รีวิว DreamHost Remixer

Dreamhost-เรียบเรียงการตรวจทาน


DreamHost เป็นที่รู้จักกันมานานสำหรับ WordPress โฮสติ้งและผลิตภัณฑ์คลาวด์โฮสติ้ง ด้วยเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Remixer ของพวกเขาตอนนี้พวกเขายังมีโซลูชันที่ทำงานได้สำหรับเจ้าของเว็บไซต์ครั้งแรกที่ต้องการวิธีที่ง่ายกว่าในการสร้างสถานะทางเว็บสำหรับธุรกิจหรือผลประโยชน์ส่วนตัวของพวกเขา ที่นี่ในของฉัน รีวิว DreamHost Remixer, ฉันจะครอบคลุมคุณสมบัติและประโยชน์ของผลิตภัณฑ์และทำตามขั้นตอนการสร้างเว็บไซต์.

คุณสมบัติรีมิกซ์

 • กระบวนการสร้างเว็บไซต์ที่มีคำแนะนำอย่างง่าย
 • ชี้และคลิกตัวแก้ไขหน้า
 • สร้างเว็บไซต์ไม่ จำกัด
 • ไม่มีการ จำกัด หน้า
 • ธีมที่เป็นมิตรกับมือถือ
 • ทดลองใช้ฟรี 14 วัน
 • ความสามารถในการส่งออกเว็บไซต์ไปยัง WordPress
 • ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7

ทดลองใช้ Remixer ฟรี

DreamHost ให้ทดลองใช้ฟรี 14 วันเพื่อทดลองใช้ Remixer ฟรี คุณไม่จำเป็นต้องป้อนบัตรเครดิตหรือแบบฟอร์มการชำระเงินใด ๆ ณ จุดนี้ และเป็นโอกาสที่ดีในการดูว่า Remixer ทำงานอย่างไรและประเมินว่าเป็นแพลตฟอร์มเว็บไซต์ที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือไม่.

สร้างเว็บไซต์ของคุณใน Remixer

ตั้งแต่รีมิกซ์รีลีสเริ่มต้น DreamHost ได้เพิ่มความคล่องตัวและลดความซับซ้อนของกระบวนการสร้างเว็บไซต์มากยิ่งขึ้น ก่อนหน้านี้คุณต้องสมัครก่อนแล้วเลือกและปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณ ตอนนี้เมื่อคุณไปที่เว็บไซต์ DreamHost และหน้า Remixer และเริ่มต้นการทดลองใช้ Remixer ฟรีคุณจะได้รับคำแนะนำผ่านขั้นตอนการเลือกรูปแบบเว็บไซต์จานสีสไตล์ภาพหรืออุตสาหกรรมและแบบอักษร.
Remixer เลือกเค้าโครงRemixer: การเลือกเค้าโครงเว็บไซต์ของคุณเรียบเรียง-เลือกภาพสไตล์Remixer: การเลือกหมวดหมู่เว็บไซต์หรือรูปแบบภาพของคุณ

เมื่อคุณเลือกพื้นฐานแล้วคุณจะต้องป้อนข้อมูลการสมัคร จากนั้นคุณจะอยู่ในแผงควบคุม Remixer ซึ่งคุณสามารถสร้างเว็บไซต์ของคุณต่อไปได้.
เรียบเรียงสร้างฟรีบัญชี

เครื่องมือแก้ไข Remixer นั้นใช้ง่ายมาก คุณสามารถแก้ไขหรือเพิ่มข้อความและรูปภาพใหม่ในหน้าของคุณ และการจัดลำดับส่วนต่างๆบนหน้าของคุณนั้นง่ายมาก.
เรียบเรียงบรรณาธิการ

เผยแพร่เว็บไซต์ Remixer ของคุณ

Remixer เผยแพร่เว็บไซต์
เมื่อคุณออกแบบเว็บไซต์ใหม่เสร็จแล้วคุณเพียงคลิกปุ่มเผยแพร่ที่มุมบนขวาเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณออนไลน์ ในช่วงระยะเวลาทดลองใช้ฟรีเว็บไซต์ของคุณจะเผยแพร่ใน URL DreamHost ชั่วคราว หลังจากอัปเกรดเป็นแผนบริการรีมิกซ์แบบชำระเงินคุณจะสามารถเชื่อมโยงเว็บไซต์ของคุณกับชื่อโดเมนที่กำหนดเองของคุณได้.

การอัปเกรดเป็นแผนรีมิกซ์แบบชำระเงิน

เมื่อคุณทำงานกับ Remixer และสร้างเว็บไซต์ของคุณแล้วคุณจะต้องการอัปเกรดเป็นแผนบริการโฮสต์ Remixer แบบชำระเงิน คุณสามารถเลือกแผนมาตรฐานได้ที่ $ 4.95 mo หรือแผน All Access ที่ $ 7.95 mo ความแตกต่างคือด้วยแผน All Access คุณจะได้รับบัญชีอีเมล.

เมื่อคุณอัพเกรดแผน Remixer ของคุณคุณสามารถเชื่อมต่อเว็บไซต์ของคุณกับโดเมนที่คุณกำหนดเองได้ นอกจากนี้คุณจะสามารถส่งออกไซต์ของคุณไปยัง WordPress ได้หากคุณต้องการในอนาคต.

ส่งออกเว็บไซต์ Remixer ของคุณไปยัง WordPress

Remixer เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างเว็บไซต์พื้นฐานสำหรับธุรกิจและการใช้งานส่วนตัว อย่างไรก็ตามมันไม่ได้มีฟังก์ชั่นเพิ่มเติมมากมายเท่ากับผู้สร้างเว็บไซต์อื่น ๆ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องดีที่ DreamHost ได้เพิ่มความสามารถในการส่งออกไซต์ Remixer ของคุณไปยัง WordPress.

เมื่อคุณแปลงไซต์ของคุณเป็น WordPress คุณจะมีฟังก์ชั่นการทำงานทั้งหมดของแพลตฟอร์มยอดนิยมบนเว็บ ด้วย WordPress คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ประเภทใดก็ได้ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นที่ช่วยให้คุณแปลงไซต์ของคุณกลับเป็น Remixer ได้ด้วยเหตุผลบางประการที่คุณต้องการทำเช่นนั้น.

ข้อดีของ Remixer

 • ใช้งานง่ายมาก
 • ทดลองใช้ 14 วันฟรีไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
 • สร้างเว็บไซต์ไม่ จำกัด
 • สนับสนุนตลอด 24/7
 • สามารถส่งออกเว็บไซต์ไปยัง WordPress
 • แผนการชำระเงินรวมโดเมนฟรีสำหรับปีแรก

ข้อเสียของ Remixer

 • ไม่ได้ออกแบบเว็บไซต์มากเท่ากับผู้สร้างเว็บไซต์อื่น
 • ฟังก์ชัน Addon ไม่มากเท่ากับผู้สร้างไซต์อื่น ๆ

ทางเลือกของ Remixer

Remixer ของ DreamHost เป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้คุณสามารถส่งออกเว็บไซต์ของคุณไปยัง WordPress หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ง่ายที่สุดคุณอาจต้องการตรวจสอบเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ A2 Hosting หรือ GoCaddy ของ GoDent หากความสนใจของคุณมากกว่าใน WordPress คุณควรดูที่ BoldGrid.

คำแนะนำ

ในความคิดของฉัน DreamHost มีผู้ชนะใน Remixer พวกเขาทำงานได้ดีมากในการจัดหาเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับไซต์ประเภทพื้นฐานและเรียบง่าย ฉันก็ชอบที่ DreamHost ทำให้การเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ด้วย Remixer ง่ายยิ่งขึ้น และด้วยความสามารถในการส่งออกเว็บไซต์ Remixer ไปยัง WordPress คุณมีความสามารถในการสร้างเว็บไซต์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้นตามแพลตฟอร์ม WordPress.

คลิกที่นี่เพื่อรับโปรแกรมรีมิกซ์ฟรี 14 วัน

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector