Đánh giá lưu trữ A2 (2020)

a2-lưu trữ-xem xét


Nếu bạn tìm kiếm sự trung thực Nhận xét về lưu trữ A2, đánh giá này dựa trên trải nghiệm cá nhân của tôi khi sử dụng cả gói lưu trữ Swift Server và Turbo Server tại A2 Hosting.

Hosting A2 là ai?

A2 Hosting bắt đầu kinh doanh từ năm 2003 và có trụ sở tại Ann Arbor, MI. Với các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á, A2 chuyên về lưu trữ web tốc độ cao và WordPress. Họ cũng có các tùy chọn VPS, chuyên dụng và Cloud Hosting.

Ưu điểm của A2 Hosting là gì??

A2 Hosting đi tất cả để cung cấp lưu trữ web siêu nhanh. Với các dịch vụ Tối ưu hóa A2 và Máy chủ Turbo tùy chọn của họ, họ tuyên bố bạn có thể nhận tốc độ tải trang nhanh hơn tới 20 lần so với các máy chủ web khác. Và đối với các trang web WordPress, A2 cung cấp tối ưu hóa hơn nữa.

Dưới đây là một số tính năng lưu trữ tốc độ cao của khóa A2 Hosting:

 • Phần mềm được tối ưu hóa A2 (WordPress, Drupal, PrestaShop)
 • Plugin Tối ưu hóa A2 cho WordPress để tải trang nhanh hơn 6 lần và bảo mật được cải thiện
 • CDN của CloudFlare
 • Ổ đĩa thể rắn (Tệp và Cơ sở dữ liệu)
 • Bộ lưu trữ RAID-10
 • Máy chủ Turbo và bộ nhớ đệm được tối ưu hóa A2 với gói Turbo tùy chọn
 • Giao diện cPanel
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào
 • Chứng nhận SSL mã hóa miễn phí (được cài đặt tự động)
 • An ninh vĩnh viễn
 • Chọn vị trí trung tâm dữ liệu của bạn
 • Mạng dự phòng tăng gấp bốn lần
 • Cài đặt sẵn WordPress
 • Máy chủ tua lại sao lưu dữ liệu
 • Công cụ bảo mật Patchman
 • Tương lai Web Hosting xanh
 • Hỗ trợ ưu tiên

Trung tâm dữ liệu lưu trữ A2

Giờ đây, ngoài các trung tâm dữ liệu của họ ở Hoa Kỳ (Michigan), Châu Âu (Amsterdam) và Châu Á (Singapore), A2 Hosting đã thêm một trung tâm dữ liệu ở phía tây Hoa Kỳ (Arizona). Nó luôn luôn tuyệt vời khi có thêm nhiều tùy chọn vị trí trung tâm dữ liệu, vì chúng tôi đã thấy mức độ ảnh hưởng của nó đến tốc độ trang web của bạn. Và hãy nhớ, với A2 Hosting, bạn có thể chọn vị trí trung tâm dữ liệu của mình khi đăng ký. Cùng với CDN Cloudflare miễn phí mà bạn có được với gói lưu trữ của mình và môi trường được tối ưu hóa của Hosting Hosting A2, A2 nhiều địa điểm trung tâm dữ liệu cung cấp cho bạn cơ hội để các trang web hoạt động nhanh hơn.

Làm thế nào để bạn đăng ký Hosting A2?

Quá trình đăng ký cho A2 Hosting rất dễ dàng. Sau khi chọn chu kỳ thanh toán và nhập thông tin tài khoản của bạn, bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn bạn có thể chọn. Hai điểm chính cần lưu ý ở đây là đảm bảo và chọn trung tâm dữ liệu gần khu vực của bạn nhất (Hoa Kỳ, Châu Âu hoặc Châu Á),
Trung tâm dữ liệu lưu trữ A2

và hãy nhớ rằng mặc dù các dịch vụ tùy chọn chắc chắn hữu ích, nhưng chúng sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn. Tôi đánh giá cao rằng A2 Hosting không chọn trước bất kỳ mục nào trong số các chi phí bổ sung này giống như một số máy chủ web khác làm.
Tùy chọn lưu trữ A2

Một điều tuyệt vời khác về quy trình đăng ký tại A2 Hosting là bạn có thể thanh toán hóa đơn của mình qua PayPal, thẻ tín dụng hoặc kiểm tra. Mất rất ít thời gian để đăng ký và gần như ngay lập tức bạn sẽ nhận được một nhóm email bao gồm lời chào mừng từ Giám đốc điều hành của A2 Hosting Bryan Muthig, xác nhận đặt hàng, chi tiết cài đặt và email chào mừng của bạn có chứa chi tiết tài khoản của bạn (URL của trang web và quản trị viên, máy chủ tên, thông tin ftp, v.v.).
Giám đốc điều hành A2 Hosting Email chào mừng

Hosting cPanel tuyệt vời

Với A2 Hosting, bạn có được cPanel và trình cài đặt phần mềm Softacificent. Bạn có thể dễ dàng truy cập nó từ trang tài khoản Khu vực khách hàng lưu trữ A2 của bạn. Sau đó, bạn có thể truy cập tất cả các chức năng trang web quan trọng của mình, bao gồm các tính năng cao cấp mà bạn có với Hosting A2. Trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cPanel, A2 Hosting là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.
a2-hosting-cpanel

Các tính năng cao cấp của Hosting Hosting A2

Mặc dù tất cả các gói dịch vụ lưu trữ A2 Hosting đều rất ấn tượng, nhưng gói Turbo Server của họ hoàn toàn có thể là loại tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trong phạm vi giá này. Hãy xem một số tính năng bạn nhận được.

 • Tải trang nhanh hơn (tối đa 20 lần)
 • Ít người dùng hơn trên mỗi máy chủ
 • Thêm tài nguyên cho mỗi người dùng
 • Trình tăng tốc trang web được tối ưu hóa
 • Tối ưu hóa Railgun
 • Bộ nhớ cache WordPress LiteSpeed
 • WooC Commerce LiteSpeed ​​Cache

Bạn có được tính năng thưởng nào với A2 Hosting?

 • Bảo mật vĩnh viễn với Bảo vệ HackScan
 • Sao lưu lại máy chủ
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Tín dụng quảng cáo Bing / Yahoo

Hosting A2 có tốt không?

Tôi rất ấn tượng với Hosting WordPress Tối ưu hóa A2. Khi bạn đăng ký, WordPress được cài đặt sẵn và tự động định cấu hình để có hiệu suất nhanh hơn. Khi bạn đăng nhập vào Quản trị viên WordPress của mình, bạn có thể nhấp vào tab Tối ưu hóa A2 để xem trạng thái của từng cấu hình và thực hiện thay đổi nếu cần thiết.
Bảng điều khiển WordPress được tối ưu hóa

Tối ưu hóa A2 bao gồm:

 • Bộ nhớ đệm trang
 • Bộ nhớ đệm cơ sở dữ liệu
 • Bộ nhớ đệm đối tượng
 • Bộ nhớ đệm trình duyệt
 • Thu nhỏ trang HTML
 • Giảm thiểu các tệp CSS
 • Giảm thiểu các tệp JS
 • Nén Gzip
 • Nén hình ảnh
 • Và hơn thế nữa

Plugin A2 Optimized WP kết hợp các plugin khác như W3 Total Cache và EWWW Image Tối ưu hóa. Trên thực tế, cài đặt WordPress WordPress của bạn bao gồm các plugin sau:
Các plugin WordPress lưu trữ A2

Liệu máy chủ Turbo có tạo nên sự khác biệt? Đúng!

Gói lưu trữ A2 Hosting Swift Server của tôi cung cấp hiệu suất và tốc độ tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi đã rất quan tâm để xem mức độ khác biệt khi chọn gói Turbo Server A2 Hosting sẽ tạo ra bao nhiêu. Cùng với môi trường Tối ưu hóa A2, tôi đã bật tùy chọn Turbo Cache và Memcached. Tôi cũng đã triển khai CDN Cloudflare miễn phí đi kèm với gói A2 Hosting của bạn. Sự khác biệt là ngay lập tức và kết quả tuyệt vời.

Dưới đây là một số kết quả thử nghiệm tôi nhận được sau khi chuyển sang Hosting A2:
a2-hosting-speed-test-results

A2 Hosting Turbo Server thậm chí còn tốt hơn với QUIC

Nếu tải trang nhanh hơn 20 lần, nhiều tài nguyên hơn, ít người dùng hơn trên mỗi máy chủ, ổ đĩa trạng thái rắn và môi trường được tối ưu hóa của Hosting Hosting A2 đủ cho bạn, thì Máy chủ Turbo Hosting A2 hiện sử dụng giao thức QUIC để có hiệu suất cao hơn. QUIC (Kết nối Internet UDP NHANH) là sự thay thế tốt hơn cho TCP (giao thức điều khiển truyền) tiêu chuẩn. QUIC cung cấp tải trang nhanh hơn với độ trễ thấp hơn. Không giống như TCP, QUIC sử dụng các kết nối đa kênh giữa các máy tính, nghĩa là nhiều chuyến đi khứ hồi giữa các máy tính giao tiếp được loại bỏ. Kết quả của chúng tôi đã được xuất sắc.

Tốc độ trang web

CẬP NHẬT: A2 Hosting tiếp tục làm chúng tôi ngạc nhiên với tốc độ và hiệu suất trang web nhanh như chớp của họ. Tôi không chỉ ấn tượng với hiệu suất vượt trội của trang web của chúng tôi, mà chúng tôi còn hào hứng không kém về kết quả mà chúng tôi đã thấy trong thử nghiệm riêng biệt của chúng tôi về Hosting A2. Hãy xem một số dữ liệu dưới đây. A2 đã tạo ra một số thời gian tốc độ nhanh nhất mà chúng tôi từng trải qua.
a2-hosting-speed-test-results

CẬP NHẬT: Và vào năm 2020, A2 Hosting vẫn đăng tải tốc độ trang web ấn tượng.

Nhận một trang web nhanh hơn với A2 Hosting

Trong video này, tôi cho thấy cách chúng tôi tăng đáng kể tốc độ trang web của mình với A2 Hosting bằng cách kết hợp Máy chủ Turbo, môi trường WordPress được tối ưu hóa và CDN của Cloudflare.

Bảo vệ an ninh bổ sung

Bảo mật trang web là quan trọng hơn bao giờ hết những ngày này. Và A2 Hosting cung cấp bảo mật vĩnh viễn với bảo vệ HackScan miễn phí, tường lửa kép, phòng thủ vũ phu, quét vi rút và giám sát an ninh. Nhưng đó không phải là tất cả những gì họ cung cấp. Với Công cụ bảo mật nâng cao Patchman của họ, các lỗ hổng phần mềm và phần mềm độc hại có thể được phát hiện và thực hiện hành động thích hợp. Tôi chắc chắn rất ấn tượng với các tính năng bảo mật của A2 Hosting..
a2-hosting-patchman

Lưu trữ A2 bây giờ bao gồm dàn trang web

a2-hosting-wordpress-staging
Và đây là tin tốt hơn từ A2 Hosting! A2 hiện bao gồm dàn trang web cho các trang web WordPress và Joomla. Với dàn dựng, bạn có thể tạo một bản sao của trang web trực tiếp của mình và kiểm tra các thay đổi trên trang dàn dựng mà không ảnh hưởng đến trang web sản xuất của bạn. Sau đó, khi bạn hài lòng rằng những thay đổi mới của bạn đang hoạt động tốt và mọi thứ đều ổn, bạn có thể đẩy những thay đổi này ra trang web trực tiếp của mình.

Dàn dựng thường chỉ được bao gồm trong các gói lưu trữ được quản lý đắt tiền hơn, vì vậy thật tuyệt vời khi thấy A2 bao gồm nó mà không mất thêm chi phí. Và, đó là một lý do khác khiến A2 Hosting chắc chắn là đối thủ của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được quản lý tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng

A2 Hosting đề cập đến nhân viên hỗ trợ khách hàng của họ với tư cách là phi hành đoàn. A2 cung cấp hỗ trợ Guru Crew 24/7/365 tại Hoa Kỳ thông qua trò chuyện trực tiếp, vé hỗ trợ, điện thoại và email. Tôi đã tìm thấy sự hỗ trợ của Master Crew là tuyệt vời với thời gian phản hồi nhanh và các thành viên của nhóm Crew Crew hữu ích. Đây là mẫu của một trong những phiên hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của tôi.
Hỗ trợ khách hàng của A2 Hosting
CẬP NHẬT: A2 Hosting tiếp tục cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, chuyên nghiệp. Theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết thời gian, các thành viên nhóm hỗ trợ đầu tiên của Đội ngũ phi hành đoàn đều có khả năng giải quyết các vấn đề. Tuy nhiên, trong một vài dịp mà bạn có thể cần phải nâng cấp một mặt hàng cho nhân viên của bậc thầy cao cấp, bộ phận hỗ trợ khách hàng thậm chí còn ấn tượng hơn. Khi tôi phỏng vấn Giám đốc hỗ trợ của A2 Hosting, Ryan Hoa, anh ấy đã nói về Đội ngũ nhân viên và cách họ thích sử dụng vé hỗ trợ để giải quyết các vấn đề và cung cấp kết quả tốt nhất cho khách hàng của họ. Kinh nghiệm của riêng tôi chắc chắn xác nhận ý kiến ​​của mình. Khi gần đây tôi gặp sự cố với PHP, đội ngũ nhân viên tiên tiến đã ngay lập tức giải quyết vấn đề. Công việc tuyệt vời Ryan và phi hành đoàn!

Hosting A2 so sánh với các máy chủ web khác như thế nào?

Lưu trữ A2 vs Bluehost
Sự so sánh này giữa A2 Hosting và Bluehost không giống như trước đây. Cả hai máy chủ web này đều cung cấp các gói lưu trữ web cPanel tuyệt vời

Lưu trữ A2 vs Dreamhost
Sự so sánh này giữa A2 Hosting và Dreamhost tập trung phần lớn vào các tính năng lưu trữ WordPress và hiệu suất của kế hoạch lưu trữ của họ

Lưu trữ A2 vs GoDaddy
Mặc dù GoDaddy cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ (bao gồm quản lý tên miền), so sánh này tập trung hoàn toàn vào các gói lưu trữ web được cung cấp bởi A2 Hosting và GoDaddy khắc

Lưu trữ A2 vs GreenGeek
A2 Hosting và GreenGeek thực sự là hai trong số những lựa chọn hàng đầu cho nhiều trang web lưu trữ web. Nhưng cho dù bạn cần tạo nhiều trang web hay chỉ một trang web, thì đó chắc chắn là một cuộc gọi gần như là tốt hơn

Lưu trữ A2 vs HostGator
Làm thế nào để A2 Hosting so sánh với HostGator? Hóa ra, A2 Hosting không chỉ giữ được mình so với đối thủ cạnh tranh ở đây

Lưu trữ A2 vs InMotion
Tin vui khi so sánh Hosting A2 và InMotion Hosting là nó có một tình huống có lợi cho bạn. Cả hai công ty lưu trữ web này đều cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web tuyệt vời với sự hỗ trợ xuất sắc

Lưu trữ A2 vs InterServer
Ở đây, một trận đấu so sánh khác của hai công ty lưu trữ web tuyệt vời mà tôi đều sử dụng

Lưu trữ A2 vs PC Jaguar
Trong phần so sánh này, chúng ta hãy xem cách A2 Hosting so sánh với Jaguar PC. Với cả A2 và Jaguar, bạn sẽ có một gói lưu trữ là Mạnh

Lưu trữ A2 vs Web lỏng
Làm thế nào để A2 Hosting so sánh với Liquid Web? Dưới đây là một so sánh thú vị giữa hai công ty lưu trữ web nổi bật

Lưu trữ A2 vs Trang web5
Trong phần so sánh này, chúng ta hãy xem A2 Hosting và Site5. Mặc dù hai máy chủ web này có các gói lưu trữ có cấu trúc tương tự nhau (cơ bản, nâng cao và turbo), nhưng theo chúng tôi, một trong số chúng rõ ràng là vượt trội so với các máy khác.

Lưu trữ A2 vs SiteGround
So sánh A2 Hosting và SiteGround là một cuộc gọi cực kỳ gần gũi. Cả hai đều cung cấp nhiều tính năng độc đáo cung cấp hiệu suất lưu trữ web vượt trội

Lưu trữ A2 vs Trung tâm lưu trữ web
Có một số điểm tương đồng nhất định với hai công ty lưu trữ này với cả cấu trúc kế hoạch lưu trữ và cơ sở khách hàng mục tiêu của họ

Lưu trữ A2 vs Wix
Làm thế nào để A2 Hosting so sánh với Wix? Sự so sánh này giữa gói lưu trữ web truyền thống và gói xây dựng trang web sẽ xem xét gói dịch vụ lưu trữ máy chủ lưu trữ A2 của Turbo Hosting so với gói trang web của Wix

sự giới thiệu

Đối với các trang web lưu trữ tốc độ cao hoặc WordPress, A2 Hosting là một lựa chọn tuyệt vời. Dựa trên kinh nghiệm của tôi, họ cung cấp các gói lưu trữ với tất cả các tính năng quan trọng mà bạn sẽ cần cho trang web của mình. Và tôi đã tìm thấy sự kết hợp giữa nền tảng Swift và Turbo Server của họ, môi trường WordPress được tối ưu hóa và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời của Master Crew khiến cho A2 Hosting trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu.

Vì vậy, để tổng hợp tất cả: Máy chủ và phần cứng nhanh và nhanh; Tối ưu hóa môi trường cho WordPress; CloudFlare CDN miễn phí để tải trang nhanh hơn; SEO và các công cụ tiếp thị để giúp bạn được liệt kê trong Google; và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời từ các thuyền viên. Tất cả đều là một trong những máy chủ web yêu thích của tôi.

Hiện tại, bạn có thể được giảm giá tới 62% cho A2 Hosting. Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map