Cuộc phỏng vấn với nhà truyền giáo sản phẩm BoldGrid Mike Demo

mike-demo-boldgrid


Tại sao bạn nên sử dụng BoldGrid để xây dựng trang web WordPress của mình

Bạn đang tìm kiếm một cách nhanh hơn để xây dựng các trang web WordPress chuyên nghiệp? BoldGrid là một bộ plugin xây dựng trang web bao gồm các mẫu tìm kiếm tuyệt vời, cung cấp giao diện trình tạo trang kéo và thả dễ dàng và cho phép bạn truy cập trang web WordPress trực tuyến nhanh chóng. Ban đầu được bắt đầu cùng với InMotion Hosting, BoldGrid giờ đây là một công ty hoàn toàn riêng biệt với ứng dụng hiện có sẵn để cài đặt qua Softacificent trong cPanel.

Chúng tôi là một trong những người đầu tiên dùng thử và thử nghiệm BoldGrid năm ngoái. Tôi chắc chắn thích sản phẩm này sau đó và rất vui khi biết rằng đã có một số cải tiến (một số trong đó tôi đã đề xuất trước đó). Để tìm hiểu những gì sắp lên với BoldGrid những ngày này, gần đây tôi đã ngồi xuống một cuộc phỏng vấn với Mike Demo, Nhà truyền giáo sản phẩm tại BoldGrid.

Web Hosting Cat: Tại sao bạn thích BoldGrid làm người xây dựng trang web của bạn?
Mike Demo: Tôi đã làm CMS nguồn mở trong nhiều năm. Tôi bắt đầu trong cộng đồng Joomla và sau đó tiếp cận cộng đồng WordPress. Nhưng, có rất nhiều người ngoài kia, các doanh nghiệp nhỏ, chỉ cần một trang web. Họ don lồng thực sự biết cách viết mã và họ có thể mua được một nhà phát triển đầy đủ. Bạn có thể mở một trang web với BoldGrid trong khoảng nửa giờ đến một giờ đầy đủ nội dung, nhận được trên mạng và thực sự cho phép doanh nghiệp nhỏ đó có thể tập trung vào những gì họ đang làm việc tốt nhất trong doanh nghiệp của họ và không phải lo lắng về việc xây dựng trang web.

WHC: BoldGrid thích hợp với loại trang web nào?
MD: Nó phụ thuộc bởi vì BoldGrid là một bộ plugin. Đối với người mới bắt đầu tuyệt đối không biết gì về web, đó là điều tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ, mẹ và pop, tiệm bánh, nhà hàng, những thứ tương tự. Nhưng nếu bạn là một đại lý, chúng tôi có các công cụ dành cho nhà phát triển nâng cao hơn như khung cũng như trình tạo trang được xây dựng từ Bootstrap. Vì vậy, nó thực sự thích hợp để sử dụng nó cho bất kỳ trang web nào mà ra ngoài đó, bạn không thể sử dụng toàn bộ bộ phần mềm tùy thuộc vào mức độ phức tạp của trang web của bạn.

WHC: BoldGrid có thể được sử dụng để tạo trang web WordPress Thương mại điện tử không?
MD: Vâng, bạn chắc chắn có thể. Hiện tại chúng tôi đã tích hợp với WooC Commerce, một nền tảng thương mại điện tử WordPress rất phổ biến. Có tài liệu hướng dẫn trên BoldGrid.com về cách làm cho nó hoạt động với WooC Commerce, cũng như bạn có thể sử dụng bất kỳ tiện ích WordPress nào từ một plugin bên thứ ba khác của công cụ vì nó chỉ là WordPress.

WHC: BoldGrid khác với Wix hay SquareSpace như thế nào?
MD: Wix và SquareSpace, những công cụ này khá tuyệt vời. Nếu bạn đã từng chơi với họ, bạn đã có một số thứ hay ho. Vấn đề mà một số người gặp phải với một số công cụ đó là có một giới hạn mà họ đã đâm vào một bức tường mà họ có thể làm được điều gì đó mà họ muốn làm. Và sau đó họ phải xây dựng trang web của riêng mình và sau đó họ bị sốc vì họ bắt đầu lại từ đầu. Chúng tôi đang cố gắng tránh điều đó. Chúng tôi cung cấp cho bạn chức năng đó rất giống với nhau, nhưng bên trong một khung nguồn mở, đó là WordPress. Vì vậy, khi bạn cần mở rộng nó, bạn có thể. Và, bạn sở hữu nội dung của bạn. Bạn có thể mang nó theo mình, chuyển nó sang nền tảng khác. Nó là nguồn mở thực sự.

WHC: Mặc dù BoldGrid sử dụng các trang WordPress, bạn có thể dễ dàng tích hợp blog của mình vào trang web của mình không?
MD: Trên phiên bản mới nhất của BoldGrid, chúng tôi đã thêm chức năng blog. Vì vậy, bây giờ khi bạn quay lại trang web của mình, nó sẽ hỏi bạn, bạn có muốn một blog không? Và bạn nói có hoặc không và nó gắn kết tất cả lại với nhau và bạn không thể làm điều đó một cách riêng biệt.

WHC: Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bất kỳ mẹo nào bạn có khi làm việc với BoldGrid hiệu quả hơn?
MD: Cách dễ nhất là sử dụng máy chủ BoldGrid chính thức. Bạn có thể lưu trữ nó ở bất cứ nơi nào bạn thích, nhưng nếu bạn chọn máy chủ lưu trữ chính thức của BoldGrid thì họ sẽ có hỗ trợ qua điện thoại. Vì vậy, khi bạn có câu hỏi, bạn có thể gọi họ lên và họ sẽ có thể dẫn bạn đi qua đó. Loại suy nghĩ về những gì bạn muốn trang web của bạn được. Lập danh sách mong muốn về tất cả các tính năng thú vị và mọi thứ bạn muốn có trong trang web của mình, sau đó lấy đi mọi thứ quan trọng đối với hoạt động của bạn từ ngày 1. Bạn không cần phải bắt đầu với một trang web 50 trang. Chỉ cần bắt đầu với một trang web năm trang với thông tin cơ bản, rồi từ từ chỉ cần thử thêm một tính năng hoặc một trang một tháng và sau đó trang web của bạn sẽ phát triển một cách hữu cơ và bạn sẽ có thể tìm hiểu công cụ từ đó.

WHC: Một trang web WordPress hiện tại có thể được di chuyển sang BoldGrid dễ dàng không?
MD: Chắc chắn rồi. Bạn có hai cách bạn có thể làm điều đó. Khi bạn cài đặt BoldGrid, nó sẽ phát hiện và nói, Hey Hey, bạn đã có một trang web WordPress ở đây. Bạn có muốn đưa trang web BoldGrid mới này vào Staging không? BoldGrid đã được xây dựng theo giai đoạn, vì vậy bạn không cần phải có một máy chủ riêng cho việc đó. Và bạn có thể xây dựng mọi thứ trong máy chủ dàn BoldGrid của mình. Có một cú nhấp chuột của các trang của bạn. Tất cả nội dung hiện có của bạn, bạn có thể sao chép vào trang web BoldGrid của mình, hãy đặt nó ra tất cả khi bạn thích nó. Một khi nó hoàn hảo, sau đó một cú nhấp chuột triển khai nó. Và sau đó, bạn đã giành chiến thắng và phải lo lắng về việc hạ thấp trang web trực tiếp của bạn khi xây dựng trang web mới của bạn.

WHC: Chức năng dàn dựng hoạt động như thế nào trong BoldGrid?
MD: Dàn dựng rõ ràng là một cái gì đó là một ý tưởng tốt và thực hành tốt nhất. Bất cứ khi nào bạn sẽ thực hiện chỉnh sửa trên trang web của mình, bạn nên thực hiện nó trong một môi trường khác. Cách truyền thống để giai đoạn là bạn có thể thiết lập một máy chủ cục bộ trên máy tính của mình. Bạn có thể mua một tài khoản lưu trữ thứ hai, sau đó và cố gắng chuyển nó trở lại. Nhưng WordPress, một lần nữa bạn phải có một số kiến ​​thức kỹ thuật. Vì vậy, những gì chúng tôi đã làm là chúng tôi chỉ cần thêm một loại bài ẩn. Vì vậy, bạn đã nhận được trực tiếp, dự thảo, xuất bản. Chúng tôi chỉ có một nhóm ẩn mà nhóm gọi là Staging. Và sau đó, bạn có thể giữ tất cả trong cơ sở dữ liệu duy nhất của WordPress và sau đó khi bạn đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ lật nó lại. Nó không phải là một sự thay thế cho các môi trường dàn dựng truyền thống ngoài kia. Nhưng đối với những người sẽ chỉnh sửa sản xuất, đó là một cách tuyệt vời để họ có mạng lưới an toàn đó.

WHC: Có bất kỳ tính năng hoặc cải tiến bổ sung nào trong tương lai cho BoldGrid mà bạn có thể chia sẻ với chúng tôi không?
MD: Đối với những tài khoản lưu trữ sử dụng Softacificent, quản trị viên của công ty lưu trữ có thể kích hoạt tích hợp WordPress khi bạn cài đặt một lần nhấp WordPress WordPress Bạn có muốn cài đặt BoldGrid Inspirations không? Bây giờ nếu bạn không thấy nó, chỉ cần đặt một vé với sự hỗ trợ của bạn tại máy chủ. Và sau đó, bạn thực sự có thể chỉ cần một cú nhấp chuột để quay lên một trang web BoldGrid khi bạn đang quay vòng trang web WordPress của mình nếu bạn có Softacificent trong bảng điều khiển của mình.

Sẽ có một thị trường, do đó, bạn sẽ có thể mua các plugin được hỗ trợ của bên thứ ba có ý nghĩa và được xây dựng cho BoldGrid từ một số nhà phát triển plugin thực sự lớn này. Chúng tôi đã tích hợp chặt chẽ với nhiếp ảnh chứng khoán. Chúng tôi sẽ xem xét một hệ thống chụp ảnh chứng khoán nâng cao hơn trong những tháng tới. Vì vậy, họ sẽ là một số tính năng thú vị.

Xem đánh giá chi tiết của chúng tôi về BoldGrid tại đây

Bấm vào đây để giảm giá độc quyền BoldGrid

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map