Cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành GreenGeek Trey Gardner

Phỏng vấn TreG Gardner của GreenGeek


Và 10 lý do bạn nên chọn GreenGeek cho WordPress Hosting của bạn

Bạn có biết rằng bạn có thể giúp bảo vệ môi trường của chúng tôi khi bạn tạo trang web của mình không? Chọn một nhà cung cấp lưu trữ web màu xanh lá cây tiết kiệm năng lượng và giữ cho hành tinh của chúng ta sạch hơn. Và khi nói đến lưu trữ web xanh, GreenGeek chắc chắn là người dẫn đầu trong ngành.

Tôi đã đề xuất GreenGeek từ nhiều năm nay và thật vui khi được trò chuyện gần đây với Giám đốc điều hành của GreenGeek, Trey Gardner. Trey xông vào kinh doanh lưu trữ web từ năm 1999 và đã giúp xây dựng một số công ty lưu trữ. Với GreenGeek, Trey và nhóm của anh ấy đã tạo ra giải pháp lưu trữ xanh hàng đầu.

Trey đã nói về những gì làm cho GreenGeek trở thành sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho lưu trữ web xanh, cũng như những gì GreenGeek tập trung vào để cung cấp trải nghiệm lưu trữ web tốt nhất cho tất cả các khách hàng của họ, đặc biệt là người dùng WordPress. Cùng với cuộc phỏng vấn của tôi với Trey, tôi đã đưa ra 10 lý do hàng đầu của tôi, bạn nên chọn GreenGeek cho việc lưu trữ WordPress của mình.

Web Hosting Cat: Chúng tôi đã giới thiệu GreenGeek trong nhiều năm nay. Hãy cho chúng tôi biết một chút về những gì làm cho GreenGeek thực sự là tiêu chuẩn công nghiệp cho lưu trữ web xanh.

Trey Gardner: Chà, chúng tôi là công ty lưu trữ web thân thiện với môi trường nhất ngoài kia và có rất nhiều thông tin trên trang web của chúng tôi bao gồm các video về những gì chúng tôi làm và lý do tại sao chúng tôi chọn quảng cáo và tại sao chúng tôi cố gắng quảng bá điều đó, không chỉ cho chính chúng ta nhưng cho toàn bộ ngành công nghiệp.

Một bài báo xuất hiện vào năm 2005 cho biết vào năm 2020, tức là năm tới, ngành công nghiệp của chúng ta sẽ gây ô nhiễm lớn như ngành hàng không và ngay trong khoảng thời gian này, ba năm sau, tôi đã bắt đầu công ty lưu trữ của riêng mình. Tôi đã sinh đôi và tôi quyết định rằng tôi phải làm một cái gì đó để thách thức mọi người ngoài kia để làm xanh với lưu trữ web của họ. Lý do là chúng tôi đã có những cơ sở colocation khổng lồ có nhiều máy chủ. Họ chạy nóng. Họ đã có không khí Bắc cực chỉ thổi vào họ để họ thất bại. Tất cả năng lượng đó được kéo từ lưới điện. Và lưới điện không thân thiện với môi trường.

Vì vậy, chúng tôi hợp tác với Tổ chức môi trường Boneville ở Portland, Oregon và họ là Đối tác năng lượng xanh của EPA được phê duyệt. Chúng tôi cũng đã được EPA chấp thuận từ năm 2009 với tư cách là Đối tác Năng lượng Xanh. Chúng tôi nói với họ có bao nhiêu máy chủ, nhân sự, vân vân mà chúng tôi có. Họ nói rằng mức tiêu thụ năng lượng của chúng tôi là X và họ làm việc với các trang trại gió nên chúng tôi bảo họ đi mua 3 lần X được sản xuất bởi gió [và họ] đưa nó trở lại lưới để bù đắp những gì chúng tôi làm cũng như hai công ty khác có quy mô của chúng tôi.

Lưu trữ web xanh

WHC: Bây giờ ngoài việc lưu trữ web xanh, bạn có thể nói về tầm nhìn của GreenGeek và một số mục tiêu khác mà các bạn thực sự tập trung vào?

TG: Rõ ràng, chúng ta phải là một nhà cung cấp lưu trữ web tuyệt vời. Chúng ta phải có máy chủ có thời gian hoạt động tốt, tốc độ lớn. Chúng tôi phải có sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, các bài viết có kiến ​​thức trong cơ sở kiến ​​thức và hướng dẫn bằng video cho những người cần chúng. Tôi đã có một đối tác kinh doanh tuyệt vời. Anh ấy kỹ thuật sắc sảo hơn tôi nhiều. Ông Lau Kaumil Patel. Anh ấy ở Toronto ngay bây giờ. Và, anh ấy đã tạo ra một khuôn khổ tuyệt vời không chỉ là máy chủ và quản trị viên mà còn là hỗ trợ khách hàng và thành công thực sự của khách hàng, đó là điều mà chúng tôi đã thực sự phát triển trong khoảng một năm rưỡi. Và chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả khách hàng của chúng tôi nhận được không chỉ sự hỗ trợ mà họ cần mà còn đạt được thành công mà họ đang cố gắng đạt được.

WHC: Những thay đổi bạn đã thấy trong ngành lưu trữ web kể từ khi GreenGeek bắt đầu?

TG: Wow, đã có rất nhiều cạnh tranh cá nhân trong ngành. EIG ra khỏi Boston đã mua rất nhiều công ty lưu trữ ngoài đó. Các công ty lớn, Bluehost, HostGator, hợp nhất các máy chủ và hỗ trợ và do đó, chúng tôi ít độc lập hơn rất nhiều và tôi nghĩ rằng khách hàng của chúng tôi thực sự thích rằng chúng tôi không phải là một tổ chức lớn hơn đã thỏa mãn cổ phiếu giá cả và tất cả những nhà đầu tư mà chúng tôi thực sự có thể hoạt động như một công ty độc lập của riêng mình, đưa ra quyết định độc lập của riêng mình và đầu tư vào loại hỗ trợ khách hàng mà chúng tôi cảm thấy rằng khách hàng của mình xứng đáng.

WHC: một số lợi thế mà GreenGeek cung cấp cho người dùng WordPress là gì?

TG: Chà, đặc biệt đối với WordPress, chúng tôi đã có trình cài đặt một lần nhấp. Chúng tôi đã làm cho nó rất dễ dàng. Chúng tôi có di chuyển trang web miễn phí cho bất kỳ ai có một trang web hoặc nhiều trang web. Chúng tôi giúp mang tất cả những thứ đó để làm cho nó dễ dàng. Chúng tôi muốn đảm bảo quá trình chuyển đổi hoạt động cho họ. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khi chúng tôi ở đây không chỉ trên tàu mà cả khi chúng tôi đã đưa cho họ chìa khóa để đi với tài khoản của họ với chúng tôi, họ hài lòng, rằng họ biết chính xác những gì họ phải làm việc, hy vọng họ sẽ làm việc với họ là tất cả mọi thứ họ sẽ cần. Và chúng tôi luôn tìm cách cải tiến cho những blogger, nhà phát triển và nhà thiết kế đó.

GreenGeek WordPress Hosting

WHC: Có gì trong cửa hàng cho tương lai tại GreenGeek?

TG: Chà, chúng tôi đã trở thành nhà tài trợ toàn cầu trong năm nay cho WordCamp ở Bắc và Nam Mỹ. Và vì vậy, chúng tôi thực sự muốn trở thành một phần của cộng đồng này theo cách lớn dành riêng cho WordPress. Nhưng ngoài WordPress, chúng tôi muốn làm tốt cho Joomla, Drupal, tất cả các CMS ngoài đó cũng cần hỗ trợ của chúng tôi và để có máy chủ nhanh, hỗ trợ tốt, hãy đảm bảo rằng chúng tôi có nhiều thông tin về cách mọi thứ hoạt động và nếu họ [chủ sở hữu trang web] đang gặp khó khăn, thì chúng tôi sẽ giúp họ và đảm bảo rằng chúng tôi đưa họ đến nơi họ cần.

10 lý do hàng đầu để chọn GreenGeek cho WordPress Hosting

Mặc dù tôi đã rất ấn tượng với lưu trữ web GreenGeek theo nhiều cách, đây là danh sách 10 lý do hàng đầu của tôi để chọn chúng cho lưu trữ WordPress của bạn:

1. Lựa chọn tuyệt vời về gói Hosting
Với GreenGeek, bạn có thể chọn trong số 3 gói lưu trữ khác nhau: Ec cùng Starter, Ec cùng Pro và Ec cùng Premium. Tất cả ba gói đều cung cấp băng thông, dung lượng ổ đĩa không giới hạn và số lượng trang web bạn có thể lưu trữ. Bạn có thể nhận được gói Ec cùng Starter chỉ với $ 2,95 tháng. Tuyệt vời cho chủ sở hữu trang web mới. Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm tài nguyên máy tính, bạn có thể nhận được một trong các gói cao cấp. Bất kể ngân sách hoặc tình hình trang web của bạn là gì, GreenGeek đã bảo hiểm cho bạn.

2. Miền miễn phí
Không giống như số lượng máy chủ web ngày càng tăng, GreenGeek vẫn cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí khi bạn đăng ký.

3. Cài đặt dễ dàng bằng một cú nhấp chuột
Bắt đầu với trang web WordPress của bạn thật dễ dàng với cài đặt bằng một cú nhấp chuột GreenGeek từ giao diện cPanel của bạn.

4. Tối ưu hóa máy chủ LiteSpeed ​​và MariaDB
Tôi rất ấn tượng với LiteSpeed ​​và máy chủ cơ sở dữ liệu tại GreenGeek. Họ cung cấp kết quả siêu nhanh.

5. Free Let Encrypt Wildcard SSL
SSL là điều bắt buộc đối với các trang web của bạn trong những ngày này và GreenGeek tiến thêm một bước bằng cách cung cấp chứng chỉ SSL Let Let Encrypt Wildcard miễn phí.

6. CDN Cloudflare miễn phí
Mạng phân phối nội dung (CDN) thực sự có thể tăng tốc thời gian tải trang web của bạn, đặc biệt nếu trang web của bạn có nhiều nội dung tĩnh như ảnh. GreenGeek bao gồm quyền truy cập CDN Cloudflare miễn phí.

7. Cập nhật tự động
GreenGeek giữ cho trang web của bạn cập nhật với các bản cập nhật tự động.

8. Sao lưu dữ liệu hàng đêm
GreenGeek chạy sao lưu dữ liệu hàng đêm của trang web của bạn.

9. Bảo mật chủ động
GreenGeek cung cấp các tính năng bảo mật nổi bật như giám sát máy chủ chủ động, quét bảo mật thời gian thực, bảo vệ SPAM nâng cao và cách ly tài khoản lưu trữ.

10. Hỗ trợ khách hàng đáp ứng
Không giống như số lượng ngày càng tăng của các công ty lưu trữ web có thời gian phản hồi hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trở nên chậm chạp không thể chịu đựng được, GreenGeek vẫn cung cấp một số thời gian phản hồi nhanh nhất mà tôi đã trải qua. Và, các thành viên nhóm hỗ trợ luôn đưa ra các giải pháp cho vấn đề thân thiện và hữu ích.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về GreenGeek Hosting và nhận 70% giá thông thường

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map