Cuộc phỏng vấn với Brett Dunst – Phó chủ tịch truyền thông doanh nghiệp của Dreamhost

brett-dunst-dreamhost


Trong hơn 20 năm nay, Dreamhost đã trở thành một thế lực trong ngành lưu trữ web. Có trụ sở tại miền nam California, chúng tôi, Wveve luôn có mối quan tâm đặc biệt đến những gì mà LĐ sẽ làm tại công ty. Brett Dunst là phó giám đốc truyền thông doanh nghiệp tại Dreamhost và gần đây tôi có cơ hội trò chuyện với anh ấy về trọng tâm hiện tại của Dreamhost, và những gì họ có trong tương lai.

Chúng tôi đã nói về ngành công nghiệp lưu trữ web nói chung, cũng như việc mở rộng dòng sản phẩm Dreamhost, quản lý lưu trữ WordPress, công cụ xây dựng trang web Dreamhost Remixer mới, điện toán đám mây và bảo mật.

Web Hosting Cat: Dreamhost đã hoạt động được hơn hai thập kỷ. Bạn đã thấy mọi thứ phát triển như thế nào trong những năm qua và Dreamhost đang hoạt động như thế nào trong những ngày này?
Brett Dunst: Chúng tôi làm rất tốt! Mọi thứ đã thực sự thay đổi khá nhiều kể từ khi chúng tôi bắt đầu. Chúng tôi bắt đầu trong một phòng ký túc xá đại học thuê không gian máy chủ cho các doanh nghiệp địa phương, những người muốn có một trang web. Trước đó, định hướng của khách hàng là: Đăng ký dịch vụ lưu trữ của chúng tôi, bạn nhận được một thư mục web trống, chỉ cần truy cập vào học hỏi HTML, đó là điều đó. Nhưng đó không phải là quá nhiều trường hợp nữa. Có rất nhiều nhà xây dựng trang web tuyệt vời đã thực sự tự động hóa rất nhiều công việc khó khăn, giúp việc xây dựng một trang web trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

WHC: Những loại khách hàng nào mà Dreamhost có xu hướng thu hút?
BD: Có rất nhiều, nhiều ngóc ngách. Mọi người thực sự thích điều đó, chúng tôi độc lập bởi vì trong ngành công nghiệp này, có rất nhiều sự hợp nhất trong thập kỷ qua. Chúng tôi cũng thực sự tập trung vào sự nghiệp cao quý của chúng tôi, đó là giúp mọi người sở hữu nội dung số của họ.

WHC: Dreamhost đã mở rộng dòng sản phẩm của mình ngoài web hosting. Bạn có thể nói một chút về một số điều mới đã xuất hiện?
BD: Chắc chắn rồi. CEPH, một hệ thống lưu trữ nguồn mở mà chúng tôi đã phát triển. Chúng tôi đã ấp nó trong Dreamhost. Chúng tôi cuối cùng đã quay nó ra khỏi một công ty tư vấn có tên Inktank, giúp mọi người triển khai nó và được cài đặt. Nó thực sự tuyệt vời. Chúng tôi tạo ra nó để giải quyết một vấn đề mà chúng tôi đã có. Thay vì sử dụng phần cứng lưu trữ tùy chỉnh từ các công ty như NetApp, chúng tôi có thể sử dụng phần cứng có sẵn từ mọi nơi và triển khai lưu trữ dữ liệu quy mô petabyte khổng lồ. Chúng tôi đã sản xuất ra rằng trong một sản phẩm mà chúng tôi gọi là DreamObjects, đó là hệ thống lưu trữ đối tượng của chúng tôi. Mọi người có xu hướng nghĩ về chúng tôi như một công ty lưu trữ chia sẻ điển hình và có thể không nhận ra rằng chúng tôi có nhiều dịch vụ tiên tiến ngoài kia mà chúng tôi đã xây dựng từ đầu.

WHC: WordPress luôn là một phần lớn của Dreamhost. Làm thế nào để bạn thấy lưu trữ WordPress được quản lý chơi trong tương lai?
BD: Vâng, bạn đã nói nó. WordPress là nó. Nó cung cấp một cái gì đó giống như 25% của web ngày hôm nay. Chúng tôi chắc chắn đã thấy điều đó phản ánh trong việc áp dụng khách hàng của chúng tôi. WordPress là rất lớn. Có một nhu cầu nhất định cho các dịch vụ WordPress được quản lý. Mọi người không muốn cài đặt WordPress, cập nhật, duy trì nó, những thứ tương tự. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ có tên DreamPress cung cấp cài đặt WordPress được quản lý. Nó thực sự giúp giải phóng mọi người khỏi việc quản lý cài đặt WordPress của họ để thực sự chỉ tập trung vào nội dung mà họ sẽ hướng lưu lượng truy cập đến trang web của họ.

WHC: Dreamhost gần đây đã tiết lộ trình xây dựng trang web Remixer của họ. Bạn có thể nói với chúng tôi về nó không?
BD: Remixer là sản phẩm mới nhất mà chúng tôi đã đưa ra. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ở đâu đó giữa WordPress và người xây dựng trang web. Ngay bây giờ, những người xây dựng trang web, có rất nhiều người chơi thành lập trên thị trường và có tất cả những người cực kỳ trưởng thành và cực kỳ mạnh mẽ nhưng gần như có lỗi. Nó loại đáng sợ đối với người dùng mới, những người có thể chỉ muốn một trang web duy nhất chẳng hạn. Họ không nhất thiết phải nhấp qua 20 lựa chọn phông chữ hoặc lựa chọn clipart khác nhau. Trọng tâm của chúng tôi trong việc xây dựng Remixer là không cạnh tranh với những kẻ đó vì họ làm rất nhiều. Chúng tôi muốn tập trung trực tiếp vào việc làm cho nó dễ dàng và rất nhanh chóng để triển khai một trang web.

WHC: Điện toán đám mây tiếp tục là một trong những lĩnh vực thú vị nhất của ngành công nghiệp lưu trữ. Dreamhost luôn lớn về lưu trữ đám mây và lưu trữ đám mây với DreamCompute và DreamObjects. Bạn thấy gì với dịch vụ lưu trữ đám mây trên cơ sở đi tiếp?
BD: Thật thú vị. Khách hàng lưu trữ web điển hình không phải là tất cả quan tâm đến lưu trữ đám mây. Họ có thể nghĩ về Apple iCloud chẳng hạn. Vì vậy, nó là một loại thách thức để giải thích đề xuất đó cho khách hàng lưu trữ truyền thống. Nhưng những người có xu hướng vượt xa lưu trữ truyền thống hiểu giá trị mà nó mang lại và khá dễ tiếp nhận nó.

WHC: Bảo mật là mối quan tâm lớn trong nhiều ngày nay. Bạn có thể cho chúng tôi biết gì về một số tính năng và quy trình bảo mật mà Dreamhost sử dụng?
BD: Chúng tôi có một đội an ninh nội bộ khá tuyệt vời trong nhà. Họ đã thực sự dành phần tốt hơn của thập kỷ trước để xây dựng các công cụ phát hiện và giảm thiểu mối đe dọa của riêng họ được cập nhật liên tục. Vì vậy, những gì chúng tôi đã làm trong năm ngoái là chúng tôi đã có thể sử dụng công cụ đó mà LỚN đã có gần một thập kỷ làm việc chăm chỉ và biến nó thành một công cụ đối mặt với khách hàng. Vì vậy, khách hàng hiện có thể chọn tham gia để quét các bảo mật tự động thường xuyên này bằng cách sử dụng chính xác các heuristic mà nhóm bảo mật nội bộ của chúng tôi sử dụng để kiểm tra trang web của họ thường xuyên.

WHC: Những gì sắp tới trong tương lai tại Dreamhost?
BD: Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy tập trung hơn vào Remixer. Tại thời điểm này, chúng tôi lắng nghe phản hồi của khách hàng. Chúng tôi đã tìm ra cách chúng ta có thể cải thiện nó, lên kế hoạch cho lộ trình cho tương lai. Quản lý WordPress: Chúng tôi không chỉ dừng lại với DreamPress. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường sử dụng cùng một phản hồi và định hướng của khách hàng để giúp chúng tôi điều khiển con tàu. Vì vậy, trọng tâm lớn của chúng tôi là WordPress tôi sẽ nói.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ Dreamhost

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map