InMotion Hosting VPS รีวิว

InMotion โฮสติ้ง VPS-การตรวจทาน


2019 เว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดโฮสติ้ง VPS ที่ดีที่สุดตั้งแต่ปี 2009 ฉันเป็นลูกค้าของ InMotion Hosting และมีความสุขกับบริการและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมกับแผนธุรกิจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน อย่างไรก็ตามด้วยความต้องการทราฟฟิกและความต้องการทรัพยากรที่เพิ่มขึ้นฉันได้ตัดสินใจที่จะเลื่อนขึ้นไปเป็นแผนการโฮสต์ VPS แผนการใช้งานโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่ดีนั้นคุณสมบัติ VPS ของ InMotion นั้นน่าประทับใจยิ่งกว่าดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ง่ายสำหรับ Managed SSD VPS Hosting ซึ่งขับเคลื่อนโดยคลาวด์.

หากคุณกำลังพิจารณา VPS โฮสติ้งสำหรับเว็บไซต์ธุรกิจของคุณหรือคุณต้องการเลื่อนระดับจากแผนเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันฉันแนะนำให้คุณอ่านเกี่ยวกับประสบการณ์ของฉันกับ VPS ของ InMotion Hosting และดูผลลัพธ์ของฉัน.

รับส่วนลด 51% สำหรับ InMotion Hosting VPS ที่นี่

InMotion มีแผนโฮสติ้ง VPS สามแบบ:

VPS-1000HA-S
4GB RAM
การถ่ายโอนข้อมูล 4TB
พื้นที่ว่างบนดิสก์ 75GB
3 ที่อยู่ IP เฉพาะ
$ 29.99 mo. VPS-2000HA-S
RAM 6GB
ถ่ายโอนข้อมูล 5TB
พื้นที่ว่าง 150GB
4 ที่อยู่ IP เฉพาะ
$ 49.99 mo. VPS-3000HA-S
RAM 8GB
ถ่ายโอนข้อมูล 6TB
พื้นที่ดิสก์ 260GB
5 ที่อยู่ IP เฉพาะ
$ 74.99 mo.

InMotion Hosting VPS คุณสมบัติ

 • คุณสมบัติความพร้อมใช้งานสูงสำหรับการสำรองข้อมูลตามเวลาจริง
 • ฟรีใบอนุญาต cPanel
 • ไดรฟ์ SSD ฟรี
 • จัดการโฮสติ้ง
 • เทคโนโลยีโซนความเร็วสูงสุด
 • อีเมล์ที่ปลอดภัย
 • ปรับให้เหมาะสมสำหรับอีคอมเมิร์ซ
 • แผงควบคุมทรัพยากร
 • ฟังก์ชั่นสแนปชอต
 • การป้องกันการโจมตี DDoS
 • สำรองข้อมูลฟรี
 • ระยะเวลาการทำงาน 99.9%
 • รับประกันคืนเงิน 90 วัน

หลังจากตั้งค่าบัญชีของคุณแล้วคุณสามารถเข้าถึงได้จากแผงการจัดการบัญชี (AMP) อินเทอร์เฟซนั้นคล้ายคลึงกับ Shared Hosting ของ InMotion แต่คุณจะสังเกตเห็นตัวเลือกเพิ่มเติมบางอย่าง:
InMotion-VPS แอมป์

จัดการ My Cloud Server ให้ลิงค์ด่วนที่คุณสามารถหยุดและรีสตาร์ทเซิร์ฟเวอร์รับการเข้าถึงรูทและเข้าถึง cPanel และ WHM คุณยังสามารถตรวจสอบการใช้ทรัพยากรของคุณสำหรับแบนด์วิดท์, พื้นที่ดิสก์, RAM และโหลดเฉลี่ย.

ฉันชอบคุณสมบัติ Server Snapshot ที่คุณสามารถเข้าถึงได้จากพื้นที่นี้ เมื่อคุณสร้างสแนปชอตคุณจะสามารถย้อนกลับสู่สถานะไฟล์เซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลและการกำหนดค่าของคุณได้หากคุณมีปัญหาและจำเป็นต้องย้อนกลับ โปรดทราบว่าสแนปชอตเหล่านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อทดแทนการสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบที่เหมาะสมซึ่งคุณควรจะดำเนินการต่อไป เมื่อคุณสร้างสแน็ปช็อตจะสามารถทำได้เป็นเวลา 10 วัน หากคุณต้องการเก็บไว้เป็นระยะเวลานานคุณจะต้องซื้อช่องเก็บข้อมูลระยะยาว.
InMotion-VPS เซิร์ฟเวอร์ภาพรวม

WHM (หรือ WebHost Manager) ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขและดูรายการต่างๆเช่นการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์การตรวจสอบสิทธิ์รายงานการส่งอีเมล ฯลฯ.
InMotion-VPS-WHM

ในขณะที่ cPanel กับ InMotion Hosting VPS มีลักษณะที่แตกต่างจาก cPanel ที่ใช้ร่วมกันของพวกเขา แต่ฟังก์ชั่นและแอพพลิเคชั่นเหมือนกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ของคุณในคอลัมน์ด้านขวา สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงคือ VPS cPanel ไม่ได้รวม Softaculous สำหรับการติดตั้งแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ คุณจะต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ด้วยตนเองเช่น WordPress หรือคุณสามารถซื้อลิขสิทธิ์ Softaculous ได้ในราคา $ 50 ต่อปี.
InMotion-VPS-cPanel

ความเร็วและประสิทธิภาพ

ประโยชน์หลักของโฮสติ้ง VPS คือความสามารถในการรองรับความต้องการทรัพยากรที่มากขึ้นเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นแม้เมื่อปริมาณการใช้งานของคุณเพิ่มขึ้น ประสบการณ์ของฉันจนถึงตอนนี้ด้วยแผน VPS ของ InMotion Hosting นั้นยอดเยี่ยมมาก ประสิทธิภาพของเว็บไซต์นั้นยอดเยี่ยมและความเร็วเว็บไซต์ของฉันก็ดีขึ้น นี่คือการเปรียบเทียบผลลัพธ์ของ Shared Hosting ของฉันและผลลัพธ์ VPS Hosting ของฉัน.
InMotion ใช้ร่วมกันโฮสติ้งความเร็วInMotion Shared Hosting SpeedInMotion-VPS ความเร็วInMotion VPS โฮสติ้งความเร็ว

สนับสนุนลูกค้า

การสนับสนุนลูกค้าเป็นหนึ่งในจุดแข็งของ InMotion Hosting ด้วย VPS Hosting คุณจำเป็นต้องมีทีมสนับสนุนที่สามารถพึ่งพาได้มากยิ่งขึ้น และในกรณีของฉัน InMotion ให้ความช่วยเหลือยอดเยี่ยมตามปกติในการช่วยฉันตั้งค่าบัญชี VPS ของฉันและเพื่อตอบคำถามใด ๆ ที่ฉันมีเกี่ยวกับการเปลี่ยนเป็น VPS.

นี่คือตัวอย่างการถอดเสียงสนทนา:
InMotion แชท-หลักฐานการศึกษา

คำแนะนำ

โดยรวม VPS Hosting ของ InMotion นั้นยอดเยี่ยมมาก ทรัพยากรเพิ่มเติมรวมกับความซ้ำซ้อนของเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่มีความพร้อมใช้งานสูงทำให้ InMotion อยู่ด้านบนของรายการคำแนะนำ VPS ของเรา ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งกับฟีเจอร์โฮสติ้งที่มีการจัดการพร้อมกับการสนับสนุนลูกค้าที่เป็นประโยชน์.

และประสิทธิภาพเว็บไซต์ของฉันยอดเยี่ยม – สิ่งที่ฉันคาดหวังจาก InMotion Hosting ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ฉันรู้ว่ามีลูกค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่แบ่งปันความรู้สึกของฉันเกี่ยวกับพวกเขา นี่คือตัวอย่างบทวิจารณ์บางส่วนที่โพสต์บนเว็บไซต์ของเรา:
ลูกค้า InMotion Arjun
InMotion Customer Steven R
แบรดลูกค้า InMotion
InMotion Customer แดเนียล
ทรอยลูกค้า InMotion

สำหรับเว็บไซต์ธุรกิจการมีทรัพยากรที่รับประกันและเพิ่มการควบคุมสภาพแวดล้อมเซิร์ฟเวอร์ของคุณที่คุณได้รับจากการโฮสต์ VPS นั้นมีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณคาดว่าปริมาณการใช้งานเว็บไซต์ของคุณจะเพิ่มขึ้น และในบรรดาแผนโฮสติ้ง VPS ทั้งหมดที่มี InMotion Hosting ได้รับการโหวตของฉันเป็นหนึ่งในดีที่สุด.
InMotion-VPS โฮสติ้ง

คลิกที่นี่เพื่อรับส่วนลด 51% สำหรับ InMotion Hosting VPS

InMotion Hosting VPS ให้คะแนน

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map