SiteGround vs Liquid Web (tháng 5 năm 2020)

lỏng-web-vs-siteground


SiteGround so sánh với Liquid Web như thế nào? Trong so sánh này của SiteGround vs Liquid Web, chúng tôi thấy một tùy chọn lưu trữ WordPress có giá ngân sách cao hơn phù hợp với một trong những giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp hàng đầu. Liquid Web có xứng đáng với số tiền cần thiết thêm hay SiteGround có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chất lượng mà bạn đang tìm kiếm không? Hãy để chúng tôi nhìn gần hơn với phân tích đối đầu của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm của tôi với cả hai.

SiteGround vs Liquid Web Chi tiết

Người chiến thắng

CategorySiteGroundSiteGroundWeb lỏngweb lỏngBình luận
Thiết lậpNgười chiến thắng
Bảng điều khiểnNgười chiến thắng
Các trung tâm dữ liệuNgười chiến thắngSiteGround có các trung tâm dữ liệu ở Chicago IL, Amsterdam NL, Singapore SG và London UK.
Tốc độ trang webNgười chiến thắngXem bên dưới
Tính năng bảo mậtNgười chiến thắngSiteGround cung cấp SSL miễn phí cộng với hệ thống chống hack
Sao lưu và khôi phục dữ liệuNgười chiến thắngVới Liquid Web, bạn nhận được Sao lưu hàng ngày tự động được lưu trữ ngoài cơ sở 30 ngày, cộng với khả năng sao lưu thủ công không giới hạn.
Cập nhật tự độngNgười chiến thắngSiteGround cung cấp Cập nhật Plugin tự động và cung cấp thêm quyền kiểm soát đối với Cập nhật chính và nhỏ.
May chủNgười chiến thắng
MạngNgười chiến thắng
Phát triển WordPressNgười chiến thắngLiquid Web bao gồm iTheme Sync để quản lý nhiều trang web.
SSLNgười chiến thắngNgười chiến thắngCà vạt. Cả hai đều cung cấp miễn phí Let Encrypt SSL.
Tính năng lưu trữNgười chiến thắngSiteGround bao gồm chức năng cPanel cộng với Email không giới hạn.
Tài nguyênNgười chiến thắng
Dàn dựngNgười chiến thắngXem bên dưới
Hỗ trợ khách hàngNgười chiến thắngXem bên dưới
Đảm bảo lại tiềnNgười chiến thắngPro-Xếp hạng
Trị giáNgười chiến thắng

Tốc độ và hiệu suất trang web

Thật ngạc nhiên, mặc dù Liquid Web đã đăng một số thời gian tốc độ trang web nhanh nhất mà chúng tôi thấy rằng Site SiteGround thậm chí còn tốt hơn! SiteGroundTHER tiếp tục đổi mới với nền tảng lưu trữ của họ, cùng với công nghệ SuperCacher của họ và phiên bản PHP mới nhất, tạo ra tốc độ trang web tuyệt vời. Hãy xem kết quả kiểm tra đầu của chúng tôi dưới đây. Một lần nữa, Liquid Web đã rất xuất sắc. Nhưng SiteGround vượt trội hơn.
siteground-vs-liquid-web-speed-test-results

Trang web dàn dựng

Liquid Web và SiteGround đều bao gồm dàn dựng với lưu trữ web của họ. Và thật ngạc nhiên, mặc dù Liquid Web cung cấp một số tính năng ấn tượng nhất trong kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý, nhưng khi nói đến việc dàn dựng, tôi thực sự thích triển khai SiteGroundiến. Mặc dù bạn có thể dễ dàng tạo một bản sao trang web của mình bằng cả Liquid Web và SiteGround, SiteGround giúp dễ dàng di chuyển các thay đổi trong trang web dàn dựng của bạn trở lại trang web sản xuất trực tiếp của bạn. Ngược lại, với Liquid Web, bạn cần tải xuống plugin di chuyển của họ, sau đó sử dụng nó để thay đổi trực tiếp. Do đó, SiteGround là người chiến thắng trong hạng mục này.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

SiteGround luôn bao gồm sao lưu dữ liệu tự động với lưu trữ của họ. Và, gần đây họ đã cải thiện các tính năng sao lưu và khôi phục bằng cách bao gồm khả năng tạo các bản sao lưu theo yêu cầu. Tuy nhiên, bạn bị giới hạn ở 5 bản sao theo yêu cầu và nó chỉ được bao gồm miễn phí với gói cấp cao nhất của GoGeek. Với các gói lưu trữ StartGig và StartBig của SiteGround, bạn sẽ phải trả thêm phí.

Liquid Web cung cấp một trong những tính năng sao lưu và khôi phục trang web tốt nhất hiện có. Bạn nhận được bản sao lưu tự động hàng ngày được lưu trữ ngoài trang web. Thêm vào đó, bạn có thể tự tạo một bản sao lưu bất cứ lúc nào. Liquid Web bao gồm sao lưu và khôi phục với tất cả các gói lưu trữ của họ. Và, bạn không bị giới hạn ở một số lượng nhất định các bản sao lưu theo yêu cầu. Vì lý do đó, Liquid Web vượt ra khỏi SiteGround trong danh mục này.

Hỗ trợ khách hàng

Cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời là mục tiêu chính của cả Liquid Web và SiteGround. Tôi đã trải qua thời gian phản hồi xuất sắc từ mỗi máy chủ này. Tương tự như vậy, chúng tôi đã có bất kỳ vấn đề nào với việc giải quyết vấn đề. Tôi sẽ nói rằng SiteGround có một trong những chương trình đào tạo nghiêm ngặt nhất dành cho các đại lý dịch vụ khách hàng của họ và sự chú ý thêm vào chi tiết chắc chắn xuất hiện một cách nhất quán trong sự hỗ trợ lịch sự và hữu ích mà họ cung cấp. Vì lý do đó, chúng tôi cung cấp cho SiteGround lợi thế khi hỗ trợ.

SiteGround
SiteGround

Các kế hoạch:

 • Khởi động ($ 3,95 tháng.)
  1 trang web / 10GB lưu trữ
 • GrowBig ($ 5,95 tháng.)
  Trang web không giới hạn / Bộ nhớ 20GB
 • GoGeek ($ 11,95 tháng.)
  Trang web không giới hạn / Bộ nhớ 30 GB

Các trung tâm dữ liệu: Chicago IL, Amsterdam NL, Singapore SG, Luân Đôn
Tên miền miễn phí?: Không
Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Ưu điểm của việc chọn SiteGround:

 • Tốc độ trang web nhanh hơn.
 • Máy chủ trên ba châu lục.
 • Bao gồm mạng lưới phân phối.
 • Quản lý các dịch vụ WordPress và Joomla có sẵn.
 • Bao gồm dịch vụ SuperCacher trong nhà.
 • Kiểm soát nhiều hơn đối với Cập nhật tự động WordPress.
 • Cập nhật Plugin tự động.
 • cPanel và chức năng mềm.
 • Tài khoản email không giới hạn.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp nhanh và đáp ứng.

Nhấn vào đây để xem thêm chi tiết trên SiteGround

web lỏng
Web lỏng

Các kế hoạch:

 • Cá nhân ($ 29 tháng.)
  1 trang web / Bộ nhớ 20GB
 • Tự do ($ 69 tháng.)
  4 trang web / 40GB lưu trữ
 • Chuyên nghiệp ($ 99 tháng.)
  10 trang web / 100GB lưu trữ
 • Kinh doanh ($ 149 tháng.)
  25 trang web / 150GB lưu trữ

Các trung tâm dữ liệu: Lansing, Michigan; Phượng hoàng, AZ; Amsterdam, EUR
Tên miền miễn phí?:: Không
Đảm bảo lại tiền: Pro-Xếp hạng

Ưu điểm của việc chọn Web lỏng:

 • Chuyên về Hosting cao cấp được quản lý
 • Cập nhật Plugin tự động
 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động
 • Nén hình ảnh tự động
 • Quản lý nhiều trang web với iTheme Sync
 • iTheme Security Pro
 • Không giới hạn lượt xem
 • Tự động sao lưu hàng ngày được lưu trữ ngoại vi trong 30 ngày
 • Truy cập máy chủ đầy đủ

Nhấn vào đây để xem thêm chi tiết trên Liquid Web

sự giới thiệu

Để bắt đầu, chúng tôi đã đặt ra câu hỏi: Liệu một kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý ít tốn kém hơn có thể cạnh tranh với một giải pháp lưu trữ WordPress cao cấp hàng đầu không? Hóa ra câu trả lời là có! SiteGround không chỉ chống lại Liquid Web, theo ý kiến ​​của chúng tôi, dịch vụ lưu trữ của họ thực sự vượt trội trong nhiều lĩnh vực.

Liquid Web thực sự là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chất lượng cao. Nếu bạn là một nhà phát triển hoặc đại lý WordPress cần làm việc trên nhiều trang web, thì việc sử dụng iThemeSync của Liquid Web, cùng với các tính năng dành cho nhà phát triển khác của họ sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Tuy nhiên, đối với tất cả các tình huống khác, chúng tôi khuyên dùng SiteGround. Tốc độ trang web vượt trội và hỗ trợ khách hàng của SiteGround, cùng với tất cả các tính năng lưu trữ được quản lý khác mà họ cung cấp với chi phí thấp hơn nhiều, khiến họ trở thành người chiến thắng trong so sánh này. Xem xếp hạng đánh giá SiteGround của chúng tôi dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map