คู่มือ VPN 2019

VPN คู่มือ


หากคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ (หรือที่มีศักยภาพ) คุณจะต้องใช้เวลามากมายบนอินเทอร์เน็ต แต่แม้ว่าคุณจะเป็นเพียงนักท่องเว็บบ่อยครั้งที่ตั้งและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจมีความเสี่ยง ด้วยความปลอดภัยของเว็บเป็นปัญหาใหญ่ในปัจจุบันผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมากจึงใช้ VPN (Virtual Private Networks) เพื่อความเป็นส่วนตัวและการปกป้องบนเว็บ.

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนคืออะไร?

VPN นั้นเปรียบเสมือนอุโมงค์ความปลอดภัยหรือทางเดินเมื่อคุณใช้เครือข่ายสาธารณะหรือเครือข่ายที่ใช้ร่วมกัน ช่วยให้คุณสามารถรักษาตำแหน่งและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นส่วนตัว แทนที่จะใช้คอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อเรียกดูและใช้เว็บด้วยเครือข่ายส่วนตัวเสมือนที่คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ก่อนดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตจากเซิร์ฟเวอร์นั้นแทนที่จะใช้อุปกรณ์ของคุณเอง.

เนื่องจากคุณใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเว็บข้อมูลตำแหน่งของคุณ (ที่อยู่ IP และอื่น ๆ ) จึงเป็นข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลที่ส่งจากอุปกรณ์ของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ VPN จะถูกเข้ารหัสเพื่อป้องกันแฮกเกอร์.

ประโยชน์ของ VPN คืออะไร?

 • ปกป้องตัวเองเมื่อใช้เครือข่าย WiFi สาธารณะ
 • ท่องเว็บโดยไม่ระบุชื่อ
 • ข้อมูลของคุณถูกเข้ารหัส
 • เข้าถึงบริการสตรีมมิ่งจากประเทศอื่น ๆ
 • สามารถใช้ได้กับหลายอุปกรณ์ (คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปแล็ปท็อปสมาร์ทโฟน ฯลฯ )
 • กิจกรรมของคุณไม่ได้บันทึก

ผู้ให้บริการ VPN ที่มีคุณภาพจะมีเครือข่ายที่มีเซิร์ฟเวอร์ VPN จำนวนมากตั้งอยู่ในประเทศต่างๆทั่วโลก คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในพื้นที่ของคุณเพื่อความเร็วที่ดีขึ้น นอกจากการเข้ารหัสข้อมูลระดับทหารแล้วผู้ให้บริการ VPN ยังเป็นจุดที่ไม่ควรบันทึกกิจกรรมใด ๆ ของคุณ ดังนั้นคุณจะได้รับความเป็นส่วนตัวและไม่เปิดเผยตัวตนในขณะที่เข้าถึงเว็บ.

คุณจะใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนเมื่อใด?

ดังนั้นใครควรใช้ VPN หากคุณเป็นคนที่ใช้เครือข่าย WiFi สาธารณะที่ไม่ปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นที่ร้านกาแฟที่คุณชื่นชอบหรือที่อื่น ๆ คุณควรใช้ VPN.

นอกจากนี้หากคุณต้องการปกป้องตัวตนในขณะที่คุณท่องเว็บ VPN ก็เป็นสิ่งที่คุณต้องการ.

และ VPN ก็เป็นโซลูชันที่ยอดเยี่ยมเช่นกันหากคุณต้องการใช้บริการสตรีมมิ่งเช่น YouTube หรือ Netflix จากประเทศอื่น ๆ.

วิธีเลือก VPN

ดังนั้นสิ่งที่คุณควรมองหาเมื่อซื้อบริการ VPN ความคิดแรกของคุณอาจเป็นความเร็ว และในขณะที่ฉันยอมรับความเร็วนั้นสำคัญเสมอฉันพบว่าผู้ให้บริการ VPN ที่ฉันเคยใช้นั้นทำงานได้ดีเท่า ๆ กัน ฉันเคยเห็นความเห็นและการเปรียบเทียบที่แสดงรายการตัวเลขความเร็วจริง แต่ความจริงก็คือการวัดความเร็วบนเว็บนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเสมอ และเมื่อพูดถึง VPN กระบวนการนี้จะอธิบายได้ยาก มีตัวแปรมากเกินไปที่จะให้ตัวเลขที่เป็นรูปธรรมสำหรับทุกคน.

กุญแจสำคัญในที่นี้คือคุณต้องการ VPN ที่ทำงานเร็วพอดังนั้นคุณไม่ทราบว่าคุณกำลังใช้งาน อีกครั้งประสบการณ์ของฉันคือผู้ให้บริการ VPN รายใหญ่ (และกึ่งหลัก) ทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตามสิ่งที่ฉันจะมองหาคือผู้ให้บริการ VPN ที่มีเครือข่ายขนาดที่ดีซึ่งรวมเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในพื้นที่ของคุณ การใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ใกล้กับตำแหน่งของคุณจะทำให้ความเร็วที่ดีขึ้น.

มีคุณสมบัติเช่นแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และการเปลี่ยนแปลงเซิร์ฟเวอร์เป็นที่ต้องการอย่างแน่นอน อีกครั้งผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่มีคุณสมบัติที่ไม่ จำกัด ในแผนการชำระเงินของพวกเขา อย่างไรก็ตามคุณมักจะถูก จำกัด หากคุณตัดสินใจใช้แผนฟรี – อีกเหตุผลหนึ่งที่คุณควรเลือกแพ็คเกจ VPN แบบชำระเงินแบบพรีเมียม.

คุณต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่า VPN ของคุณมีสิ่งที่เรียกว่าสวิตช์ฆ่า ด้วยสวิตช์ฆ่าหากการเชื่อมต่อ VPN ของคุณลดลงข้อมูลของคุณจะหยุดการส่งไปยังอินเทอร์เน็ตจนกว่าการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยของคุณจะถูกสร้างขึ้นใหม่ ด้วยวิธีนี้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยต่อบุคคลภายนอก.

และอย่าลืมเกี่ยวกับการสนับสนุนลูกค้า น่าแปลกใจที่ผู้ให้บริการ VPN บางรายไม่ได้ให้การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงหรือการสนทนาสด ฉันจะหาคุณสมบัติสนับสนุนเหล่านี้อย่างน้อยหนึ่งอย่างแน่นอน.

วิธีการตั้งค่าและใช้ VPN

กระบวนการตั้งค่าและใช้งาน VPN นั้นง่ายมากจริง ๆ ผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่เสนอการติดตั้งและเปิดใช้งาน 1 คลิก คุณเพียงดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN หนึ่งครั้งจากนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการใช้เว็บที่คุณเปิดใช้งานแอป VPN.

นี่คือวิดีโอที่ฉันทำเกี่ยวกับการติดตั้งและใช้ VPN:

คำแนะนำ VPN

นี่คือ VPN บางส่วนที่ฉันทดสอบและใช้แล้ว ผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนตัวเสมือนเหล่านี้ทั้งหมดเสนอช่วงทดลองใช้ฟรีเพื่อให้คุณสามารถทดสอบสิ่งต่าง ๆ เพื่อดูว่าพวกเขาทำงานให้คุณได้อย่างไร.

โล่ฮอตสปอต

ฮอตสปอตโล่-VPN
Hotspot Shield มีแผน VPN สำหรับการใช้งานส่วนตัวและธุรกิจ พวกเขารวมถึงการสนับสนุนการแชทสดและรับประกันคืนเงิน 45 วัน.

คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิวโล่ฮอตสปอตของฉัน

IPVanish

ipvanish-VPN
IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์ VPN มากกว่า 1100 แห่งในกว่า 60 ประเทศ คุณสามารถเชื่อมต่อถึง 10 อุปกรณ์ที่แตกต่างกันพร้อมกัน.

คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว IPVanish ของฉัน

อินเทอร์เน็ตส่วนตัว

ส่วนตัวอินเทอร์เน็ตเข้าถึง VPN
การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3200 แห่งใน 33 ประเทศ.

คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิวการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวของฉัน

Trust.Zone

trustzone-VPN
TrustZone ให้ทั้งการเลือกตำแหน่งอัตโนมัติเพื่อรับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ใกล้ที่สุดและเร็วที่สุดรวมถึงการลองเชื่อมต่อใหม่อัตโนมัติ.

คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว TrustZone ของฉัน

TunnelBear

TunnelBear-VPN
TunnelBear เป็น VPN เดียวที่เผยแพร่การตรวจสอบความปลอดภัยปกติ พวกเขารวมถึงคุณสมบัติอุโมงค์อัตโนมัติที่ให้การเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้ที่สุดและเร็วที่สุดแก่คุณโดยอัตโนมัติ.

NordVPN

nordvpn-VPN
NordVPN มีเครือข่ายที่มีเซิร์ฟเวอร์ VPN มากกว่า 5100 แห่งตั้งอยู่ใน 61 ประเทศทั่วโลก พวกเขามีเซิร์ฟเวอร์พิเศษเช่น Dedicated IP Servers ด้วยที่อยู่ IP ของคุณ, Double VPN Serves สำหรับการเข้ารหัสสองครั้งและ Obfuscated Servers สำหรับประเทศที่มีข้อ จำกัด ทางอินเทอร์เน็ต.

VPN กับการเปรียบเทียบ VPN

คุณควรเลือกบริการ VPN ใด นี่คือวิธีที่ผู้ให้บริการ VPN จับคู่แบบตัวต่อตัว.

Hotspot Shield vs IPVanish
Hotspot Shield และ IPVanish เป็นสองผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยใช้ การศึกษาเปรียบเทียบนี้เป็นสายที่ใกล้ชิดมาก …

Hotspot Shield กับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว
Hotspot Shield และ Private Internet Access เป็นทั้งตัวเลือกที่ใช้งานได้หากคุณต้องการ VPN ที่มีคุณภาพ สำหรับธุรกิจและสำหรับผู้ใช้ส่วนบุคคลฉันจะแนะนำ …

Hotspot Shield vs TrustZone
Hotspot Shield และ TrustZone ทั้งสองมีคุณสมบัติที่สำคัญที่จำเป็นสำหรับประสบการณ์ VPN ที่ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม …

IPVanish vs การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัว
ในการเปรียบเทียบ IPVanish vs Private Internet Access นี้เราจะดูรายละเอียดเกี่ยวกับข้อดีที่แต่ละข้อเสนอและผู้ให้บริการ VPN รายใดเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า …

IPVanish vs TrustZone
VPN ตัวไหนดีกว่ากัน? IPVanish หรือ TrustZone สำหรับการเปรียบเทียบ IPVanish และ TrustZone นี้สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ฉันจะแนะนำ …

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนตัวกับ TrustZone
เมื่อเปรียบเทียบคุณสมบัติที่คุณได้รับกับ Private Internet Access และ TrustZone สิ่งแรกที่ดูคล้ายกันมาก อย่างไรก็ตามในการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดและด้วยประสบการณ์ของฉันเองกับผู้ให้บริการ VPN ทั้งสอง …

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map