สุดยอดเว็บโฮสติ้งสำหรับผู้แต่ง

สุดยอดเว็บโฮสติ้งสำหรับผู้แต่ง


หากคุณเป็นผู้แต่งหนังสือ (ตรงข้ามกับผู้แต่งหนังสือประเภทอื่น ๆ ) และกำลังมองหาเว็บโฮสติ้งมีปัจจัยเพิ่มเติมที่ต้องพิจารณา ในขณะที่เว็บโฮสติ้งสำหรับศิลปินประเภทอื่น ๆ อาจจะเพียงพอสำหรับคุณ แต่ฉันขอแนะนำให้คุณพิจารณารายการต่อไปนี้ ฉันมีเพื่อนหลายคนที่เป็นนักเขียนและสอดคล้องกับพวกเขาฉันสามารถระบุคุณสมบัติหลักบางอย่างที่พวกเขากำลังมองหา การเลือกโฮสต์เว็บที่ช่วยประหยัดเวลาและช่วยให้พวกเขาสามารถมุ่งเน้นไปที่การเขียนแก้ไขและพิสูจน์อักษรแทนการทำให้เว็บไซต์ออนไลน์เป็นเป้าหมายหลักทั่วไป.

โฮสต์เว็บราคาคุณสมบัติ
A2 Hosting$ 2.99 mo – $ 14.99 mo.ความเร็วหน้าเพิ่มประสิทธิภาพ
Bluehost$ 2.95 mo – $ 5.95 mo.โฮสติ้ง WordPress สำหรับผู้เริ่มต้น
GoDaddy GoCentral$ 5.99 mo – $ 19.99 mo.เครื่องมือสร้างเว็บไซต์
InMotion$ 3.99 mo – $ 13.99 mo.เทคโนโลยีโซนความเร็วสูงสุด
โรคติดต่อระหว่างประเทศ$ 3.95 mo – $ 14.95 mo.จัดการโฮสติ้ง WordPress
ติดต่ออย่างต่อเนื่องทดลองฟรีเว็บไซต์ & การตลาด
GetResponseทดลองฟรีเว็บไซต์ & การตลาด

ต่อไปนี้เป็นข้อกำหนดเฉพาะของเว็บไซต์สำหรับผู้แต่ง:

 • โซลูชั่นราคาไม่แพง
 • ง่ายต่อการรวบรวมและบำรุงรักษา
 • บล็อกยานพาหนะสำหรับการขับรถเข้าชมเว็บไซต์
 • เขตการส่งเสริมและการตลาด
 • ช่องทางการสื่อสารกับผู้เขียนคนอื่น
 • สมัครรับจดหมายข่าวทางอีเมล

ตัวอย่างเช่นหากคุณเป็นผู้แต่งที่ไม่มีบล็อก แต่ต้องการให้เว็บไซต์ของคุณโปรโมตหนังสือของคุณคุณอาจจะดีที่สุดด้วยหนึ่งในตัวเลือกเริ่มต้นอย่างรวดเร็วสำหรับเว็บโฮสติ้งที่สามารถสร้างไซต์ของคุณได้โดยง่าย ความพยายามจากคุณ หรือว่าขณะนี้คุณมีบล็อกบน WordPress.com แต่ตอนนี้คุณต้องการมีบล็อกที่มีชื่อโดเมนของคุณเองด้วยเว็บไซต์ WordPress.org แบบสแตนด์อโลนดังนั้นทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการมองหาแผนโฮสติ้ง WordPress ที่มีคุณภาพซึ่งช่วยให้ง่ายขึ้น การแปลงจาก WordPress.com เป็น WordPress.org.

ด้วยตัวเลือกเว็บโฮสติ้งที่มีอยู่มากมายฉันได้แบ่งคำแนะนำของเราออกเป็นหมวดหมู่แยกที่ตรงกับข้อกำหนดด้านบนได้ดีที่สุด โปรดทราบว่ามีการทับซ้อนกันบ้างเมื่อมาถึงการโฮสต์แผนที่มีคุณสมบัติด้านบน และมีหลายตัวเลือกสำหรับแต่ละหมวดหมู่.

เว็บไซต์ที่ง่ายและรวดเร็วด้วยผู้สร้างเว็บไซต์:

GoDaddy

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่รวดเร็วและง่ายที่สุดในการสร้างเว็บไซต์และดำเนินการเพื่อส่งเสริมหนังสือของคุณข่าวดีก็คือวันนี้คุณสามารถเลือกผู้สร้างเว็บไซต์แทนการใช้แผนเว็บโฮสติ้งแบบเต็มรูปแบบดั้งเดิม ตอนนี้มีการแลกเปลี่ยนบางอย่างดังนั้นคุณอาจต้องการได้รับแผนโฮสติ้งหลังจากทั้งหมด แต่ถ้าเป้าหมายของคุณคือเว็บไซต์ที่ง่ายและรวดเร็วนี่คือสองผู้สร้างเว็บไซต์ที่ฉันชอบ.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ GoCentral ของ GoDaddy เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของ Wix ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างเว็บไซต์ขั้นพื้นฐาน ฉันพบว่าการทำงานกับ GoCentral นั้นง่ายกว่า Wix เล็กน้อย.

ในขณะที่ผู้สร้างเว็บไซต์เช่น GoDaddy สามารถเพิ่มความเร็วและลดความซับซ้อนของกระบวนการสร้างเว็บไซต์ของคุณคุณอาจกำลังมองหาแพลตฟอร์มการตลาดที่สมบูรณ์เพื่อส่งเสริมและขายหนังสือของคุณ ในกรณีดังกล่าวโปรดดูส่วนด้านล่างเกี่ยวกับโซลูชันทางการตลาดที่สมบูรณ์.

สำหรับการโฮสต์ไซต์ WordPress.org:

โรคติดต่อระหว่างประเทศ BlueHost

WordPress เป็นแพลตฟอร์มบล็อกที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณต้องการเริ่มบล็อกใหม่หรือแปลงบล็อก WordPress.com มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการโฮสต์ ผู้เขียนหลายคนมีบล็อกกับบล็อกเกอร์หรือเว็บไซต์บล็อกฟรีอื่น หากขณะนี้คุณใช้ WordPress.com การอัปเกรดแบบลอจิคัลคือการรับโดเมนของคุณเองและใช้ซอฟต์แวร์ WordPress.org เพื่อสร้างเว็บไซต์แยกต่างหากสำหรับคุณโดยเฉพาะ ในกรณีเหล่านี้คุณควรเลือกโฮสต์เว็บที่เชี่ยวชาญในการโฮสต์ WordPress มีตัวเลือกมากมายที่นี่เริ่มต้นจาก บริษัท เว็บโฮสติ้งที่เพียงแค่ให้การเข้าถึงซอฟต์แวร์ WordPress พร้อมกับการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมจนถึงการจัดการแผนโฮสติ้ง WordPress ที่จะทำหน้าที่บำรุงรักษาส่วนใหญ่ของคุณในขณะที่ให้บริการสนับสนุนผู้เชี่ยวชาญ WordPress.

สำหรับการโฮสต์เว็บไซต์ WordPress, SiteGround และ Bluehost เป็นสองรายการโปรดของฉัน – และทั้งสองได้รับการแนะนำโดย WordPress.org.

ในขณะที่ SiteGround น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ใช้ WordPress ที่มีประสบการณ์ Bluehost นั้นค่อนข้างเหมาะสำหรับมือใหม่ WordPress ทั้ง Bluehost และ SiteGround มีคุณสมบัติที่มีคำแนะนำสำหรับการสร้างไซต์ WordPress ของคุณแดชบอร์ด WordPress ที่กำหนดเองที่คุณได้รับจาก Bluehost รวมถึงการเข้าถึงคุณสมบัติเพิ่มเติมและใช้งานง่ายขึ้นอีกเล็กน้อย.

เช่นเดียวกับ SiteGround Bluehost ยังมอบประสิทธิภาพของเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนลูกค้าที่ตอบสนองได้ดี แม้ว่า Bluehost จะไม่รวมคุณสมบัติขั้นสูงบางอย่างที่คุณได้รับกับ SiteGround แต่ก็มีราคาไม่แพง.

สำหรับการดาวน์โหลดที่เร็วขึ้น:

InMotion Hosting A2 Hosting

ผู้เขียนหลายคนกำลังขายหนังสือของพวกเขาผ่านทางอเมซอนซึ่งบางครั้งก็เสนอโปรโมชั่นดาวน์โหลดฟรี ด้วยเว็บไซต์ของคุณเองคุณสามารถรวมลิงก์ไปยังผลิตภัณฑ์ของคุณใน Amazon ได้อย่างแน่นอน หากคุณต้องการให้ตัวอย่างดาวน์โหลดหรือต้องการใช้ไฟล์มัลติมีเดียอื่น ๆ ความเร็วในการดาวน์โหลดจะยิ่งสำคัญยิ่งขึ้น.

บ่อยครั้งที่ยากที่จะวัดความเร็วเว็บโฮสติ้งสำหรับทุกคน แต่ตำแหน่งจะมีบทบาทสำคัญในความเร็วในการดาวน์โหลด เป็นการดีที่คุณต้องการให้เซิร์ฟเวอร์ของคุณใกล้เคียงกับผู้ที่ดาวน์โหลดเนื้อหาจากเว็บไซต์ของคุณมากที่สุด เครือข่ายการส่งเนื้อหาตอนนี้มีบทบาทสำคัญในการลดเวลาในการดาวน์โหลดอย่างไรก็ตามการซื้อแผนเว็บโฮสติ้งที่มี CDN มักจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้น หรือคุณสามารถค้นหาเว็บโฮสต์ที่มีศูนย์ข้อมูลหลายแห่ง.

InMotion Hosting ใช้เทคโนโลยี Max Speed ​​Zone กับดาต้าเซ็นเตอร์ทั้งฝั่งตะวันตกและฝั่งตะวันออกที่สามารถลดเวลาในการดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างมาก ฉันใช้ InMotion มาหลายปีแล้วและไม่เคยมีปัญหากับความเร็วเลย A2 Hosting เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะพวกเขามีความเชี่ยวชาญในการโฮสต์เว็บไซต์และ WordPress อย่างรวดเร็ว แผนการโฮสต์ของพวกเขารวมถึงเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาและสภาพแวดล้อมการโฮสต์ที่ดีที่สุดสามารถเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณโดยลดเวลาในการโหลดหน้าเว็บของคุณ.

ทั้ง InMotion และ A2 Hosting เสนอสถานที่ตั้งของศูนย์ข้อมูลหลายแห่งที่คุณสามารถเลือกได้ และด้วย A2 Hosting คุณสามารถทดสอบความเร็วในการอัพโหลดและดาวน์โหลดก่อนลงทะเบียนได้ เพียงไปที่หน้านี้และเลือกศูนย์ข้อมูลที่คุณต้องการทดสอบ คุณสามารถลองดาวน์โหลดและอัพโหลด เป็นวิธีที่ดีในการค้นหาว่าจะเลือกศูนย์ข้อมูลใดถ้าคุณไม่แน่ใจ.

สำหรับโซลูชันทางการตลาดที่สมบูรณ์

ติดต่ออย่างต่อเนื่อง GetResponse

เมื่อคุณเปิดใช้งานเว็บไซต์แล้วคุณอาจตัดสินใจว่าคุณต้องการเครื่องมือทางการตลาดเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มยอดขายหนังสือของคุณ คุณมีความยินดีที่ทราบว่ามีแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จำนวนมากที่ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แต่ยังรวมถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อส่งเสริมและขายหนังสือของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น.

ตัวอย่างเช่นด้วย GetResponse และ Constant Contact คุณไม่เพียงมีความสามารถในการสร้างเว็บไซต์ แต่คุณยังได้รับการตลาดผ่านอีเมลและการเลือกใช้แบบฟอร์มเพื่อสร้างรายการอีเมลของคุณ และด้วย GetResponse คุณยังสามารถสร้างหน้า Landing Page และช่องทางการขายเพื่อการส่งเสริมการขายที่ดียิ่งขึ้น.

สำหรับหลายเว็บไซต์:

หากคุณเขียนเกี่ยวกับสาขาวิชาที่หลากหลายคุณอาจต้องการตั้งค่าเว็บไซต์แยกต่างหาก หากคุณกำลังมองหาเว็บโฮสติ้งเพื่อจัดการมากกว่าหนึ่งเว็บไซต์ลองดูบทความของฉันเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับหลายโดเมน.

หนังสือของคุณได้รับเว็บไซต์ของคุณเอง

เนื่องจากคุณได้ทุ่มเทอย่างหนักในการเขียนหนังสือของคุณมันสมควรจะได้รับการประชาสัมพันธ์จากเว็บไซต์ของคุณเอง การมีไซต์ของคุณเองจะช่วยให้คุณและผลงานของคุณมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น และไม่ว่าเว็บไซต์ของคุณจะเรียบง่ายหรือซับซ้อนเพียงใดมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมายในการซื้อเว็บโฮสติ้งคุณภาพในทุกระดับราคา.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map