Hướng dẫn VPN 2019

hướng dẫn vpn


Nếu bạn là chủ sở hữu trang web (hoặc một người có tiềm năng), thì rõ ràng bạn sẽ dành nhiều thời gian cho internet. Nhưng ngay cả khi bạn chỉ là một người lướt web thường xuyên, vị trí và thông tin cá nhân của bạn có thể gặp rủi ro. Với việc bảo mật web là một vấn đề lớn hiện nay, ngày càng nhiều người dùng internet sử dụng VPN (Mạng riêng ảo) để bảo mật và bảo vệ trên web.

Mạng riêng ảo là gì?

VPN giống như một đường hầm bảo mật hoặc đường dẫn khi bạn sử dụng mạng chung hoặc mạng chung. Nó cho phép bạn giữ vị trí và thông tin cá nhân của bạn riêng tư. Thay vì chỉ sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn để duyệt và sử dụng web, với một mạng riêng ảo bạn kết nối với máy chủ VPN trước để bạn truy cập internet từ máy chủ đó thay vì thiết bị của bạn.

Vì bạn sử dụng VPN để truy cập web, thông tin vị trí của bạn (địa chỉ IP, v.v.) được giữ kín. Và, dữ liệu được gửi từ thiết bị của bạn đến máy chủ VPN được mã hóa để bảo vệ chống lại tin tặc.

Lợi ích của VPN là gì?

  • Bảo vệ chính bạn khi sử dụng mạng WiFi công cộng
  • Duyệt web ẩn danh
  • Dữ liệu của bạn được mã hóa
  • Truy cập dịch vụ truyền phát từ các quốc gia khác
  • Có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị (Máy tính để bàn, Máy tính xách tay, Điện thoại thông minh, v.v.)
  • Hoạt động của bạn không được ghi nhật ký

Nhà cung cấp VPN chất lượng sẽ có một mạng với nhiều máy chủ VPN được đặt tại các quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Bạn có thể kết nối với một máy chủ đặt trong khu vực của bạn để có tốc độ tốt hơn. Cùng với mã hóa cấp độ quân sự của dữ liệu của bạn, các nhà cung cấp VPN khiến nó không phải là bất kỳ hoạt động nào. Do đó, bạn có được quyền riêng tư và ẩn danh khi truy cập web.

Khi nào bạn sẽ sử dụng mạng riêng ảo?

Vậy, ai nên sử dụng VPN? Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng mạng WiFi công cộng, không an toàn, cho dù đó là mạng tại quán cà phê yêu thích của bạn hoặc một số địa điểm khác, bạn thực sự nên sử dụng VPN.

Ngoài ra, nếu bạn muốn bảo vệ danh tính của mình trong khi bạn duyệt web, thì VPN là thứ bạn cần.

Và, VPN cũng là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn cần truy cập các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như YouTube hoặc Netflix từ các quốc gia khác.

Cách chọn VPN

Vậy, bạn nên tìm kiếm gì khi mua dịch vụ VPN? Suy nghĩ đầu tiên của bạn có thể là tốc độ. Và mặc dù tôi đồng ý rằng tốc độ luôn luôn quan trọng, tôi đã phát hiện ra rằng các nhà cung cấp VPN mà tôi đã sử dụng làm một công việc tốt không kém. Tôi đã thấy một số đánh giá và so sánh liệt kê các số tốc độ thực tế. Nhưng sự thật là đo tốc độ trên web luôn là một điều khó khăn. Và khi nói đến VPN, quá trình này rất khó khăn. Có quá nhiều biến số để đưa ra con số cụ thể cho mọi người.

Chìa khóa ở đây là bạn muốn một VPN hoạt động đủ nhanh để bạn thậm chí không nhận ra bạn đang sử dụng một VPN. Một lần nữa, kinh nghiệm của tôi là các nhà cung cấp VPN chính (và bán chính) làm điều đó. Tuy nhiên, những gì tôi sẽ tìm kiếm là một nhà cung cấp VPN có mạng kích thước tốt, lý tưởng bao gồm các máy chủ gần khu vực của bạn. Việc sử dụng máy chủ VPN gần hơn với vị trí của bạn thường sẽ mang lại tốc độ tốt hơn.

Có các tính năng như băng thông không giới hạn và thay đổi máy chủ chắc chắn được ưa thích. Một lần nữa, hầu hết các nhà cung cấp VPN bao gồm các tính năng không giới hạn trong các gói trả phí của họ. Tuy nhiên, bạn thường bị giới hạn nếu bạn quyết định sử dụng gói miễn phí. Một lý do khác khiến bạn thực sự nên chọn gói VPN trả phí.

Bạn cũng muốn đảm bảo rằng VPN của bạn bao gồm những gì được gọi là chuyển đổi kill. Với một khóa chuyển đổi, nếu kết nối VPN của bạn bị hỏng, dữ liệu của bạn sẽ không được gửi đến internet cho đến khi kết nối an toàn của bạn được thiết lập lại. Bằng cách đó, dữ liệu cá nhân của bạn không bị rò rỉ cho người ngoài.

Và, đừng quên về việc hỗ trợ khách hàng. Đáng ngạc nhiên, không phải tất cả các nhà cung cấp VPN đều cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 hoặc trực tiếp. Tôi chắc chắn sẽ tìm kiếm ít nhất một trong những tính năng hỗ trợ này.

Cách thiết lập và sử dụng VPN

Quá trình thiết lập và sử dụng VPN thực sự rất dễ dàng. Hầu hết các nhà cung cấp VPN cung cấp cài đặt và kích hoạt 1 lần nhấp. Bạn chỉ cần tải xuống phần mềm VPN một lần và sau đó bất cứ khi nào bạn cần sử dụng web, bạn khởi chạy ứng dụng VPN.

Đây là video tôi đã thực hiện khi cài đặt và sử dụng VPN:

Khuyến nghị VPN

Dưới đây là một số VPN mà tôi đã thử nghiệm và sử dụng. Tất cả các nhà cung cấp mạng riêng ảo này cung cấp thời gian dùng thử miễn phí để bạn có thể kiểm tra mọi thứ để xem họ làm việc cho bạn như thế nào.

Hotspot Shield

hotspot-khiên-vpn
Hotspot Shield có các gói VPN cho cả mục đích sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Nhấn vào đây để xem đánh giá Hotspot Shield của tôi

IPV Biến

ipv biến-vpn
IPV Biến có hơn 1100 máy chủ VPN đặt tại hơn 60 quốc gia. Bạn có thể kết nối đồng thời tối đa 10 thiết bị khác nhau.

Nhấn vào đây để xem đánh giá IPV Biến của tôi

Truy cập Internet cá nhân

truy cập internet-truy cập-vpn
Truy cập Internet cá nhân có hơn 3200 máy chủ đặt tại 33 quốc gia.

Nhấn vào đây để xem đánh giá truy cập Internet cá nhân của tôi

Tin tưởng

ủy thác-vpn
TrustZone cung cấp cả Vị trí tự động Chọn để có được máy chủ VPN gần nhất và nhanh nhất, cũng như Tự động thử lại kết nối.

Nhấn vào đây để xem đánh giá TrustZone của tôi

Đường hầm

đường hầm-vpn
TunnelBear là VPN duy nhất để xuất bản kiểm toán bảo mật thường xuyên. Chúng bao gồm tính năng Đường hầm tự động của chúng tự động cung cấp cho bạn kết nối máy chủ gần nhất và nhanh nhất.

NordVPN

nordvpn-vpn
NordVPN có một mạng với hơn 5100 máy chủ VPN được đặt tại 61 quốc gia khác nhau. Họ cung cấp các máy chủ đặc biệt như Máy chủ IP chuyên dụng có địa chỉ IP của riêng bạn, Dịch vụ VPN kép để mã hóa kép và Máy chủ Obfuscated cho các quốc gia bị hạn chế internet.

VPN so sánh VPN

Bạn nên chọn dịch vụ VPN nào? Ở đây, cách thức các nhà cung cấp VPN kết hợp trực tiếp.

Hotspot Shield vs IPV Biến
Hotspot Shield và IPV Biến chắc chắn là hai trong số các nhà cung cấp VPN tốt nhất mà tôi đã sử dụng. Nghiên cứu so sánh này là một cuộc gọi rất gần

Hotspot Shield vs Truy cập Internet cá nhân
Hotspot Shield và Private Internet Access là cả hai tùy chọn khả thi nếu bạn cần VPN chất lượng. Đối với doanh nghiệp và đối với hầu hết người dùng cá nhân, tôi muốn giới thiệu

Hotspot Shield vs TrustZone
Hotspot Shield và TrustZone đều cung cấp các tính năng quan trọng cần thiết cho trải nghiệm VPN thành công. Tuy nhiên …

IPV biến so với truy cập Internet cá nhân
Trong bài so sánh IPV Biến này với Truy cập Internet Riêng tư, chúng tôi đã xem xét chi tiết về những lợi thế mà mỗi nhà cung cấp và nhà cung cấp VPN nào là lựa chọn tốt hơn

IPV biến so với TrustZone
VPN nào tốt hơn? IPV Biến hay TrustZone? Để so sánh IPV Biến và TrustZone này, đối với hầu hết người dùng, tôi muốn giới thiệu

Truy cập Internet cá nhân so với TrustZone
Khi so sánh các tính năng bạn nhận được với Private Internet Access và TrustZone, thoạt tiên mọi thứ trông khá giống nhau. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn và bằng chính kinh nghiệm của tôi với cả hai nhà cung cấp VPN

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector