Đánh giá Dreamhost DreamPress

dreamhost-dreampress-xem xét


Kể từ lần phát hành đầu tiên cách đây vài năm, Dreamhost, đã tối ưu hóa hoặc quản lý WordPress hosting tên là DreamPress, đã trải qua nhiều lần lặp lại và cải tiến. Với bản cập nhật mới nhất của họ, có vẻ như DreamPress cuối cùng đã sẵn sàng cạnh tranh với các tùy chọn lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu khác.

Trước đây, tôi đã than thở về một số tính năng mà tôi muốn DreamPress đưa vào. Chà, tôi vui mừng báo cáo rằng Dreamhost đã giải quyết tất cả các mối quan tâm mà tôi đã có trước đây. Vì vậy, DreamPress tốt như thế nào trong những ngày này? Đây là cập nhật của tôi Đánh giá Dreamhost DreamPress.

Bảng điều khiển và thiết lập tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản DreamPress của tôi, bạn có thể nhận được email thông báo cho bạn biết khi nào tài khoản của bạn được cung cấp và sẵn sàng để bạn sử dụng thời gian đã nêu là khoảng 5 phút. Thật không may, email đã bị xóa trong thư mục thư rác của tôi mặc dù trang web của tôi đã sẵn sàng hoạt động không lâu sau khi tôi đăng ký.

Tôi vẫn không phải là một fan hâm mộ lớn của bảng điều khiển Dreamhost. Nhưng, nó đã được cải thiện một chút với màn hình chào mừng tốt hơn.
bảng điều khiển dreamhost-dreampress-điều khiển

Một vấn đề khác là sử dụng một tên miền mà bạn hiện đang sở hữu ở một nơi khác, chẳng hạn như GoDaddy. Khi đăng ký, tôi đã cố gắng sử dụng tùy chọn cho biết tôi muốn sử dụng tên miền mà tôi đã sở hữu. Tuy nhiên, tôi đã thử điều đó nhiều lần và chỉ nhận được một thông báo lỗi khó hiểu. Vì vậy, tôi quyết định sử dụng tùy chọn để chọn tên miền sau. Tuy nhiên, có một chút rắc rối để tìm hiểu làm thế nào để chuyển đổi tên miền của tôi sau này. Tôi đã phải mở một vé hỗ trợ vì trò chuyện trực tiếp đã có sẵn (xem bên dưới để biết thêm về hỗ trợ khách hàng).

Sao lưu dữ liệu tự động và theo yêu cầu

Tôi rất vui khi thấy Dreamhost hiện bao gồm sao lưu dữ liệu hàng ngày tự động với DreamPress. Và, bạn cũng có thể tạo các bản sao lưu theo yêu cầu một lần mỗi ngày với tính năng sao lưu mới. Sao lưu dữ liệu của bạn được giữ trong hai tuần.

Bạn có thể truy cập tính năng sao lưu dữ liệu từ bảng điều khiển DreamPress của bạn.
sao lưu dữ liệu

Trang web dàn dựng

Một tính năng quan trọng khác để lưu trữ WordPress được quản lý mà Dreamhost hiện bao gồm DreamPress là dàn trang web thực sự. Giống như sao lưu dữ liệu, bạn truy cập chức năng dàn trang web của mình từ bảng điều khiển DreamPress.
dreampress-website-staging

Dreamhost đã thực hiện một công việc tuyệt vời với chức năng dàn dựng được thêm vào DreamPress. Bạn có thể dễ dàng tạo một trang web dàn với một cú nhấp chuột. Và nó cũng dễ dàng để xuất bản các thay đổi từ trang web dàn dựng của bạn lên trang web WordPress sản xuất trực tiếp của bạn, cũng như sao chép trang web trực tiếp của bạn vào bản sao dàn dựng của bạn.

Bạn cũng đã thông báo qua email khi:

 • Trang web dàn của bạn được tạo và sẵn sàng để sử dụng
 • Trang web trực tiếp của bạn được sao chép vào trang web dàn dựng của bạn
 • Trang web dàn của bạn được sao chép vào trang web trực tiếp của bạn

Quá trình dàn dựng làm việc tuyệt vời cho tôi. Tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào và mọi thứ đều hoạt động trơn tru và hiệu quả. Trang web Staging chắc chắn là một trong những tính năng hay nhất của DreamPress,.

Tốc độ và hiệu suất của DreamPress

Dreamhost từ DreamPress cho thấy kết quả hỗn hợp trong thử nghiệm của chúng tôi. Ở phương Tây, nơi chúng tôi tọa lạc, kết quả tốc độ rất ấn tượng. Tuy nhiên, ở các vùng khác của đất nước, tốc độ trang web khá cao, ít nhất là đối với một kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý. Xem kết quả mẫu dưới đây:
dreampress-speed-test-results

Mặc dù nhìn chung, kết quả tốc độ chắc chắn là chấp nhận được, so với các máy chủ WordPress được quản lý khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, DreamPress xếp hạng về mặt chậm hơn nói chung.

Hỗ trợ khách hàng của Dreamhost

Trong thời gian gần đây, bộ phận hỗ trợ khách hàng tại Dreamhost đã cho thấy rất nhiều cải tiến. Tuy nhiên, sau khi tôi đăng ký DreamPress, tôi thấy rằng không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp nào. Rõ ràng, họ không cung cấp quyền truy cập hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Ngoài ra, tôi đã không nhận được thông báo email mà tôi phải nhận khi tài khoản của tôi đã được cung cấp và sẵn sàng hoạt động cho đến hai ngày sau.

Tôi sẽ nói rằng khi tôi liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng, các thành viên trong nhóm chắc chắn rất hữu ích và rất lịch sự. Và khi trò chuyện trực tiếp có sẵn, thời gian phản hồi rất tốt.

Ưu điểm và nhược điểm của DreamPress

Ưu điểm:
Trang web dễ sử dụng
Sao lưu tự động và theo yêu cầu
SSL miễn phí Nhược điểm:
Thông báo trễ về việc cung cấp tài khoản
Trò chuyện trực tiếp Không khả dụng 24/7

sự giới thiệu

DreamPress chắc chắn đã đi một chặng đường dài kể từ khi nó ra mắt cách đây nhiều năm. Tôi rất vui khi thấy Dreamhost đã triển khai các tính năng còn thiếu để biến DreamPress thành một tùy chọn lưu trữ WordPress được quản lý hợp pháp.

Các trang web dàn dựng và chức năng sao lưu tự động là tuyệt vời. Và cùng với bộ nhớ đệm, SSL miễn phí và hỗ trợ khách hàng đáp ứng, DreamPress phù hợp với hầu hết các trang web WordPress. Mặc dù tốc độ trang web không phải là nhanh nhất trong số các máy chủ WordPress được quản lý, DreamPress còn hơn cả các công ty lưu trữ nổi tiếng khác.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về DreamPress mới

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map