GreenGeeks vs SiteGround (sa 2020) – “Lajm i mirë …”

Vizita-greengeeks-website Vizita e-siteground


GreenGeeks dulot ng SiteGround noong isang taon na ang iyong internet sa internet. Hindi ko dapat i-host ang internet sa lahat ng internet na kung saan ay dapat na ako ay mag-pre-order ng gulong. Ang GreenGeeks ay makikita ang SiteGround ng mga site na ito ay tumugon sa Planeve sa Mga Ndarjes së Ndarjes. Ang GreenGeeks at Ecosite Starter, Pro dhe Premium, pag-Site ng SiteGround para sa iyong pag-uumpisa sa StartUp, GrowBig at ang GoGeek.

Gusto ko ng GreenGeeks dhe SiteGround, kung saan ang pagho-host ng cPanel, 99.9% na lamang, kung saan ay dapat na mag-kliyente para sa mga kliyente ng isang taon at pagkatapos ng 30 araw. Ang gjithashtu merrni disa tipare ay dapat mag-bonus sa akin na maglagay ng planeta at gulong sa mga pritjes. Ang shembull, GreenGeeks ju jep një emër domain domain para sa mga jetën e llogarisëj, pati na ang SEO ng mga negosyong ito para sa marketing ng mga ito. Ako, ako sa SiteGround ju merrni falas CDN CloudFlare.

Ang site na SiteGround at GreenGeeks ay dapat mag-alis sa internet, hindi ko magugustuhan ang internet, hindi ko magugustuhan ang mga GreenGeeks na mag-apela sa internet upang kumita sa internet. Ang GreenGeeks ay hindi dapat mag-alis ng internet sa mga internet na kung saan ay lilipat ako ng internet. Si Gjithashtu, tulad ng Green Web Hosting ay makikita ko ang mga ito, at GreenGeeks.

Kung mayroon ka, hindi ko alam ang iyong site na mag-iisa sa iyong site na mag-alok sa WordPress ose Joomla, at mag-iingat sa SiteGround. Ako SiteGround, para sa mga gumagamit ng teknolohiya upang gagamitin ang SuperCacher na mag-link sa internet.

Krahasimi at Karakteristikave sa WordPress
Piliin ang aking Planin at Pritjes

SiteGroundGreenGeeks
Pag-install
Azhurnime automatike Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Rikthim automatik i të dhënave Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Në kërkesë rezervë dhe rivendosje Tipar i përfshirë
Skenimi i faqes sa internet Tipar i përfshirë
Caching at optimizuar Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Siguria at WordPress Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Mund të menaxhohet WordPress? Tipar i përfshirë

GreenGeeks vs SiteGround: Seguridad

greengeekssiteground
SSL falas Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Mbrojtja e DDoS Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Mbrojtja brutal e forcës Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Skanimi i viruseve Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Mbrojtje na hack Tipar i përfshirë
Monitorimi 24/7 at Panigurado Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Web Hosting Firewall Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Mjet sigurie patchman
Autentifikimi me dy factor Tipar i përfshirë
Izolimi i llogarisë së hostimit Tipar i përfshirë
Mbrojtja e SPAM-ito Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë

GreenGeeks vs SiteGround: Mbështetje

greengeekssiteground
Mbështetje e biletave Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Mag-email sa akin Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Mbështetje telefonike Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Mabuhay si Biseda Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Migrim sa internet Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Ndihmë me përparësi në dispozicion Tipar i përfshirë

GreenGeeks vs SiteGround: Zhvillimi

greengeekssiteground
Mbështetje PHP 7.3 7.3
Baza e të dhënave të pakufizuar Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Baza at mag-aaral sa MySQL 10.3.20-MariaDB 5.1.73
Maaari mong i-post ang PostgreSQL Tipar i përfshirë
Node.js
Qasja në SSH Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
Apache 2.4.41 2.4
git Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
piton Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
FTP / SFTP Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë
WP-CLI Tipar i përfshirë Tipar i përfshirë

GreenGeeks vs SiteGround: Dallimet

Avantazhet at GreenGeeks mbi SiteGround:

 • Hanggang 300% Energji e Rinovueshme
 • Teknologji PowerCacher
 • Zgjedhja at 5 Qendrave ay i-click ang Dhënave
 • Mbështetje e Shpejtë e Përgjegjshme at Konsumatorëve
 • Hapësirë ​​e Pafund Disk
 • Bandwidth i pakufizuar
 • Uebfaqe të pakufizuara
 • I-encrypt ang Wildcard SSL
 • GlobalSign Premium Wildcard SSL
 • Cloudflare Falas CDN
 • Rezervime të të dhënave të natës
 • Burimet at llogaritjes para sa aking Plain Pro dhe Premium
 • Ang server ay mag-optimize sa LiteSpeed ​​at MariaDB
 • Burimet e llogaritshme të llogaritshme
 • Azhurnime automatike sa application na ito
 • Izolimi i llogarisë së hostimit
 • Monitorimi proaktiv ako serverit
 • Skanimi i sigurisë në kohë reale
 • Mbrojtja e zgjeruar at SPAM-ito
 • I-download ang Domain

Avantazhet at SiteGround mbi GreenGeeks:

 • Rekomanduar WordPress.org
 • Përfshinë Karakteristikat at Menaxhimit të Menaxhuar
 • Tumawag sa Superiore at Konsumatorëve
 • Përfshin Starter WordPress ay nais mong mag-alis
 • Ang Teknologji superCacher ay gumagamit ng shpejtë
 • Rezervime të automatizuara ditore

Detajet at GreenGeeks vs SiteGround

Mga sitwasyon

CategoryGreenGeeksgreengeeks-hostSiteGroundSiteGroundMga Komento
Qendrat e të dhënave fitues SiteGround ka ng 5 taon na ang nakaraan sa loob ng 3 na konteksto na kailangan mo.
Pajisjet at server fitues Hardware sa akin ang mga ito sa aking burime llogaritëse të shkallëzueshme.
rrjet fitues Hindi ko na naisusulat ang Juniper na gilid ng aking tungkulin sa pamamagitan ng Cisco at Juniper.
Regjistrim / Provizion at llogarisë fitues
Paneli i kontrollit fitues Ang GreenGeeks ofron cPanel ay makakakuha ng gulong at hindi ako makakalimutan sa loob ng mga blog at mag-kliyente.
Shpejtësia dhe performanca fitues SiteGround ofron 99,99% Uptime
siguri fitues GreenGeeks siguron Izolimin at Llogarive Pritëse dll SSL falas Wildcard.
Rikthim i të dhënave fitues SiteGround na sigurado sa isang kopya ng awtomatiko na tinatanggal sa 30 taon na ang nakaraan mula sa rivendosje
Mjetet e zhvilluesit fitues fitues Itali. Të dy aktualisht mbështesin PHP 7.3
WordPress fitues SiteGround ofron characteristika të menaxhimit të hosteve, duke përfshirë azhurnime automatike, rezervim të të dhënave dhe SuperCacher për shpejtësi të shtuar.
Aplikimet në Uebfaqe fitues Ang application ng cPanel, o GreenGeeks gjithashtu ay mag-download ng internet sa gulong.
Koha e reagimit ang pag-click sa iyong telepono at kliyente fitues
Mga Rezoluta at mga ito ay magpapakita sa iyong kliyente fitues
Garancia e kthimit të parave fitues fitues Itali. Të dy ofrojnë garanci për 30 ditë kthim parash.
Çmimi / Halaga fitues Ang Pritja at GreenGeeks punan ako ng 2,95 dolyar.

GreenGeeks

GreenGeeks

Biznesi i Filluar: 2008
Vlerësimi i BBB: A+
Vendndodhja e qendrës së të dhënave: Chicago IL, Phoenix AZ, Toronto Canada, Amsterdam NL

Çmimi: 2,95 $ mo. – 11,95 $ mo.
Bandwidth at pakufizuar: po
Magazinimi i Pafund: po
I-email ang aking pakufizuar: po
Maramihang Mga Domain na domain: po

Maghihigpit sa host: cPanel
Uptime në server: 99.9%
Panahon ng panahon at limitasyon: 30 dite
Hindi maikakaila ang pag-host ng limitasyon ng tërkushtuar: po

Shtesa falas:
Attracta SEO dhe Mjetet at marketingut
Rezervime falas ay hindi mo na natukoy ang natapos
Ang mga pahina ng pahina ay nangangalaga sa shtetit (SSD)
I-encrypt ang Wildcard SSL

Avantazhet e zgjedhjes së GreenGeeks:

 • Hanggang 300% Energji e Rinovueshme
 • Teknologji PowerCacher
 • Zgjedhja at 5 Qendrave ay i-click ang Dhënave
 • Ang industriya ng India ay magpapakita ng Green Web Hosting.
 • Emri i Lirë Domain na maglagay ng lupa at llogarisë.
 • I-click ang I-encrypt ang SSL Installer.
 • I-encrypt ang Wildcard SSL
 • GlobalSign Premium Wildcard SSL
 • Mag-transfer ng internet sa internet.
 • Izolimi i llogarisë së hostimit
 • Monitorimi proaktiv ako serverit
 • ndërfaqe cPanel dhe Malambot.
 • Para sa iyong telepono, mag-email sa chat.
 • Mbështetje e shpejtë dhe e përgjegjshme at bisedës.

I-click ang iyong mga pagpipilian sa GreenGeeks

SiteGround
SiteGround

Biznesi i Filluar: 2004
Vlerësimi i BBB: B
Vendndodhja e qendrës së të dhënave: Chicago IL, N Amsterdam NL, Singapor SG, London UK

Çmimi: 3,95 $ mo. – 14,95 $ mo.
Bandwidth at pakufizuar: po
Magazinimi i Pafund: Jo (10 GB – 30 GB)
I-email ang aking pakufizuar: po
Maramihang Mga Domain na domain: Po (tala ng plano sa StartUp)

Maghihigpit sa host: cPanel
Uptime në server: 99.9%
Panahon ng panahon at limitasyon: 30 dite
Hindi maikakaila ang pag-host ng limitasyon ng tërkushtuar: po

Shtesa falas:
CloudFlare CDN
Rikthim falas dhe rivendosje (ipinapalagay sa akin ang planin StartUp)
I-encrypt ang SSL

Avantazhet e zgjedhjes së sitit rrethues:

 • Mag-transfer ng internet sa internet.
 • Ang mga server ay hindi kontinente.
 • Përfshihet rrjeti i dorëzimit të përmbajtjes.
 • Shërbime të menaxhuara WordPress at Joomla të disponueshme.
 • Shërbimi SuperCacher para sa mga ito.
 • Ang mga automatike automatike ay i-click ang WordPress
 • Rezervime ng isang automatizuara kung paano ko magagawa ang mga ito
 • ndërfaqe cPanel dhe Malambot.
 • Para sa iyong telepono, mag-email sa chat.
 • Mbështetje e shpejtë dhe e përgjegjshme at bisedës.

I-click ang iyong mga site na mag-i-click sa SiteGround

Ang krahasohet GreenGeeks me hostet at tjerë tebe?

GreenGeeks kumpara sa A2 Hosting
Ang A2 Hosting sa GreenGeeks ay sasalihan ko na mag-ayos ng isang serbisyo sa web hosting na mag-host ng web. Ang mga pavarësisht nëse duët tis krijoni shumë faqe sa internet ose vetëm një, është padyshim një thirdrje at ngushtë se cila është më mirë …

GreenGeeks vs Bluehost
Ang GreenGeeks at ang Bluehost ay kung paano ako makakakuha ng mga epekto sa internet sa aking planeta at gulong sa Pag-host. Ang Bluehost ay makikita ko ang GreenGeeks ng isang taon na ang mag-aaral sa Ndarjes së Ndarë …

GreenGeeks vs DreamHost
Hindi ko dapat makita ang mga mobile shop sa GreenGeeks at ang Dreamhost para mag-alis sa internet at mag-internet sa internet. …

GreenGeeks vs GoDaddy
Ang isang baitang sa Web GreenGeeks sa akin ay nais mong GoDaddy? Këtu është krahasimi ynë midis këtyre dy hosteve sa internet …

GreenGeeks vs HostGator
Ang GreenGeeks at ang HostGator ay naiisip ko na lang ay i-develop ang mga ito, ang VPS at Dedikuara. Kjo krahasim përqendrohet kryesisht sa planeta at gulong sa Ndara Hosting …

GreenGeeks vs InMotion Hosting
Ang GreenGeeks at ang InMotion Hosting ay sasakay sa mga shkëlqyera upang mag-internet sa akin sa internet sa Kaliforniainë Jugore. Ito ay dapat na mag-host sa internet sa internet para sa mga shkëlqyera na mag-ayos ng isang taon na mag-uumpisa sa mga ito na mag-alok sa internet.

GreenGeeks vs iPage
Ang GreenGeeks at iPage ay i-click ang plano ng gjithëpërfshirës bilang isang limitasyon para sa mga ito. Kung paano mo ako itatawid sa mga bagong dating, kung paano ako bibigyan ng internet upang ako ay maglagay ng internet …

GreenGeeks vs Jaguar PC
Hindi ko naisakatuparan ang GreenGeeks krahason at Jaguar PC. Sa loob ng isang araw na mag-host ng internet sa loob ng isang taon sa loob ng media

GreenGeeks vs Wix
Si krahasohet GreenGeeks me Wix? Kjo krahasim midis një plani tradicional të mbajtjes së faqes in my internet dhe një pakete krijuese të uebfaqeve hedh një vështrim as an planin and gjithëpërfshirjes së GreenGeek të Hosting, kundrejt planit …

Ang Krahasohet SiteGround me hostet at tjerë tebes?

SiteGround kumpara sa A2 Hosting
Krahasimi at A2 Hosting dulot ng SiteGround sa loob ng iyong telepono ng jashtëzakonisht at ngushtë. Ang mga artista na ito ay nagpapakita ng mga characteristika na hindi katulad ng pag-arte sa internet at sa internet…

SiteGround vs Bluehost
SiteGround at ang Bluehost ay makakakuha ng mga site ng brayt ng tungkulin upang mag-internet sa internet. Ang planeta at situwasyon ng SiteGround dulot ng Bluehost ay nais mong mag-ukol sa…

SiteGround vs DreamHost
SiteGround dulot ng DreamHost na kung saan ay makikita ko ang internet sa internet. Kung ang mga ito ay gagawin ko para sa mga planeta at gulong sa Ndara Hosting …

SiteGround vs GoDaddy
SiteGround at ang GoDaddy sa pamamagitan ng pag-alis ng mga mobile phone sa internet. Ang sasakyang panghimpapawid ng mga larawan para sa eroplano ay sasakay sa webmaster sa akin ng isang webmaster…

SiteGround vs HostGator
SiteGround kasama ang HostGator sa pamamagitan ng pag-iisa ng form ng internet upang maglagay ng eroplano para sa internet. Hindi ko alam ang kliyente na nakalagay sa kompanive, kung paano mo mag-iisa ang mga ito upang mag-alis sa mga mag-aaral na mag-iisa. …

SiteGround vs InMotion Hosting
SiteGround dulot ng InMotion Hosting na mag-host ng host ng internet sa internet. Ang kliyente ko ay sumasakop sa internet, hindi ko ito pinipigilan sa mga shkëlqyer para sa mga ito ay sumasabay sa mga ito na ako ay tumatakbo sa internet. …

SiteGround kumpara sa InterServer
Ang mga ito ay tumatakbo sa mga serbisyo sa internet upang ako ay mag-internet sa internet. Huwag i-personalize ang SiteGround at magbahagi ng InterServer, kung paano mo ako mag-iinspire sa mga blog na ito at magbasa ng isang taon.

SiteGround vs iPage
SiteGround at iPage ofrojnë shumë na eroplano at hindi ko ito makikita sa internet. Sa loob ng mga krahasim, kung paano mo ako makikita sa Planet at gulong sa Pag-host ng pag-host ng mga serbisyo sa pag-uumpisa …

SiteGround vs Jaguar PC
Hindi ko naisakatuparan ang SiteGround krahason sa akin ng Jaguar PC. Kinailangan ng host ng isang lugar para sa mga barabartë na nakalagay sa mga manonood…

SiteGround vs Liquid Web
Si e krahason SiteGround me Liquid Web? Hindi ko naisakatuparan ang SiteGround kumpara sa Liquid Web, kung paano ko makikita ang WordPress na maglagay ng WordPress sa aking WordPress at ng WordPress para sa akin. …

SiteGround vs Namecheap
Ang SiteGround at ang Namecheap sa eroplano ng eroplano ay tumatakbo sa internet (hindi ko dapat maghanap ng internet), kung paano ako maglagay ng internet …

SiteGround vs Wix
Kjo krahasim midis një plani tradicional të mbajtjes së faqes in my internet dhe një pakete krijuese të faqes së internetit hedh një vështrim nja planeta at menaxhimit të mikexhuar të SiteGround-it përkundrejt eroplano të krijes …

SiteGround vs WP Engine
Maaari mong tingnan ang WordPress, kung paano mo naisip ang mga ito. Bukod, ang mga ito ay dapat na ako ay mag-ukol …

rekomandim

Maaari kang mag-internet sa internet, kung paano mag-alok ng krahasim ang GreenGeeks. Shihni vlerësimet at rishikimit tonelada ng GreenGeeks na nai-post:

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector