สุดยอดเว็บโฮสติ้ง Awards 2017

ที่ดีที่สุดเว็บโฮสติ้ง-รางวัล 2017


ถึงเวลาอีกครั้งที่จะประกาศผู้ชนะรางวัล 2017 Best Web Hosting ในปีนี้เรารับรู้ถึงความเป็นเลิศสิบสองประเภทในบริการเว็บโฮสติ้ง มีจำนวนผู้ชนะซ้ำแล้วซ้ำอีกในปีนี้เนื่องจากประสิทธิภาพที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่องของพวกเขาสมควรได้รับรางวัลอีกครั้งในปี 2560 เนื่องจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของผู้สร้างเว็บไซต์เราจึงตัดสินใจที่จะได้รับรางวัลสำหรับทั้งผู้สร้างเว็บไซต์ WordPress และไม่ใช่ WordPress.

สุดยอดโฮสติ้ง VPS

InMotion Hosting
เป็นเวลาหลายปีที่ฉันได้เพลิดเพลินกับเว็บโฮสติ้งที่โดดเด่นจาก InMotion ในปีนี้ฉันตัดสินใจอัพเกรดเป็นแผน VPS โฮสติ้งที่มีความพร้อมใช้งานสูงของพวกเขา ผลลัพธ์ที่ได้นั้นน่าประทับใจไม่แพ้กัน ในความเป็นจริงในการทดสอบ VPS โฮสติ้งล่าสุดของเรา InMotion Hosting ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการ.

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่ดีที่สุด

โรคติดต่อระหว่างประเทศ
SiteGround รวมโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันและการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับคุณสมบัติโฮสติ้งที่มีการจัดการมักพบในแผนโฮสติ้งราคาแพงกว่า ปีที่แล้วพวกเขาอัพเกรดแพลตฟอร์มโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันทั้งหมด และพวกเขายังคงคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ ด้วยบริการของพวกเขาตั้งแต่เวลานั้น.

โฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการที่ดีที่สุด

เครื่องยนต์ WP
มีหลายโฮสติ้งที่มีการจัดการ WordPress โฮสติ้งในตลาด แต่เมื่อพูดถึง WordPress hosting ที่มีการจัดการระดับพรีเมียม WP Engine ยังคงเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้พักในลอเรลและยังคงนำเสนอนวัตกรรมและคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยให้เจ้าของไซต์ WordPress อยู่ในแถวหน้าของประสิทธิภาพและความปลอดภัย.

สุดยอด Blogger Hosting

A2 Hosting
มีผู้สมัครที่สมควรได้รับสำหรับประเภทนี้จำนวนมาก อย่างไรก็ตาม A2 Hosting ได้รับเกียรติในปีนี้เนื่องจากการรวมกันของโฮสติ้ง WordPress ที่ได้รับการปรับปรุงและตัวเลือกเทอร์โบที่รวดเร็วพร้อมกับแผนการโฮสติ้งที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติ.

โฮสติ้งธุรกิจที่ดีที่สุด

InMotion Hosting
ยังคงเป็นแชมป์เมื่อพูดถึงธุรกิจเว็บโฮสติ้ง InMotion Hosting เป็นผู้ชนะของเราในหมวดหมู่นี้อีกครั้ง เว็บไซต์ธุรกิจต้องการการผสมผสานที่ลงตัวของประสิทธิภาพความปลอดภัยแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ความเร็วของเครือข่ายและเซิร์ฟเวอร์และการสนับสนุนลูกค้าที่เป็นประโยชน์ สำหรับปี 2560 InMotion Hosting ยังคงเป็นมาตรฐานสำหรับธุรกิจโฮสติ้งในความคิดของเรา.

สุดยอดโฮสติ้งราคาประหยัด

InterServer
นี่คืออีกหนึ่งผู้ชนะซ้ำสำหรับปี 2560 InterServer นำเสนอคุณสมบัติที่น่าประทับใจที่สุดในราคาต่ำ แต่สิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกต่างกันคือการรับประกันราคาล็อคซึ่งหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอัตราการต่ออายุที่พุ่งสูงขึ้น คุณจ่ายในราคาเดิมตลอดชีวิตบัญชีของคุณ!

สุดยอดเครื่องมือสร้างเว็บไซต์

GoCentral
ผู้สร้างเว็บไซต์มีความโกรธแน่นอนในทุกวันนี้ และในขณะที่ Wix และ SquareSpace ได้รับการยอมรับมากที่สุดสำหรับการสร้างเว็บไซต์อย่างรวดเร็ว GoDaddy นำเสนอโซลูชั่นทางเลือกด้วยผลิตภัณฑ์ GoCentral สำหรับการสร้างเว็บไซต์โบรชัวร์ออนไลน์ง่ายๆเราชอบ GoCentral ที่สุด.

สุดยอดเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ WordPress

BoldGrid
ในอดีตคุณต้องเลือกระหว่าง WordPress และใช้เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย อย่างไรก็ตามตอนนี้สิ่งต่าง ๆ มีการเปลี่ยนแปลง ขณะนี้มีผู้สร้างเว็บไซต์ WordPress และผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่ออกแบบมาเพื่อทำให้กระบวนการสร้างเว็บไซต์ง่ายขึ้น BoldGrid ยังคงเป็นผู้สร้างเว็บไซต์ WordPress ที่เราโปรดปราน สร้างโดย InMotion Hosting ด้วย BoldGrid คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ WordPress ที่ดูดีและรวดเร็ว นอกจากนี้คุณจะได้รับประโยชน์ทั้งหมดจากแผนบริการเว็บโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมของ InMotion และคุณมีกรรมสิทธิ์ 100% ในเว็บไซต์ของคุณ!

โฮสติ้ง Dedicated ที่ดีที่สุด

InMotion Hosting
เราได้เห็นเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่น่าประทับใจโดยตรงที่ศูนย์ข้อมูลของ InMotion Hosting การรวมเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัยเข้ากับคุณสมบัติและการสนับสนุนเว็บโฮสติ้งที่โดดเด่นอื่น ๆ ของพวกเขา InMotion เป็นผู้ชนะอีกครั้งในหมวดหมู่ Dedicated Hosting.

Best Green Web Hosting

GreenGeeks
เราไม่พบวิธีแก้ปัญหาที่ดีกว่าเมื่อพูดถึงเว็บโฮสติ้งสีเขียวมากกว่า GreenGeeks พวกเขาได้พิสูจน์มานานหลายปีว่าคุณไม่ต้องเสียสละคุณภาพและคุณสมบัติการโฮสต์บนสุดเมื่อคุณต้องการแผนเว็บโฮสติ้งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม.

สุดยอดพอดคาสต์โฮสติ้ง

Blubrry
เรายังคงใช้ Blubrry Podcast Hosting สำหรับ Web Hosting Cat Podcast ของเราเอง เราไม่เคยมีปัญหาใด ๆ และยังถือว่าพวกเขาเป็นวิธีที่สะดวกและมีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับการโฮสต์ของพอดคาสต์.

นายทะเบียนชื่อโดเมนที่ดีที่สุด

GoDaddy
GoDaddy เป็นผู้รับจดทะเบียนชื่อโดเมนที่ใหญ่ที่สุดและยังคงเป็นทางเลือกของเราสำหรับการจัดการชื่อโดเมน เครื่องมือชื่อโดเมนของพวกเขาช่วยให้บำรุงรักษาง่าย มีส่วนขยายโดเมนใหม่ให้เลือกมากมาย และ GoDaddy ยังให้บริการนายหน้าโดเมนและบริการประมูล.

2017 รางวัลเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด

AwardWinner
InMotion โฮสติ้ง VPS-สุดยอดโฮสติ้ง VPSInMotion Hosting
โรคติดต่อระหว่างประเทศโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่ดีที่สุดโรคติดต่อระหว่างประเทศ
เครื่องยนต์ WPโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการที่ดีที่สุดเครื่องยนต์ WP
a2 โฮสติ้งสุดยอด Blogger HostingA2 Hosting
InMotion โฮสติ้งโฮสติ้งธุรกิจที่ดีที่สุดInMotion Hosting
InterServerสุดยอดโฮสติ้งราคาประหยัดInterServer
GoDaddyสุดยอดเครื่องมือสร้างเว็บไซต์GoCentral
boldgridสุดยอดเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ WordPressBoldGrid
InMotion โฮสติ้งที่อุทิศตนโฮสติ้ง Dedicated ที่ดีที่สุดInMotion Hosting
GreenGeeksเว็บโฮสติ้งสีเขียวที่ดีที่สุดGreenGeeks
Blubrryสุดยอดพอดคาสต์โฮสติ้งBlubrry
GoDaddyนายทะเบียนชื่อโดเมนที่ดีที่สุดGoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map