InMotion Hosting รีวิว (2020)

InMotion โฮสติ้งการตรวจทาน


2019 เว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดโฮสติ้งธุรกิจที่ดีที่สุดหากคุณกำลังมองหารีวิว InMotion Hosting ที่ซื่อสัตย์ฉันขอแนะนำให้คุณอ่านบทวิจารณ์ตามประสบการณ์ส่วนตัวของฉัน ฉันใช้ InMotion Hosting มานานกว่า 10 ปีแล้ว ตั้งแต่วันแรกที่ฉันพอใจกับบริการของพวกเขาและประทับใจกับเว็บโฮสติ้งของพวกเขาต่อไป.

หากคุณกำลังต้องการให้เว็บไซต์ดำเนินต่อไป InMotion ก็คุ้มค่าที่จะพิจารณา และถ้าคุณต้องการโฮสต์สำหรับเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ InMotion Hosting เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมจริงๆ แผนโฮสต์ธุรกิจของพวกเขามีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการรวมกับการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม.

เนื่องจากฉันได้โพสต์รีวิวของฉันมาระยะหนึ่งแล้วฉันคิดว่าถึงเวลาที่ต้องทบทวนและอัปเดตประสบการณ์ของฉันกับ InMotion Hosting ที่นี่ในปี 2020.

ปัจจุบัน InMotion มีคุณสมบัติที่น่าประทับใจเหล่านี้:

 • เทคโนโลยีโซนความเร็วสูงสุด
 • พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 • อีเมลไม่ จำกัด
 • ฟรี SSL ส่วนตัว
 • ฮาร์ดแวร์ระดับธุรกิจ
 • การติดตั้ง WordPress, Joomla หรือ PrestaShop ล่วงหน้า
 • cPanel ด้วยแอพพลิเคชั่นกว่า 400 รายการ
 • แผนการจัดการโฮสติ้ง WordPress
 • การสนับสนุนจาก US × 24 × 7
 • รับประกันคืนเงิน 90 วัน

คลิกที่นี่เพื่อรับส่วนลด 50% สำหรับ InMotion Hosting

ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยมและการติดตั้งซอฟต์แวร์ที่ง่ายดาย

InMotion Hosting ใช้อินเทอร์เฟซ cPanel ซึ่งดีที่สุดในการใช้งาน นอกจากนี้พวกเขายังใช้โปรแกรมติดตั้งซอฟต์แวร์ Softaculous ดังนั้นไม่ว่าคุณต้องการ WordPress, Joomla, Drupal หรือแอปพลิเคชั่นอื่นสำหรับเว็บไซต์ของคุณคุณจะได้รับการติดตั้งที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก อันที่จริงด้วย InMotion คุณจะได้รับแอปพลิเคชั่นมากกว่า 400 รายการ.

InMotion โฮสติ้ง-cPanel

InMotion_Softaculous

ความเร็วและประสิทธิภาพของ InMotion Hosting นั้นยอดเยี่ยม

แม้ว่าเว็บไซต์ของเราจะเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมาด้วย InMotion Hosting เรายังคงพบกับความเร็วและประสิทธิภาพที่น่าประทับใจ ดูรายงานการทดสอบจาก GTmetrix ด้านล่าง:

InMotion โฮสติ้ง-ทดสอบผลความเร็ว

InMotion ยังคงส่งมอบเว็บไซต์ที่ทำงานรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี Max Speed ​​Zone และด้วยการจัดการโฮสติ้ง WordPress ของพวกเขาคุณจะได้รับโครงสร้างพื้นฐานที่ดีที่สุดและการแคชเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูง.

InMotion ยังเป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งเว็บแห่งแรกที่มีไดรฟ์แบบโซลิดสเตต (SSD) ที่ให้ความเร็วที่ดีกว่ามากสำหรับเว็บไซต์ของลูกค้า.

ความเร็วและความน่าเชื่อถือของเครือข่าย InMotion นั้นยอดเยี่ยมมาก เทคโนโลยี Max Speed ​​Zone ช่วยให้คุณสามารถใช้ศูนย์ข้อมูลหลายแห่งเพื่อความเร็วสูงสุด และเครือข่ายความพร้อมในการทำงาน 99.9% ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น ด้านล่างนี้คือการดูบันทึกข้อผิดพลาดของเราซึ่งสะอาด:

InMotion_Error_Log

การสนับสนุนของ InMotion นั้นยอดเยี่ยม

การสนับสนุนลูกค้าเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่ดีที่สุดของ InMotion Hosting นับตั้งแต่วินาทีที่คุณลงทะเบียนบัญชีโฮสติ้งทีมสนับสนุนที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์ของ InMotion พร้อมที่จะตอบคำถามของคุณหรือช่วยเหลือคุณในปัญหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้น.

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา InMotion ได้ให้การสนับสนุนที่เป็นมิตรและตอบสนองอย่างต่อเนื่องเมื่อฉันต้องการ และพวกเขายังคงช่วยเหลือฉันด้วยการแก้ไขปัญหาที่รวดเร็วเมื่อฉันติดต่อพวกเขา.

เวลาตอบสนองนั้นยอดเยี่ยมมากและพนักงานให้ความช่วยเหลือของพวกเขามีความสุภาพและถี่ถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสนับสนุนการแชทของพวกเขาเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เราพบ ด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างของเซสชันการสนับสนุนการแชทที่ฉันมีกับ Jason of Tech Support:

Michael: สวัสดีเจสัน
Michael: ฉันต้องมีการปรับปรุงสถิติเว็บไซต์ด้วยตนเอง คุณช่วยฉันออก?
Jason A .: แน่นอน ฉันจะจัดการให้คุณ.
Michael: ขอบคุณ!
Jason A .: โดเมนใดที่คุณต้องการอัปเดต?
[ฉันระบุชื่อโดเมนที่นี่]
Jason A .: Gotcha ให้เวลา 15-30 นาทีในการอัปเดตและคุณน่าจะไปได้ดี.
Michael: เยี่ยมมาก! ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณเจสัน!
Jason A .: แน่นอน.
Jason A .: ขอบคุณที่ติดต่อเรา! หากคุณมีคำถามใด ๆ เราเปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โทรแชทหรืออีเมลได้ตลอดเวลา.
ฉันขอขอบคุณข้อเสนอแนะใด ๆ ที่คุณอาจมีบวกหรือลบ.
Jason A .: ขอบคุณสำหรับการแชทของคุณ โปรดติดต่อเราอีกครั้ง.

หากคุณต้องการเว็บโฮสติ้งสำหรับเว็บไซต์ธุรกิจของคุณแนะนำให้ใช้ InMotion Hosting.

InMotion Hosting Data Center

ในส่วนของฮาร์ดแวร์และเครือข่าย InMotion Hosting ได้พิสูจน์ให้ฉันเห็นแล้วว่าพวกเขามุ่งมั่นที่จะให้รายละเอียดและความเร็วที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ฉันได้รับอนุญาตให้ไปเยี่ยมชมศูนย์ข้อมูล InMotion ในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียและเห็นโดยตรงว่าทุกอย่างทำงานอย่างไร.

ฉันสามารถยืนยันความมุ่งมั่นของพวกเขาในการรักษาความปลอดภัยของศูนย์ข้อมูลฮาร์ดแวร์ระดับบนสุดและการปกป้องข้อมูลและความพร้อมใช้งานเครือข่ายที่โดดเด่น ดูบทความบล็อกของฉันเพื่อตรวจสอบศูนย์ข้อมูล InMotion ของฉันอย่างสมบูรณ์.
InMotion Hosting Data Center Servers

ในปี 2558 InMotion Hosting ได้ทำการอัพเกรดเพิ่มเติมไปยังศูนย์ข้อมูลรวมถึงการป้องกัน DDoS ระบบสายเคเบิลใยแก้วนำแสงและไดรฟ์โซลิดสเตตในเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา.
InMotion Hosting Data Center 2015

และในช่วงหลายปีที่ผ่านมา InMotion ได้ทำการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานดาต้าเซ็นเตอร์และการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง ตรวจสอบการสัมภาษณ์ของฉันกับ Will Miles หัวหน้างานฝ่ายปฏิบัติการศูนย์ข้อมูลที่ InMotion Hosting.

ค่านิยมหลักของ InMotion Hosting

ฉันเชื่อว่าหนึ่งในเหตุผลหลักที่ฉันชอบความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้กับ InMotion Hosting คือชุดค่านิยมหลักของพวกเขา เมื่อฉันพูดคุยกับผู้ร่วมก่อตั้ง Sunil Saxena ของ InMotion เขากล่าวถึงวิธีการที่ทุกคนในองค์กร (จากตัวเขาเองลง) ปฏิบัติตามและใช้ชีวิตตามค่านิยมเหล่านี้ บรรทัดล่างสำหรับพวกเขาคือเมื่อลูกค้าประสบความสำเร็จพวกเขาจะประสบความสำเร็จ!

ฟรีใบรับรอง SSL

ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างหนึ่งที่คุณได้รับจาก InMotion Hosting คือฟรี SSL ไม่ใช่แค่ SSL ฟรีใด ๆ แต่เป็นใบรับรอง SSL ฟรีที่ขับเคลื่อนโดย Comodo และ cPanel ทุกวันนี้ SSL / TLS เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเว็บไซต์ของคุณไม่ว่าคุณจะมีบล็อกหรือไซต์อีคอมเมิร์ซ ไม่เหมือนกับตัวเลือก SSL ฟรีอื่น ๆ ใบรับรอง SSL ที่คุณได้รับจาก InMotion นั้นสามารถใช้กับอีคอมเมิร์ซได้.

คุณสามารถเข้าถึง SSL ได้ฟรีจากแผงการจัดการบัญชี.
InMotion จัดการฟรี-SSL

หลังจากที่คุณคลิกไอคอนจัดการฟรี SSL พื้นฐานเพียงแค่เปิดใช้งาน SSL ฟรีเป็นเปิด โดเมนใด ๆ ของคุณที่คุณตั้งค่าใน cPanel และการแก้ไขลงในเซิร์ฟเวอร์ InMotion ของคุณจะมี SSL!
InMotion โฮสติ้งฟรี-SSL

InMotion Backup Manager

มีข่าวดีและข่าวร้ายเกี่ยวกับการสำรองข้อมูลที่ InMotion ในด้านบวกพวกเขาได้เปิดตัวเครื่องมือตัวจัดการการสำรองข้อมูลใหม่ที่ให้การสำรองข้อมูลที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติการคืนค่า.

อย่างไรก็ตามตัวจัดการการสำรองข้อมูลใหม่จำเป็นต้องมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม และน่าเศร้าที่ InMotion ได้กำจัดการสำรองข้อมูลอัตโนมัติฟรีซึ่งเป็นข้อดีอย่างหนึ่งของพวกเขามาตลอด แม้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมความสะดวกสบายและการควบคุมที่คุณได้รับด้วย Backup Manager ใหม่นั้นคุ้มค่ากับความคิดของฉันโดยเฉพาะเมื่อมันมาพร้อมกับเว็บโฮสติ้งที่โดดเด่นของ InMotion.

คุณสามารถเปิดตัวจัดการการสำรองข้อมูลจาก cPanel จากแดชบอร์ด Backup Manager คุณสามารถระบุช่วงเวลาที่จะทำการสำรองข้อมูลอัตโนมัติของคุณ คุณยังสามารถกำหนดวันและเวลาที่การสำรองข้อมูลของคุณจะเกิดขึ้น และคุณสามารถระบุขอบเขตของข้อมูลที่สำรองไว้.

InMotion สำรองผู้จัดการ

มีแท็บแยกต่างหากสำหรับการกู้คืนข้อมูลซึ่งคุณสามารถเลือกข้อมูลที่คุณต้องการเรียกคืนได้อย่างง่ายดาย การสำรองข้อมูล 10 ครั้งล่าสุดที่ทำมีให้สำหรับการกู้คืน.

InMotion จัดการ WordPress โฮสติ้ง

InMotion-WordPress โฮสติ้ง
Shared Business Hosting ของ InMotion ยังคงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทั้งเว็บไซต์ธุรกิจและเว็บไซต์ส่วนตัว ฉันมีบัญชีโฮสติ้งธุรกิจของฉันตั้งแต่ฉันลงทะเบียนกับ InMotion ครั้งแรกเมื่อ 10 ปีที่แล้วและฉันยังคงใช้มันสำหรับการโฮสต์เว็บไซต์และอีเมล.

นอกจากนี้ตอนนี้ฉันยังมีแผนจัดการโฮสติ้ง WordPress ที่มี InMotion ที่ฉันใช้สำหรับเว็บไซต์นี้ ในขณะที่แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ InMotion นั้นยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ WordPress หลายคนหากคุณกำลังมองหาสภาพแวดล้อม WordPress ที่ปรับให้เหมาะสมด้วยคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่เทียบเคียงกับโฮสต์ WordPress ที่มีการจัดการที่มีราคาแพงกว่า.

นี่เป็นเพียงบางส่วนของคุณสมบัติที่คุณได้รับ:

 • ปรับสภาพแวดล้อม WordPress ให้เหมาะสม
 • การแคชเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูง
 • ความปลอดภัยที่ได้รับการจัดการด้วยการป้องกันการแฮ็กและมัลแวร์
 • การปรับปรุงอัตโนมัติ
 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ BoldGrid
 • ไม่มีข้อ จำกัด ของปลั๊กอิน

สำหรับฉันข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของ InMotion’s WordPress Hosting คือความเร็วที่เพิ่มขึ้นและประสิทธิภาพที่คุณได้รับเมื่อรวมกับการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของ InMotion Hosting และแผงควบคุมอินเทอร์เฟซ (cPanel และแผงการจัดการบัญชี).

InMotion เปรียบเทียบกับโฮสต์เว็บอื่น ๆ ได้อย่างไร?

InMotion Hosting กับโฮสติ้ง A2
ข่าวดีเมื่อเปรียบเทียบ A2 Hosting กับ InMotion Hosting คือสถานการณ์ที่ชนะสำหรับคุณ บริษัท ให้บริการพื้นที่เว็บทั้งสองแห่งนี้ให้บริการโฮสต์เว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมการสนับสนุนที่โดดเด่น …

InMotion Hosting กับ Bluehost
เหล่านี้เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมและเป็นที่ยอมรับ ทั้ง InMotion และ Bluehost ให้บริการ Shared, VPS และ Dedicated hosting ที่ยอดเยี่ยม …

InMotion Hosting กับ DreamHost
บริษัท ให้บริการเว็บโฮสติ้งทั้งสองนี้มีรากฐานมาจากแคลิฟอร์เนีย InMotion และ DreamHost เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ให้บริการโฮสต์คุณภาพ …

InMotion Hosting กับ Fat Cow
การเปรียบเทียบระหว่าง InMotion Hosting กับ Fat Cow เป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดที่เราเคยทำ …

InMotion Hosting กับ GoDaddy
แผน Hosting ของ GoDaddy เปรียบเทียบกับแผน Business Hosting จาก บริษัท อย่าง InMotion Hosting อย่างไร หากคุณกำลังพยายามตัดสินใจนี่คือสิ่งที่คุณควรคำนึงถึง.

InMotion Hosting กับ GreenGeeks
GreenGeeks และ InMotion Hosting เป็น บริษัท ที่ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีเยี่ยมสองแห่งในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ โฮสต์เว็บทั้งสองนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ที่กำลังมองหาเว็บโฮสติ้งสีเขียว …

InMotion Hosting กับ HostGator
บริษัท ให้บริการเว็บโฮสติ้งทั้งสองแห่งนี้มีแผนสำหรับการแชร์ VPS และโฮสติ้งที่หลากหลายโดยเฉพาะ

InMotion Hosting กับ InterServer
InMotion Hosting และ InterServer เป็น บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมสองแห่งที่ฉันใช้ …

InMotion Hosting กับ iPage
InMotion Hosting และ iPage เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเว็บโฮสติ้ง แม้ว่าจะมีความคล้ายคลึงกันกับแผนการโฮสต์และเจ้าของเว็บไซต์ทุกประเภทสามารถใช้ บริษัท โฮสติ้งเว็บเหล่านี้ได้ แต่ก็เหมาะสำหรับเว็บไซต์ประเภทต่าง ๆ …

InMotion Hosting กับ Lunarpages
สำหรับฉันนี่เป็นหนึ่งในการเปรียบเทียบเว็บโฮสติ้งที่น่าสนใจที่สุด: โฮสต์เว็บที่จัดตั้งขึ้นสองแห่งจากแคลิฟอร์เนียตอนใต้ (พื้นที่ของฉัน) – และ บริษัท โฮสติ้งสองแห่งที่ฉันเคยมีประสบการณ์กับ …

InMotion Hosting กับ Namecheap
สำหรับผู้ที่คุณพยายามตัดสินใจระหว่าง บริษัท โฮสติ้งทั้งสองนี้นี่คือการเปรียบเทียบรายละเอียดของ InMotion กับ Namecheap โฮสต์เว็บทั้งสองแห่งมีข้อได้เปรียบและฉันเคย …

InMotion Hosting กับ Site5
InMotion Hosting และ Site5 ซ้อนทับกันอย่างไร น่าแปลกที่นี่คือการประกวดที่มีด้านเดียวมาก …

InMotion Hosting กับ SiteGround
SiteGround และ InMotion Hosting เป็นสองเว็บโฮสต์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถหาได้ ในฐานะลูกค้าของ บริษัท ให้บริการเว็บโฮสติ้งทั้งสองนี้ฉันได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมและการสนับสนุนที่โดดเด่น …

InMotion Hosting กับ Web Hosting Hub
การเปรียบเทียบ InMotion Hosting กับ Web Hosting Hub น่าสนใจมากเพราะเป็น บริษัท ในเครือ …

InMotion Hosting กับ Wix
การเปรียบเทียบระหว่างแผนเว็บโฮสติ้งแบบดั้งเดิมกับแพ็คเกจตัวสร้างเว็บไซต์จะดูที่แผนธุรกิจโฮสติ้งของ InMotion Hosting กับแผนอีคอมเมิร์ซของ Wix …

InMotion Hosting กับ WP Engine
การเปรียบเทียบนี้มุ่งเน้นที่การเปรียบเทียบแผนธุรกิจของ InMotion กับ WP Engine กล่าวอีกนัยหนึ่งแผนโฮสติ้งที่ไม่มีการจัดการด้านบนเปรียบเทียบกับโฮสติ้งที่มีการจัดการที่ดีที่สุดเมื่อมาถึง WordPress …

InMotion Hosting กับ 1&1 โฮสติ้ง
โฮสต์เว็บทั้งสองแห่งนี้มีบริการโฮสติ้งที่หลากหลายรวมถึง Shared, VPS และ Dedicated …

อ่านรีวิว InMotion Hosting เพิ่มเติม

ดูเหมือนว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียวในการชม InMotion InMotion Hosting เป็นหนึ่งใน บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ได้รับคะแนนดีกว่า นี่คือตัวอย่างความคิดเห็นจากลูกค้า InMotion รายอื่น:
ลูกค้า InMotion Arjun
Russ ลูกค้า InMotion
InMotion Review Jim S
InMotion Review สตีเฟ่นอาร์
InMotion Review 9
InMotion Review 6
InMotion Review 7

คำแนะนำ

ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะรายงานว่าหลังจากทศวรรษของการเป็นลูกค้า InMotion Hosting พวกเขายังคงเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นสำหรับการโฮสต์เว็บไซต์ของฉัน จากคุณสมบัติที่พวกเขาเสนอในแผนบริการโฮสติ้งจนถึงประสิทธิภาพที่รวดเร็วของเว็บไซต์ของฉันไปจนถึงการสนับสนุนลูกค้าที่ตอบสนองและเป็นประโยชน์ที่ฉันได้รับ InMotion เป็นสิ่งที่คุณต้องการให้ บริษัท เว็บโฮสติ้งของคุณเป็น: หรือสถานะออนไลน์ส่วนบุคคล.

ราคาขายลดพิเศษ
ข่าวดี! ตอนนี้ฉันสามารถเสนอส่วนลดพิเศษสุด 50% สำหรับโฮสติ้งธุรกิจของ InMotion เพียงคลิกที่ลิงก์ด้านล่าง นี่เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณที่จะได้รับแพ็คเกจเว็บโฮสติ้งและประหยัดเงิน!

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและรับส่วนลด 50% สำหรับ InMotion Hosting.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map