รายการตรวจสอบ WordPress Hosting

WordPress โฮสติ้ง-รายการตรวจสอบ


ดังนั้นคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ WordPress ของคุณเองหรือ WordPress เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม และคุณไม่ได้อยู่คนเดียวในความคิดของคุณ ประมาณ 25% ของเว็บทั้งหมดกลายเป็น WordPress แล้ว! ในขณะที่คุณสามารถรับบล็อกบน WordPress.com เราขอแนะนำให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่โฮสต์ด้วยตนเองจากการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ WordPress.org คุณจะมีอิสระและการควบคุมมากขึ้น – ไม่ต้องพูดถึงว่ามันจะดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น.

วันนี้การสร้างเว็บไซต์ WordPress ที่โฮสต์ด้วยตนเองนั้นง่ายกว่ามาก ขั้นตอนแรกคือการรับชื่อโดเมนของคุณเองสำหรับเว็บไซต์ของคุณและซื้อเว็บโฮสติ้งของคุณ บริษัท โฮสติ้งหลายแห่งจะให้ชื่อโดเมนฟรีเมื่อคุณสมัครใช้บริการเว็บโฮสติ้ง แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกเว็บโฮสติ้ง บริษัท หรือเว็บโฮสติ้งแผนสำหรับเรื่องนั้นเหมือนกัน เมื่อคุณวางแผนที่จะสร้างเว็บไซต์ WordPress มีคุณสมบัติบางอย่างที่คุณควรแน่ใจรวมอยู่ในแผนโฮสต์ของคุณ.

ฉันขอแนะนำให้คุณตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายการต่อไปนี้ในรายการตรวจสอบ WordPress โฮสติ้งของเรารวมอยู่ในแผนเว็บโฮสติ้งที่คุณซื้อ.

รายการตรวจสอบ WordPress Hosting

  • – การติดตั้ง WordPress ที่ง่ายและรวดเร็ว
  • – การปรับปรุงอัตโนมัติ
  • – สภาวะแวดล้อมแคชที่เหมาะสม
  • – ความปลอดภัยของเว็บไซต์เชิงรุก
  • – การสำรองข้อมูลรายวันโดยอัตโนมัติ
  • – ที่ตั้งศูนย์ข้อมูลหลายแห่ง
  • – ใบรับรอง SSL ฟรี
  • – เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา (CDN)
  • – รองรับ PHP เวอร์ชันล่าสุด
  • – การสนับสนุนลูกค้าที่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว

การติดตั้ง WordPress ที่ง่ายและรวดเร็ว

ในการเริ่มต้นและทำงานอย่างรวดเร็วให้มองหาการติดตั้ง WordPress แบบคลิกเดียวหรือดีกว่า แต่ยังติดตั้ง WordPress ไว้ล่วงหน้าเมื่อคุณซื้อโฮสติ้งของคุณ.

อัพเดตอัตโนมัติ

การปรับปรุงซอฟต์แวร์ของคุณให้ทันสมัยอยู่เสมอเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องเว็บไซต์ของคุณจากการถูกแฮ็ก ด้วยการอัปเดต WordPress อัตโนมัติคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณกำลังใช้งานเวอร์ชันล่าสุด.

สภาวะแวดล้อมแคชที่เหมาะสม

WordPress ด้วยตัวของมันเองไม่ใช่โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่เร็วที่สุดเสมอไป อย่างไรก็ตามหากคุณได้รับแผนเว็บโฮสติ้งที่มีทั้งเทคโนโลยีแคชที่เป็นกรรมสิทธิ์หรือสภาพแวดล้อมแคชที่ดีที่สุดความเร็วเว็บไซต์ของคุณจะดีขึ้นอย่างแน่นอน.

การรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์เชิงรุก

เนื่องจากความปลอดภัยของเว็บไซต์มีความสำคัญอย่างยิ่งค้นหาการสแกนมัลแวร์และคุณลักษณะความปลอดภัยเชิงรุกอื่น ๆ เสมอ.

สำรองข้อมูลรายวันอัตโนมัติ

การสำรองข้อมูลเว็บไซต์อัตโนมัติทุกวันพร้อมกับคืนค่าข้อมูลฟรีควรรวมอยู่ในโฮสติ้ง WordPress ของคุณ แผนโฮสติ้ง WordPress บางแผนจะเก็บสำรอง 30 วันล่าสุดซึ่งเป็นสถานการณ์ที่เหมาะสมที่สุด.

ที่ตั้งศูนย์ข้อมูลหลายแห่ง

ตามหลักการแล้วโฮสต์ WordPress ของคุณจะมีที่ตั้งของศูนย์ข้อมูลทั่วโลกดังนั้นคุณจะสามารถเลือกที่อยู่ใกล้คุณที่สุดได้ ตำแหน่งของศูนย์ข้อมูลอาจมีผลกระทบอย่างชัดเจนต่อความเร็วเว็บไซต์ของคุณ.

ฟรีใบรับรอง SSL

ตอนนี้ Google และเว็บเบราว์เซอร์กำลังติดธงทำเว็บไซต์ที่ไม่ได้ใช้ https ดังนั้นคุณต้องติดตั้ง SSL / TLS กับเว็บไซต์ WordPress ของคุณ โชคดีที่ บริษัท โฮสติ้ง WordPress หลายแห่งในขณะนี้เสนอใบรับรองการเข้ารหัส SSL ของ Let ‘s ฟรี ดังนั้นตอนนี้คุณสามารถมี SSL กับ WordPress โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม!

เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา (CDN)

เช่นเดียวกับที่ตั้งศูนย์ข้อมูลที่ใกล้ชิดสามารถเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณด้วยเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาข้อมูลเว็บไซต์ของคุณสามารถกระจายไปทั่วเซิร์ฟเวอร์ต่างๆทั่วโลก ด้วยวิธีนี้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาของคุณจากเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใกล้กับพื้นที่ของพวกเขามากขึ้นซึ่งจะช่วยลดเวลาในการโหลดหน้าเว็บ.

รองรับ PHP รุ่นล่าสุด

เนื่องจาก WordPress นั้นใช้ PHP เป็นหลักดังนั้นคุณควรแน่ใจว่าแผนโฮสติ้ง WordPress ของคุณนั้นมี PHP เวอร์ชันที่รองรับล่าสุด.

การสนับสนุนลูกค้าที่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว

แม้ว่าการสนับสนุนลูกค้าที่ดีนั้นไม่สำคัญสำหรับโฮสติ้ง WordPress แต่ก็เป็นหนึ่งในส่วนสำคัญของแผนโฮสติ้ง WordPress ที่มั่นคง บริษัท โฮสติ้งหลายแห่งอ้างว่าได้รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญ WordPress ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทำการวิจัยเล็กน้อยก่อน ตัวอย่างเช่น บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ให้ความสำคัญกับ WordPress และผู้ที่ให้ความสำคัญกับ WordPress โดยการรวมสภาพแวดล้อม WordPress ที่ได้รับการปรับปรุงและฟีเจอร์ WP เพิ่มเติมมีแนวโน้มที่จะมีผู้เชี่ยวชาญ WordPress จริง ๆ บนเจ้าหน้าที่สนับสนุนของพวกเขา.

คำแนะนำการโฮสต์ WordPress

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการเริ่มต้นใช้งานการค้นหาโฮสต์ WordPress ที่ยอดเยี่ยมนี่คือ 3 รายการโปรดของฉัน – ทั้งหมดนี้ฉันใช้เป็นการส่วนตัว!

A2 Hosting

A2-WordPress โฮสติ้ง
กล่าวง่ายๆ A2 Hosting มีความโดดเด่นในทุกหมวดหมู่ ในความคิดของฉันพวกเขาเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับโฮสติ้ง WordPress ที่ไม่มีการจัดการ มาเริ่มด้วยตำแหน่งศูนย์ข้อมูลที่คุณเลือกและติดตั้ง WordPress ล่วงหน้า นอกจากนี้ด้วย A2 Hosting คุณจะได้รับสภาพแวดล้อม WordPress ที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มความเร็วและความปลอดภัย เครือข่ายซ้ำซ้อนแบบ Quadruple ของ A2, พื้นที่เก็บข้อมูล RAID 10 และโซลิดสเตทไดรฟ์ (SSD) ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการโฮสต์ที่รวดเร็วเชื่อถือได้ คุณสามารถเลือกใช้ Turbo Servers ของพวกเขา (เช่นที่เราทำ) ซึ่งให้ความเร็วมากกว่าเดิม.

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ที่คุณได้รับจาก A2 Hosting ได้แก่ ใบรับรอง SSL ฟรีการป้องกันการแฮ็กส์แซ็กเครือข่ายการส่งเนื้อหา Cloudflare (CDN) และการสำรองข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ Rewind ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าที่ A2 Hosting หรือที่รู้จักในนาม Guru Crew นั้นตอบสนองได้ดีสุภาพและมีประโยชน์ สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด A2 Hosting เสนอการรับประกันคืนเงินเมื่อใดก็ได้.

ตรวจสอบรีวิวโดยละเอียดเกี่ยวกับ A2 Hosting ได้ที่นี่.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ

โรค-WordPress
SiteGround ยังคงสร้างความประทับใจด้วยการปรับปรุงและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง พวกเขาเชี่ยวชาญในการให้บริการโฮสติ้งที่มีการจัดการรวมถึง WordPress ในราคาที่ต่ำกว่าโฮสต์อื่น ๆ นั่นหมายถึงตัวอย่างเช่นด้วย WordPress คุณจะได้รับการอัปเดตอัตโนมัติและการสำรองข้อมูล ยังดีกว่านี้ SiteGround นำเสนอเทคโนโลยี SuperCacher ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งจะช่วยลดเวลาในการโหลดหน้าเว็บเพื่อเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณ.

และ SiteGround รวมถึง SSD, Cloudflare CDN และใบรับรองการเข้ารหัส SSL ของ Let ‘s ฟรี อย่างไรก็ตามส่วนที่ดีที่สุดของ SiteGround อาจเป็นการสนับสนุนลูกค้า ตัวแทนสนับสนุนของ SiteGround ผ่านโปรแกรมการฝึกอบรมที่เข้มงวดก่อนที่พวกเขาจะได้รับอนุญาตให้ช่วยเหลือลูกค้า ฉันไม่เคยมีประสบการณ์การสนับสนุนที่ไม่ดีและเวลาตอบสนองของพวกเขาดีที่สุด.

ดูความคิดเห็น SiteGround ของเราที่นี่.

เครื่องยนต์ WP

WP-เครื่องยนต์ WordPress
ในที่สุดสำหรับประสบการณ์การจัดการโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดเราขอแนะนำ WP Engine ใช่ป้ายราคาสูงขึ้นเล็กน้อย อย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณจะมีเว็บไซต์ WordPress ส่วนตัวหรือแอปพลิเคชั่นระดับองค์กร WP Engine เสนอแผนจัดการโฮสต์แบบพรีเมี่ยมที่คุ้มค่าในระยะยาว.

ในขณะที่ บริษัท เว็บโฮสติ้งหลายแห่งอ้างว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญของ WordPress แต่ WP Engine ไม่ได้ทำอะไรนอกจาก WordPress และความเชี่ยวชาญของพวกเขาก็ปรากฏชัดตลอดเวลาที่ฉันเป็นลูกค้า เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนรู้สิ่งต่าง ๆ ของพวกเขาอย่างแน่นอนและยินดีที่จะจัดการกับเสมอ.

ด้วยการโฮสต์ของ WP Engine ประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณจะเป็นอันดับหนึ่ง การรวมกันของเทคโนโลยี EverCache ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของพวกเขาสำหรับความเร็วที่ดีกว่าการสำรองข้อมูลรายวันรวมถึงความสามารถในการสำรองข้อมูลสแนปชอตและการปรับปรุงที่มีการจัดการเพื่อมอบประสบการณ์การจัดการโฮสต์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้คุณยังจะได้รับสภาพแวดล้อมสำหรับการทดสอบการเปลี่ยนแปลงก่อนที่จะย้ายไปยังไซต์ WordPress ที่ใช้งานจริงของคุณ และ WP Engine ยังมีคุณสมบัติที่ดีที่สุดสำหรับนักพัฒนา WordPress อีกด้วย.

คลิกที่นี่เพื่อตรวจสอบรายละเอียดของเราเกี่ยวกับ WP Engine.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector