สุดยอด Blogger Hosting 2020

ที่ดีที่สุด blogger โฮสติ้ง


หากคุณต้องการเว็บโฮสติ้งสำหรับบล็อกของคุณโปรดอ่านเพื่อดูว่าคุณควรเลือกโฮสต์เว็บใด แม้จะมีบางคนคิดว่าการเขียนบล็อกยังคงเป็นยานพาหนะที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการแบ่งปันข้อมูลและแนวคิด ในบทความนี้เรามาดูที่ดีที่สุดของ Blogger Hosting ในปี 2020.

ในขณะที่มีแพลตฟอร์มบล็อกจำนวนมากที่มี WordPress เป็นที่นิยมมากที่สุด ดังนั้นในบทความนี้เกี่ยวกับการโฮสต์บล็อกเกอร์ฉันจะมุ่งเน้นที่คุณสมบัติและผลประโยชน์ของ WordPress เป็นหลัก ก่อนอื่นมาดูสิ่งที่ WordPress.org แนะนำในแง่ของข้อกำหนดและการโฮสต์ จากนั้นฉันจะให้คำแนะนำ 3 อันดับแรกของฉันสำหรับการโฮสต์บล็อกเกอร์ เนื่องจากฉันมีประสบการณ์ส่วนตัวโดยใช้ บริษัท เว็บโฮสติ้งทั้งหมดที่เรากำลังจะดูที่นี่ฉันสามารถบอกคุณได้ก่อนว่าอะไรที่ดีและไม่ค่อยดีสำหรับแต่ละโฮสต์.

หากคุณกำลังมองหาโซลูชันโฮสติ้ง WordPress ที่ได้รับการจัดการโดยเฉพาะโปรดอ่านคู่มืออัปเดตของเราที่นี่.

WordPress แนะนำอะไร?

WordPress.org แสดงคำแนะนำหลักสามประการสำหรับการโฮสต์:

รุ่น PHP ที่เหมาะสม
ตัวอย่างเช่นในเวลานี้พวกเขาแสดงรายการ PHP เวอร์ชัน 7.3 หรือสูงกว่า เวอร์ชันของ PHP ที่คุณใช้สามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากต่อประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ของคุณ ตัวอย่างเช่นการอัปเกรดเป็น PHP 7 ให้การเร่งความเร็วที่เหนือกว่าเวอร์ชันก่อนหน้าอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากความสำคัญของ PHP กับ WordPress ฉันมักจะมองหาเว็บโฮสต์ที่ให้ PHP เวอร์ชันล่าสุดกับแผนการโฮสต์ของพวกเขา.

เวอร์ชัน MySQL หรือ MariaDB ที่เหมาะสม
ตัวอย่างเช่นในเวลานี้พวกเขามีรายการ MySQL 5.6 หรือสูงกว่าและ MariaDB 10.0 หรือสูงกว่า เช่นเดียวกับ PHP เว็บโฮสต์ที่ดีควรพยายามจัดหาซอฟต์แวร์ฐานข้อมูลเวอร์ชันที่ได้รับการสนับสนุนมากที่สุดในปัจจุบัน.

สนับสนุน HTTPS
เนื่องจากความปลอดภัยของเว็บไซต์เป็นเรื่องที่น่ากังวลและด้วยความสำคัญที่เพิ่มขึ้นสำหรับ https โดย Google และเว็บเบราว์เซอร์ในปัจจุบันการติดตั้ง SSL จึงมีความสำคัญยิ่งสำหรับทุกคนรวมถึงเว็บไซต์ WordPress ในขณะที่โฮสต์เว็บทั้งหมดที่ฉันรู้ว่าสามารถรองรับ https แต่สิ่งที่คุณต้องการค้นหาคือแผนการโฮสต์เว็บที่มีใบรับรอง SSL ฟรี ขณะนี้มีโฮสต์เว็บจำนวนมากขึ้นที่เสนอใบรับรองการเข้ารหัส SSL ของ Let ‘s ฟรีที่อนุญาตให้คุณใช้ https โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

คุณสมบัติการโฮสต์ที่สำคัญสำหรับบล็อกเกอร์

รวมคำแนะนำข้างต้นจาก WordPress.org พร้อมกับคำแนะนำของฉันเองสำหรับบล็อกเกอร์นี่คือคุณสมบัติหลักที่คุณควรมองหาเมื่อเลือกเว็บโฮสติ้งของคุณ.

  • การติดตั้งล่วงหน้าหรือการติดตั้ง WordPress แบบคลิกเดียว
  • รองรับเวอร์ชันล่าสุดของ PHP และ MySQL
  • เพิ่มประสิทธิภาพความเร็วและความปลอดภัยของเว็บไซต์
  • เทคโนโลยีแคชขั้นสูง
  • เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา (CDN)
  • ฟรีใบรับรอง SSL
  • การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ
  • การปรับปรุงอัตโนมัติ
  • ฝ่ายบริการลูกค้าตอบสนอง

Blogger Hosting ที่ดีที่สุดคืออะไร?

ด้วยตัวเลือกโฮสติ้ง WordPress ที่มีอยู่ในปัจจุบันในบทความนี้เราจะอธิบาย บริษัท โฮสติ้งเว็บทั้งสามที่แนะนำโดย WordPress.org จากนั้นฉันจะแสดงตัวเลือกการโฮสต์บล็อกเกอร์สามรายการที่ชื่นชอบ.

คุณควรจะสามารถหาโซลูชันโฮสติ้งบล็อกเกอร์ที่เหมาะสมในบรรดา บริษัท ที่แนะนำเว็บโฮสติ้งทั้งหกนี้.

WordPress.org คำแนะนำ

WordPress.org แสดงคำแนะนำการโฮสต์เว็บเพียงสามรายการสำหรับ WordPress ลองเลือกสามตัวเลือกจากนั้นฉันจะเลือก 3 อันดับแรกของฉันสำหรับ WordPress Blogger โฮสติ้ง.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ

บรรณาธิการรับจาก blogger โฮสติ้ง
โรค-blogger โฮสติ้ง
SiteGround ยังคงสร้างความประหลาดใจให้ฉันด้วยการรวมคุณสมบัติโฮสติ้งพรีเมี่ยมมากมายที่คุณมักจะต้องจ่ายมากขึ้น อันที่จริงแล้วด้วย SiteGround คุณจะได้รับแผนการจัดการโฮสต์สำหรับราคาโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน.

SiteGround มีการสำรองข้อมูลอัตโนมัติรายวันที่เก็บไว้เป็นเวลา 30 วันซึ่งคุณสามารถกู้คืนเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย เทคโนโลยี SuperCacher ของพวกเขาช่วยลดเวลาในการโหลดเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้เร็วขึ้น รวมถึง Let’s Encrypt SSL ฟรี.

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ SiteGround คือพวกเขามีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมและกรรมสิทธิ์ ตัวอย่างเช่นในช่วงเวลาที่ผ่านมาพวกเขาได้อัพเกรดแพลตฟอร์มการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันทั้งหมดปรับปรุงกระบวนการกู้คืนเซิร์ฟเวอร์และปรับปรุงระบบการอัปเดตอัตโนมัติให้คล่องตัวยิ่งขึ้น อันที่จริงตอนนี้คุณสามารถอัปเดตปลั๊กอิน WordPress ของคุณโดยอัตโนมัตินอกเหนือจาก WordPress หลักของคุณแล้ว.

โรค-WordPress โฮสติ้งฉันแนะนำแผน GrowBig Hosting.

รับส่วนลดสูงสุด 70% สำหรับ SiteGround Hosting ที่นี่

Bluehost

Bluehost
Bluehost เป็นหนึ่งใน บริษัท เว็บโฮสติ้งที่มีชื่อเสียงที่รู้จักกันดีและพวกเขายังได้เน้นคุณสมบัติของโฮสติ้ง WordPress เป็นเวลาหลายปี ตอนนี้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของ Endurance International Group (EIG) ซึ่งรวมถึง บริษัท เว็บโฮสติ้งอื่น ๆ อีกมากมายรวมถึง HostGator, iPage, Fat Cow และอื่น ๆ.

Bluehost ได้รับคะแนนของฉันสำหรับโซลูชั่นโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุดสำหรับมือใหม่ พวกเขาได้ทำการปรับปรุงมากมายสำหรับผู้เริ่มต้น WordPress รวมถึงความช่วยเหลือในการสร้างเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีคำแนะนำและแดชบอร์ด WordPress และ cPanel ที่ปรับแต่งเอง.

DreamHost

DreamPress
เช่นเดียวกับ Bluehost DreamHost เป็น บริษัท โฮสติ้งอีกแห่งหนึ่งที่ให้ความสำคัญกับความพยายามของพวกเขาในการโฮสต์ WordPress แม้ว่าพวกเขาจะเป็นโฮสต์ WordPress ที่น่าเชื่อถือ แต่ก็มีบางพื้นที่ที่ฉันต้องการเห็นการปรับปรุงบางอย่าง ก่อนอื่นไม่เหมือนกับ Bluehost ฉันไม่เคยชอบอินเทอร์เฟซแผงควบคุมของพวกเขา – มันยากที่จะค้นหาฟังก์ชั่นและไม่ได้ใช้งานง่ายในความคิดของฉัน ประการที่สองเวลาตอบสนองการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาโดยเฉพาะกับการแชทสดอยู่ที่ช้า ในอดีตที่ผ่านมาฉันเคยประสบปัญหาด้านประสิทธิภาพบ้างเล็กน้อย.

แนะนำ WebHostingCat.com

ในขณะที่คำแนะนำการโฮสต์ทั้งสามโดย WordPress.org มีความน่าเชื่อถืออย่างแน่นอนตัวเลือกอันดับแรกของฉันสำหรับ WordPress Blogger Hosting ค่อนข้างแตกต่างกันไปตามประสบการณ์ของฉันเอง นี่คือคำแนะนำสามอันดับแรกของฉัน.

GreenGeeks

บรรณาธิการรับจาก blogger โฮสติ้ง
GreenGeeks
GreenGeeks เป็นทางเลือกของฉันสำหรับ WordPress Blogger โฮสติ้งที่ดีที่สุด แผนการโฮสต์ของพวกเขานั้นเต็มไปด้วยคุณสมบัติระดับพรีเมียมสำหรับเว็บไซต์ของคุณ และโปรดจำไว้ว่าเมื่อคุณเลือกโฮสต์เว็บสีเขียวเช่น GreenGeeks คุณจะช่วยรักษาสภาพแวดล้อมของเราในขณะที่สร้างบล็อกของคุณ.

สำหรับบล็อกเกอร์ส่วนใหญ่แผนโฮสต์ GreenGeeks Ecosite Starter นั้นเพียงพอแล้ว – ให้พื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด พร้อมกับความสามารถในการโฮสต์เว็บไซต์หลายเว็บไซต์ – ทั้งหมดในราคาเพียง $ 2.95 mo อย่างไรก็ตามฉันแนะนำ GreenGeeks Ecosite Premium plan เป็นพิเศษ เป็นแผนที่ฉันใช้และรวมถึงเทคโนโลยี PowerCacher ของพวกเขาพร้อมกับทรัพยากรการประมวลผลเพิ่มเติมเพื่อให้ไซต์ของคุณทำงานได้เร็วขึ้น.

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการโฮสติ้งแบบไหนจาก GreenGeeks คุณจะได้รับโดเมนฟรีฟรี Encrypt Wildcard SSL, Cloudflare CDN, การตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์เชิงรุกและการสำรองข้อมูลทุกคืน.

และในขณะที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ ปฏิเสธ GreenGeeks ยังคงให้การสนับสนุนที่ดีที่สุดผ่านทางโทรศัพท์อีเมลและการแชทสด ไม่เหมือนโฮสต์บนเว็บอื่น ๆ เวลาตอบสนองการสนับสนุนแชทสดนั้นน่าประทับใจมาก.

แผนการโฮสติ้ง GreenGeeksฉันแนะนำแผน Ecosite Premium.

ประหยัด 70% สำหรับ GreenGeeks Hosting

InMotion Hosting จัดการ WordPress

InMotion Hosting จัดการ WordPress
InMotion Hosting เป็นหนึ่งในเว็บโฮสติ้งชั้นนำที่ได้รับเลือกสำหรับเว็บไซต์ธุรกิจ ฉันเป็นลูกค้า InMotion เป็นเวลา 10 ปีแล้วและเพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพและการสนับสนุนที่ฉันได้รับจากพวกเขาต่อไป อย่างไรก็ตามเมื่อมันมาถึงบล็อกฉันแน่นอนจะชอบแผนจัดการโฮสต์สำหรับ WordPress ของพวกเขา.

ฉันมีทั้งแผน InMotion Business Hosting และแผน InMotion Managed WordPress ฉันต้องบอกว่าทั้งสองความเร็วและประสิทธิภาพของเว็บไซต์ที่ฉันได้รับจากแผนการจัดการโฮสติ้งนั้นเหนือกว่า และด้วย WordPress ที่จัดการของ InMotion คุณจะได้รับการอัปเดตอัตโนมัติสำรองข้อมูลและเข้าถึงตัวสร้างเว็บไซต์ BoldGrid WordPress เพื่อสร้างเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น.

เครื่องยนต์ WP

เครื่องยนต์ WP
WP Engine เป็นตัวเลือกของฉันสำหรับ WordPress Hosting ที่มีการจัดการมานานหลายปีแล้ว หาก WordPress เป็นตัวเลือกของคุณเป็นแพลตฟอร์มบล็อกและคุณกำลังมองหาความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากแผนโฮสต์ที่มีการจัดการคุณไม่สามารถทำได้ดีกว่านี้ในความคิดของฉัน WP Engine มุ่งเน้นที่ WordPress และโฮสติ้งอย่างสมบูรณ์แบบ.

WP Engine เหมาะสำหรับนักเขียนบล็อก WordPress ที่อาจต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในส่วนบำรุงรักษาของเว็บไซต์ เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือของพวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญ WordPress อย่างแท้จริง ต่างจากโฮสต์เว็บที่มีการจัดการอื่น ๆ พวกเขาจะใช้ขั้นตอนพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าคำถามหรือปัญหาใด ๆ ที่คุณได้รับการแก้ไขโดยทันที.

สุดยอดคุณสมบัติของ Blogger Hosting

GreenGeeksSiteGroundInMotionWP EngineBluehostDreamHost
ติดตั้ง WP ได้ง่าย ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น
รองรับ PHP ปัจจุบัน ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น
การแคชที่ดีที่สุด ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น
การรักษาความปลอดภัยเชิงรุก ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น
SSL ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น
CDN ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น
อัพเดทอัตโนมัติ ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น
สำรองข้อมูลอัตโนมัติ ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น
สนับสนุนตอบสนอง ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น ดาวเด่น
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Adblock
detector