Chọn Web Hosting của bạn vào năm 2019

lựa chọn lưu trữ web


Nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện dự án trang web đó vào năm 2019, một trong những bước đầu tiên bạn cần thực hiện là quyết định loại lưu trữ web nào mà bạn sẽ cần. Bối cảnh lưu trữ web chắc chắn đã phát triển qua nhiều năm, vì vậy chúng tôi cần có một cái nhìn mới về cách bạn nên đi về việc chọn lưu trữ của mình vào năm 2019.

Web Hosting, giống như hầu hết mọi thứ khác, tiếp tục phát triển và do đó, các tiêu chí để đánh giá và chọn lưu trữ phù hợp cho trang web của bạn cũng vậy. Tôi bị loại ra khỏi việc đọc các bài viết vẫn chỉ liệt kê những gì tôi coi là các tính năng cũ như những gì bạn nên tìm kiếm khi chọn lưu trữ web. Vì web là một nơi rất khác so với vài năm trước, tôi tin rằng chúng ta cần có một cách tiếp cận cập nhật khi xem xét công ty lưu trữ web và kế hoạch lưu trữ web nào phù hợp với bạn.

Vì vậy, đây là những đề xuất của tôi về những gì cần tìm và những gì cần xem xét khi chọn lưu trữ web vào năm 2018 và 2019. Hãy xem xét các tính năng có thể quan trọng trong quá khứ cùng với những gì bạn nên xem xét thay thế trong tìm kiếm lưu trữ web ngày hôm nay. Bây giờ, hãy nhớ rằng một số, nếu không phải tất cả, các tính năng chúng ta sử dụng để tìm kiếm trong một kế hoạch lưu trữ web vẫn còn quan trọng ngày nay. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, giờ đây có nhiều chức năng tinh chỉnh hoặc mở rộng hơn mà bạn thực sự cần tập trung hơn vào tìm kiếm lưu trữ web của mình.

7 cân nhắc khi chọn Web Hosting của bạn

Ở đây, những gì chúng tôi tìm kiếm trong quá khứ và những gì tôi khuyên bạn nên tìm kiếm bây giờ.

Sau đó:
Tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động của mạng và máy chủ

Hiện nay:
Vị trí trung tâm dữ liệu

Ngày nay, hầu hết các công ty lưu trữ web chào hàng 99%, 99,9% hoặc thậm chí 100% đảm bảo thời gian hoạt động. Nhưng mặc dù tại một thời điểm, đây là những loại số liệu bạn có thể đang tìm kiếm, nhưng thực tế là hiện tại nó phổ biến cho một máy chủ web cung cấp loại bảo lãnh này. Tuy nhiên, điều thực sự có nghĩa là nếu lưu trữ của bạn giảm nhiều hơn tỷ lệ đã nêu, bạn chỉ cần được hoàn trả hoặc ghi có một số tiền nhất định. Chuyện xảy ra và thỉnh thoảng trang web của bạn có thể ngừng hoạt động một chút, nhưng nếu bạn chọn một trong những công ty lưu trữ được thành lập và được đánh giá cao hơn, bạn sẽ ổn thôi.

Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên xem xét vị trí của các trung tâm dữ liệu cụ thể cho máy chủ web tiềm năng của bạn. Vị trí của trung tâm dữ liệu của bạn đóng một phần quan trọng trong tốc độ trang web của bạn và không nên bỏ qua. Lý tưởng nhất, bạn muốn công ty lưu trữ web của mình có nhiều trung tâm dữ liệu (nằm trên toàn cầu) mà bạn có thể chọn.

Vì vậy, trong khi đảm bảo thời gian hoạt động là tốt, thì ngày nay tốc độ là chìa khóa để trang web thành công. Vì các công ty lưu trữ web hàng đầu khá giống nhau về thời gian tăng, hãy tập trung nhiều hơn vào các dịch vụ trung tâm dữ liệu của họ.

Sau đó:
Thông số kỹ thuật phần cứng và kỹ thuật

Hiện nay:
Công nghệ bộ nhớ đệm độc quyền

Mặc dù các công ty lưu trữ vẫn có thể liệt kê các loại máy chủ, bộ xử lý, bộ nhớ và thông số lưu trữ mà bạn có với dịch vụ lưu trữ của họ, nhưng thực tế là các công ty lưu trữ web hàng đầu ngoài kia sử dụng về cơ bản cùng loại phần cứng cho dù bạn đang nói về Dell Máy chủ, Intel, v.v. Có thể có một số biến thể, nhưng một lần nữa nếu bạn chọn máy chủ web được thiết lập tốt, bạn sẽ nhận được thông số kỹ thuật tương tự từ hầu hết các nơi.

Để tăng thêm tốc độ, những gì bạn thực sự nên tập trung vào những ngày này là loại, nếu có, công nghệ bộ nhớ đệm độc quyền có một máy chủ web bao gồm. Một cơ chế bộ nhớ đệm cao cấp có thể tăng tốc đáng kể thời gian tải trang web, cho phép trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều. Kết hợp với mạng phân phối nội dung (CDN), công nghệ bộ nhớ đệm của bạn có thể mang lại kết quả tốt hơn nữa.

Sau đó:
Lưu trữ WordPress

Hiện nay:
Hỗ trợ WordPress chủ động và nâng cao

Tại một thời điểm, lưu trữ WordPress là một tính năng mà bạn có thể tìm kiếm, bởi vì WordPress đã trở nên phổ biến, tất cả các máy chủ web hiện cung cấp một số loại lưu trữ WordPress. Đó là một câu hỏi, máy chủ web của bạn có bao gồm lưu trữ WordPress không, nhưng bạn nhận được loại lưu trữ WordPress nào? Máy chủ web có cung cấp hỗ trợ WordPress chủ động và nâng cao không?

Bên cạnh sự trợ giúp của chuyên gia WordPress, bạn cũng muốn tìm kiếm một môi trường WordPress được tối ưu hóa về tốc độ và bảo mật. Và đi xa hơn một chút, bạn cũng có thể muốn tìm kiếm các tính năng lưu trữ WordPress được quản lý như sao lưu trang web và cập nhật tự động.

Để được hỗ trợ cụ thể hơn về việc chọn lưu trữ WordPress, hãy xem bài viết của tôi về Khuyến nghị về WordPress Hosting.

Sau đó:
Hỗ trợ khách hàng

Hiện nay:
Hỗ trợ khách hàng Thời gian truy cập và phản hồi

Hỗ trợ khách hàng vẫn là một trong những phần quan trọng nhất của lưu trữ web của bạn. Tuy nhiên, nó không còn được chấp nhận khi chỉ hỗ trợ trong một số giờ giới hạn hoặc thông qua một hoặc hai kênh. Nó không còn được chấp nhận khi chỉ cung cấp hỗ trợ qua điện thoại. Những ngày này, bạn cần đảm bảo rằng máy chủ web của bạn cung cấp nhiều đại lộ hỗ trợ và nhóm hỗ trợ có sẵn 24/7/365.

Tôi đặc biệt khuyên bạn nên chọn máy chủ web bao gồm hỗ trợ 24 × 7 qua điện thoại, email, vé hỗ trợ và trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy một số công ty lưu trữ như InMotion Hosting cung cấp hỗ trợ qua Skype.

Sau đó:
Ứng dụng web

Hiện nay:
Xây dựng trang web

Trước đây, bạn có thể tìm kiếm gói lưu trữ cPanel bao gồm tất cả các ứng dụng web có sẵn từ giao diện đó ngoài các hệ thống quản lý nội dung như WordPress, Drupal và Joomla. Tuy nhiên, những ngày này nhiều người mua lưu trữ web đang tìm kiếm các trang web nhanh chóng và dễ dàng. Và với sự thành công của các công ty trang web như Wix và SquareSpace, nhiều công ty lưu trữ web hiện đang cung cấp các nhà xây dựng trang web với lưu trữ của họ.

Ví dụ: A2 Hosting, GreenGeek và HostGator chỉ là một vài trong số các máy chủ web đã thêm các nhà xây dựng trang web vào đội hình của họ. Và đối với người dùng WordPress, InMotion Hosting đã bao gồm trình xây dựng trang web BoldGrid với kế hoạch lưu trữ của họ trong một vài năm nay.

Sau đó:
Bảo mật máy chủ web

Hiện nay:
Bảo mật trang web

Bảo mật đã, đang và sẽ luôn là một yếu tố lớn trong việc lưu trữ web thành công hay thất bại. Nhưng mặc dù trọng tâm bảo mật trước đây được hướng vào cấp độ máy chủ, nhưng điều này rất quan trọng trong những ngày này để nhận biết và giải quyết vấn đề bảo mật ở cấp độ trang web hoặc ứng dụng web.

Ví dụ: mặc dù các tính năng như quét vi-rút và giám sát máy chủ vẫn rất quan trọng, bạn cũng muốn tìm kiếm sự bảo vệ DDoS, cũng như chứng chỉ SSL miễn phí. Và để bảo vệ trang web tối ưu, bạn cũng có thể muốn tìm kiếm các tùy chọn bảo mật trang web, chẳng hạn như các tùy chọn từ Sucuri, một số máy chủ web hiện đang cung cấp.

Sau đó:
Thêm quà tặng

Hiện nay:
Dịch vụ quản lý

Trước đây, bạn có thể duyệt qua gói lưu trữ web để xem những tính năng bổ sung hoặc tính năng miễn phí nào được bao gồm. Những mục này có thể bao gồm tín dụng quảng cáo, dịch vụ tiếp thị hoặc ứng dụng phần mềm. Mặc dù một số công ty lưu trữ vẫn bao gồm những công ty này, nhưng họ vẫn phong phú như trước đây. Quan trọng hơn, những phần mềm miễn phí bổ sung này thực sự là những gì tôi khuyên bạn nên tìm kiếm nếu bạn quan tâm đến các tính năng thưởng. Thay vào đó, những gì bạn thực sự nên tập trung vào những ngày này là những gì nếu bất kỳ tính năng lưu trữ được quản lý nào được bao gồm trong gói lưu trữ của bạn.

Các tính năng lưu trữ được quản lý, cho dù chúng bao gồm cập nhật tự động, sao lưu tự động, tính năng bảo mật chủ động, v.v. không chỉ giúp duy trì trang web của bạn hoạt động hiệu quả mà còn có thể giải phóng một số thời gian của bạn để bạn có thể tập trung vào doanh nghiệp của mình, tạo nhiều nội dung hơn hoặc dành thời gian cho các dự án khác của bạn.

Chọn Web Hosting của bạn: Khuyến nghị cụ thể

Dưới đây là một số đề xuất cụ thể cho lưu trữ web của bạn dựa trên mức độ kinh nghiệm và yêu cầu trang web của bạn.

Cấp nhập cảnh: Trang web được xây dựng cho bạn

Những người không có kinh nghiệm trang web hoặc chuyên môn kỹ thuật thường muốn cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để có được một trang web và chạy. Ở đây, bạn có thể muốn xem một trong các tùy chọn xây dựng trang web nơi bạn có thể nhập một số thông tin cơ bản vào trình hướng dẫn tạo trang web và tạo trang web của bạn. Một người xây dựng trang web cũng là một ý tưởng tốt nếu bạn thực sự chỉ cần một tài liệu trực tuyến hoặc trang web cơ bản. Hai lựa chọn tốt là:

Wix.com

GoDaddy GoCentral

Người mới bắt đầu với một số kinh nghiệm: Người xây dựng trang web và Giao diện đơn giản

Nhóm kế hoạch lưu trữ tiếp theo dành cho những người có một chút kinh nghiệm, vẫn muốn một cách dễ dàng để tạo trang web của họ, nhưng muốn kiểm soát nhiều hơn một chút. Đối với những người mua hàng, tôi nên khuyên bạn nên xem:

iPage

Bluehost

Cả iPage và Bluehost đều có giao diện thân thiện với người dùng và cung cấp cho bạn các tùy chọn sử dụng trình tạo trang web để dễ dàng tạo trang web của bạn hoặc sử dụng hệ thống quản lý nội dung như WordPress. Bluehost lý tưởng cho người dùng WordPress mới bắt đầu.

Chủ sở hữu trang web có kinh nghiệm: Tùy chọn nâng cao và khả năng nâng cấp

Đối với những bạn có kinh nghiệm tạo trang web và có kiến ​​thức kỹ thuật, bạn sẽ muốn có một gói lưu trữ bao gồm một số tùy chọn nâng cao cũng như khả năng nâng cấp trong tương lai. Ví dụ: các nhà tiếp thị, doanh nhân và các blogger hiểu biết cần tạo nhiều trang web có thể có lợi bằng cách xem qua:

Trung tâm lưu trữ web

GreenGeek

Web Hosting Hub và GreenGeek đều cung cấp dịch vụ lưu trữ tên miền không giới hạn và rất nhiều ứng dụng phần mềm bạn có thể sử dụng để nâng cao chức năng của trang web. Và cả hai công ty lưu trữ này đều cung cấp các gói nâng cao hơn nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn trong tương lai.

Chủ sở hữu trang web doanh nghiệp: Các tính năng kỹ thuật nâng cao cho thương mại điện tử và doanh nghiệp

Các trang web kinh doanh và thương mại điện tử yêu cầu một số tính năng độc đáo ngoài phần cứng và hỗ trợ hàng đầu. Nhiều công ty lưu trữ web quảng cáo kế hoạch lưu trữ kinh doanh, nhưng tôi chắc chắn sẽ đề nghị bạn xem xét:

InMotion Hosting

Lưu trữ A2

Cả InMotion Hosting và A2 Hosting đều bao gồm các tính năng về sức mạnh, hiệu suất và hỗ trợ mà tất cả các trang web kinh doanh phải có. Là một người mà khách hàng của cả hai công ty trong nhiều năm, tôi chắc chắn cảm thấy InMotion và A2 là những lựa chọn tuyệt vời.

Cấp doanh nghiệp: VPS và Máy chủ chuyên dụng

Và cuối cùng, đối với các trang web đòi hỏi khắt khe nhất cần hiệu suất cấp doanh nghiệp, bạn cần xem xét VPS và các gói lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Có khá nhiều yếu tố bổ sung bạn cần xem xét khi mua gói máy chủ chuyên dụng hoặc VPS. Nếu bạn cảm thấy bạn cần mức độ sức mạnh và xử lý này, tôi khuyên bạn nên xem qua:

Web lỏng

InMotion Hosting

Cả Liquid Web và InMotion đều có một số gói VPS và dịch vụ lưu trữ chuyên dụng tuyệt vời.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map