Hướng dẫn lưu trữ VPS

hướng dẫn vps-web-hosting


VPS Hosting cung cấp tài nguyên tốt hơn và nhiều sức mạnh hơn so với gói Web Hosting chung. Và, trong khi Máy chủ riêng ảo cung cấp cho bạn nhiều lợi thế mà Máy chủ chuyên dụng thực hiện, thì bạn đã giành được nhiều tiền cho một gói VPS Hosting. Dưới đây là hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về VPS Hosting.

VPS Hosting là gì?

Với VPS Hosting, có nhiều phiên bản hệ điều hành riêng biệt trên một máy do đó cung cấp cho bạn máy chủ riêng ảo của riêng bạn. Vì vậy, trong khi bạn vẫn có thể chia sẻ một máy chủ vật lý tại trung tâm dữ liệu, với hệ điều hành ảo của riêng bạn, bạn có thể có các tài nguyên chuyên dụng như RAM, băng thông và dung lượng ổ đĩa. Nói cách khác, môi trường bắt chước có một máy chủ chuyên dụng, với chi phí thấp hơn!

Ưu điểm của VPS là gì?

VPS Hosting là một sự thay thế tuyệt vời, nâng cấp lên Shared Hosting cung cấp các lợi ích của một máy chủ chuyên dụng với chi phí thấp hơn nhiều so với Hosting chuyên dụng. Ngoài các tài nguyên chuyên dụng, vì bạn có hệ điều hành riêng với VPS, bạn có nhiều quyền riêng tư hơn (không có trang web nào khác có thể truy cập tệp của bạn), kiểm soát nhiều hơn (bạn có thể khởi động lại máy chủ ảo của mình khi bạn cần) và có sẵn nhiều tùy chỉnh hơn ( nếu bạn cần sửa đổi Apache, MySQL, v.v..

Ai cần VPS Hosting?

VPS Hosting lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mong đợi lượng lưu lượng truy cập web tăng lên. Ví dụ: nếu bạn có kế hoạch điều hành một trang web Thương mại điện tử, bạn sẽ tốt hơn với gói lưu trữ VPS với các tài nguyên chuyên dụng hơn là với gói lưu trữ được chia sẻ tiêu chuẩn. Ngoài ra, đối với các trang web phi thương mại điện tử đã phát triển cả về số lượng trang web và số lượng người dùng web, VPS là lựa chọn tốt hơn để đảm bảo bạn có các tài nguyên và sức mạnh cần thiết để tiếp tục hoạt động cho khách truy cập trang web của bạn.

Chuyển từ Hosting chia sẻ sang VPS

Nếu bạn hiện có một gói lưu trữ được chia sẻ, lý do chính để chuyển sang gói lưu trữ VPS là sử dụng tài nguyên. Vấn đề thực sự là trang web của bạn đang chạy chậm, nhưng nó cần phải có khả năng xử lý lưu lượng truy cập web nhiều hơn. Máy chủ web hiện tại của bạn thường sẽ thông báo cho bạn khi bạn vượt quá giới hạn tài nguyên lưu trữ được chia sẻ. Đó là thời điểm lý tưởng để chuyển sang VPS. Với một máy chủ riêng ảo, bạn sẽ có hệ điều hành riêng và các tài nguyên chuyên dụng để tăng sức mạnh. Trang web của bạn sau đó sẽ có thể xử lý lưu lượng truy cập tăng. Và, bạn sẽ có cách nhiệt tốt hơn từ các khách hàng lưu trữ khác.

Hosting VPS vs Hosting chia sẻ

Tin tuyệt vời cho khách hàng VPS hiện nay là hầu hết các công ty lưu trữ web đều cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý. Tại đây, họ không chỉ thiết lập môi trường máy chủ của bạn mà còn đảm nhận các tác vụ như nâng cấp phần mềm, vá bảo mật, v.v. Ngoài ra, thời gian cung cấp giờ đã giảm đáng kể và bạn có thể khởi động và chạy với lưu trữ VPS của mình nhanh hơn nhiều.

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng giữa việc có gói VPS Hosting và gói Shared Hosting, bạn sẽ nhận thấy rằng có một số tính năng và chức năng bổ sung mà bạn được cung cấp. Ví dụ: InMotion Hosting cung cấp cho bạn Trình quản lý Webhost (WHM) cho phép bạn truy cập Cấu hình máy chủ, Thông tin tài khoản, Bảo mật, Chức năng tài khoản, SSL / TLS, cPanel, v.v. Hãy nhớ rằng VPS cPanel của bạn thường không bao gồm Softacificent giống như hầu hết các triển khai cPanel của Shared Hosting. Nếu bạn không thoải mái cài đặt các ứng dụng phần mềm của mình như WordPress, bạn thường có thể mua giấy phép Softacificent để cài đặt phần mềm dễ dàng.

Bạn cũng có thể theo dõi hiệu suất của máy chủ ảo riêng của bạn liên quan đến băng thông, dung lượng ổ đĩa, RAM và tải trung bình.
màn hình vps

Khuyến nghị về VPS Hosting tốt nhất

VPS Web Hosting lý tưởng cho các trang web kinh doanh và trang web yêu cầu tăng tài nguyên để xử lý lưu lượng truy cập nhiều hơn so với gói lưu trữ chia sẻ cho phép. Và với các kế hoạch Managed VPS Hosting đơn giản hóa quy trình, bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ để sử dụng VPS Hosting cho các trang web của mình. Ở đây có ba gói VPS Hosting của chúng tôi, chúng tôi sẽ đặt lên đầu bất kỳ danh sách nào.

InMotion Hosting

inmotion-vps-hosting
$ 29,99 tháng. – $ 74,99.
RAM: 4GB – 8GB
Dung lượng ổ đĩa: 75GB – 260GB
Băng thông: 4TB – 6TB

 • Tính năng sẵn có cao cho dự phòng thời gian thực
 • Giấy phép cPanel miễn phí
 • Ổ đĩa SSD miễn phí
 • Quản lý Hosting
 • Công nghệ vùng tốc độ tối đa
 • Email an toàn
 • Tối ưu hóa cho thương mại điện tử
 • Bảng điều khiển tài nguyên
 • Chức năng chụp nhanh
 • Bảo vệ tấn công DDoS
 • Sao lưu dữ liệu miễn phí
 • 99,9% thời gian hoạt động
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày

Chúng tôi đã đề xuất các gói dịch vụ lưu trữ kinh doanh InMotion trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, các gói VPS Hosting của họ đưa mọi thứ đến một cấp độ khác. Trước hết, với InMotion Hosting VPS VPS, bạn sẽ có được sự dự phòng theo thời gian thực, nếu có sự cố với máy chủ của bạn, trang web của bạn sẽ có sẵn gần như ngay lập tức trên một máy chủ khác trong cụm. Tính năng sẵn sàng cao này được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng đám mây. Sự kết hợp giữa VPS và lợi ích lưu trữ đám mây làm cho InMotion Hosting trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Nhưng, bạn thực sự nhận được nhiều hơn với các gói VPS Hosting của họ.

InMotion Hosting bao gồm các tính năng lưu trữ được quản lý để tối ưu hóa máy chủ nâng cao với VPS VPS của bạn, bao gồm các bản cập nhật cho LAMP stack, cPanel và WHM, cũng như các bản vá bảo mật hệ điều hành. Bạn cũng nhận được giấy phép cPanel miễn phí và nhiều địa chỉ IP chuyên dụng. Chúng tôi cũng thích chức năng chụp nhanh cho phép bạn hoàn nguyên về phiên bản trước của tệp và quy trình của mình. Và, InMotion không giới hạn bạn ở một số lõi CPU nhất định.

Ngoài tất cả các tính năng ấn tượng này, Gói lưu trữ VPS InMotion của bạn cũng bao gồm các tính năng nổi bật mà chúng tôi đã quen với các gói lưu trữ được chia sẻ của họ. Vì vậy, bạn cũng có thể hưởng lợi từ Công nghệ Max Speed ​​Zone của họ, SSD miễn phí, sao lưu dữ liệu miễn phí, email không giới hạn và hỗ trợ khách hàng xuất sắc.

Bấm vào đây để được giảm giá 51% cho InMotion VPS Hosting

Lưu trữ A2

a2-lưu trữ-vps
$ 5 tháng. – $ 65,99.
RAM: 512MB – 8GB
Dung lượng ổ đĩa: 20GB – 150GB
Băng thông: 2TB – 4TB

 • Lựa chọn VPS được quản lý hoặc không được quản lý
 • CPanel miễn phí
 • SSD miễn phí
 • Quản lý HostGuard đầy đủ
 • Miễn phí Let Encrypt SSL
 • CloudNlare CDN miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào

Các kế hoạch lưu trữ chia sẻ A2 A2 được công nhận cho sự nhấn mạnh của họ về tốc độ. Khi nói đến VPS, A2 Hosting thậm chí còn ấn tượng hơn và cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn. Các nhà phát triển có kinh nghiệm có thể nhận được gói VPS không được quản lý chỉ với $ 5 tháng. Ở đầu bên kia, bạn có thể nhận được một VPS được quản lý (có hoặc không có quyền truy cập root) bắt đầu từ $ 32,99.

Các gói A2 Hosting được quản lý VPS bao gồm Quản lý HostGuard đầy đủ, duy trì phần cứng, mạng, cập nhật phần mềm và bảo mật của bạn để bạn không phải lo lắng về máy chủ của mình. Và, cũng như các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, VPS được quản lý A2 A2 bao gồm CDN CloudFlare miễn phí, lựa chọn vị trí máy chủ ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á và tính năng tùy chọn Turbo Boost có thể dẫn đến thời gian tải trang nhanh hơn 20 lần.

Bấm vào đây để được giảm giá trên A2 Hosting VPS

GreenGeek

greengeek-vps
39,95 đô la – $ 159,95 tháng.
RAM: 1GB – 8GB
Dung lượng ổ đĩa: 25GB – 125GB
Băng thông: 1000GB – 3000GB

 • Giấy phép cPanel / WHM miễn phí
 • Ổ đĩa thể rắn
 • Cung cấp nhanh
 • Sao lưu hàng đêm miễn phí
 • Bảng điều khiển quản lý VPS
 • Bảo mật nâng cao
 • 300% được cung cấp bởi năng lượng tái tạo

Cũng giống như các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, GreenGeek VPS Hosting được cung cấp năng lượng tái tạo 300%. Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ VPS xanh, họ xứng đáng được bạn xem xét. GreenGeek có một trong những lần cung cấp nhanh nhất mà chúng tôi nhận ra vì VPS của bạn đã sẵn sàng vài phút sau khi đơn hàng của bạn được xác minh.

Với cPanel / WHM, các gói VPS Hosting của GreenGeek được quản lý hoàn toàn và bạn có toàn quyền truy cập vào máy chủ của mình. Bạn có thể chọn từ 5 gói VPS khác nhau tùy thuộc vào dung lượng RAM, dung lượng lưu trữ và băng thông bạn yêu cầu.

So sánh lưu trữ VPS

Web HostpriceCPU CoresFeatures
InMotion Hosting$ 29,99 tháng. – $ 74,99.Đã mở khóaQuản lý lưu trữ SSD SSD được cung cấp bởi đám mây
Lưu trữ A2$ 5 tháng. – $ 65,99.4 đến 8Quản lý bảo vệ máy chủ
GreenGeek39,95 đô la – $ 159,95 tháng.4300% được cung cấp bởi năng lượng tái tạo
Bluehost$ 19,99 – $ 59,99.2 đến 4Tài nguyên đảm bảo
Dreamhost$ 15 tháng. – $ 120 tháng.Không cóHỗ trợ dài hạn của Ubuntu
iPage$ 19,99 – $ 79,99.1 đến 4Hỗ trợ đầy đủ được quản lý
Máy chủ lưu trữ$ 19,95 tháng. – 39,95 đô la.2 đến 4Nhiều nhà cung cấp băng thông
Cố lên bố$ 29,99 tháng. – 139,99 đô la.Tài nguyên không chuyên dụngĐược bảo mật bởi SiteLock
Lưu trữ web IX$ 54,95 tháng. – $ 89,95 tháng.4 đến 8RAM ổn định
Namecheap$ 19,95 tháng. – $ 69,95.1 đến 2Phí bổ sung cho quản lý máy chủ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map