แนะนำเว็บโฮสติ้ง 2020

เว็บโฮสติ้ง-คำแนะนำ-2020


ยินดีต้อนรับสู่ทศวรรษใหม่ของปี 2020! และเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงจำนวนมากในอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้งถึงเวลาที่จะพิจารณาแนวใหม่ของบริการเว็บโฮสติ้งใน คำแนะนำการโฮสต์เว็บในปี 2020.

แชร์โฮสติ้ง

InMotion โฮสติ้ง
Shared Hosting ยังคงเป็นที่นิยมและซื้อในหมู่เจ้าของเว็บไซต์ และแตกต่างจากปีที่ผ่านมาเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมีประสิทธิภาพมากขึ้นและปลอดภัยด้วยการแยกบัญชีโฮสติ้ง นอกจากนี้คุณยังสามารถรับความเร็วและประสิทธิภาพเว็บไซต์ที่น่าประทับใจจากผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันชั้นนำ นี่คือคำแนะนำของฉันสำหรับ 2020.

 • A2 Hosting
 • GreenGeeks
 • InMotion Hosting

A2 Hosting, GreenGeeks และ InMotion Hosting จะเป็นคำแนะนำที่ใช้ร่วมกันโดยรวมของฉันกับโฮสติ้งชั้นนำ InMotion Hosting อยู่ในอันดับต้น ๆ ของแผนภูมิ – นำเสนอคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมประสิทธิภาพและการสนับสนุน GreenGeeks ไม่เพียง แต่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยกรีนโฮสติ้งเว็บชั้นนำในอุตสาหกรรมของพวกเขา แต่แผนการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาเหมาะสำหรับเว็บไซต์หลายประเภท.

โฮสติ้ง WordPress

เว็บโฮสติ้ง BlueHost
WordPress เป็นจุดสนใจอันดับหนึ่งสำหรับ บริษัท เว็บโฮสติ้งส่วนใหญ่ในปี 2563 โฮสติ้ง WordPress นั้นใหญ่มากจริง ๆ แล้วเราต้องทำลายคำแนะนำของเราลงในแผนการโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการและไม่มีการจัดการ สำหรับเจ้าของเว็บไซต์ส่วนใหญ่ (โดยเฉพาะผู้เริ่มต้น) โฮสติ้งที่ไม่มีการจัดการนั้นมีมากกว่าเพียงพอและเป็นทางเลือกที่ดีกว่า.

ข้อดีอย่างหนึ่งของ WordPress โฮสติ้งที่มีความสำคัญก็คือตอนนี้มีโฮสต์เว็บจำนวนหนึ่งที่เสนอแผนการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน.

 • A2 Hosting
 • Bluehost
 • GreenGeeks

A2 Hosting ยังคงสร้างความประทับใจให้ฉันต่อสภาพแวดล้อม WordPress ที่ปรับให้เหมาะกับความเร็วและความปลอดภัย และแผนการจัดการโฮสต์สำหรับ Turbo ของพวกเขาน่าประทับใจยิ่งขึ้น Bluehost ยังคงปรับปรุงแผนโฮสติ้ง WordPress ที่น่าจดจำของพวกเขาต่อไป พวกเขามีตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ WordPress รุ่นใหม่และยังมีการออกแบบเว็บไซต์และความช่วยเหลือด้าน SEO.

จัดการโฮสติ้ง WordPress

WP Engine WordPress โฮสติ้ง
สำหรับไซต์ WordPress ที่มีขนาดใหญ่หรือมีภารกิจสำคัญการจัดการโฮสต์สำหรับยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด และการเลือกตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress ที่ได้รับการจัดการนั้นค่อนข้างน่าประทับใจในปี 2563 สำหรับความเร็วของเว็บไซต์ที่เพิ่มขึ้นและการรองรับ WordPress ผู้เชี่ยวชาญให้พิจารณาผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการด้านบนเหล่านี้.

 • เครื่องยนต์ WP
 • เว็บเหลว
 • InMotion Hosting

WP Engine และ Liquid Web เป็นตัวเลือกที่ฉันชอบที่สุดสำหรับโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการระดับพรีเมียม WP Engine ยังคงคิดค้นและปรับปรุงคุณสมบัติและบริการโฮสติ้ง WordPress ของพวกเขา ตัวอย่างเช่นคุณจะได้ความเร็วเว็บไซต์ที่เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์มคลาวด์ของ Google ธีม StudioPress ฟรีการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรและแน่นอนว่าเจ้าหน้าที่สนับสนุนผู้เชี่ยวชาญของพวกเขาทุ่มเทให้กับ WordPress.

ทีม Liquid Web ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในด้าน WordPress และตอนนี้ด้วยความร่วมมือกับ Nexcess พวกเขาพร้อมที่จะให้บริการที่รวดเร็วยิ่งขึ้นพร้อมกับความยืดหยุ่นที่มากขึ้น.

โฮสติ้งอีคอมเมิร์ซ

Liquid WooCommerce Hosting
นอกจาก WordPress แล้วอีคอมเมิร์ซยังเป็นจุดสนใจอีกมากสำหรับ บริษัท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งในปี 2563 เนื่องจากร้านค้าออนไลน์สามารถขายผลิตภัณฑ์เพียงไม่กี่รายการไปจนถึงเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่ที่เสนอผลิตภัณฑ์จำนวนมากเพื่อการขายคุณจึงควรเลือก.

 • เว็บเหลว
 • InMotion Hosting
 • Shopify

สำหรับการสร้างร้านค้าออนไลน์ตัวเลือกที่ฉันโปรดปรานสองตัวเลือกคือ WooCommerce และ Shopify — WooCommerce สำหรับไซต์อีคอมเมิร์ซขั้นสูงและ Shopify สำหรับแอปพลิเคชันการขายออนไลน์ที่ง่ายขึ้น.

เนื่องจาก WooCommerce ถูกสร้างขึ้นบน WordPress มันสมเหตุสมผลว่าสำหรับประสบการณ์การโฮสต์ WooCommerce ที่ดีที่สุดคุณควรพิจารณาผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress อันดับต้น ๆ Liquid Web ยกระดับ WooCommerce ขึ้นไปอีกระดับด้วยการเพิ่มความเร็ว (สำคัญอย่างยิ่งต่อเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ) และการรายงานที่ดีขึ้น เช่นเดียวกับ Liquid Web ที่ยกระดับการจัดการ WordPress โฮสติ้งสู่ระดับใหม่พวกเขาได้สร้างมาตรฐานทองคำสำหรับ Managed WooCommerce Hosting.

หากคุณกำลังมองหาโซลูชันที่รวดเร็วกว่าเดิมเพื่อให้ไซต์อีคอมเมิร์ซทำงานได้อย่างรวดเร็ว Shopify คือคำตอบ พวกเขามีชุดรูปแบบเว็บไซต์ฟรีและพรีเมี่ยมที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะสำหรับร้านค้าออนไลน์ทุกประเภท.

โฮสติ้ง VPS

InMotion VPS Hosting
หากเว็บไซต์ของคุณมีปริมาณการใช้งานมากขึ้นและต้องการทรัพยากรมากขึ้นก็ถึงเวลาพิจารณาการอัปเกรดเป็น VPS หรือเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ VPS hosting มอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับคุณโดยเฉพาะในราคาที่ต่ำกว่ามาก นอกจากนี้โฮสต์เว็บหลายแห่งให้บริการโฮสติ้ง VPS ที่มีการจัดการซึ่งจะทำให้การใช้งานของคุณง่ายขึ้นเนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษามากนัก.

 • InMotion Hosting
 • เว็บเหลว

InMotion Hosting และ Liquid Web มอบแผนการจัดการ VPS โฮสติ้งที่น่าประทับใจที่สุด โฮสติ้ง VPS ประสิทธิภาพสูงประสิทธิภาพสูงของ InMotion รวมเอาความซ้ำซ้อนของระบบคลาวด์เข้ากับการกำหนดค่าที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่โดดเด่น ในขณะเดียวกัน Liquid Web ยังรวมพลังของเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและคลาวด์โฮสติ้งเพื่อผลิต VPS Hosting ที่เร็วกว่า Amazon, Digital Ocean และ Rackspace.

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ

Liquid Web Dedicated Hosting
ในขณะที่การโฮสต์โดยเฉพาะเป็นแผนโฮสติ้งที่แพงที่สุด แต่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรและเว็บไซต์ขนาดใหญ่.

 • เว็บเหลว
 • InMotion Hosting

เช่นเดียวกับ VPS Hosting, Liquid Web และ InMotion Hosting ให้บริการเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่คุณสามารถเลือกได้.

Green Web Hosting

GreenGeeks เว็บโฮสติ้ง
คุณอาจไม่ทราบ แต่อุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้งเป็นหนึ่งในมลพิษที่ใหญ่ที่สุดของทั้งหมด – แม้แต่การแข่งขันกับอุตสาหกรรมสายการบิน! อย่างไรก็ตาม บริษัท ที่ให้บริการพื้นที่เว็บที่ดีกว่าบางแห่งได้รับทราบและขณะนี้กำลังโปรโมตเว็บโฮสติ้งสีเขียวทั้งในบริการโฮสติ้งและการดำเนินธุรกิจ.

แต่ไม่ใช่ทุกเว็บโฮสติ้งสีเขียวเหมือนกัน นี่คือตัวเลือกเว็บโฮสติ้งสีเขียวที่ฉันชื่นชอบในปี 2020.

 • GreenGeeks
 • InMotion Hosting
 • HostPapa

GreenGeeks ยังคงเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับเว็บโฮสติ้งสีเขียวในปี 2020 ความมุ่งมั่นของพวกเขาในการสร้างพลังงานทดแทน 300% – การร่วมมือกับมูลนิธิสิ่งแวดล้อม Bonneville และการใช้พลังงานลมเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่อง พวกเขายังเป็นหนึ่งใน บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดในยุคนั้น.

InMotion Hosting และ HostPapa ยังเป็นตัวเลือกเว็บโฮสติ้งสีเขียวอันดับต้น ๆ ในปี 2020.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์

Wix Hosting
เพราะทุกวันนี้หลายคนต้องการวิธีที่รวดเร็วและง่ายกว่าในการรับเว็บไซต์ผู้สร้างเว็บไซต์ยังคงเป็นตัวเลือกยอดนิยมในปี 2020 ในขณะที่มีข้อดีข้อเสียในการใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ซึ่งต่างจากเว็บโฮสติ้งแบบเดิม ๆ เป็นเว็บไซต์พื้นฐานที่มีเพียงไม่กี่หน้าตัวเลือกการสร้างเว็บไซต์เหล่านี้มีมูลค่าการพิจารณา.

 • Wix
 • GoDaddy

งบประมาณโฮสติ้ง

InterServer เว็บโฮสติ้ง
แม้ว่าผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งบางรายได้เพิ่มราคาของพวกเขา แต่คุณยินดีที่จะรู้ว่าในปี 2563 คุณยังสามารถรับเว็บโฮสติ้งคุณภาพในราคาต่อรองได้ หากงบประมาณของคุณแน่นคีย์ที่ต้องจำเมื่อซื้อโฮสติ้งคือคุณต้องพิจารณาไม่เพียง แต่ค่าใช้จ่ายของคำสมัครเริ่มต้นของคุณ แต่ยังรวมถึงค่าใช้จ่ายของอัตราการต่ออายุของคุณ.

ต่อไปนี้เป็นตัวเลือกโฮสติ้งต่อรองราคาที่ดีที่สุดสองตัวในปี 2563.

 • InterServer
 • Hostinger

ด้วยการรับประกันราคาล็อคของ InterServer อัตราการต่ออายุของคุณจะเหมือนกับราคาที่คุณจ่ายในตอนแรกทำให้พวกเขาเป็นหนึ่งในตัวเลือกการโฮสต์งบประมาณที่ดีที่สุด ด้วย InterServer คุณจะได้รับฟีเจอร์บริการและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมในราคาประหยัด.

Hostinger ไม่เพียง แต่มีอัตราการลงทะเบียนต่ำมาก – ราคาถูกเพียง. 80 ต่อเดือน แต่อัตราการต่ออายุของพวกเขาต่ำกว่าราคาเบื้องต้นของ บริษัท เว็บโฮสติ้งอื่น ๆ ส่วนใหญ่.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map