รีวิว HostPapa

HostPapa การตรวจทาน


หากคุณไม่คุ้นเคยกับ HostPapa คุณจะต้องอ่านฉัน รีวิว HostPapa ที่นี่ เช่นเดียวกับฉันคุณเป็นอย่างดีอาจจะประหลาดใจ เนื่องจากในขณะที่ HostPapa อาจไม่เป็นที่รู้จักเช่นเดียวกับบาง บริษัท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งอื่น ๆ พวกเขาได้พิสูจน์ให้ฉันเห็นว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้งชั้นนำที่ให้บริการในอเมริกาเหนือ.

HostPapa โฮสติ้งแผน

HostPapa โฮสติ้งแผน
HostPapa มีแผนการโฮสต์สามระดับให้เลือก: Starter, Business และ Business Pro นอกจากนี้ยังมีแผนโฮสติ้ง WordPress ที่เหมาะสมซึ่งรวมถึงการติดตั้ง WordPress และ Jetpack ล่วงหน้า สำหรับการใช้งานและการทดสอบของฉันฉันเลือกใช้แผนธุรกิจ.

เริ่มต้นกับ HostPapa

การลงทะเบียนที่ HostPapa นั้นง่ายมาก อย่าลืมเลือกตัวเลือกใด ๆ ที่คุณไม่ต้องการรวมอยู่ในคำสั่งซื้อ คุณจะได้รับอีเมลยืนยันทันที หลังจากผ่านไปประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่งฉันได้รับอีเมลต้อนรับพร้อมข้อมูลทั้งหมดที่ฉันต้องใช้ในการเริ่มต้นใช้งาน HostPapa.

นอกจากนี้ฉันยังได้รับโทรศัพท์ติดตามจาก HostPapa เพียงเพื่อดูว่าสิ่งที่เกิดขึ้นและถ้าฉันต้องการความช่วยเหลือใด ๆ คลิกด้านล่างเพื่อฟัง.

และวิคเตอร์ติดตามโทรศัพท์ของเขาด้วยอีเมล – เพียงแจ้งให้เราทราบว่าพวกเขาพร้อมให้บริการหากฉันต้องการความช่วยเหลือ.

แผงควบคุม HostPapa

HostPapa-cPanel

แผงควบคุมบัญชีของ HostPapa ช่วยให้คุณเข้าถึง cPanel ได้ง่าย อินเทอร์เฟซ cPanel ของ HostPapa ช่วยให้คุณมีแผงควบคุมที่สะอาดและใช้งานง่ายซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงฟังก์ชันการโฮสต์เว็บที่สำคัญทั้งหมดของคุณได้อย่างรวดเร็ว.

คุณสมบัติและข้อดีของ HostPapa

 • cPanel โฮสติ้ง
 • แบนด์วิดธ์ที่ไม่มีการตรวจสอบ
 • โฮสต์เว็บไซต์ไม่ จำกัด *
 • ที่เก็บข้อมูล SSD ไม่ จำกัด *
 • บัญชีอีเมลไม่ จำกัด *
 • ฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด *
 • ทรัพยากร CPU และ MySQL เพิ่มเติม *
 • ฟรีหนึ่งต่อหนึ่งการฝึกอบรม
 • ฟรีเข้ารหัสของ SSL
 • ฟรี Cloudflare CDN
 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์เริ่มต้นฟรี
 • แอปพลิเคชั่นฟรีกว่า 400 รายการ
 • 24/7 การสนับสนุนทางโทรศัพท์อีเมลและแชทสด
 • ระยะเวลาการทำงาน 99.9%
 • รับประกันคืนเงิน 30 วัน

* ใช้ได้กับแผนธุรกิจและแผนธุรกิจ

HostPapa นั้นยอดเยี่ยมสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ใหม่รวมถึงผู้ดูแลเว็บที่มีประสบการณ์ สำหรับผู้เริ่มต้นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของ HostPapa คือการฝึกอบรมแบบส่วนตัว 30 นาทีสำหรับการเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ.

แผนการโฮสต์ของ HostPapa เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่คุณต้องการในการสร้างเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ นอกเหนือจากแอปพลิเคชันกว่า 400 รายการที่มีให้ผ่าน cPanel คุณจะได้รับ Let ‘s เข้ารหัส SSL ฟรี Cloudflare CDN ฟรีและเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของ HostPapa แผนโฮสติ้งธุรกิจยังมีพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ที่ไม่ได้ตรวจสอบบัญชีอีเมลไม่ จำกัด และความสามารถในการโฮสต์เว็บไซต์ได้ไม่ จำกัด จำนวน.

รายการเชิงลบเพียงอย่างเดียวที่นี่คือมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหากคุณต้องการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามคุณสามารถเรียกใช้การสำรองข้อมูลของคุณได้ด้วยตนเองผ่าน cPanel เป็นต้น.

ผลการทดสอบความเร็ว HostPapa

ฉันประทับใจในความเร็วของเว็บไซต์ที่ HostPapa ทั้งประสบการณ์ส่วนตัวและการทดสอบแยกต่างหาก HostPapa มอบความเร็วและประสิทธิภาพเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมในทุกภูมิภาค ด้านล่างคือผลลัพธ์ตัวอย่างบางส่วนของเรา.

HostPapa-ความเร็วทดสอบผล

เมื่อคุณเลือกแผนโฮสติ้ง Business หรือ Business Pro HostPapa จะให้ทรัพยากร CPU และ MySQL เพิ่มเติม.

ฝ่ายบริการลูกค้า HostPapa

HostPapa เสนอการสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านทางโทรศัพท์อีเมลและการแชทสด ฉันพบว่าการสนับสนุนลูกค้าที่ HostPapa โดดเด่น เวลาตอบสนองเร็วมากและสมาชิกในทีมสนับสนุนนั้นเป็นมิตรและพร้อมที่จะช่วยเหลือ.

HostPapa สดแชทสนับสนุน

HostPapa ยังมีฐานความรู้ที่ครอบคลุมซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อรับคำตอบสำหรับคำถามของคุณได้อย่างรวดเร็ว และอย่างที่ฉันได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้คุณยังได้รับหนึ่งการฝึกอบรมฟรีหนึ่งครั้งเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นได้หลังจากสมัครใช้งาน.

HostPapa-ฐานความรู้

คำแนะนำ

HostPapa ทำให้ฉันประหลาดใจกับประสิทธิภาพของการโฮสต์เว็บ ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติการโฮสต์เว็บประสิทธิภาพของเว็บไซต์หรือการสนับสนุนลูกค้าสิ่งสำคัญสำหรับคุณ HostPapa ไม่ทำให้ผิดหวัง.

HostPapa เป็นหนึ่งในเว็บโฮสต์ที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของพวกเขามีทุกสิ่งที่จำเป็นในการทำให้เว็บไซต์ของตนทำงาน ความช่วยเหลือในการเข้าร่วมของพวกเขาเป็นคู่แข่งกับแผนการโฮสต์ที่มีราคาแพงกว่า.

ควรพิจารณา HostPapa หากคุณกำลังมองหาโฮสติ้ง cPanel หรือ WordPress คุณภาพ.

ส่วนลดพิเศษสุด ๆ

โดยรวมแล้วฉันประทับใจ HostPapa มาก ในความเป็นจริงเนื่องจากประสิทธิภาพการโฮสต์ที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาฉันยินดีที่จะเสนอส่วนลดพิเศษให้กับ HostPapa คลิกที่ลิงค์ด้านล่างและคุณสามารถประหยัดได้ถึง 74% สำหรับแผนธุรกิจโฮสติ้ง หรือเพื่อเพิ่มความเร็วและความปลอดภัยคุณสามารถประหยัดได้ถึง 45% สำหรับแผนธุรกิจ Pro ของ HostPapa.

HostPapa-พิเศษส่วนลดข้อเสนอ

คลิกที่นี่เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 74% ที่ HostPapa

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector