แนะนำเว็บโฮสติ้ง 2019

เว็บโฮสติ้ง-คำแนะนำ-2019


สำหรับปี 2562 ความสนใจสามประการที่สำคัญสำหรับลูกค้าเว็บโฮสติ้งคือ WordPress, อีคอมเมิร์ซและผู้สร้างเว็บไซต์ ด้วยกูเทนแบร์กตอนนี้หากเอฟเฟกต์เต็มรูปแบบใน WordPress มีความตื่นเต้นมากขึ้นสำหรับแพลตฟอร์มยอดนิยมบนเว็บ ในขณะเดียวกันกับผู้บริโภคที่ชื่นชอบการซื้อทางออนไลน์อย่างต่อเนื่องเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซมีความต้องการสูง และด้วยเจ้าของเว็บไซต์เริ่มต้นจำนวนมากที่ต้องการวิธีที่รวดเร็วและง่ายขึ้นในการสร้างเว็บไซต์ของพวกเขาผู้สร้างเว็บไซต์ยังคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ส่งผลให้ บริษัท เว็บโฮสติ้งส่วนใหญ่ในขณะนี้.

นี่คือรายการคำแนะนำการโฮสต์เว็บของเราสำหรับปี 2562:

แชร์โฮสติ้ง:

GreenGeeks
InMotion Hosting
โรคติดต่อระหว่างประเทศ

GreenGeeks
Shared Hosting ยังคงเป็นช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ใหม่ส่วนใหญ่ และข่าวดีก็คือที่นี่ในปี 2562 คุณไม่เพียง แต่สามารถหาแผนการแชร์โฮสติ้งคุณภาพเยี่ยม แต่โฮสต์เว็บส่วนใหญ่ (โดยเฉพาะผู้ที่ได้รับการจัดอันดับสูง) ทำหน้าที่ยอดเยี่ยมในการแยกบัญชีบนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันของพวกเขา ป้องกันผู้อื่น.

โฮสติ้ง WordPress:

Bluehost
โรคติดต่อระหว่างประเทศ
A2 Hosting

BlueHost-2019
ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ข้างต้น WordPress เป็นที่นิยมมากกว่าทุกวันนี้ แต่ในขณะที่ทุกเว็บโฮสต์ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ในวันนี้สิ่งสำคัญคือต้องมองหาแผนการโฮสต์ที่มีประสบการณ์การโฮสต์ WordPress ที่ปรับให้เหมาะสม ตัวอย่างเช่นทั้งสอง Bluehost และ โรคติดต่อระหว่างประเทศ ได้รับการแนะนำโดย WordPress.org Bluehost เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น WordPress ในขณะที่ SiteGround เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์มากขึ้นเนื่องจากมีคุณสมบัติการจัดการโฮสติ้ง WordPress ขั้นสูงมากมาย และอย่างที่ฉันพูดไว้ก่อนหน้านี้เราพิจารณา A2 Hosting ที่จะโดดเด่นมากที่เราใช้พวกเขาสำหรับ WebHostingCat.com.

จัดการโฮสติ้ง WordPress:

เครื่องยนต์ WP
เว็บเหลว
pressable

WP-เครื่องยนต์ 2019
หากคุณต้องการก้าวขึ้นไปเป็นผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress แบบพรีเมี่ยมที่มีการจัดการก็มีตัวเลือกที่ดีพอสมควร ด้วยการจัดการโฮสติ้ง WordPress คุณกำลังมองหาการสนับสนุน WordPress ผู้เชี่ยวชาญพร้อมกับคุณสมบัติขั้นสูงที่ช่วยให้คุณใช้เวลาน้อยลงโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับงานบำรุงรักษาและเวลาในการสร้างเนื้อหาสำหรับไซต์ของคุณมากขึ้น.

ท่ามกลางคำแนะนำของเราสำหรับการจัดการโฮสต์สำหรับ WordPress, เครื่องยนต์ WP ยังคงเป็นมาตรฐานสำหรับหลาย ๆ คนรวมถึงพวกเราด้วย และในปี 2019 WP Engine ไม่เพียง แต่มอบคุณสมบัติ WordPress และการสนับสนุนที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น แต่แพลตฟอร์ม Digital Experience ของพวกเขายังนำสิ่งต่าง ๆ ไปสู่อีกระดับ WP Engine ตอนนี้รวมฟรี StudioPress ธีมตาม Genesis Framework พร้อมแผนโฮสติ้ง.

ในขณะเดียวกัน, เว็บเหลว ยังคงแยกตัวเองอย่างต่อเนื่องในฐานะผู้ให้บริการโฮสต์ระดับพรีเมียมสำหรับเว็บไซต์ที่มีความสำคัญต่อภารกิจ Chris Lema และทีมของเขาได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมนำแผนการจัดการโฮสต์สำหรับ WordPress และ Managed WooCommerce ของพวกเขามาสู่สาธารณะ.

และถ้าคุณไม่คุ้นเคย pressable, คุณอาจจะได้ยินเกี่ยวกับพวกเขามากขึ้นในปี 2562 Pressable เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ใหม่ที่ทุ่มเทเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของพวกเขา.

โฮสติ้งอีคอมเมิร์ซ:

InMotion Hosting
GreenGeeks
เว็บเหลว

InMotion โฮสติ้ง-2019
การขายออนไลน์ยังคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่คุณสามารถใช้บริการสร้างเว็บไซต์เช่น Wix สำหรับร้านค้าออนไลน์ของคุณหากคุณต้องการใช้ บริษัท โฮสติ้งแบบดั้งเดิมนี่เป็นคำแนะนำยอดนิยมของเรา กับ InMotion Hosting และ GreenGeeks, คุณสามารถใช้แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีอยู่ใน cPanel เช่นเดียวกับ WooCommerce สำหรับ WordPress และ InMotion รวมถึง SSL ส่วนตัวฟรีในขณะที่ GreenGeeks ให้ Let ‘s Encrypt Wildcard SSL.

สำหรับสุดยอดประสบการณ์โฮสติ้ง WooCommerce, Managed WooCommerce Hosting ของ Liquid Web เป็นคำแนะนำที่ดีที่สุดของเรา.

โฮสติ้ง VPS:

InMotion Hosting
A2 Hosting
Bluehost

InMotion-VPS-2019
หากคุณต้องการทรัพยากรเพิ่มเติมสำหรับเว็บไซต์ของคุณถึงเวลาที่จะเลื่อนระดับเป็นโฮสติ้ง VPS ด้วย VPS Hosting คุณจะได้รับประโยชน์มากมายจากเซิร์ฟเวอร์เฉพาะในราคาที่ไม่แพง และด้วยการโฮสต์ VPS ที่มีการจัดการคุณไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในการตั้งค่าและดูแลเซิร์ฟเวอร์เสมือนของคุณ สำหรับโฮสติ้ง VPS ที่มีการจัดการและไม่มีการจัดการเราขอแนะนำให้ดู InMotion Hosting, A2 Hosting, และ Bluehost.

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ:

เว็บเหลว
InMotion Hosting
A2 Hosting

ของเหลวเว็บ 2019
สำหรับเว็บไซต์ที่สำคัญขององค์กรและภารกิจเซิร์ฟเวอร์เฉพาะมักเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพื่อการเลือกที่ดีที่สุดของเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและการโฮสต์ที่โดดเด่น, เว็บเหลว เป็นคำแนะนำที่ดีที่สุดของเรา หากคุณต้องการโซลูชันที่เหมาะสมกว่านี้ฉันแนะนำให้คุณลองดู InMotion Hosting และ A2 Hosting.

โฮสติ้ง Windows:

InterServer
GoDaddy

หากคุณต้องการหรือต้องการ Windows Hosting บน Linux คุณควรตรวจสอบโฮสต์เว็บเหล่านี้ หากคุณต้องการทางออกที่ประหยัดกว่าคุณสามารถเลือกได้ InterServer. และในบรรดาบริการโฮสติ้งจำนวนมาก, GoDaddy ยังมีตัวเลือก Windows Hosting อีกมากมาย.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์:

Wix
GoDaddy
BoldGrid

wix-2019
ผู้สร้างเว็บไซต์ได้รับความนิยมมากขึ้นทุกวันนี้เนื่องจากความสามารถในการสร้างเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว สำหรับเว็บไซต์โบรชัวร์ออนไลน์ขั้นพื้นฐานเราชอบ Wix. สำหรับไซต์ที่มีความซับซ้อนมากขึ้นเราแนะนำให้ดู GoCentral ของ GoDaddy ผู้สร้างเว็บไซต์ และถ้าคุณชอบ WordPress, BoldGrid เป็นอีกทางเลือกของเราในการสร้างเว็บไซต์ WordPress ที่ดูเป็นมืออาชีพ.

Green Web Hosting:

GreenGeeks
InMotion Hosting
A2 Hosting

GreenGeeks-2019
ฉันรู้ว่าเว็บโฮสติ้งสีเขียวมีความสำคัญต่อผู้คนมากมาย และข่าวดีก็คือมีตัวเลือกการโฮสต์ที่ยอดเยี่ยมที่ไม่เพียง แต่เป็นสีเขียว แต่มีความโดดเด่นเพียงอย่างเดียว. GreenGeeks เป็นหนึ่งในโฮสต์สีเขียวที่รู้จักกันดีที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานทดแทน 300% อย่างไรก็ตาม InMotion และ A2 Hosting เป็นตัวเลือกเว็บโฮสติ้งสีเขียวที่ยอดเยี่ยม. InMotion Hosting เปิดศูนย์ข้อมูลสีเขียวแห่งแรกในลอสแองเจลิส – ลดการปล่อยคาร์บอนตั้งแต่ 2,000+ ตันต่อปี และ A2 Hosting ให้บริการ FutureServe Green Hosting ซึ่งทำงานกับ Carbonfund.org ตั้งแต่ปี 2550.

งบประมาณโฮสติ้ง:

InterServer
FastComet
Hostinger

InterServer-2019
และสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด (ยกเว้นในราคา) ยังมีตัวเลือกเว็บโฮสติ้งราคาประหยัดสำหรับผู้ที่อาจไม่มีเงินจำนวนมากในการโฮสต์เว็บไซต์ของคุณ. InterServer ยังคงเป็นโซลูชันโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมสำหรับงบประมาณ คุณสามารถรับ cPanel คุณภาพโฮสติ้งในราคาเพียง $ 5 ต่อเดือน และด้วยการรับประกันล็อคราคาของพวกเขาคุณจ่ายจำนวนเท่ากันในเวลาต่ออายุ. FastComet เป็นอีกตัวเลือกที่ดีที่คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอัตราการต่ออายุที่สูง – คุณต้องชำระราคาเดิมในเวลาต่ออายุ และด้วย Hostinger, คุณสามารถลงทะเบียนน้อยกว่าดอลลาร์ต่อเดือน.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map