ภาพภายในศูนย์ข้อมูลของ InMotion Hosting

InMotion Hosting Data Center


สำหรับบางคน บริษัท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งเป็นนิติบุคคลที่แยกออกมาหรือแยกออกจากกันซึ่งทำให้เว็บไซต์ของคุณสามารถเข้าถึงออนไลน์ในไซเบอร์สเปซ พวกเขาคิดว่ามีคอมพิวเตอร์บางเครื่องและช่วยเหลือผู้อื่นให้ทำงานให้สำเร็จ แน่นอนว่านักเทคโนโลยีชอบของประเภทนี้ แต่บางทีเราทุกคนควรให้ความคิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นเบื้องหลัง ศูนย์ข้อมูลของ บริษัท เว็บโฮสติ้งมีลักษณะอย่างไรและทำงานได้อย่างไร?

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดูเบื้องหลังกับทัวร์คอนเสิร์ต InMotion Hosting Data Center ในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนีย ความสามารถในการมองเห็นถั่วและสลักเกลียวจริงที่เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของลูกค้าเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ฉันถือว่า InMotion เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจเว็บโฮสติ้งตั้งแต่ฉันลงทะเบียนเป็นลูกค้าครั้งแรกในปี 2552 และหลังจากการเยี่ยมชมศูนย์ข้อมูลทันสมัยพวกเขาสามารถเห็นได้อย่างแน่นอนว่าทำไมและวิธีที่ InMotion Hosting ให้บริการ เว็บโฮสติ้งอันดับต้น ๆ สำหรับลูกค้าทุกคน.

เซิร์ฟเวอร์ศูนย์ข้อมูล InMotion

ก่อนอื่นมีความปลอดภัยหลายชั้น การเข้าไปในอาคารจะต้องมีการตรวจสอบและคัดกรองและฮาร์ดแวร์ทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในพื้นที่ที่ปลอดภัย ฉันถูกปลิดทิ้งโดยเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากทั่วทั้งศูนย์ ฉันได้ดูอย่างใกล้ชิดทั้งเซิร์ฟเวอร์ทุ่มเทและที่ใช้ร่วมกันของโฮสติ้ง ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดได้รับการปรับปรุงด้วยการติดตั้งเครื่องจักรใหม่เมื่อจำเป็น.

ในความเป็นจริงในการเยี่ยมชมของฉันมีคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่จำนวนมากพร้อมที่จะนำไปติดตั้งและตั้งค่าได้.

เซิร์ฟเวอร์ InMotion Data Center ใหม่

เห็นได้ชัดว่า InMotion เชื่อมั่นในการมีอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของพวกเขา เซิร์ฟเวอร์ยอดนิยมในศูนย์ข้อมูล ได้แก่ เครื่อง Dell R720 และเครื่อง T420.

เซิร์ฟเวอร์ Dell InMotion Data Center

ฉันได้ดูภายในหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ใหม่ที่มีโปรเซสเซอร์คู่ (E5-2430 Xeon) และฮาร์ดไดรฟ์ 2TB ที่ใช้ RAID (1-5-10) เครื่องเหล่านี้อาจมีหน่วยความจำมากถึงเทราไบต์ สำหรับผู้ที่ไม่ได้อยู่ในสเปคฮาร์ดแวร์ให้ฉันบอกว่าเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดที่ฉันเห็นที่ศูนย์ข้อมูลของ InMotion นั้นน่าประทับใจและมีความสามารถในการสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.

เซิร์ฟเวอร์ตัวประมวลผลคู่ของ InMotion Data Center

ศูนย์ข้อมูลคุณภาพใด ๆ จำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีกำลังไฟที่เหมาะสมเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ ทำงานและการทำความเย็นที่เหมาะสมสำหรับเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดของพวกเขา ฉันได้รับโอกาสอีกครั้งเพื่อดูว่าการทำงานทั้งหมดของ InMotion เป็นอย่างไร พวกเขาไม่เพียง แต่มีพลังงานแบตเตอรี่ของ UPS ในกรณีฉุกเฉินสำหรับไฟดับหรือไฟดับ แต่ยังมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรองขนาดใหญ่อยู่ใต้อาคารซึ่งสามารถครอบคลุมการสูญเสียพลังงานที่ยาวนาน.

กำลังไฟสำรองของศูนย์ข้อมูล InMotion

ระบายความร้อนได้ดีมีหน่วย Power Network Cooler ขนาดใหญ่ของ Emerson อยู่ทั่วอาคารเพื่อรักษาอุณหภูมิที่เหมาะสมของ 68 ถึง 70 องศาซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าอุณหภูมิภายในของคอมพิวเตอร์จะไม่สูงเกิน 85 องศา.

InMotion Data Center Coolers

ในขณะที่ InMotion กำลังอัปเกรดและปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์อย่างต่อเนื่องคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ที่ถูกแทนที่ใด ๆ ที่กำลังถูกบุกรุก หนึ่งในเครื่องที่น่าสนใจที่ฉันได้เห็นคือเครื่องล้างสนามแม่เหล็กที่พวกเขาใช้ในการลบและทำลายไดรฟ์จากคอมพิวเตอร์เครื่องเก่า เมื่ออัปเกรดเซิร์ฟเวอร์ฮาร์ดไดรฟ์เก่าจะถูกดึงออกมาและใส่ลงในเครื่องพิเศษนี้ซึ่งทำหน้าที่เป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและลบข้อมูลทั้งหมดออกจากไดรฟ์และทำให้ใช้งานไม่ได้.

InMotion Data Center Degausser

ฉันเคยเขียนเกี่ยวกับเทคโนโลยี Max Speed ​​Zone ของ InMotion Hosting และความเร็วเว็บไซต์ของฉันยอดเยี่ยมมากแค่ไหน Los Angeles Data Center ของ InMotion ตั้งอยู่ในทำเลดีถัดจาก One Wilshire – ศูนย์กลางสำหรับการเชื่อมต่อส่วนใหญ่บนชายฝั่งตะวันตก พวกเขายังมีศูนย์ข้อมูลอีกแห่งหนึ่งบนชายฝั่งตะวันออกที่อนุญาตให้ใช้เทคโนโลยี Max Speed ​​Zone ไม่แปลกใจเลยที่ความเร็วเครือข่ายจะเร็วที่สุดในบรรดาโฮสต์เว็บ.

InMotion Hosting Data Center Servers

การมองดูเบื้องหลังของ InMotion นั้นเป็นประสบการณ์ที่ให้ข้อมูลอย่างมาก แต่ที่สำคัญที่สุดทัวร์ของฉันในศูนย์ข้อมูล InMotion Hosting ของฉันยืนยันกับฉันว่าพวกเขามุ่งมั่นต่อสามข้อกังวลสำคัญที่สุดที่ลูกค้ามี.

1. ความปลอดภัย – InMotion Data Center ตั้งอยู่ในอาคารที่ปลอดภัยมาก คุณจะไม่พบคนที่สุ่มเดินไปมารอบ ๆ ศูนย์ และในขณะที่ตัวอาคารมีระบบป้องกันมากมาย นอกจากนี้ศูนย์ข้อมูลยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย.

2. ฮาร์ดแวร์ระดับสูง – ฉันประทับใจมากกับฮาร์ดแวร์ทั้งหมด เซิร์ฟเวอร์และอุปกรณ์อื่นทั้งหมดดูใหม่ – ไม่มีเครื่องล้าสมัยที่นี่ ข้อมูลจำเพาะฮาร์ดแวร์ของ InMotion เป็นสิ่งที่ดีที่สุด ในความเป็นจริงฉันได้ดูเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันใหม่ล่าสุดบางส่วนที่ได้รับการทดสอบและพร้อมสำหรับการใช้งานรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ชนิดบรรจุกล่องใหม่เอี่ยมที่จะมีการผลิตในไม่ช้า.

3. การป้องกันข้อมูล & ความพร้อมใช้งานเครือข่าย – ศูนย์ข้อมูลมีเครื่องทำความเย็นมากมายเพื่อรักษาอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมสำหรับเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด พลังงานแบตเตอรี่ฉุกเฉินเช่นเดียวกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลให้เวลาในการทำงานต่อเนื่อง.

ขอขอบคุณเป็นพิเศษออกไปหาผู้คนที่ InMotion Hosting เพื่อให้ฉันได้ไปเยี่ยมชมศูนย์ข้อมูล West Coast ใน Los Angeles, CA.

อัปเดตปี 2558

InMotion Hosting Data Center 2015
ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันได้เยี่ยมชม InMotion Hosting Data Center พวกเขาได้ทำการอัพเกรดที่สำคัญบางอย่างรวมถึง:

  • การขยายตัวของศูนย์ข้อมูล
  • การใช้งานระบบป้องกัน DDoS
  • ระบบสายเคเบิลไฟเบอร์ออปติกความสามารถ 43 TB วินาที การส่งข้อมูล
  • การรวม Solid State Drives ในเซิร์ฟเวอร์

ดูรีวิวศูนย์ข้อมูล InMotion Hosting ของฉันปี 2015 ที่นี่

InMotion โฮสติ้งลดราคามากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector