สุดยอดเว็บโฮสติ้งเพื่อสุขภาพและความงาม

ที่ดีที่สุดเว็บโฮสติ้งสำหรับสุขภาพและสุขภาพ


ฉันคิดว่าเราทุกคนต้องการมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขในชีวิตประจำวันของเรา ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่สุขภาพและสุขภาพเป็นจุดสนใจของเว็บไซต์ที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าเว็บไซต์ของคุณจะเกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายและโยคะอาหารการดูแลทางการแพทย์หรือเพียงแค่สนุกกับชีวิตนี่คือเคล็ดลับในการสร้างเว็บไซต์ของคุณ เราจะอธิบายสิ่งที่คุณควรรู้เมื่อค้นหาเว็บโฮสติ้ง และเราจะให้คำแนะนำแก่เราเกี่ยวกับการโฮสต์เว็บไซต์เพื่อสุขภาพและสุขภาพ.

สร้างเว็บไซต์สุขภาพและสุขภาพ

 • บล็อก
 • ฟอรัมชุมชน
 • การตลาดอีเมล์
 • โฆษณาที่เป็นมิตร
 • ความสามารถของอีคอมเมิร์ซในการขายสินค้าออนไลน์

แม้ว่าหมวดหมู่ของสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีจะมีความสนใจที่หลากหลาย แต่คุณต้องการสร้างความรู้สึกของชุมชนและแบ่งปันข้อมูลกับผู้ชมของคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ การรวมบล็อกกับเว็บไซต์เพื่อสุขภาพและสุขภาพของคุณเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการนำเสนอเนื้อหาที่มีประโยชน์สำหรับผู้อ่านของคุณเนื่องจากพวกเขาได้รับรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับคุณและธุรกิจของคุณ อีกคุณสมบัติที่มีประโยชน์คือการรวมฟอรัมที่ผู้ใช้ของคุณสามารถถามคำถามและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อมูล และหากคุณต้องการขายผลิตภัณฑ์หรือบริการออนไลน์คุณจะต้องแน่ใจว่าแพลตฟอร์มเว็บไซต์ของคุณนั้นเป็นมิตรกับโฆษณารวมทั้งมีความสามารถในการสร้างร้านค้าออนไลน์.

ข้อควรพิจารณาสำหรับเว็บโฮสติ้ง

หากเป้าหมายหลักของคุณคือการเป็นบล็อกเกอร์เพื่อสุขภาพและสุขภาพฉันขอแนะนำให้คุณมองหาเว็บโฮสต์ WordPress นอกเหนือจากการเป็นแพลตฟอร์มบล็อกที่ดีที่สุดแล้ว WordPress ยังให้ความสามารถในการรวมฟอรัมและการตลาดผ่านอีเมล หากเว็บไซต์ของคุณเกี่ยวกับการรับรู้ถึงแบรนด์หรือการขายผลิตภัณฑ์มากขึ้นก็อาจจะเป็นการเหมาะสมกว่าที่จะดูโซลูชันสร้างเว็บไซต์ซึ่งจะช่วยเร่งกระบวนการสร้างเว็บไซต์ได้อย่างมาก คุณจะสามารถออนไลน์เว็บไซต์ของคุณได้อย่างรวดเร็วและการตั้งค่าร้านค้าออนไลน์ของคุณจะง่ายขึ้น หากคุณมีหลายธุรกิจหรือแยกพื้นที่ของธุรกิจที่ต้องการมากกว่าหนึ่งเว็บไซต์คุณควรพิจารณาคำแนะนำของเราสำหรับการโฮสต์เว็บไซต์หลายแห่ง.

คำแนะนำการโฮสต์เว็บ: เครื่องมือสร้างเว็บไซต์

GoDaddy GoCentral

GoCentral Wellness
GoCentral ผู้สร้างเว็บไซต์จาก GoDaddy เป็นทางเลือกที่ทำงานได้กับ Wix ในด้านบวกฉันพบตัวสร้างไซต์ของ GoCentral ของ GoDent ที่ใช้ Wix นั้นง่ายกว่า และยังเพิ่มฟังก์ชันการทำงานให้กับไซต์ของคุณได้ง่ายขึ้นด้วยส่วนของ GoCentral ด้านลบเทมเพลตเว็บไซต์ที่มี GoCentral นั้นดูไม่ค่อยดีเท่าที่คุณได้รับด้วย Wix และการเลือกมี จำกัด มากขึ้น.

คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GoCentral จาก GoDaddy

คำแนะนำการโฮสต์เว็บ: WordPress

โรคติดต่อระหว่างประเทศ

โรคติดต่อระหว่างประเทศ
สำหรับบล็อก WordPress, SiteGround มีความโดดเด่น พวกเขามีคุณสมบัติการจัดการโฮสติ้ง WordPress ในราคาที่ต่ำกว่ามากที่โฮสต์เว็บที่มีการจัดการอื่น ๆ คุณสามารถเริ่มต้นไซต์ WordPress ของคุณได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่คลิก ด้วยแผนโฮสติ้ง SiteGround ของคุณคุณสามารถรับการอัปเดตอัตโนมัติสำรองข้อมูลรายวันและการสนับสนุนลูกค้าที่ดีที่สุดที่คุณจะพบได้จาก บริษัท เว็บโฮสติ้ง นอกจากนี้เทคโนโลยี SuperCacher ของ SiteGround ยังช่วยเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้น.

คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SiteGround

Bluehost

BlueHost
Bluehost เช่น SiteGround ถูกแนะนำโดย WordPress.org พวกเขามีความเชี่ยวชาญในการโฮสต์ WordPress เป็นเวลาหลายปี และในขณะที่ทั้ง SiteGround และ Bluehost เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้งาน WordPress ทุกระดับหากคุณเป็นมือใหม่ผมจะให้ขอบกับ Bluehost แดชบอร์ด WordPress ที่กำหนดเองซึ่ง Bluehost มอบให้นั้นเป็นบิตที่ใช้งานง่ายกว่าและใช้งานง่ายกว่า นอกจากนี้พวกเขายังให้ความช่วยเหลือออนไลน์ที่มีคำแนะนำเมื่อสร้างเว็บไซต์ WordPress แรกของคุณ.

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bluehost

การตลาดอีเมล์

ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจเลือกผู้สร้างเว็บไซต์หรือเว็บโฮสติ้งสิ่งสำคัญคือคุณต้องเริ่มสร้างรายชื่อการตลาดทางอีเมลของคุณโดยเร็วที่สุด อีเมลยังคงเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการแปลงยอดขาย และด้วยแคมเปญอีเมลที่ถูกต้องคุณสามารถสร้างความเชื่อมั่นกับผู้ชมและเพิ่มโอกาสในการซื้อผลิตภัณฑ์และบริการด้านสุขภาพและสุขภาพของคุณ.

มีจำนวนบริการตอบรับอัตโนมัติอีเมล์ที่ดีในตลาด ส่วนตัวผมใช้ AWeber คุณสามารถรวมรายการ AWeber ของคุณเข้ากับไซต์ WordPress หรือเว็บไซต์ที่คุณสร้างด้วย Wix หรือ GoCentral เหนือสิ่งอื่นใดคุณสามารถทดลองใช้ AWeber ได้ฟรีหนึ่งเดือนเพื่อดูว่ามันทำงานได้ดีแค่ไหนสำหรับคุณ.

นี่คือลิงค์ไปยังคู่มือฟรีจาก AWeber พร้อมด้วยแม่แบบอีเมลที่คุณสามารถติดตามได้:
คู่มืออีเมล AWeber ฟรี

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map