10 món quà yêu thích từ Trung tâm Giải pháp WP Engine

wp-engine-Solution-centre-goodies


Mùa lễ là thời gian để tặng quà, tại đây, một danh sách 10 công cụ WordPress yêu thích của tôi mà bạn có thể nhận được miễn phí trong Trung tâm Giải pháp WP Engine. Nếu bạn không quen thuộc với trung tâm giải pháp, bạn có thể đọc thêm về nó trong bài viết tôi đã viết một lúc trước. Về cơ bản, WP Engine đã xây dựng giao diện người dùng nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các loại ứng dụng, plugin và dịch vụ bạn có thể sử dụng để nâng cao, tối ưu hóa và tiếp thị các trang web WordPress của mình.

Cũng như một lời nhắc nhở nhanh chóng, Trung tâm Giải pháp WP Engine có sẵn cho bất kỳ ai sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng của WP Engine, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn nữa từ nội dung của Trung tâm giải pháp. Một số mặt hàng là miễn phí trong khi những mặt hàng khác sẽ yêu cầu bạn trả tiền. Vì chúng tôi nói về quà tặng và quà tặng trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào các tính năng và ứng dụng miễn phí để sử dụng.

1. Trình kiểm tra tương thích PHP của WP Engine
PHP 7 chắc chắn cung cấp tốc độ và hiệu suất tốt hơn cho các trang web WordPress. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đảm bảo trang web cụ thể của bạn đã sẵn sàng để được nâng cấp lên phiên bản 7. Đối với những người vẫn sử dụng phiên bản PHP trước đó, hãy sử dụng công cụ tiện dụng này để kiểm tra trang web WordPress của bạn để tương thích với PHP 7.

2. CDN của Cloudflare
Mạng phân phối nội dung có thể giảm đáng kể thời gian tải trang cho khách truy cập trang web của bạn. Nếu bạn có đối tượng toàn cầu trải rộng trên toàn thế giới, thì việc sử dụng CDN thậm chí còn có lợi hơn khi sử dụng nội dung trang web tĩnh của bạn từ các máy chủ khác nhau. Nhiều máy chủ web cung cấp dịch vụ Cloudflare miễn phí với lưu trữ của họ. Tại WP Engine, nó bao gồm các cấp độ Chuyên nghiệp và các kế hoạch trên.

3. Tưởng tượng Trình tối ưu hóa hình ảnh
Một trong những cách tốt nhất để tăng tốc trang web WordPress của bạn là tối ưu hóa hình ảnh ảnh của bạn. Khi tôi nói chuyện với Nhà phân tích Xu hướng quản trị trang web của Google Gary Illyes, ông đặc biệt đề cập đến tối ưu hóa hình ảnh là một trong những cách tốt nhất để cải thiện tốc độ trang web của bạn. Với plugin Imagify WordPress, bạn có thể tối ưu hóa hình ảnh của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cũng như nhiều plugin, có cả phiên bản trả phí và miễn phí. Phiên bản miễn phí phù hợp với 25 MB.

4. Shareaholic
Bộ công cụ Shareaholic là một bộ ứng dụng được thiết kế để giúp bạn thu hút và tăng lượng khán giả của mình. Shareaholic bao gồm:

 • Nội dung nổi bật có liên quan
 • Truyền thông xã hội Chia sẻ và theo dõi các nút
 • Phân tích phương tiện truyền thông xã hội
 • Hình ảnh có thể chia sẻ
 • Quảng cáo nội dung
 • Quảng cáo neo

5. Plugin di chuyển trang web WP Engine
Di chuyển trang web của bạn thường có thể là một rắc rối lớn. Nếu bạn đã quyết định rằng bạn cần quản lý lưu trữ WordPress và trở thành khách hàng của WP Engine, bạn có thể dễ dàng di chuyển trang web của mình với plugin WP Engine Site Migration. Plugin tạo một bản sao của trang web của bạn để bạn có thể kiểm tra và xác minh rằng nó hoạt động tốt trước khi chuyển DNS và cung cấp trang web của bạn cho người khác.

6. Máy quét bảo mật WPScan
WPScan là một trình quét bảo mật có thể phát hiện các lỗ hổng trong chủ đề và các plugin bạn sử dụng với trang web WordPress của bạn.

7. Tặng plugin quyên góp
Đóng góp trực tuyến và gây quỹ cộng đồng tiếp tục phát triển phổ biến. Nếu bạn có kế hoạch tạo một trang web WordPress cho các mục đích này, thì plugin Tặng quà có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Plugin Give có sẵn trong kho WordPress.org và miễn phí sử dụng. Với Cho, bạn có thể dễ dàng tạo các biểu mẫu quyên góp mà bạn có thể sử dụng làm trang độc lập hoặc làm tiện ích thanh bên.

8. FooGallery
Có rất nhiều phòng trưng bày hình ảnh tuyệt vời cho các trang web WordPress và FooGallery chắc chắn nằm trong nhóm đó. Các phòng trưng bày trông tuyệt vời và bạn có rất nhiều sự linh hoạt trong việc xây dựng chúng. Bạn có thể chọn một trong những phòng trưng bày được cung cấp hoặc tạo riêng của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả sắp xếp lại, hỗ trợ hộp đèn, phòng trưng bày video và hơn thế nữa.

9. Lịch sự kiện
Nếu bạn cần thêm lịch sự kiện vào trang web WordPress của mình, hãy thử plugin Lịch sự kiện. Lịch bạn tạo hoàn toàn đáp ứng và có thể được xem bằng lưới lịch, từng ngày hoặc danh sách.

10. Trường tùy chỉnh nâng cao
Đôi khi, bạn cần tùy chỉnh trang web WordPress của bạn nhiều hơn chủ đề của bạn cho phép. Với plugin Trường tùy chỉnh nâng cao, bạn có thể dễ dàng tạo hơn 30 loại trường khác nhau.

Nhấn vào đây để truy cập Trung tâm giải pháp WP Engine

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map