รีวิวกด

pressable การตรวจทาน


หากคุณกำลังมองหา รีวิวกด, นี่คือประสบการณ์ส่วนตัวของฉันกับโฮสติ้ง WordPress ที่จัดการของพวกเขา Pressable ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และกลายเป็นหนึ่งในโฮสต์ WordPress ที่มีการจัดการที่น่าประทับใจมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ในตัวฉัน รีวิวกด, เราจะดูการตั้งค่าไซต์ WordPress ใหม่และคุณสมบัติที่คุณได้รับ.

แผนการโฮสต์แบบกดได้

pressable โฮสติ้งแผน
Pressable เหมาะสำหรับเว็บไซต์ WordPress ทุกประเภททุกอย่างตั้งแต่บล็อกและไซต์ขนาดเล็กไปจนถึงเว็บไซต์และไซต์ที่ซับซ้อนมากขึ้นสำหรับลูกค้าเอเจนซี่.

Pressable มีโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการแตกต่างกันสี่แบบ:
ส่วนบุคคล – ให้คุณโฮสต์เว็บไซต์ 5 แห่ง.
เริ่มต้น – ช่วยให้คุณโฮสต์ 10 เว็บไซต์.
มือโปร – รวมทรัพยากรเพิ่มเติมและอนุญาตให้คุณโฮสต์ 20 ไซต์.
หน่วยงาน – ช่วยให้คุณสร้าง 50 ไซต์สำหรับลูกค้า.
โซลูชันระดับองค์กรมีให้ที่ Pressable.

คุณสมบัติโฮสติ้งที่กดได้

แผนการจัดการโฮสติ้ง WordPress แบบกดได้ของอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่น่าประทับใจ เมื่อรวมกับจำนวนเว็บไซต์ที่คุณสามารถสร้างในแต่ละแผนคุณจะได้รับมูลค่ามากในการโฮสต์แต่ละระดับ (ส่วนตัว, Starter, Pro, Agency) คุณสมบัติที่มาพร้อมกับแผนโฮสติ้ง Pressable ของคุณ ได้แก่ :

 • คุณสมบัติโหมดการพัฒนา / การผลิต
 • การโคลนเว็บไซต์เพื่อการสร้างเว็บไซต์ที่รวดเร็วขึ้น
 • เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา
 • ฟรีเข้ารหัสใบรับรอง SSL
 • ความสามารถในการทำงานร่วมกัน
 • การแคชเว็บไซต์
 • การเพิ่มประสิทธิภาพด้านเซิร์ฟเวอร์
 • การสแกนและกำจัดมัลแวร์
 • Jetpack Premium
 • รองรับ WordPress โดยเฉพาะ

ลงทะเบียนด้วย Pressable

pressable สมัครใช้งาน
Pressable ให้คุณทดลองใช้ฟรี 15 วันซึ่งคุณสามารถทดสอบการโฮสต์ของพวกเขาได้ อย่างไรก็ตามคุณต้องป้อนข้อมูลบัตรเครดิตของคุณเพื่อสมัคร กระบวนการสมัครใช้งานนั้นง่ายมากจากนั้นคุณจะได้รับอีเมลเพื่อยืนยันอีเมลของคุณและข้อความต้อนรับ เมื่อคุณยืนยันอีเมลแล้วคุณจะสามารถเริ่มสร้างเว็บไซต์ได้ทันที.

อีเมลต้อนรับของคุณยังมีลิงก์ไปยัง eBook ฟรีเกี่ยวกับวิธีที่ Pressable สามารถช่วยให้คุณประสบความสำเร็จฐานความรู้ที่กดได้และการสนับสนุนการแชทของ Pressable.
pressable ต้อนรับอีเมล

เวลาการจัดเตรียมเว็บไซต์

ฉันชอบวิธีที่ Pressable ตั้งค่ากระบวนการสร้างเว็บไซต์ WordPress คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ในโหมดการพัฒนาที่คุณสามารถสร้างและทดสอบสิ่งต่างๆได้ก่อน คุณจะได้รับข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบในข้อความอีเมลเมื่อคุณสร้างไซต์การแสดงละคร เมื่อคุณต้องการให้เว็บไซต์ของคุณทำงานจริงคุณต้องเชื่อมต่อโดเมนของคุณและตั้งเป็นโดเมนหลักสำหรับเว็บไซต์ของคุณ จากนั้นคุณสามารถตั้งค่าเว็บไซต์ของคุณเป็นโหมดการผลิตที่แคชและ CDN ของคุณทำงานอยู่.

เวลาการจัดเตรียมเว็บไซต์ของ Pressable นั้นยอดเยี่ยมมากเนื่องจากเว็บไซต์ของฉันถูกสร้างและพร้อมใช้งานในโหมดการพัฒนาเกือบจะในทันที.

แผงควบคุมของ Pressable

pressable แผงควบคุม
Pressable ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการนำเสนอแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายและง่ายซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าถึงคุณลักษณะที่สำคัญทั้งหมดของแผนบริการโฮสต์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว.

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบคุณสามารถสร้างไซต์ใหม่หรือเข้าถึงการตั้งค่าหรือผู้ดูแลระบบ WP ของเว็บไซต์ที่มีอยู่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย.
pressable เพิ่มใหม่เว็บไซต์

จากหน้าการตั้งค่ามีไอคอนบนแถบด้านบนเพื่อเพิ่มผู้ใช้ผู้ทำงานร่วมกันแก้ไขการตั้งค่าการสำรองข้อมูลของคุณเข้าถึง PHPMyAdmin มีไซต์ที่โยกย้ายไปเป็นแบบกดได้และโคลนเว็บไซต์ของคุณ.

หน้าการตั้งค่าเป็นที่ที่คุณสามารถสลับระหว่างโหมดการพัฒนาและโหมดการผลิตตั้งค่าโดเมนของคุณและเข้าถึงการตั้งค่า Let ‘s เข้ารหัส SSL.
การรักษาความปลอดภัย pressable

ความเร็วเว็บไซต์และประสิทธิภาพ

โดยรวมแล้วความเร็วและประสิทธิภาพเว็บไซต์ของ Pressable นั้นน่าประทับใจ ศูนย์ข้อมูลของ Pressable ตั้งอยู่ในเท็กซัสดังนั้นความเร็วเว็บไซต์ที่ไม่น่าแปลกใจคือเร็วที่สุดในภาคกลาง อย่างไรก็ตามในเว็บไซต์ความเร็วภูมิภาคอื่น ๆ ก็ดีเช่นกัน.

นี่คือตัวอย่างผลการทดสอบของเรา:
pressable-ความเร็วทดสอบผล

การสำรองข้อมูลเว็บไซต์อัตโนมัติ

Pressable รวมถึงการสำรองข้อมูลด้วยวิธีที่ต่างกันสองวิธี ก่อนอื่นคุณสามารถใช้คุณสมบัติการสำรองข้อมูลของแผงควบคุม อย่างไรก็ตามคุณจะต้องตั้งค่าบัญชีที่ Amazon หรือ Rackspace หรือคุณสามารถใช้ตัวเลือกการสำรองข้อมูลใน Jetpack ซึ่งรวมอยู่ในแผนการโฮสต์ของคุณ สำหรับแผนโฮสต์ที่มีการจัดการฉันต้องการสำรองข้อมูลและเรียกคืนความคล่องตัวมากขึ้น อย่างไรก็ตามด้วยวิธีการสำรองข้อมูลทั้งสองเว็บไซต์ที่มีให้คุณควรได้รับการคุ้มครอง.

การจัดเตรียมเว็บไซต์ของ Pressable

ปัจจุบัน Pressable ไม่มีสภาพแวดล้อมการจัดเตรียมจริง คุณสามารถเลือกที่จะทำงานในโหมดการพัฒนาหรือการผลิต ความแตกต่างระหว่างทั้งสองคือเมื่ออยู่ในโหมดการพัฒนาแคชของคุณและ CDN ถูกปิดใช้งาน ฉันชอบคุณลักษณะนี้มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณทำการพัฒนาเว็บไซต์ครั้งแรก หวังว่าในอนาคต Pressable จะเพิ่มแพลตฟอร์มการแสดงละครเต็มเว็บไซต์ เมื่อรวมกับโหมดการพัฒนาและการผลิตมันจะยอดเยี่ยม.

สนับสนุนลูกค้า

ฉันประทับใจอย่างแน่นอนจากฝ่ายบริการลูกค้าที่ Pressable จริง ๆ แล้วมันเริ่มต้นเมื่อคุณลงทะเบียนเนื่องจากคุณจะได้รับโทรศัพท์จากทีม Pressable ที่ให้ความช่วยเหลือในการโยกย้ายไซต์ผ่านหรือเพื่อช่วยเหลือตามที่จำเป็นสำหรับโครงการที่คุณมี ฉันพบว่าทีมสนับสนุนตอบสนองได้ดีช่วยเหลือดีและมีอัธยาศัยดี คุณสามารถบอกได้ว่าพวกเขามุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าแต่ละราย เวลาตอบสนองการสนับสนุนแชทสดก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน.
pressable สดแชทสนับสนุนการช่วยเหลือสนทนาสดที่กดable

ข้อเสนอที่กดได้มีการสนับสนุนทางโทรศัพท์อีเมลและการแชทสด และถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีการสนับสนุนการแชทอย่างเป็นทางการตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 22.00 น. เวลากลางตาม Claudia Cuento นักยุทธศาสตร์อาวุโสของลูกค้าที่ Pressable พวกเขาจะเพิ่มการสนับสนุน 24 × 7 ในไม่ช้าซึ่งเป็นข่าวใหญ่.

คำแนะนำ

เมื่อพูดถึง Pressable คำหลักสำหรับฉันมีศักยภาพ ปัจจุบันพวกเขามีรากฐานที่มั่นคงสำหรับโฮสติ้ง WordPress ที่มีส่วนต่อประสานกับลูกค้าที่ยอดเยี่ยมการสนับสนุนลูกค้าที่ตอบสนองและเวลาในการจัดเตรียมเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยม และฉันสามารถเห็นพวกเขาเติบโตและแข่งขันกับผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดที่นั่น หวังว่าเราจะยังคงเห็นการปรับปรุงและนวัตกรรมจากทีมงาน Pressable ที่จะมีคุณสมบัติเช่นแพลตฟอร์มการแสดงละครเต็มรูปแบบเว็บไซต์ นอกจากนี้ฉันหวังว่าจะขยายการสนับสนุนแชทสดเป็น 24 × 7.

สำหรับตอนนี้ Pressable เป็นตัวเลือกที่ถูกต้องสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ WordPress ที่กำลังมองหามูลค่าเพิ่มเติมที่มาพร้อมกับแผนโฮสติ้ง WordPress ของพวกเขา ตัวอย่างเช่นแผนการโฮสต์ของ Pressable ช่วยให้คุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์ 5 ถึง 50 เว็บไซต์พร้อมกับประสิทธิภาพของเว็บไซต์และคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่น่าประทับใจ กดได้คุ้มค่าดูแน่นอน และจำไว้ว่าคุณจะได้รับการทดลองใช้ 15 วันฟรี.

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pressable

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map