldGrid ได้อย่างง่ายดาย?
MD: แน่ใจ คุณมีสองวิธีที่คุณสามารถทำได้ เมื่อคุณติดตั้ง BoldGrid มันจะตรวจจับและพูดว่า“ เฮ้คุณมีไซต์ WordPress อยู่แล้วที่นี่ คุณต้องการที่จะนำเว็บไซต์ BoldGrid ใหม่นี้ไปใช้ในการจัดเตรียมหรือไม่” BoldGrid มีการจัดเตรียมในตัวดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องมีเซิร์ฟเวอร์แยกต่างหาก และคุณสามารถสร้างทุกอย่างในเซิร์ฟเวอร์ Staging BoldGrid ของคุณ มีหน้าเว็บของคุณในคลิกเดียว เนื้อหาที่มีอยู่ทั้งหมดของคุณคุณสามารถคัดลอกไปยังไซต์ BoldGrid ของคุณ – วางเนื้อหาทั้งหมดตามที่คุณต้องการ เมื่อมันสมบูรณ์แบบจากนั้นคลิกเดียวก็ปรับใช้ และจากนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการทำให้ไซต์ของคุณไม่ทำงานเมื่อสร้างไซต์ใหม่.

WHC: ฟังก์ชันการแสดงละครทำงานอย่างไรใน BoldGrid?
MD: การแสดงละครเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดว่าเป็นความคิดที่ดีและเป็นแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการแก้ไขบนไซต์ของคุณคุณควรทำในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน วิธีดั้งเดิมในการจัดการคือคุณสามารถตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ภายในเครื่องของคุณ คุณสามารถซื้อบัญชีโฮสติ้งที่สองจากนั้นลองย้ายมันอีกครั้ง แต่ WordPress คุณต้องมีความรู้ด้านเทคนิคอีกครั้ง ดังนั้นสิ่งที่เราทำคือเราเพิ่งเพิ่มประเภทโพสต์ที่ซ่อนอยู่ ดังนั้นคุณจะได้รับร่างสดเผยแพร่แล้ว เราเพิ่งมีกลุ่มที่ซ่อนอยู่ซึ่งเรียกว่า Staging จากนั้นคุณสามารถเก็บมันไว้ในฐานข้อมูลเดียวของ WordPress และเมื่อคุณพร้อมเราก็แค่พลิกมัน มันไม่ใช่สิ่งทดแทนสภาพแวดล้อมการจัดเตรียมแบบดั้งเดิมที่อยู่ข้างนอก แต่สำหรับคนที่กำลังแก้ไขเรื่องการผลิตมันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเขาที่จะมีเครือข่ายความปลอดภัยนั้น.

WHC: มีคุณสมบัติเพิ่มเติมหรือการปรับปรุงใด ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตสำหรับ BoldGrid ที่คุณสามารถแบ่งปันกับเราได้?
MD: สำหรับบัญชีโฮสติ้งที่ใช้ Softaculous ผู้ดูแลระบบ บริษัท โฮสติ้งสามารถเปิดใช้งานการรวม WordPress เมื่อคุณคลิกติดตั้ง WordPress หนึ่งคลิกคุณต้องการติดตั้ง BoldGrid Inspirations หรือไม่? ตอนนี้ถ้าคุณไม่เห็นมันแค่ใส่ตั๋วด้วยการสนับสนุนของคุณที่โฮสต์ และจากนั้นคุณสามารถคลิกเพียงครั้งเดียวหมุนไซต์ BoldGrid เมื่อคุณหมุนไซต์ WordPress ของคุณหากคุณมี Softaculous ในแผงควบคุมของคุณ.

จะมีสถานที่ตลาดดังนั้นคุณจะสามารถซื้อปลั๊กอินที่สนับสนุนโดยบุคคลที่สามที่มีความหมายและสร้างขึ้นสำหรับ BoldGrid จากนักพัฒนาปลั๊กอินขนาดใหญ่เหล่านี้บางส่วน เรามีการผสานอย่างแน่นหนากับการถ่ายภาพสต็อก เราจะดูระบบการถ่ายภาพสต็อกที่ปรับปรุงใหม่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ดังนั้นมันจะเป็นคุณสมบัติเจ๋ง ๆ.

ดูรีวิวโดยละเอียดของเราเกี่ยวกับ BoldGrid ที่นี่

คลิกที่นี่เพื่อรับส่วนลด BoldGrid พิเศษ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map