รีวิว DreamHost DreamPress

Dreamhost-dreampress การตรวจทาน


นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อหลายปีก่อนโฮสติ้ง WordPress ที่ได้รับการปรับปรุงหรือจัดการของ DreamHost ซึ่งเรียกว่า DreamPress นั้นได้รับการทำซ้ำและปรับปรุงหลายอย่าง ด้วยการอัพเดทล่าสุดดูเหมือนว่า DreamPress จะพร้อมแข่งขันกับตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการอันดับต้น ๆ.

ในอดีตฉันได้คร่ำครวญเกี่ยวกับฟีเจอร์บางอย่างที่ฉันต้องการให้ดรีมเพรสรวมอยู่ด้วย ฉันยินดีที่จะรายงานว่า DreamHost ได้จัดการข้อกังวลทั้งหมดที่ฉันเคยมีมาก่อน ดังนั้นวันนี้ DreamPress ดีแค่ไหน? นี่คือการปรับปรุงของฉัน รีวิว DreamHost DreamPress.

การตั้งค่าบัญชีและแผงควบคุม

หลังจากลงชื่อสมัครใช้บัญชี DreamPress ของฉันคุณควรจะได้รับอีเมลแจ้งให้คุณทราบเมื่อบัญชีของคุณได้รับการจัดเตรียมและพร้อมให้คุณใช้งาน – เวลาที่ระบุจะใช้เวลาประมาณ 5 นาที แต่น่าเสียดายที่อีเมลกระทบกับโฟลเดอร์สแปมของฉัน – แม้ว่าเว็บไซต์ของฉันจะพร้อมใช้งานได้ไม่นานหลังจากที่ฉันสมัครใช้งาน.

ฉันยังไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของแผงควบคุม DreamHost แต่ก็มีการปรับปรุงเล็กน้อยด้วยหน้าจอต้อนรับที่ดีกว่า.
Dreamhost-dreampress แผงควบคุม

ปัญหาอื่นกำลังใช้โดเมนที่คุณเป็นเจ้าของอยู่ในขณะนี้เช่น GoDaddy เมื่อสมัครฉันพยายามใช้ตัวเลือกที่ระบุว่าฉันต้องการใช้โดเมนที่ฉันมีอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามฉันพยายามหลายครั้งและเพิ่งได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่เป็นความลับ ดังนั้นฉันตัดสินใจใช้ตัวเลือกเพื่อเลือกโดเมนในภายหลัง อย่างไรก็ตามมันเป็นความยุ่งยากเล็กน้อยในการค้นหาวิธีสลับโดเมนของฉันในภายหลัง ฉันต้องเปิดตั๋วการสนับสนุนเพราะแชทสดไม่พร้อมใช้งาน (ดูด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนลูกค้า).

การสำรองข้อมูลอัตโนมัติและตามคำขอ

ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เห็นว่า DreamHost ได้รวมการสำรองข้อมูลรายวันอัตโนมัติด้วย DreamPress และคุณยังสามารถสร้างการสำรองข้อมูลตามต้องการได้วันละครั้งด้วยคุณสมบัติการสำรองข้อมูลใหม่ การสำรองข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นเวลาสองสัปดาห์.

คุณสามารถเข้าถึงคุณสมบัติการสำรองข้อมูลจากแดชบอร์ด DreamPress ของคุณ.
dreampress-ข้อมูลการสำรองข้อมูล

การจัดเตรียมเว็บไซต์

อีกคุณสมบัติที่สำคัญสำหรับโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการซึ่ง DreamHost รวมอยู่ในตอนนี้ด้วย DreamPress คือการจัดเตรียมเว็บไซต์อย่างแท้จริง เช่นเดียวกับการสำรองข้อมูลคุณเข้าถึงฟังก์ชั่นการจัดเตรียมเว็บไซต์ของคุณจากแดชบอร์ด DreamPress.
dreampress-เว็บไซต์การแสดงละคร

DreamHost ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยฟังก์ชั่นการจัดเตรียมที่เพิ่มเข้าไปใน DreamPress คุณสามารถสร้างเว็บไซต์การแสดงละครได้อย่างง่ายดายด้วยคลิกเดียว และเป็นเรื่องง่ายที่จะเผยแพร่การเปลี่ยนแปลงจากไซต์การแสดงของคุณไปยังเว็บไซต์ WordPress ที่ใช้งานจริงของคุณรวมทั้งคัดลอกไซต์สดของคุณไปยังสำเนาการแสดงละครของคุณ.

คุณจะได้รับแจ้งทางอีเมลเมื่อ:

 • สร้างเว็บไซต์ชั่วคราวและพร้อมใช้งานแล้ว
 • ไซต์สดของคุณถูกคัดลอกไปยังไซต์ของคุณ
 • ไซต์ของคุณถูกคัดลอกไปยังเว็บไซต์สดของคุณ

กระบวนการจัดเตรียมใช้งานได้ดีสำหรับฉัน ฉันไม่พบปัญหาใด ๆ และทุกอย่างทำงานได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ การจัดเตรียมเว็บไซต์เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ DreamPress.

ความเร็วและประสิทธิภาพของ DreamPress

DreamPress ของ DreamPress แสดงผลลัพธ์ที่หลากหลายในการทดสอบของเรา ในฝั่งตะวันตกที่ซึ่งเราอยู่ผลลัพธ์ความเร็วนั้นน่าประทับใจมาก อย่างไรก็ตามในส่วนอื่น ๆ ของประเทศความเร็วเว็บไซต์ค่อนข้างดี – อย่างน้อยสำหรับแผนโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการ ดูผลลัพธ์ตัวอย่างด้านล่าง:
dreampress-ความเร็วทดสอบผล

ในขณะที่โดยทั่วไปผลลัพธ์ความเร็วเป็นที่ยอมรับอย่างแน่นอนเมื่อเทียบกับโฮสต์ WordPress ที่มีการจัดการอื่น ๆ ที่เราได้ทำการทดสอบ DreamPress จัดอันดับโดยรวมช้ากว่า.

ฝ่ายบริการลูกค้า DreamHost

ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมาฝ่ายบริการลูกค้าที่ DreamHost มีการปรับปรุงจำนวนมาก อย่างไรก็ตามหลังจากที่ฉันสมัครใช้งาน DreamPress ฉันพบว่าไม่มีการสนับสนุนการแชทสด เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ได้ให้การสนับสนุนการแชทตลอด 24/7 นอกจากนี้ฉันไม่ได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลที่ฉันควรจะได้รับเมื่อบัญชีของฉันได้รับการจัดสรรและพร้อมที่จะไปจนถึงสองวันต่อมา.

ฉันจะบอกว่าเมื่อฉันได้รับการติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้าสมาชิกในทีมมีประโยชน์และมีอัธยาศัยดีแน่นอน และเมื่อแชทพร้อมใช้งานเวลาตอบสนองนั้นดีมาก.

ข้อดีและข้อเสียของ DreamPress

ข้อดี:
การจัดเตรียมเว็บไซต์ใช้งานง่าย
การสำรองข้อมูลอัตโนมัติและตามความต้องการ
ฟรี SSL จุดด้อย:
การแจ้งการจัดทำบัญชีล่าช้า
แชทสดไม่พร้อมให้บริการ 24/7

คำแนะนำ

DreamPress มาไกลแน่นอนตั้งแต่เปิดตัวเมื่อหลายปีก่อน ฉันมีความสุขมากที่เห็นว่า DreamHost ได้ใช้คุณสมบัติที่ขาดไปเพื่อทำให้ DreamPress เป็นตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการอย่างถูกกฎหมาย.

การจัดเตรียมเว็บไซต์และฟังก์ชันการสำรองข้อมูลอัตโนมัตินั้นยอดเยี่ยม และพร้อมด้วยแคชในตัว SSL ฟรีและการสนับสนุนลูกค้าที่ตอบสนอง DreamPress เป็นแบบที่ดีสำหรับเว็บไซต์ WordPress ส่วนใหญ่ แม้ว่าความเร็วของเว็บไซต์จะไม่เร็วที่สุดในบรรดาโฮสต์ WordPress ที่มีการจัดการ แต่ DreamPress มีมากกว่า บริษัท โฮสติ้งที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ.

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DreamPress ใหม่

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map