WordPress Hosting nhanh nhất 2020 – Kết quả thử nghiệm Real Real

lưu trữ wordpress nhanh nhất


Mức độ phổ biến của WordPress tiếp tục tăng lên, hiện tại nó chiếm khoảng 30% web. Và trong khi dường như tất cả các máy chủ web đang cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng kinh ngạc cho các trang web WordPress, không phải tất cả các máy chủ lưu trữ WordPress đều giống nhau. Ví dụ: tốc độ và hiệu suất có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ WordPress nhanh nhất, đây là báo cáo của tôi.

Yếu tố tốc độ WordPress

 • Vị trí trung tâm dữ liệu
 • Máy chủ web
 • Hình ảnh tĩnh
 • Mã hóa chủ đề

Mặc dù WordPress luôn là nền tảng nhanh nhất trên web, nhưng có một số yếu tố có thể quyết định trang web của bạn hoạt động nhanh như thế nào.

Vị trí trung tâm dữ liệu – Lý tưởng nhất, máy chủ WordPress của bạn sẽ có nhiều trung tâm dữ liệu với ít nhất một trung tâm nằm gần phần lớn khách truy cập trang web của bạn. Vị trí của trung tâm dữ liệu của bạn thực sự có thể tạo ra sự khác biệt về tốc độ trang web của bạn. Tôi đã chứng kiến ​​sự khác biệt với các trang web của riêng tôi cũng như với kết quả thử nghiệm của chúng tôi.

Máy chủ web – Nhiều máy chủ web hiện đang sử dụng các máy chủ được tinh chỉnh dành riêng cho WordPress. Có phần cứng chất lượng hàng đầu và tài nguyên gia tăng sẽ có lợi cho tất cả các loại trang web, kể cả WordPress.

Hình ảnh tĩnh – Số lượng ảnh và hình ảnh bạn có có thể ảnh hưởng lớn đến tốc độ trang web WordPress của bạn.

Chủ đề WordPress – Một yếu tố lớn khác trong việc xác định tốc độ trang web WordPress của bạn là mã hóa chủ đề bạn sử dụng. Mặc dù các chủ đề không nhất thiết phải là một vấn đề lưu trữ web, nhưng lưu ý rằng một số công ty lưu trữ web có thể có một số hạn chế chủ đề nhất định.

Tối ưu hóa tốc độ trang web WordPress của bạn

 • Phần cứng và Tài nguyên
 • Công nghệ bộ nhớ đệm
 • Hỗ trợ phiên bản PHP
 • Mạng phân phối nội dung
 • Nén hình ảnh của bạn
 • Thiết kế chủ đề WordPress

Vì vậy, nếu bạn muốn lưu trữ WordPress nhanh, bạn nên tìm kiếm gì? Máy chủ web phù hợp có thể triển khai đúng công nghệ và thực hiện các bước thích hợp để tăng tốc độ trang web WordPress của bạn. Một số điều bạn nên tìm kiếm khi mua sắm lưu trữ WordPress nhanh là:

Phần cứng và Tài nguyên – Đối với người mới bắt đầu, bạn chắc chắn muốn có ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) cùng với bộ xử lý nhanh và bộ nhớ nhiều hơn. Lý tưởng nhất, bạn cũng muốn có ít người dùng hơn trên mỗi máy chủ. Bằng cách đó, bạn có quyền truy cập tài nguyên tốt hơn và ít có cơ hội xung đột hơn.

Công nghệ bộ nhớ đệm – Cho đến nay, một trong những cách tốt nhất để tăng tốc trang web WordPress của bạn là chọn máy chủ web sử dụng công nghệ bộ nhớ đệm của riêng họ. Bộ nhớ đệm đúng cách của trang web của bạn Nội dung của bạn tăng tốc thời gian tải trang cho trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều.

Hỗ trợ phiên bản PHP – Nó cũng rất quan trọng để chọn một máy chủ web đang chạy phiên bản PHP mới nhất được WordPress hỗ trợ. Ví dụ, có sự khác biệt lớn về hiệu suất khi sử dụng PHP 7 trở lên.

Mạng phân phối nội dung – Bạn cũng nên tìm kiếm gói lưu trữ WordPress bao gồm sử dụng Mạng phân phối nội dung miễn phí (CDN). Với mạng phân phối nội dung, trang web của bạn có nội dung tĩnh trên các máy chủ trên toàn thế giới. Sau đó, khi ai đó truy cập trang web của bạn, nội dung được truy xuất từ ​​máy chủ gần hơn với vị trí của họ, điều này dẫn đến tốc độ trang web nhanh hơn.

Nén hình ảnh – Vì ảnh thường mất nhiều thời gian nhất để tải, bạn cũng nên nén hình ảnh trong trang web WordPress của mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng plugin WordPress hoặc tìm kiếm một máy chủ web cung cấp tính năng nén hình ảnh tự động (chẳng hạn như Liquid Web).

Thiết kế chủ đề WordPress – Một lần nữa, mặc dù không nhất thiết phải là một tính năng lưu trữ web, hãy lưu ý rằng chủ đề WordPress của bạn có thể có tác động nhất định đến tốc độ trang web của bạn. Trong một số trường hợp hiếm hoi, máy chủ web có thể có các hạn chế đối với một số chủ đề nhất định.

Đề xuất WordPress Hosting nhanh

Dựa trên kết quả thử nghiệm của chúng tôi và trải nghiệm cá nhân của riêng tôi khi sử dụng các máy chủ web này, đây là các đề xuất của chúng tôi về lưu trữ WordPress nhanh:

ResultsWebsitepriceType
Lưu trữ A2a2hosting.com$ 3,92 tháng. – 9,31 đô la.Đã chia sẻ
SiteGroundtrang web.com$ 3,95 tháng. – $ 14,95.Đã chia sẻ
Bluehostbluehost.com$ 2,95 tháng.Đã chia sẻ
GreenGeekgreengeek.com$ 2,95 tháng.Đã chia sẻ
InMotion Hostinginmotionhosting.com6,99 đô la – $ 19,99.Quản lý
Web lỏngliquidweb.com$ 29 tháng. – $ 149 tháng.Quản lý
Công cụ WPwpengine.com$ 30 tháng. – $ 290 tháng.Quản lý

Chúng tôi đã thử nghiệm kết hợp các gói WordPress Hosting được chia sẻ và được quản lý từ các công ty lưu trữ web khác nhau để xem họ đã thực hiện tốt như thế nào trên một trang web WordPress tương tự. Dưới đây là kết quả từ các máy chủ hoạt động hàng đầu.

Lưu trữ A2

A2 Hosting liên tục tập trung vào các giải pháp lưu trữ web nhanh và WordPress. Trên thực tế, gói Turbo Hosting của họ tốt đến mức chúng tôi sử dụng nó cho trang web của riêng mình. Không chỉ có kết quả của chúng tôi là tuyệt vời, mà trong thử nghiệm của riêng tôi, A2 đã đăng kết quả thử nghiệm nhanh nhất. A2 Hosting bao gồm nhiều tính năng cao cấp thường được tìm thấy trong các gói lưu trữ được quản lý.

Các tính năng tốc độ của WordPress:

 • Môi trường WordPress tối ưu hóa A2
 • Turbo Cache (Gói máy chủ Turbo)
 • Memcached (Gói máy chủ Turbo)
 • CDN trên nền tảng đám mây
 • WordPress LiteSpeed ​​Cache (Gói máy chủ Turbo)
a2-hosting-wordpress
Vị trí trung tâm dữ liệu:
Hoa Kỳ – Michigan, Hoa Kỳ – Arizona, EUR – Amsterdam, CHÂU Á – Singapore
Kết quả kiểm tra tốc độ:
a2-hosting-wordpress-speed
Trang web lưu trữ A2: Tại đây

SiteGround

SiteGround chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý với giá lưu trữ chia sẻ phải chăng. Nhưng don hãy để thẻ giá đánh lừa bạn! SiteGround chắc chắn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất hiện có. Và khi nói đến tốc độ trang web, SiteGround đã cung cấp kết quả tốt hơn so với nhiều máy chủ WordPress được quản lý đắt tiền hơn.

Các tính năng tốc độ của WordPress:

 • Công nghệ SuperCacher
 • CDN trên nền tảng đám mây
 • NGINX
trang web-wordpress
Vị trí trung tâm dữ liệu:
Hoa Kỳ – Chicago, Anh – Luân Đôn, NL – Amsterdam, CNTT – Milan, SG – Singapore
Kết quả kiểm tra tốc độ:
tốc độ trang web-tốc độ
Trang web SiteGround: Tại đây

Bluehost

Bluehost được WordPress.org khuyên dùng và gần đây đã thực hiện một số cải tiến tuyệt vời cho người dùng WordPress mới bắt đầu. Cùng với bảng điều khiển WordPress tùy chỉnh mới của họ, Bluehost cung cấp hướng dẫn trực tuyến khi bạn tạo trang web WordPress đầu tiên của mình.

Khi nói đến hiệu suất trang web WordPress, Bluehost cũng đã được cải thiện. Ổ SSD và mạng phân phối nội dung được bao gồm trong gói lưu trữ của bạn.

Các tính năng tốc độ của WordPress:

 • Ổ đĩa SSD
 • Mạng phân phối nội dung
Bluehost
Vị trí trung tâm dữ liệu:
Provo, UT
Kết quả kiểm tra tốc độ:
bluehost-wordpress-speed
Trang web Bluehost: Tại đây

InMotion Hosting – Quản lý WordPress

Mặc dù gói InMotion của Business Business Hosting đã là một giải pháp lưu trữ WordPress tuyệt vời trong nhiều năm, nhưng giờ đây họ có một nền tảng thậm chí còn tốt hơn với các gói Managed WordPress Hosting của họ. Đã là khách hàng của InMotion Hosting trong nhiều năm, tôi nhận thấy sự cải thiện đáng kể về tốc độ trang web WordPress. Và, kết quả kiểm tra của chúng tôi xác nhận suy nghĩ của tôi.

Các tính năng tốc độ của WordPress:

 • Trình quản lý bộ đệm độc quyền
 • NGINX
inmotion-hosting-wordpress
Vị trí trung tâm dữ liệu:
Los Angeles, CA và Ashburn, VA
Kết quả kiểm tra tốc độ:
inmotion-hosting-wordpress-speed
Trang web InMotion Hosting: Tại đây

Web lỏng

Liquid Web đã thực sự làm một công việc đáng kinh ngạc trong việc xây dựng một đội ngũ chuyên gia hàng đầu về WordPress và cung cấp các giải pháp WordPress được quản lý xuất sắc. Điều tách biệt Liquid Web khỏi đối thủ là việc họ đưa vào một số tính năng độc đáo như nén hình ảnh tự động có thể cải thiện đáng kể tốc độ trang web của bạn.

Các tính năng tốc độ của WordPress:

 • Nén hình ảnh tự động
 • NGINX
 • Bộ nhớ đệm
lỏng-web-wordpress
Vị trí trung tâm dữ liệu:
Hoa Kỳ – Michigan, Hoa Kỳ – Arizona, EUR – Amsterdam
Kết quả kiểm tra tốc độ:
chất lỏng-web-wordpress-tốc độ
Trang web chất lỏng: Tại đây

Công cụ WP

WP Engine đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trong nhiều năm khi nói đến lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp. WP Engine tập trung hoàn toàn vào WordPress và họ tiếp tục tỏa sáng với Nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số cung cấp các giải pháp cho đại lý, doanh nghiệp và doanh nghiệp.

Các tính năng tốc độ của WordPress:

 • Công nghệ EverCache
 • CDN toàn cầu
wp-engine-wordpress
Vị trí trung tâm dữ liệu:
Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Châu Á, Úc
Kết quả kiểm tra tốc độ:
wp-engine-wordpress-speed
Trang web WP Engine: Tại đây

GreenGeek

GreenGeek luôn được biết đến với việc cung cấp dịch vụ lưu trữ web xanh chất lượng cùng với gói lưu trữ web bao gồm tất cả, mang lại giá trị to lớn. Tuy nhiên, việc cải tiến gần đây nền tảng lưu trữ chia sẻ của họ giờ đây mang lại hiệu suất cao hơn và tốc độ trang web WordPress nhanh hơn.

Các tính năng tốc độ của WordPress:

 • Công nghệ PowerCacher
 • Tối ưu hóa LightSpeed ​​và MariaDB
 • CDN trên nền tảng đám mây
greengeek-wordpress
Vị trí trung tâm dữ liệu:
Hoa Kỳ – Chicago IL, Hoa Kỳ – Phoenix, AZ, CAN – Toronto, EUR – Amsterdam, NL
Kết quả kiểm tra tốc độ:
greengeek-wordpress-speed
Trang web GreenGeek: Tại đây
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map