Đánh giá trang webGround Hosting

SiteGround


Lưu trữ web tốt nhất 2019Hỗ trợ khách hàng tốt nhất Trong nhiệm vụ liên tục của tôi để tìm các gói lưu trữ web tốt nhất hiện có, đã đến lúc phải xem qua một tùy chọn lưu trữ WordPress được quản lý khác. SiteGround là một công ty đã có mặt từ năm 2004 và cung cấp một dòng dịch vụ lưu trữ web hoàn chỉnh, bao gồm cả WordPress.

Quan trọng: Nếu bạn tìm kiếm sự trung thực Nhận xét SiteGround, xin lưu ý rằng tôi là một khách hàng trả tiền thực tế khi sử dụng SiteGround WordPress Hosting. Không giống như các đánh giá khác có thể dựa trên tài khoản dùng thử miễn phí, đây là những trải nghiệm thực tế của tôi khi sử dụng tài khoản lưu trữ SiteGround trực tiếp thực sự của tôi.

Tùy chọn lưu trữ WordPress

SiteGround có ba loại kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý.

Khởi động:

 • Cho những người mới bắt đầu
 • Chỉ một trang web
 • Đối với khoảng. 10.000 lượt truy cập hàng tháng

GrowBig:

 • Bao gồm các tính năng cao cấp
 • Nhiều trang web
 • Đối với khoảng. 25.000 lượt truy cập hàng tháng

GoGeek:

 • Bao gồm khu vực tổ chức
 • Nhiều trang web
 • Đối với khoảng. 100.000 lượt truy cập hàng tháng

Trong trường hợp của tôi, tôi đã chọn cho kế hoạch GrowBig. Kế hoạch GoGeek nhắm đến người dùng doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với những trường hợp đó, tôi sẽ khuyên bạn nên kiểm tra WP Engine hoặc MediaTemple nếu bạn thực sự cần mức tài nguyên đó. Gói SiteGround GrowBig rất phù hợp cho các trang web WordPress cá nhân và doanh nghiệp nhỏ yêu cầu lưu trữ được quản lý.

Trung tâm dữ liệu SiteGround

SiteGround có năm trung tâm dữ liệu trải rộng khắp ba lục địa, Chicago, IL; London, Vương quốc Anh; Amsterdam, NL; Milan CNTT; và Singapore SG. Do đó, bạn có thể chọn một địa điểm gần khách truy cập nhất để có thời gian tải trang nhanh hơn. Ngoài ra, với Công nghệ SuperCacher SiteGround, tốc độ trang web của bạn thậm chí còn tốt hơn.

Đăng ký

Đăng ký với SiteGround rất dễ dàng và đơn giản. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thanh toán qua PayPal, bạn có thể làm như vậy bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Họ sẽ cho bạn đi trước và gửi mẫu đơn đặt hàng với thông tin thanh toán để trống. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một liên kết đặc biệt để thực hiện thanh toán PayPal của bạn.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được email chào mừng với thông tin đăng nhập và liên kết đến khu vực tài khoản SiteGround của bạn.
SiteGround Email chào mừng

Khu vực tài khoản khách hàng SiteGround của bạn chứa tất cả thông tin cần thiết trên cài đặt tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể điều hướng qua các tab để nhận hỗ trợ, truy cập thông tin thanh toán, cộng với nhận các dịch vụ và tài nguyên bổ sung.
Bảng điều khiển tài khoản SiteGround Tài khoản của tôi

Chuyển một trang web WordPress hiện có

Nếu bạn đã có một trang web WordPress trực tuyến với một máy chủ khác, bạn sẽ rất vui khi biết rằng SiteGround sẽ thực sự chuyển trang web của bạn miễn phí nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể chọn để tự di chuyển trang web của mình. Trong trường hợp của tôi, tôi đã chọn tự mình chuyển trang web của mình. Tôi đã thực hiện cài đặt WordPress mới trong tài khoản SiteGround của mình và nhập cơ sở dữ liệu hiện có của tôi vào cơ sở dữ liệu mới được tạo tại SiteGround. Sau đó tôi phải sao chép thư mục nội dung wp của mình lên SiteGround, và trang web của tôi đã hoạt động.!

Sau khi cài đặt WordPress, bạn sẽ nhận được email xác nhận với chi tiết đăng nhập quản trị viên và các liên kết đến hướng dẫn và video.
Email cài đặt SiteGround WordPress

Tính năng lưu trữ WordPress của SiteGround

Ngoài khu vực quản lý tài khoản được thiết kế độc đáo trên SiteGround, bạn cũng có được cPanel làm giao diện điều khiển của mình. Tôi chắc chắn thích cách SiteGround đã tùy chỉnh cPanel của họ với các tab quản lý tài khoản của bạn có sẵn ở trên cùng. Quan tâm đặc biệt đến chủ sở hữu trang web WordPress sẽ là phần Công cụ WordPress. Tại đây, bạn có thể nhấp vào các công cụ để cài đặt WordPress, bật cập nhật tự động, thực hiện các chức năng quản trị viên, bật SuperCacher và thiết lập dàn và GIT.
Trang web cPanel

Kiểm soát tốt hơn các cập nhật WordPress tự động

Rất nhiều công ty lưu trữ web cung cấp cập nhật tự động cho WordPress. Nhưng ở đây, một khu vực khác, nơi SiteGround tỏa sáng bằng cách tiến xa hơn một bước. Bây giờ bạn có quyền kiểm soát tốt hơn nhiều đối với các bản cập nhật WordPress tự động của mình thông qua tính năng lập lịch mới của SiteGround. Lịch trình mặc định của SiteGroundTHER cho các bản cập nhật WordPress là một bản cập nhật ngay lập tức cho các bản phát hành bảo mật nhỏ và nâng cấp trong 24 giờ cho các bản cập nhật cốt lõi. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi lịch trình khi các cập nhật nhỏ và lớn diễn ra thành 24, 48 hoặc 72 giờ cho phép bạn có thêm thời gian để chuẩn bị trang web của mình để nâng cấp.

Bạn có thể lên lịch cập nhật tự động WordPress của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng WP Auto Update trong cPanel của bạn.
Công cụ WordPress của SiteGround

Cập nhật Plugin WordPress tự động!

Có rất nhiều tin tức lớn hơn từ SiteGround khi cập nhật WordPress. Cũng bao gồm với Lập lịch cập nhật tự động mới là khả năng cũng có tất cả các plugin WordPress của bạn được cập nhật. Đây là một tính năng rất lớn thường chỉ được tìm thấy trong các gói lưu trữ được quản lý đắt tiền hơn nhiều! Và, đó là một ví dụ khác về cam kết đổi mới và cải tiến của SiteGround.

Bạn có thể bật cập nhật plugin tự động từ khu vực lập lịch WP Auto Update.
Cài đặt cập nhật tự động SiteGround

Bộ công cụ WordPress cho phép bạn tự động hóa các tác vụ như đặt lại mật khẩu quản trị viên, thay đổi tên miền và di chuyển hoặc xóa cài đặt WP.
Bộ công cụ WordPress SiteGround

SuperCacher cho tốc độ trang web tốt hơn

SiteGround SuperCacher cung cấp cho trang web của bạn các chức năng lưu trữ bổ sung để giúp trang web của bạn tải nhanh hơn và có thể xử lý nhiều lượt truy cập hơn.
Công cụ WordPress SiteGround Supercacher
SuperCacher có ba cấp độ khác nhau để tăng tốc trang web của bạn:

 • Cache tĩnh Varnish
 • Cache động Varnish
 • Ghi nhớ

Iadve đã viết một bài riêng về SiteGround siêu SuperCacher mà bạn có thể xem tại đây. Ngoài ra, bạn có thể nghe cuộc phỏng vấn độc quyền của tôi với chuyên gia SEO và WordPress tại SiteGround, Hristo Pandjarov, người nói về SuperCacher và cách lưu trữ web của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn về tốc độ trang web của bạn.

SiteGround tiếp tục ngạc nhiên với tốc độ và hiệu suất trang web của họ. Trong thử nghiệm tốc độ gần đây của chúng tôi, SiteGround đã tạo ra một số thời gian tải trang web tốt nhất mà chúng tôi đã từng thấy. Sự kết hợp giữa cải tiến và cải tiến liên tục của họ cho nền tảng lưu trữ của họ, cùng với công nghệ SuperCacher của họ và vì họ luôn cố gắng cung cấp các phiên bản PHP mới nhất, SiteGround đã đăng một số kết quả tuyệt vời.

Dưới đây là mẫu kết quả kiểm tra tốc độ SiteGround của chúng tôi cho cả ba khu vực của Hoa Kỳ.
kết quả kiểm tra tốc độ trang web

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

SiteGround cũng có một trong những tính năng sao lưu và khôi phục hàng ngày tự động tốt nhất. Dữ liệu trang web của bạn được tự động sao lưu mỗi ngày và bạn có thể chọn khôi phục từ 30 ngày qua. Để khôi phục dữ liệu của bạn hoặc tạo thủ công bản sao lưu, chỉ cần vào cPanel của bạn và cuộn xuống phần Trình quản lý sao lưu.
quản lý trang web dự phòng

CẬP NHẬT: Tin tốt lành đặc biệt cho khách hàng kế hoạch lưu trữ GoGeek! SiteGround hiện đã cải thiện các tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu tuyệt vời của họ. Giờ đây, ngoài việc sao lưu tự động hàng ngày, bạn cũng có tùy chọn tạo bản sao lưu theo yêu cầu bất cứ khi nào bạn muốn. Nó có một tính năng an toàn tuyệt vời để sử dụng, ví dụ trước khi bạn cập nhật các chủ đề và plugin của mình. Với tính năng sao lưu mới, bạn được phép tạo 5 bản sao dự phòng theo yêu cầu của dữ liệu của bạn ngoài các bản sao lưu tự động được tạo cho bạn.

Sao lưu tức thì theo yêu cầu có sẵn miễn phí với gói lưu trữ SiteGroundTHER GoGeek. Nó cũng có sẵn cho khách hàng sử dụng gói lưu trữ StartUp và GrowBig, nhưng bạn sẽ phải trả thêm phí. Tuy nhiên, có một tin tốt cho khách hàng của gói StartUp vì sao lưu tự động hàng ngày hiện được bao gồm trong tất cả các gói lưu trữ.

Hỗ trợ khách hàng

Tôi phải nói rằng hỗ trợ khách hàng của SiteGround xông đã rất tuyệt. Thời gian trả lời hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của họ là tuyệt vời và tất cả các nhân viên hỗ trợ mà tôi đã xử lý đã có thể trả lời các câu hỏi và xử lý mọi vấn đề một cách thân thiện và nhanh chóng. Dưới đây là ảnh chụp màn hình mẫu từ một trong các phiên hỗ trợ trò chuyện của tôi.
Mẫu hỗ trợ trò chuyện trực tuyến trên SiteGround

Việc đào tạo mà nhân viên hỗ trợ khách hàng của SiteGround xông nhận được rất rộng rãi và nó rất rõ ràng từ sự hỗ trợ đáp ứng xuất sắc mà tôi đã nhận được trong nhiều năm qua. Tôi đặc biệt hỏi về nhóm hỗ trợ khi tôi nói chuyện với Giám đốc điều hành SiteGround, Reneta Tsankova. Cô giải thích rằng tất cả các thành viên nhóm hỗ trợ mới có ít nhất 2 đến 4 tuần đào tạo trước khi họ bắt đầu nói chuyện với khách hàng. Sau đó, họ bắt đầu giúp đỡ khách hàng dưới sự giám sát của một người cố vấn có thể giúp đỡ họ. Việc đào tạo diễn ra trong khoảng 3 đến 6 tháng cho đến khi đại lý hỗ trợ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Video: 5 điều tôi thích về SiteGround

Ở đây, một video tôi đã làm nổi bật 5 điều hàng đầu tôi thích về SiteGround Hosting:

Thêm đánh giá trang web

SiteGround vs Bluehost
SiteGround vs Dreamhost
SiteGround vs GoDaddy
SiteGround vs InMotion
SiteGround vs WP Engine

Cải tiến và cải tiến SiteGround

Bên cạnh dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời, điều thực sự phân biệt SiteGround với các máy chủ web khác là cam kết liên tục của họ đối với sự đổi mới và cải tiến trong công nghệ. Trong những năm tôi đã là khách hàng của SiteGround, tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều cải tiến và nâng cấp mỗi năm. Đây chỉ la một vai vi dụ:

Nâng cấp lên Toàn bộ nền tảng Hosting chia sẻ

SiteGround đã xây dựng lại nền tảng Shared Hosting của họ bằng cách sử dụng Linux Container (Công nghệ LXC). Nó cho phép họ cung cấp hiệu quả tài nguyên và sự ổn định cao hơn trong khi tăng lưu lượng truy cập. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem bài viết của tôi về Nâng cấp chính của Hosting chia sẻ SiteGround đầy đủ.

Hệ thống sao lưu và phục hồi trong nhà mới

Với hệ thống sao lưu và phục hồi mới của SiteGround, họ có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu của máy chủ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Mặc dù đây là một sự cố phổ biến phải khôi phục toàn bộ máy chủ, nhưng nếu tình huống này xảy ra, thời gian ngừng hoạt động của trang web sẽ giảm đáng kể với hệ thống mới. Xem bài viết của tôi ở đây trên Hệ thống sao lưu và khôi phục trong nhà của SiteGround.

Hệ thống chống bot thông minh nhân tạo độc đáo

Và, SiteGround cũng đã phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo của riêng họ, ngăn chặn tới 2 triệu cuộc tấn công vũ phu mỗi giờ. Các cuộc tấn công được dừng ở cấp máy chủ trước khi chúng tiếp cận các trang web của khách hàng.

Người khởi xướng WordPress

Và nói về các cải tiến, SiteGround thậm chí còn tốt hơn cho người mới sử dụng WordPress. Tính năng WordPress Starter mới hướng dẫn bạn trong suốt quá trình tạo trang. Sau khi bạn cài đặt WordPress, khi bạn truy cập Quản trị viên WordPress lần đầu tiên, WordPress Starter sẽ tự động khởi chạy và giúp bạn chọn chủ đề và thêm chức năng mà trang web của bạn cần. WordPress Starter cũng bao gồm bảng điều khiển WordPress tùy chỉnh cho phép truy cập dễ dàng vào các chức năng trang web của bạn.

Đây là video tôi mới thực hiện trên WordPress Starter:

khuyến nghị

Như tôi đã nói trước đây, không phải tất cả người dùng WordPress đều cần một gói lưu trữ được quản lý. Trên thực tế, có một số gói lưu trữ web tuyệt vời từ các công ty như Bluehost, Dreamhost và Web Hosting Hub (chỉ kể tên một số) bao gồm WordPress và hoàn toàn có khả năng xử lý nhiều loại trang web WordPress. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một gói lưu trữ được thiết kế riêng cho WordPress và thực hiện hầu hết các nhiệm vụ bảo trì liên quan đến WP, thì tôi chắc chắn sẽ xem qua SiteGround. Họ đã cung cấp một số công cụ WordPress tuyệt vời cùng với các dịch vụ lưu trữ tuyệt vời có lợi cho tôi.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về SiteGround Managed Managed WordPress Hosting

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map