SiteGround vs Pressable (tháng 5 năm 2020)

thăm trang web-trang web truy cập báo chí


SiteGround so sánh với Pressable như thế nào? Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ WordPress, so sánh này SiteGround vs Pressable sẽ chỉ ra cách chúng khớp với nhau khi nói đến tất cả các tính năng quan trọng của gói lưu trữ WordPress được quản lý. Mặc dù SiteGround là tùy chọn lưu trữ giá cả phải chăng hơn, Pressable cũng cung cấp rất nhiều giá trị liên quan đến các tính năng có trong gói lưu trữ của họ. Hãy để chúng tôi xem nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu nào là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

SiteGround vs Chi tiết có thể nhấn

Người chiến thắng

CategorySiteGroundSiteGroundCó thể épcó thể épBình luận
Thiết lậpNgười chiến thắngThời gian cung cấp SiteGround lùng là vượt trội.
Bảng điều khiểnNgười chiến thắngNgười chiến thắngCà vạt. Cả hai bảng điều khiển đều đơn giản và dễ sử dụng.
Các trung tâm dữ liệuNgười chiến thắngSiteGround có 5 trung tâm dữ liệu trên 3 lục địa khác nhau.
Tốc độ trang webNgười chiến thắngXem bên dưới
Tính năng bảo mậtNgười chiến thắngSiteGround cung cấp tính năng Giám sát cảnh báo Hack, cộng với giám sát máy chủ chủ động và hệ thống Anti-Bot thông minh nhân tạo để ngăn chặn các cuộc tấn công vũ phu.
Sao lưu và khôi phục dữ liệuNgười chiến thắngSiteGround bao gồm sao lưu dữ liệu tự động với gói lưu trữ của bạn. Bạn có thể khôi phục từ 30 ngày qua. Và, bây giờ chúng bao gồm một tùy chọn sao lưu thủ công.
Cập nhật tự độngNgười chiến thắngSiteGround bao gồm các bản cập nhật tự động cho cả plugin và lõi WordPress.
May chủNgười chiến thắng
MạngNgười chiến thắng
Phát triển WordPressNgười chiến thắngPressable bao gồm các chế độ nhân bản, phát triển và sản xuất trang web, cũng như khả năng cấp quyền truy cập cho cộng tác viên.
SSLNgười chiến thắngNgười chiến thắngCà vạt. Cả hai đều cung cấp miễn phí Let Encrypt SSL.
Tài nguyênNgười chiến thắng
Dàn dựngNgười chiến thắngSiteGround cung cấp dàn trang web thực sự với một cách dễ dàng để chuyển các thay đổi từ dàn dựng sang sản xuất. Xem bên dưới.
Hỗ trợ khách hàngNgười chiến thắngTrang web đào tạo nhân viên hỗ trợ nghiêm ngặt của SiteGround là rõ ràng trong dịch vụ khách hàng xuất sắc của họ. Xem bên dưới
Đảm bảo lại tiềnNgười chiến thắngSiteGround cung cấp Bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.
Trị giáNgười chiến thắngSiteGround bao gồm các tính năng lưu trữ được quản lý cao cấp với chi phí thấp hơn nhiều.

Tốc độ và hiệu suất trang web

Trong cả thử nghiệm và trải nghiệm cá nhân của riêng tôi với hai máy chủ web này, cả SiteGround và Pressable đều cung cấp tốc độ trang web tuyệt vời. Họ đã làm rất tốt trong việc tối ưu hóa môi trường của họ cho WordPress.

SiteGround nói riêng là nổi bật khi nói đến tốc độ trang web WordPress tốt hơn rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress đắt tiền được quản lý. Đó cũng là trường hợp ở đây. Trong khi Pressable cung cấp hiệu suất trang web nhanh, SiteGround thực sự tốt hơn. Dưới đây là một mẫu kết quả thử nghiệm của chúng tôi.
kiểm tra tốc độ trang web
kiểm tra tốc độ

Đối với tốc độ và hiệu suất trang web, SiteGround là người chiến thắng.

Trang web dàn dựng

Trang web dàn dựng là một thể loại thú vị khi so sánh SiteGround và Pressable. Không phải tình huống nào cũng lý tưởng. Pressable không cung cấp dàn trang web thực sự. Chúng bao gồm khả năng chuyển đổi giữa chế độ phát triển và sản xuất. Về cơ bản, bộ nhớ đệm và CDN của bạn bị vô hiệu hóa khi đang phát triển. Mặc dù tôi thích tính năng này, nhưng tôi thích rằng nó được bao gồm với một nền tảng dàn dựng thực sự. Trong khi đó, SiteGround cung cấp một nền tảng dàn dựng trang web thật sự và đó là một nền tảng rất tốt. Tuy nhiên, dàn dựng chỉ được bao gồm trong gói lưu trữ GoGeek cấp cao nhất của họ.

Vì gói SiteGroundTHER GoGeek vẫn rẻ hơn một số giải pháp WordPress được quản lý cao cấp và vì được thiết kế rất tốt, SiteGround là người chiến thắng ở đây.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

SiteGround và Pressable đều cung cấp các giải pháp sao lưu tự động. Tuy nhiên, tôi chắc chắn thích các tính năng sao lưu và khôi phục SiteGround xông. Với SiteGround, dữ liệu của bạn được tự động sao lưu hàng ngày và bạn có thể chọn khôi phục dữ liệu của mình sau 30 ngày sao lưu. Ngoài ra, SiteGround đã cải thiện sao lưu dữ liệu của họ hơn nữa bằng cách thêm khả năng thực hiện sao lưu thủ công khi cần.

Pressable cung cấp cho bạn hai cách khác nhau để sao lưu trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng sao lưu có sẵn từ bảng điều khiển của mình, tuy nhiên bạn sẽ cần tạo một tài khoản tại Amazon hoặc Rackspace cho dữ liệu của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn sử dụng chức năng sao lưu với Jetpack đi kèm với gói lưu trữ của bạn.

Vì các tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu của SiteGroundTHER được sắp xếp hợp lý hơn, đòi hỏi ít công việc hơn về phía bạn, nên họ cũng là người chiến thắng trong danh mục này..

Hỗ trợ khách hàng

Tôi đã vui mừng báo cáo rằng bộ phận hỗ trợ khách hàng được cung cấp bởi SiteGround và Pressable là hàng đầu. Cả hai máy chủ web đều có các đại lý nhóm hỗ trợ rất nhanh nhạy, hữu ích và lịch sự. Do được đào tạo chuyên sâu mà tất cả các thành viên hỗ trợ khách hàng của SiteGround lùng phải trải qua trước khi họ bắt đầu giúp đỡ khách hàng, SiteGround luôn là một trong những nhà cung cấp hỗ trợ hàng đầu (nếu không phải là tốt nhất) mà chúng tôi gặp phải.

Mặc dù Pressable cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, hiện tại họ không cung cấp hỗ trợ 24 × 7 thông qua trò chuyện trực tiếp. Vì lý do đó, SiteGround có lợi thế ở đây.

SiteGround
SiteGround
Các kế hoạch:

 • Khởi động ($ 3,95 tháng.)
  1 trang web / 10GB lưu trữ
 • GrowBig ($ 5,95 tháng.)
  Trang web không giới hạn / Bộ nhớ 20GB
 • GoGeek ($ 11,95 tháng.)
  Trang web không giới hạn / Bộ nhớ 30 GB

Các trung tâm dữ liệu: Chicago IL, Amsterdam NL, Singapore SG, Luân Đôn
Tên miền miễn phí?: Không
Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Ưu điểm của SiteGround

 • Chuyển trang web miễn phí.
 • Máy chủ trên ba châu lục.
 • Bao gồm mạng lưới phân phối.
 • Bao gồm dịch vụ SuperCacher trong nhà.
 • Cập nhật Plugin WordPress tự động
 • Tự động sao lưu hàng ngày với khôi phục 30 ngày
 • Miễn phí Let Encrypt SSL
 • Bảo mật chống vi-rút AI
 • Giao diện cPanel và Softacificent.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp nhanh và đáp ứng.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về SiteGround

Có thể ép
Có thể ép
Các kế hoạch:

 • Cá nhân ($ 25 tháng.)
  5 trang web / 100GB lưu trữ
 • Người khởi xướng ($ 45 tháng.)
  10 trang web / Lưu trữ không giới hạn
 • Chuyên nghiệp ($ 90 tháng.)
  20 trang web / Lưu trữ không giới hạn
 • Đại lý ($ 225 tháng.)
  50 trang web / Lưu trữ không giới hạn

Các trung tâm dữ liệu: Texas, Hoa Kỳ
Tên miền miễn phí?: Không
Đảm bảo lại tiền: 15 ngày dùng thử

Ưu điểm của Pressable

 • Tính năng chế độ phát triển / sản xuất
 • Nhân bản trang web để tạo trang web nhanh hơn
 • Mạng phân phối nội dung
 • Chứng nhận SSL mã hóa miễn phí
 • Khả năng truy cập cộng tác viên
 • Tối ưu hóa phía máy chủ
 • Quét và xóa phần mềm độc hại
 • Jetpack Premium
 • Hỗ trợ WordPress chuyên dụng

Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết về Pressable

sự giới thiệu

SiteGround và Pressable đều là những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý ấn tượng. Nhìn chung, tôi muốn giới thiệu SiteGround trên Pressable trong hầu hết các trường hợp. Sự kết hợp giữa giá cả phải chăng, các tính năng cao cấp của WordPress và hỗ trợ khách hàng xuất sắc mang lại lợi thế cho SiteGround khi so sánh hai máy chủ WordPress này. Một lĩnh vực mà Pressable có thể được ưa thích là dành cho các nhà phát triển hoặc đại lý muốn xây dựng nhiều trang web cho khách hàng. Các tính năng có thể nhấn được như nhân bản trang web và truy cập cộng tác viên có thể sẽ có ích.

Tuy nhiên, đối với hầu hết các tình huống lưu trữ WordPress, SiteGround là người chiến thắng trong so sánh này. Xem xếp hạng đánh giá SiteGround của chúng tôi dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map