Đánh giá máy tính cá nhân

jaguar-pc-xem xét


Được thành lập vào năm 1998, Jaguar PC có thể là công ty tốt nhất trong số các công ty lưu trữ web ít được biết đến. Mặc dù chúng có tính năng Chuyên dụng, Cloud VPS và Reseller Hosting, nhưng nó lại là Shared Hosting đặc biệt đáng chú ý vì các gói Standard và Pro của họ có các dịch vụ được quản lý. Tôi quyết định chọn gói tiêu chuẩn để xem chính xác loại dịch vụ và hiệu suất có thể được mong đợi từ Jaguar PC.

Kế hoạch lưu trữ PC của Jaguar

jaguar-pc-hosting-plan
Jaguar PC chuyên về Hosting chuyên dụng, Cloud VPS Hosting, Reseller Hosting và Managed Web Hosting. Shared Hosting của họ được đặc biệt quan tâm vì nó có tính năng dịch vụ lưu trữ được quản lý, vì vậy chúng tôi tự nhiên muốn xem xét gói lưu trữ cụ thể này. Có ba cấp độ lưu trữ web được chia sẻ tại Jaguar PC: Lite, Standard và Pro. Mỗi cấp độ có một lượng tài nguyên ngày càng tăng. Tôi đã chọn cho Gói tiêu chuẩn (Gói Lite không bao gồm dịch vụ được quản lý).

Đăng ký

Đăng ký tại Jaguar PC có thể hơi khó khăn. Trước hết, họ có một số mức chiết khấu được liệt kê cùng với mã khuyến mãi giảm giá. Tuy nhiên, khi tôi đặt hàng, tổng số tiền không bao gồm giảm giá. Và khi tôi cố gắng nhập mã khuyến mãi, tôi nhận được một thông báo nói rằng nó không hợp lệ. Tôi ngay lập tức liên hệ với bộ phận hỗ trợ và được yêu cầu đi trước và đặt hàng nhưng không được thanh toán. Khi tôi thông báo hỗ trợ sau khi đặt hàng, họ có thể cho tôi mức chiết khấu. Thật không may, tài khoản của tôi vẫn được gắn nhãn là Pending Pending, vì vậy tôi phải liên hệ lại với bộ phận hỗ trợ.

Cũng có một số nhầm lẫn về các tính năng kế hoạch lưu trữ của Jaguar PC. Trên trang web của họ, thông báo rằng với Gói tiêu chuẩn của họ, bạn có hai trang web. Tuy nhiên, trên trang đặt hàng, nó liệt kê 1 trang web. Một lần nữa, tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về vấn đề này và được thông báo rằng những con số đó chỉ là hướng dẫn. Bạn thực sự có thể tạo bao nhiêu tên miền addon mà bạn cần, vì vậy thực sự có một số trang web giới hạn, một số thứ khác cần ghi nhớ.

Giao diện tài khoản

Với Jaguar PC, bạn có được cPanel cộng với giao diện tài khoản My Services của họ. Tôi phải nói rằng tôi thực sự thích bảng điều khiển Dịch vụ của tôi vì nó cho phép bạn truy cập dễ dàng bằng một cú nhấp chuột vào không chỉ cPanel mà cả các mục thường xuyên truy cập như email, addon và tên miền phụ, FTP, Cơ sở dữ liệu MySQL và số liệu. Thật không may, có một vấn đề nhỏ khi cố gắng truy cập phpMyAdmin từ trang này.
giao diện jaguar-pc-tài khoản

Jaguar PC từ cPanel cung cấp cho bạn chủ đề Paper Lantern tiêu chuẩn, mà tôi thích. Và nó bao gồm trình cài đặt ứng dụng Softacificent để cài đặt phần mềm một cú nhấp chuột dễ dàng.
báo đốm-pc-cpanel

Tính năng của Jaguar PC

Jaguar PC cung cấp chứng chỉ SSL Encrypt SSL miễn phí. Và SSL của bạn được tự động cài đặt ngay sau khi bạn thêm tên miền vào tài khoản của mình. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email về SSL tự động:
Email Jaguar PC tự động SSL

Tôi thích rằng Jaguar PC cung cấp các bản sao lưu tự động được lưu trữ riêng. Bạn có thể khôi phục dữ liệu bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Và đối với người dùng WordPress, Jaguar PC bao gồm trình tạo trang web BoldGrid, cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web trông chuyên nghiệp.

Tốc độ và hiệu suất

Tốc độ tổng thể của trang web có phần không nhất quán. Thử nghiệm của chúng tôi ở khu vực phía đông và trung tâm của Hoa Kỳ cho thấy kết quả tốt. Tuy nhiên, ở đây ở phía tây kết quả rất kém khi nói đến tốc độ trang web như bạn có thể thấy từ dữ liệu dưới đây:
Kiểm tra tốc độ PC của Jaguar

Hỗ trợ khách hàng

Jaguar PC cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Chúng tôi thấy thời gian trả lời trò chuyện trực tiếp cho hầu hết các phần đều ổn. Thỉnh thoảng có những lúc có một sự chậm trễ lâu hơn chờ đợi một đại lý có sẵn, nhưng thông thường đây không phải là trường hợp. Tôi sẽ nói rằng tôi đã luôn luôn thấy các thành viên trong nhóm hỗ trợ rất lịch sự và sẵn sàng làm hết sức mình để giải quyết mọi vấn đề. Đã có những lúc nhân viên hỗ trợ hỗ trợ tôi trò chuyện trực tiếp không có câu trả lời và tôi phải mở một vé để được giúp đỡ thêm.

Phần kết luận

Mặc dù quá trình đăng ký có thể suôn sẻ hơn một chút, và đã có một số vấn đề nhỏ ở đây và đó, Jaguar PC nói chung là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt theo kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi thích tất cả các tính năng bạn có với gói lưu trữ của mình. Mặt khác, hỗ trợ trực tuyến đầu tiên tại Jaguar PC đã có thể hỗ trợ chúng tôi trong một số trường hợp và chúng tôi đã phải leo thang các vấn đề thông qua vé hỗ trợ. Theo chúng tôi, tại thời điểm này, chúng tôi coi Jaguar PC là một tùy chọn lưu trữ web vững chắc, mặc dù vẫn còn chỗ để cải thiện.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về Jaguar PC

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map