Đánh giá động cơ WP

wp-engine-review


Lưu trữ web tốt nhất 2019Hosting WordPress được quản lý tốt nhất Nếu bạn đang tìm kiếm hosting WordPress được quản lý, một cái tên mà bạn có thể nghe thấy là WP Engine. Nhiều chủ sở hữu trang web WordPress nghiêm túc dựa vào WP Engine để lưu trữ các trang web cá nhân, doanh nghiệp và doanh nghiệp của họ. Có đáng để chi nhiều tiền hơn cho lưu trữ được quản lý? Nếu bạn đã tìm kiếm trung thực Nhận xét về động cơ WP, đây là đánh giá của tôi về WP Engine và những trải nghiệm trực tiếp của tôi khi sử dụng lưu trữ được quản lý của họ cho trang web WordPress của tôi.

Những gì bạn nhận được với WP Engine

Khi bắt đầu bài đánh giá của mình, tôi cần chỉ ra rằng khi bạn mua hosting tại WP Engine, bạn sẽ nhận được một gói lưu trữ WordPress được quản lý thuần túy. Không giống như hầu hết các gói lưu trữ web thông thường bao gồm tên miền, tài khoản email, v.v., WP Engine tập trung vào việc cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress độc quyền, điều này lý tưởng cho các trang web WordPress hiện tại cần giải pháp lưu trữ được quản lý hoàn toàn với sự hỗ trợ của chuyên gia hoặc cho chủ sở hữu trang web cần một kế hoạch lưu trữ WordPress doanh nghiệp. Điều đó không thể nói rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng WP Engine cho trang web đầu tiên của mình. Nhưng chỉ cần chắc chắn rằng tên miền và email của bạn có sẵn từ một nguồn khác.

Đăng ký với WP Engine

Khi bạn đăng ký với WP Engine, bạn có thể chọn vị trí trung tâm dữ liệu của mình (Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản).
Công cụ WP Chọn Trung tâm dữ liệu

Sau khi nhập thông tin của tôi và đăng ký, tôi nhận được email chào mừng.
Email chào mừng của WP Engine

Và, mặc dù WP Engine tuyên bố rằng có thể mất tới 24 giờ để hoàn tất thiết lập tài khoản của bạn, tôi đã nhận được email Hoàn tất thiết lập tài khoản của mình gần như ngay lập tức!
Thông báo tạo trang web của WP Engine

Chuyển trang web hiện tại của bạn sang WP Engine

Để chuyển trang web WordPress hiện tại của bạn sang WP Engine, bạn làm theo Danh sách kiểm tra di chuyển của họ. Bạn sẽ được nhắc bắt đầu theo quy trình khi bạn nhấp vào nút Kích hoạt trong email Cài đặt tài khoản của bạn.
Danh sách kiểm tra di chuyển động cơ WP

Danh sách kiểm tra di chuyển

Dưới đây là tóm tắt các bước trong Danh sách kiểm tra di chuyển:
1. Thiết lập quyền truy cập SFTP của bạn.
2. Nhập tên miền hiện tại của bạn tên miền.
3. Sao lưu trang web của bạn tại máy chủ web hiện tại của bạn.
4. Kiểm tra để đảm bảo rằng bạn không chạy các plugin không được phép bởi WP Engine.
5. Đảm bảo WordPress Core, Plugin và Chủ đề của bạn được cập nhật.
6. Xuất cơ sở dữ liệu MySQL của bạn từ máy chủ web trước đó của bạn.
7. Tải xuống thư mục wp-content.
8. Nhập cơ sở dữ liệu vào WP Engine.
9. Nhập thư mục nội dung wp của bạn vào WP Engine bằng ứng dụng khách SFTP như FileZilla. (Họ khuyên bạn nên sử dụng phiên bản nén và sau đó bạn nhấp vào nút để thông báo cho bộ phận hỗ trợ để hoàn tất quy trình.)
10. Xem trước trang web của bạn tại WP Engine để đảm bảo mọi thứ đều chính xác.
11. Đồng bộ hóa trang web của bạn, bạn chỉ cần thực hiện bước này nếu nội dung nhất định không được chuyển qua.
12. Cấu hình DNS. Đây là một bước khác có thể mất một thời gian để hoàn thành. Bởi vì WP Engine không sử dụng máy chủ tên, quá trình này có thể khác với những gì bạn đã làm trong quá khứ. Tôi khuyên bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp và để họ cùng thực hiện quy trình này với bạn.
13. Cho phép DNS tuyên truyền
14. Bạn có thể tùy chọn thiết lập chuyển hướng URL và tên miền.

Mặc dù sử dụng phương pháp Danh sách kiểm tra di chuyển để chuyển một trang web sang WP Engine khá đơn giản, có một số vấn đề nhỏ. Đầu tiên, có một chút khó hiểu khi khối nhiệm vụ đầu tiên trong Danh sách kiểm tra di chuyển liệt kê ba bước (nghĩa là 1/3 nhiệm vụ đã hoàn thành, v.v.). Tuy nhiên, chỉ có hai nhiệm vụ hộp kiểm có sẵn.

Ngoài ra, chúng tôi muốn xem quy trình được sắp xếp hợp lý hơn một chút. Ví dụ: sau khi sao chép thư mục nội dung wp đã nén của bạn vào WP Engine, bạn có thể nhấp vào nút để thông báo cho bộ phận Hỗ trợ để hoàn tất quy trình. Lần đầu tiên tôi thử làm điều này, không có gì xảy ra, không biết vấn đề là gì. Sau đó, tôi quay lại và thử lại nút thông báo và lần này nó hoạt động. Tôi rất vui khi nói rằng quá trình này mất chưa đầy năm phút để hoàn thành. Kỹ sư hỗ trợ Jason đã nhanh chóng trả lời với một phản hồi chi tiết (xem bên dưới).
Hỗ trợ di chuyển động cơ WP

Bất chấp các vấn đề trên, phương pháp Danh sách kiểm tra di chuyển WP Engine để di chuyển trang web của bạn vẫn là một cách hiệu quả để chuyển trang web WordPress của bạn qua. Với một số gói lưu trữ WordPress được quản lý khác, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi chuyển các trang web của mình sang máy chủ mới. Trong thực tế với một gói lưu trữ được quản lý cụ thể, tôi không bao giờ có thể chuyển trang web của mình qua. Không có vấn đề như vậy với WP Engine.

Các chủ đề và plugin WordPress

Mặc dù phần lớn các plugin và chủ đề WordPress có thể được sử dụng với trang web của bạn tại WP Engine, nhưng lưu ý rằng có một số plugin hiện được phép do có thể xảy ra xung đột với công nghệ độc quyền của chúng. Ví dụ: vì WP Engine sử dụng Công nghệ EverCache của riêng họ để tăng tốc độ. Do đó, các plugin lưu trữ không được phép để tránh xung đột và hiệu suất phụ tối ưu.

May mắn thay trong trường hợp của tôi, plugin duy nhất có vấn đề là plugin Hello Dolly đã được cài đặt mặc định trên trang web cũ của tôi. Tôi thực sự đã không nhận thức được rằng plugin này đã ở đó vì nó không được kích hoạt. Sau khi chuyển trang web của tôi sang WP Engine, tôi đã nhanh chóng được thông báo qua email về plugin không được phép.

Về cơ bản, email nói rằng bạn có 7 ngày trước khi plugin không được phép sẽ tự động bị xóa. Trong thời gian này, bạn có thể tự mình tiếp tục và xóa plugin và tìm một giải pháp thay thế. Vì tôi không quan tâm đến plugin Hello, tôi chỉ cần tiếp tục và tự xóa nó. Ngày hôm sau, tôi nhận được một email cảm ơn vì hành động kịp thời của tôi.

Chủ đề StudioPress miễn phí

chủ đề tự do
Giờ đây, WP Engine đã mua lại StudioPress, một trong những lợi ích lớn nhất khi có được một trong các gói lưu trữ WordPress được quản lý của họ là bao gồm các chủ đề StudioPress miễn phí dựa trên Genesis Framework. Nhấn vào đây để xem danh sách các chủ đề được bao gồm. Chủ đề StudioPress là một số chủ đề WordPress được mã hóa hiệu quả nhất hiện có. Và, phần tốt nhất là bạn vẫn có thể sử dụng các chủ đề ngay cả khi bạn quyết định sau đó chuyển trang web của mình sang một máy chủ khác.

Giao diện bảng điều khiển động cơ WP

Mặc dù WP Engine sử dụng giao diện bảng điều khiển dựa trên văn bản nhiều hơn, nhưng nó rất trực quan và dễ sử dụng. Họ thậm chí đã bao gồm một số âm thanh đi bộ qua các chủ đề nhất định. Nhấp vào tab Cài đặt của menu trên cùng cho phép bạn truy cập các chức năng liên quan đến cài đặt trang web của bạn.
Cài đặt bảng điều khiển WP Engine

Tùy chọn Redirect Rules trên menu thanh bên trái đặc biệt thuận tiện vì nó cho phép bạn chỉ định chuyển hướng tên miền mà không phải thực hiện các thay đổi cho tệp htaccess của bạn. Và, bạn cũng có thể truy cập phpMyAdmin và khu vực Quản trị viên WordPress của mình thông qua các liên kết ở menu bên trái.

Sao lưu và khôi phục động cơ WP

Các tính năng sao lưu và khôi phục WP Engineùi được điểm cao. Trang web của bạn (cơ sở dữ liệu và thư mục nội dung) được tự động sao lưu hàng ngày. Ngoài ra, chức năng Điểm sao lưu cho phép bạn thiết lập thủ công điểm sao lưu mới được khuyến nghị trước khi bạn thay đổi trang web của mình. Bạn cũng có tùy chọn tải xuống các tệp nén của bản sao lưu để giữ cho chính mình.
Màn hình điểm sao lưu WP Engine

Để khôi phục các tệp đã sao lưu của bạn, bạn cần mở một vé hỗ trợ vì bạn không thể thực hiện khôi phục trang web từ giao diện bảng điều khiển WP Engine. Tùy chọn, bạn cũng có thể giải nén dữ liệu của mình và tự khôi phục dữ liệu thông qua SFTP.

Phát triển và dàn dựng trang web của bạn

Một lợi ích tuyệt vời khác của dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý WP Engine là khả năng kiểm tra các thay đổi đối với trang web của bạn trong khu vực tổ chức trước khi đẩy chúng ra trang web sản xuất thực tế của bạn. Để sao chép trang web trực tiếp của bạn vào khu vực tổ chức, hãy đi đến khu vực cài đặt WP Engine trên bảng điều khiển quản trị viên WordPress của bạn. Nhấp vào tab Phân đoạn, sau đó nhấp vào nút Sao chép trang từ nút Trực tiếp sang Phân đoạn.
Tạo khu vực dàn dựng động cơ WP

Tùy thuộc vào kích thước của trang web của bạn, có thể mất một lúc trước khi khu vực tổ chức được tạo. Trong trường hợp của tôi, quá trình chỉ mất vài phút. Khi khu vực tổ chức của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể nhấp vào liên kết để truy cập nó. Khi bạn đã sẵn sàng để chuyển các thay đổi của mình sang sản xuất, hãy nhấp vào nút Sao chép trang web từ giai đoạn sang giai đoạn trực tiếp.
Khu vực dàn dựng động cơ WP đã sẵn sàng

Cho đến nay, Khu vực dàn dựng WP Engine đã hoạt động rất tốt đối với tôi. Nó hoàn toàn là một trong những tính năng yêu thích của tôi. Quá trình này rất nhanh và hiệu quả. Tất cả những thay đổi của tôi trong khu vực tổ chức đã được chuyển thành công vào sản xuất mà không có vấn đề gì.

Tiện ích động cơ WP

Từ khu vực Tiện ích của bảng điều khiển WP Engine của bạn, bạn có quyền truy cập vào chức năng bổ sung bao gồm:

Mật khẩu bảo vệ – Cho phép bạn hạn chế xem trang web của bạn. Tốt để chặn lưu lượng truy cập và bot từ trang web của bạn trong khi bạn làm việc với nó trong giai đoạn trước khi ra mắt.

Đặt lại quyền – Cho phép bạn cấp quyền truy cập vào các tệp bạn đã tải lên bằng cách đặt lại quyền truy cập tệp của họ.

Đa diện – Cho phép bạn chuyển đổi trang web của mình từ một trang web sang môi trường nhiều trang với các trang con.

Tùy chọn bộ nhớ cache – Bạn có thể bật hoặc tắt bộ đệm ẩn đối tượng, cộng với xóa bộ nhớ cache trang của bạn từ đây.
Tiện ích động cơ WP

Bảo mật động cơ WP

WP Engine sử dụng một số biện pháp bảo mật nghiêm ngặt với các trang web khách hàng của họ cũng như môi trường phần cứng của họ. Một lợi ích khác của dịch vụ lưu trữ được quản lý của họ là họ tích cực và liên tục quét các lỗ hổng và hợp đồng với các công ty bảo mật khác để bảo vệ thêm cho phép bạn tập trung vào những thứ khác như tạo nội dung tuyệt vời cho trang web của bạn!

Chứng chỉ SSL miễn phí

Với gói lưu trữ WP Engine của bạn, bạn nhận được Chứng chỉ SSL miễn phí Let mà bạn có thể dễ dàng yêu cầu từ bảng điều khiển Cài đặt của mình.
Công cụ WP miễn phí SSL

Hiệu suất tại WP Engine

Thực sự có một sự khác biệt đáng chú ý trong tốc độ trang web của tôi khi sử dụng WP Engine. Môi trường được tối ưu hóa cùng với công nghệ EverCache của họ đã cải thiện thời gian tải trang của tôi. Tôi đã kiểm tra trang web của mình tại webpagetest.org và dưới đây là kết quả của tôi.
Kiểm tra hiệu suất trang web của WP Engine

Hỗ trợ khách hàng của WP Engine

WP Engine Support cũng nhận được điểm cao từ tôi. Tôi đã phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ một vài lần khi tôi chuyển trang web của mình sang WP Engine và tôi có thể dễ dàng nói rằng các kỹ sư hỗ trợ của họ biết họ đang nói và làm gì. Ngoài chuyên môn của họ, tôi cũng rất ấn tượng với sự nhanh chóng của họ để giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào tôi có.

Cài đặt có thể chuyển nhượng và chuyển hóa đơn của WP Engine

Ngoài những người cần quản lý lưu trữ WordPress hoàn toàn, WP Engine cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà phát triển, những người cần làm việc trên các trang web cho khách hàng của họ. Với tính năng Cài đặt có thể chuyển nhượng, bạn có thể tạo số lượng trang web phát triển không giới hạn nơi bạn có thể xây dựng và kiểm tra trang web cho khách hàng của mình. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể chuyển trang web này sang tài khoản máy khách WP WP của bạn. Và với tính năng Chuyển hóa đơn, khách hàng của bạn sẽ được tự động thanh toán qua WP Engine.

Để truy cập tính năng này, bạn nhấp vào liên kết Thêm cài đặt ở bên trái bảng điều khiển WP Engine của bạn. Sau đó, bạn nhấp vào tùy chọn Tạo cài đặt có thể chuyển và bây giờ bạn có thể làm việc trên một trang web phát triển.
Cài đặt chuyển động cơ WP

Tôi thực sự nghĩ rằng các nhà phát triển sẽ đánh giá cao tính năng Cài đặt có thể chuyển.

Thêm đánh giá động cơ WP

Công cụ WP vs Dreamhost
Công cụ WP vs InMotion
WP Engine vs Media Temple
Công cụ WP vs SiteGround

Video: Phỏng vấn WP Engine từ David Vogelpohl

Tại đây, một cuộc phỏng vấn gần đây tôi đã làm với David Vogelpohl, VP của Chiến lược web tại WP Engine. David nói về các công cụ tự động hóa WP Engine, Gutenberg và WordPress.

khuyến nghị

Trong khi lĩnh vực lưu trữ WordPress được quản lý tiếp tục phát triển với các công ty khác sắp ra mắt với các dịch vụ WordPress được dán nhãn cụ thể, WP Engine vẫn dẫn đầu trong danh mục này. Dựa trên kinh nghiệm sử dụng dịch vụ lưu trữ được quản lý của họ, tôi phải đồng ý với nhiều người trong cộng đồng WordPress rằng WP Engine là giải pháp tối ưu cho các trang web yêu cầu hỗ trợ và hiệu suất WordPress được quản lý hoàn toàn.

Tập trung WP Engine tập trung vào Nền tảng Trải nghiệm Kỹ thuật số mới của họ. Nền tảng giải pháp mới tập trung vào bốn lĩnh vực: Sáng tạo nhanh nhẹn, Trí thông minh hành động, Hiệu suất doanh nghiệp và Tích hợp hệ sinh thái. Xét về kế hoạch lưu trữ web của họ, Nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số dẫn đến nhiều tính năng hơn được đưa vào mặc dù có giá cao hơn.

Dưới đây, hãy nhìn vào đội hình kế hoạch lưu trữ hiện tại tại WP Engine:
wp-engine-kỹ thuật số kinh nghiệm-lưu trữ kế hoạch

Mặc dù giá tăng, WP Engine vẫn là công ty dẫn đầu về lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp theo quan điểm của chúng tôi. Và, chúng tôi vẫn có thể cung cấp cho bạn một giảm giá tuyệt vời! Xem bên dưới.

Ưu và nhược điểm

 • Ưu điểm:
 • True Hosting WordPress được quản lý hoàn toàn
 • Kỹ sư hỗ trợ chuyên gia
 • Giao diện bảng điều khiển dễ sử dụng
 • Hướng dẫn âm thanh hoạt hình được bao gồm để được hỗ trợ thêm.
 • Điểm sao lưu cho phép dễ dàng sao lưu và khôi phục trang web.
 • Khu vực tổ chức là tuyệt vời để thử nghiệm các thay đổi mới cho trang web của bạn.
 • Công nghệ EverCache độc ​​quyền dẫn đến hiệu suất trang web nhanh hơn.
 • Cài đặt có thể chuyển nhượng và Chuyển khoản thanh toán rất tốt cho các nhà phát triển.
 • Nhược điểm:
 • Đắt
 • Một số hạn chế về plugin.

Khuyến nghị về động cơ WP

Bấm vào đây để nhận 3 tháng miễn phí lưu trữ với gói hàng năm.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map