สัมภาษณ์กับ GreenGeeks CEO Trey Gardner

สัมภาษณ์ GreenGeeks แต้มการ์ดเนอร์


และ 10 เหตุผลที่คุณควรเลือก GreenGeeks สำหรับ WordPress Hosting ของคุณ

คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถช่วยรักษาสภาพแวดล้อมของเราเมื่อคุณสร้างเว็บไซต์ของคุณ? การเลือกผู้ให้บริการพื้นที่เว็บสีเขียวช่วยประหยัดพลังงานและรักษาโลกของเราให้สะอาด และเมื่อพูดถึงเว็บโฮสติ้งสีเขียว GreenGeeks เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนี้อย่างแน่นอน.

ฉันแนะนำ GreenGeeks มาหลายปีแล้วและมันเป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้พูดคุยกับ Trey Gardner CEO ของ GreenGeeks Trey อยู่ในธุรกิจเว็บโฮสติ้งมาตั้งแต่ปี 2542 และได้ช่วยสร้าง บริษัท โฮสติ้งหลายแห่ง ด้วย GreenGeeks, Trey และทีมของเขาได้สร้างโซลูชันการโฮสต์สีเขียวระดับพรีเมียร์.

แต้มพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ GreenGeeks เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับเว็บโฮสติ้งสีเขียวรวมถึงสิ่งอื่น ๆ ที่ GreenGeeks มุ่งเน้นเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคนโดยเฉพาะผู้ใช้ WordPress นอกเหนือจากการสัมภาษณ์ของฉันกับ Trey ฉันได้รวมเหตุผล 10 อันดับแรกของฉันไว้ด้วยคุณควรเลือก GreenGeeks สำหรับการโฮสต์ WordPress ของคุณ.

Web Hosting Cat: เราแนะนำ GreenGeeks มานานหลายปีแล้ว บอกเราเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ GreenGeeks เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับเว็บโฮสติ้งสีเขียว.

แต้มการ์ดเนอร์: เราเป็นเว็บโฮสติ้งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุดและมีข้อมูลมากมายบนเว็บไซต์ของเรารวมถึงวิดีโอเท่าที่เราทำและทำไมเราเลือกที่จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและทำไมเราจึงพยายามส่งเสริมสิ่งนั้นไม่ใช่แค่ เพื่อตัวเราเอง แต่เพื่ออุตสาหกรรมทั้งหมด.

กระดาษออกมาในปี 2005 ซึ่งกล่าวว่าในปี 2020 ซึ่งเป็นปีหน้าว่าอุตสาหกรรมของเราจะเป็นผู้ก่อมลพิษใหญ่เท่ากับอุตสาหกรรมสายการบินและในช่วงเวลานี้สามปีต่อมาฉันเริ่มก่อตั้ง บริษัท โฮสติ้งของตัวเอง ฉันได้ฝาแฝดและฉันตัดสินใจว่าฉันต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อท้าทายทุกคนที่นั่นให้เป็นมิตรกับเว็บโฮสติ้งของพวกเขา เหตุผลก็คือเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกการจัดวางขนาดใหญ่ที่มีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมาก พวกเขาทำงานร้อน พวกเขาจะต้องมีอากาศอาร์กติกแค่เป่าเข้ามาพวกเขาจึงไม่ล้มเหลว พลังงานทั้งหมดนั้นถูกดึงออกมาจากกริด และตารางไม่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม.

ดังนั้นเราจึงทำงานร่วมกับ Bonneville Environmental Foundation จากพอร์ตแลนด์ออริกอนและพวกเขาได้รับการอนุมัติจาก EPA Green Power Partner นอกจากนี้เรายังได้รับการอนุมัติจาก EPA ตั้งแต่ปี 2009 ในฐานะพันธมิตรพลังงานสีเขียว เราบอกพวกเขาว่าเซิร์ฟเวอร์บุคลากรและอื่น ๆ ที่เรามี พวกเขาบอกว่าการใช้พลังงานของเราคือ X และพวกเขาทำงานกับฟาร์มกังหันลมดังนั้นเราจึงบอกให้พวกเขาไปซื้อ 3 ครั้ง X ที่ผลิตโดยลม [และพวกเขา] ใส่กลับเข้าไปในตารางเพื่อชดเชยสิ่งที่เราทำ สอง บริษัท อื่น ๆ ขนาดของเรา.

Green Web Hosting

WHC: นอกเหนือจากเว็บโฮสติ้งสีเขียวคุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ GreenGeeks และเป้าหมายอื่น ๆ ที่พวกคุณให้ความสนใจ?

TG: แน่นอนว่าเราต้องเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยม เราต้องมีเซิร์ฟเวอร์ที่มีเวลามากและความเร็วที่ยอดเยี่ยม เราต้องมีการสนับสนุนลูกค้าที่ดีบทความที่มีความรู้ในฐานความรู้และวิดีโอการสอนสำหรับผู้ที่ต้องการพวกเขา ฉันมีพันธมิตรทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม เขาฉลาดกว่าในทางเทคนิคมากกว่าฉัน เขา Kaumil Patel ตอนนี้เขาอยู่ที่โตรอนโต และเขาได้รวบรวมกรอบที่ยอดเยี่ยมไม่เพียง แต่เซิร์ฟเวอร์และผู้ดูแลระบบเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสนับสนุนลูกค้าและความสำเร็จของลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งที่เราได้รับการพัฒนาจริง ๆ ตอนนี้ประมาณหนึ่งปีครึ่ง และเราต้องการให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราทุกคนไม่เพียงได้รับการสนับสนุนที่พวกเขาต้องการ แต่ยังบรรลุความสำเร็จที่พวกเขากำลังพยายามบรรลุ.

WHC: สิ่งที่คุณเห็นการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้งตั้งแต่ GreenGeeks เริ่มต้นครั้งแรก?

TG: ว้าวมีการแข่งขันเป็นรายบุคคลมากขึ้นในอุตสาหกรรม EIG จากบอสตันได้ซื้อ บริษัท โฮสติ้งจำนวนมากออกจากที่นั่น ตัวที่ใหญ่ที่สุดคือ Bluehost, HostGator และรวมเซิร์ฟเวอร์และการสนับสนุนเข้าด้วยกันดังนั้นจึงมีพวกเราที่เป็นอิสระน้อยกว่าและฉันคิดว่าลูกค้าของเราชอบความจริงที่ว่าเราไม่ได้เห็นด้วยกับองค์กรที่ใหญ่กว่า ราคาและนักลงทุนเหล่านั้น – ที่จริงแล้วเราสามารถทำหน้าที่เป็น บริษัท อิสระของเราเองตัดสินใจอย่างอิสระและลงทุนในประเภทการสนับสนุนลูกค้าที่เรารู้สึกว่าลูกค้าของเราสมควรได้รับ.

WHC: อะไรคือข้อดีที่ GreenGeeks มอบให้กับผู้ใช้งาน WordPress?

TG: โดยเฉพาะสำหรับ WordPress เรามีโปรแกรมติดตั้งเพียงคลิกเดียว เราทำให้มันง่ายมาก เรามีการโยกย้ายเว็บไซต์ฟรีสำหรับทุกคนที่มีหนึ่งเว็บไซต์หรือหลายเว็บไซต์ เราช่วยพาทุกคนไปให้ง่าย เราต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นเหมาะสำหรับพวกเขา เราต้องการให้แน่ใจว่าเมื่อเราอยู่ที่นี่ไม่เพียง แต่จะทำให้พวกเขาได้ แต่เมื่อเรามอบกุญแจให้พวกเขาเพื่อไปกับบัญชีของพวกเขากับพวกเขาพวกเขาพึงพอใจพวกเขารู้ว่าพวกเขาต้องทำงานด้วยอะไร คือทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการ และเรามักจะมองหาการปรับปรุงสำหรับบล็อกเกอร์นักพัฒนาและนักออกแบบเหล่านั้น.

GreenGeeks WordPress โฮสติ้ง

WHC: อะไรอยู่ในร้านสำหรับอนาคตที่ GreenGeeks?

TG: เราเป็นผู้สนับสนุนระดับโลกในปีนี้สำหรับ WordCamp ในอเมริกาเหนือและใต้ ดังนั้นเราต้องการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนี้ในแบบเฉพาะเจาะจงสำหรับ WordPress แต่นอก WordPress เราต้องการให้ Joomla, Drupal, CMS ทั้งหมดออกไปซึ่งต้องการการสนับสนุนของเรา – และมีเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็ว, การสนับสนุนที่ดี, ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเรามีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับวิธีการทำงานและ หากพวกเขา [เจ้าของเว็บไซต์] กำลังดิ้นรนเราก็ช่วยพวกเขาออกมาและทำให้แน่ใจว่าเรานำพวกเขาไปยังที่ที่พวกเขาต้องการ.

10 สุดยอดเหตุผลในการเลือก GreenGeeks สำหรับ WordPress Hosting

ในขณะที่ฉันประทับใจอย่างมากกับ GreenGeeks เว็บโฮสติ้งในหลาย ๆ ด้านนี่คือรายการเหตุผล 10 อันดับแรกของฉันในการเลือกพวกเขาสำหรับโฮสต์ WordPress ของคุณ:

1. แผนการเลือกโฮสต์ที่ยอดเยี่ยม
ด้วย GreenGeeks คุณสามารถเลือกแผนโฮสติ้งได้ 3 แบบ: Ecosite Starter, Ecosite Pro และ Ecosite Premium แผนทั้งสามนี้มีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด พื้นที่ดิสก์และจำนวนเว็บไซต์ที่คุณสามารถโฮสต์ได้ คุณสามารถรับแผนเริ่มต้น Ecosite เพียง $ 2.95 เดือน – เหมาะสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ใหม่ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการทรัพยากรในการคำนวณมากขึ้นคุณสามารถรับแผนระดับพรีเมียมอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ว่างบประมาณหรือสถานการณ์เว็บไซต์ของคุณจะเป็นอย่างไร GreenGeeks ให้ความคุ้มครองคุณ.

2. โดเมนฟรี
ซึ่งแตกต่างจากโฮสต์เว็บจำนวนมากขึ้น GreenGeeks ยังคงเสนอโดเมนฟรีให้คุณเมื่อคุณสมัครใช้งาน.

3. ติดตั้งง่ายเพียงคลิกเดียว
เริ่มต้นกับไซต์ WordPress ของคุณเป็นเรื่องง่ายด้วยการติดตั้ง GreenGeeks เพียงคลิกเดียวจากอินเทอร์เฟซ cPanel ของคุณ.

4. เพิ่มประสิทธิภาพ LiteSpeed ​​และเซิร์ฟเวอร์ MariaDB
ฉันประทับใจมากกับ LiteSpeed ​​และเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลที่ GreenGeeks พวกเขาให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว.

5. Let ‘s Encrypt Wildcard SSL ฟรี
SSL เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเว็บไซต์ของคุณในปัจจุบันและ GreenGeeks ก้าวไปอีกขั้นด้วยการมอบใบรับรอง SSL Encrypt Wildcard ของ Let’s.

6. ฟรี Cloudflare CDN
เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา (CDN) สามารถเพิ่มความเร็วในการโหลดหน้าเว็บของคุณได้จริง ๆ โดยเฉพาะถ้าเว็บไซต์ของคุณมีเนื้อหาคงที่จำนวนมากเช่นรูปภาพ GreenGeeks รวมการเข้าถึง CDN ของ Cloudflare ฟรี.

7. อัพเดตอัตโนมัติ
GreenGeeks ปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณให้ทันสมัยด้วยการอัปเดตอัตโนมัติ.

8. การสำรองข้อมูลทุกคืน
GreenGeeks ดำเนินการสำรองข้อมูลทุกคืนในเว็บไซต์ของคุณ.

9. ความปลอดภัยเชิงรุก
GreenGeeks มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่โดดเด่นเช่นการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์เชิงรุกการสแกนความปลอดภัยแบบเรียลไทม์การป้องกันสแปมที่เพิ่มขึ้นและการแยกบัญชีโฮสติ้ง.

10. การสนับสนุนลูกค้าที่ตอบสนอง
ซึ่งแตกต่างจาก บริษัท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นซึ่งเวลาตอบสนองการสนับสนุนแชทสดกลายเป็นไม่ช้ามาก GreenGeeks ยังคงให้เวลาตอบสนองที่เร็วที่สุดที่ฉันเคยพบ และสมาชิกในทีมสนับสนุนให้การแก้ไขปัญหาที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์อย่างสม่ำเสมอ.

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GreenGeeks Hosting และรับส่วนลด 70% จากราคาปกติ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector