Đánh giá xây dựng trang web lưu trữ A2

a2-website-builder-review


Nếu bạn quen thuộc với trang web của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng A2 Hosting hoàn toàn là một trong những công ty lưu trữ web được đề xuất hàng đầu của tôi. Chúng tôi sử dụng A2 để lưu trữ trang web này. Họ cung cấp các tính năng nổi bật, hiệu suất và hỗ trợ. A2 Hosting rất tốt cho WordPress và lưu trữ trang web kinh doanh.

Và bây giờ, A2 đã tham gia ngày càng nhiều máy chủ web bao gồm các nhà xây dựng trang web của riêng họ để tăng tốc và đơn giản hóa quá trình tạo trang web. Trong này Đánh giá xây dựng trang web lưu trữ A2, I hèll chỉ cho bạn cách tạo trang web của bạn và cách người xây dựng trang web A21 so sánh với người chơi xây dựng trang web chính.

Kế hoạch xây dựng trang web lưu trữ A2

a2-website-builder-plan
A2 Hosting có các gói riêng cho kế hoạch xây dựng trang web của họ. Về cơ bản, bạn có thể nhận được gói lưu trữ web của họ cộng với các tính năng xây dựng trang web ở đây. Trình tạo trang web A2 được bao gồm trong các gói lưu trữ web truyền thống của họ, nhưng bạn hạn chế chỉ tạo một trang web một trang. Vì bạn thường muốn có nhiều trang cho trang web của mình, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên chọn một trong những kế hoạch xây dựng trang web mới này nếu bạn muốn tạo trang web của mình với nó. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lựa chọn mẫu trang web hơn và bảo vệ SSL.

Tính năng xây dựng trang web lưu trữ A2

 • Trình chỉnh sửa trang web nhấp chuột để chỉnh sửa dễ dàng
 • Dễ dàng xem trước và xuất bản trang web của bạn
 • Thêm nhanh hình ảnh và phòng trưng bày
 • Thêm biểu mẫu, video và liên kết truyền thông xã hội
 • Tùy chọn nén hình ảnh
 • Bao gồm lưu trữ web A2 nổi bật
 • Bao gồm Email, cPanel và các tính năng lưu trữ A2 khác
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Bắt đầu với Trình tạo trang web A2

Bạn kích hoạt và thiết lập trình xây dựng trang web A2 Hosting từ cPanel. Nhấp vào biểu tượng Trình tạo trang web A2 và sau đó nhấp vào nút Kích hoạt.
a2-website-builder-cpanel-access

Trên màn hình Trang web của tôi, nhấp vào nút Quản lý để kết nối tên miền của bạn với trang web của bạn. Và, bạn bấm vào nút Đăng nhập để khởi chạy trình chỉnh sửa trang web.
a2-website-builder-manager

Chọn mẫu trang web của bạn

Đầu tiên, bạn có thể chọn mẫu trang web của bạn. Hãy nhớ rằng bạn chọn gói xây dựng trang web cao hơn hoặc đắt hơn, bạn càng có nhiều lựa chọn mẫu. Ví dụ: gói 1 trang chỉ bao gồm 10 mẫu trang web, trong đó gói cấp độ Kinh doanh bao gồm 40. Các chủ đề có sẵn trông rất đẹp và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chúng để có giao diện đẹp hơn. Nếu bạn muốn thay đổi mẫu, chỉ cần nhấp vào biểu tượng thứ hai ở bên trái.
a2-website-builder-samples

Để thử nghiệm, tôi đã chọn mẫu trang web Danh mục đầu tư.
a2-website-builder-portfolio-template

Tạo và chỉnh sửa trang web của bạn

Trình chỉnh sửa Trình tạo trang web A2 rất dễ sử dụng và tôi đã có thể xây dựng trang web của mình mà không gặp sự cố nào. Nó có giao diện kéo và thả, và bạn có thể chỉ cần nhấp và chỉnh sửa những gì bạn muốn trên một trang. Ví dụ: để thay đổi tiêu đề trang, bạn có thể nhấp vào văn bản và trình chỉnh sửa sẽ bật mở một trường nhập liệu bằng các nút tab chỉnh sửa.
a2-website-builder-Editor

Bạn có thể dễ dàng tạo các trang web bổ sung bằng cách sử dụng menu kéo xuống Trang và Kiểu.
a2-website-builder-add-page

Để thêm nội dung vào trang web của bạn, nhấp vào nút Thêm nội dung nằm trên thanh menu trên cùng. Sử dụng nút Thêm nội dung, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm các mục nội dung cơ bản cũng như một số tính năng thực sự hay bao gồm biểu mẫu, nút phương tiện truyền thông xã hội và nút mua ngay PayPal cho các cửa hàng trực tuyến.
a2-website-builder-add-content

Bạn cũng có thể nhúng video YouTube và âm thanh SoundCloud.
a2-website-builder-youtube-embed

Làm việc với hình ảnh trong Trình tạo trang web A2

a2-website-builder-gallery-settings
Làm việc với hình ảnh cũng dễ dàng với Trình tạo trang web A2. Chủ đề danh mục đầu tư mà tôi chọn đã có một bộ sưu tập trên trang chủ. Bạn cũng có thể thêm một bộ sưu tập bằng cách nhấp vào nút Thêm nội dung (xem bên trên). Để chỉnh sửa một thư viện hiện có, chẳng hạn như trong chủ đề danh mục đầu tư, chỉ cần nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn chỉnh sửa thư viện. Nhấp vào nút Chỉnh sửa hình ảnh để thêm hoặc chỉnh sửa ảnh của bạn.

Bạn có các tùy chọn để tải lên ảnh mới của mình, truy cập ảnh bạn đã tải lên, cũng như sử dụng hình ảnh Facebook hoặc Stock. Để thêm ảnh vào trang web của bạn, nhấp vào hộp kiểm trong hình thu nhỏ rồi nhấp vào nút Thêm hình ảnh.
a2-website-builder-edit-gallery

Nút Chỉnh sửa hình ảnh cũng cho phép bạn sắp xếp lại các bức ảnh của mình trong bộ sưu tập. Chỉ cần nhấp và kéo chúng trong trình xem trước để thay đổi thứ tự.
a2-website-builder-reorder-gallery-hình ảnh

Bạn có thể thêm từng hình ảnh vào trang web của mình bằng cách sử dụng nút menu Thêm nội dung.

Xem trước và xuất bản trang web của bạn

a2-website-builder-preview-Publish
Các tính năng xem trước và xuất bản trong Trình tạo trang web A2 cũng rất dễ sử dụng. A2 đã làm rất tốt ở đây.

Để xem trước trang web của bạn sẽ trông như thế nào sau khi bạn tạo ra nó hoặc thay đổi nó, chỉ cần nhấp vào nút Xem trước ở góc trên cùng bên phải.
a2-website-builder-preview-site

Sau đó, bạn có thể sử dụng các nút biểu tượng ở trên cùng để xem trang web của bạn sẽ trông như thế nào trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh cũng như máy tính để bàn.
a2-website-builder-preview-mobile

Khi bạn đã sẵn sàng xuất bản trang web của mình, chỉ cần nhấp vào nút Xuất bản ở góc trên cùng bên phải. Và đó là tất cả những gì có để tạo trang web mới của bạn!

Ưu điểm của Trình tạo trang web lưu trữ A2

 • Rất dễ dàng và trực quan để sử dụng
 • Dễ dàng kích hoạt và thiết lập
 • Bao gồm hiệu suất lưu trữ A2 nổi bật
 • Giao diện kéo và thả đẹp
 • Hỗ trợ khách hàng A2 Hosting tuyệt vời
 • Xem trước và xuất bản trang web dễ dàng

Nhược điểm của Trình tạo trang web lưu trữ A2

 • Hiện tại, không có nhiều lựa chọn mẫu trang web như một số nhà xây dựng trang web khác

Các lựa chọn thay thế cho Trình tạo trang web lưu trữ A2

Tôi sẽ đặt Trình tạo trang web A2 ở cùng cấp độ với trình tạo trang web từ Dreamhost và GoDaddy (Remixer và GoCentral, tương ứng). Bạn cũng có thể muốn xem qua chúng nếu bạn quan tâm đến thể loại xây dựng trang web này.

Kết luận và kiến ​​nghị

Trình tạo trang web A2 là một tùy chọn tốt để tạo các trang web mà don cần bao gồm một lượng lớn nội dung mà lý tưởng nhất là, lý tưởng là sáu trang hoặc ít hơn. Tôi thích làm việc trong giao diện Trình tạo trang web A2. Tạo, chỉnh sửa và thêm các yếu tố vào các trang web của bạn rất dễ dàng. Bạn cũng được hưởng lợi từ Trình tạo trang web A2 được đóng gói với các dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời của A2.

Các nhà xây dựng trang web phù hợp nhất cho các trang web cơ bản hơn như phương tiện mua lại khách hàng hoặc tài liệu bán hàng trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn cũng như một cửa hàng trực tuyến cơ bản. Đối với những loại trang web đó, tôi muốn giới thiệu Trình tạo trang web A2.
a2-website-builder-site-xuất bản

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về Trình tạo trang web lưu trữ A2 Hosting

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map