Liquid Web WooCommerce Hosting รีวิว

ของเหลวเว็บโฮสติ้ง WooCommerce การตรวจทาน


2019 เว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดโฮสติ้ง WooCommerce ที่ดีที่สุดการจัดการโฮสติ้ง WooCommerce ของ Liquid Web คุ้มค่าหรือไม่ ที่นี่ในของฉัน Liquid Web WooCommerce Hosting รีวิว, มาดูสิ่งที่คุณได้รับและเว็บไซต์ WooCommerce ของคุณจะได้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มใหม่นี้.

ด้วยการขายออนไลน์ยังคงเติบโตในความนิยมความต้องการเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซยังคงสูง และในขณะที่ Shopify และ Wix เป็นสองตัวเลือกเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่หลาย ๆ คนรู้ WooCommerce เป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมสำหรับการขายออนไลน์ในปัจจุบันไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันถูกสร้างขึ้นบน WordPress (แพลตฟอร์มเว็บไซต์ยอดนิยมบนเว็บ).

หากคุณเป็นผู้ใช้ WordPress หรือคุ้นเคยกับ WordPress จากระยะไกล WooCommerce ควรเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณ.

ข้อดีของ WooCommerce

 • สร้างขึ้นบน WordPress
 • ลดความซับซ้อนของกระบวนการสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ
 • ติดตั้งง่าย
 • ง่ายต่อการค้นหาความช่วยเหลือเพิ่มเติม

ไม่เพียง แต่ WooCommerce จะติดตั้งและใช้งานง่าย แต่เพราะมันสร้างขึ้นบน WordPress คุณจึงได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์มยอดนิยมบนเว็บ และเนื่องจากความนิยมของ WordPress และ WooCommerce จึงเป็นเรื่องง่ายในการค้นหาความช่วยเหลือจากนักพัฒนาหรือเอเจนซี่หากคุณต้องการ.

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ WooCommerce คือคุณสามารถเริ่มต้นร้านค้าออนไลน์ของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (นอกเหนือจากเว็บโฮสติ้ง) แม้ว่าจะมีส่วนขยายและธีมพรีเมียมบางอย่างที่คุณสามารถซื้อเพื่อปรับปรุงไซต์ของคุณได้มากขึ้น แต่คุณสามารถเริ่มต้นร้านค้าออนไลน์ขั้นพื้นฐานได้ฟรี (รวมถึงโฮสติ้งของคุณ).

ปัญหา WooCommerce

 • ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันอย่างมากขึ้นอยู่กับโฮสต์
 • Native WooCommerce อาจช้า
 • การรายงาน WooCommerce แบบเนทีฟอาจขาดข้อมูลหรือทำให้เว็บไซต์ของคุณช้าลง

แม้ว่า WooCommerce จะให้ประโยชน์มากมายแก่เจ้าของเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ แต่ก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบเลย อันที่จริง WooCommerce ดั้งเดิมนั้นอาจช้าทำให้เว็บไซต์ของคุณใช้เวลาโหลดนานเกินไป นอกจากนี้การรายงานดั้งเดิมใน WooCommerce ยังไม่มีข้อมูลจำนวนมากและอาจทำให้เว็บไซต์ของคุณทำงานช้าลงกว่าเดิม.

ประโยชน์ของการจัดการโฮสติ้ง WooCommerce ของ Liquid Web คืออะไร?

 • มุ่งเน้นไปที่การสร้างแพลตฟอร์มโฮสติ้ง WooCommerce ที่ดีที่สุด
 • ปรับให้เหมาะสมเพื่อความเร็วที่ดีขึ้น (50% หรือเร็วกว่า)
 • รวม glew.io เพื่อการรายงานที่ดีขึ้นและการแบ่งกลุ่มอัตโนมัติ
 • รวม Jilt เพื่อแก้ไขสถานการณ์รถเข็นที่ถูกทอดทิ้ง
 • มีการสาธิตฟรีและการท้าทายประสิทธิภาพ 15 วัน

แม้ว่าคุณจะสามารถพบกับโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการจำนวนมากในปัจจุบัน แต่ Liquid Web เป็นเว็บโฮสต์แรกที่ให้บริการ Managed WooCommerce Hosting แบบพรีเมี่ยม เช่นเดียวกับแพลตฟอร์ม WordPress ที่มีการจัดการ Liquid Web ได้กำหนดไว้เพื่อมอบประสบการณ์โฮสติ้ง WooCommerce ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าด้วยคุณสมบัติที่ดีที่สุดและประสิทธิภาพของเว็บไซต์.

Chris Lema บนผลิตภัณฑ์ WooCommerce Hosting ของ Liquid Web

คริส-Lema ของเหลวเว็บ
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้พูดคุยกับ Chris Lema รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Liquid Web Chris รับผิดชอบในการรวบรวมทีมงานและพัฒนาผลิตภัณฑ์โฮสติ้ง WooCommerce ที่มีการจัดการ นี่คือลิงค์สำหรับสัมภาษณ์ของฉันที่นี่.

Chris พูดคุยเกี่ยวกับความท้าทายและเป้าหมายที่พวกเขาสร้างแพลตฟอร์มที่น่าตื่นเต้นใหม่นี้ “ มันเน้นไปที่เราจะสร้างสิ่งที่ดีที่สุดและนิยามใหม่ของโฮสติ้ง WooCommerce ที่มีการจัดการได้อย่างไร” เขาอธิบาย และเขายังชี้ให้เห็นถึงข้อดีของการให้บริการโฮสติ้ง WooCommerce ของ Liquid Web โดยการแก้ไขปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่มาพร้อมกับการใช้ WooCommerce นอกกรอบ “ …ความเร็วและการรายงานเป็นสองสิ่งแรกที่เราจัดการ จากนั้นเราก็ขึ้นรถเข็นที่ถูกทิ้งร้างดังนั้นเราจึงร่วมมือกับ Jilt … ”

ดังที่คุณเห็นจากผลประโยชน์ที่ระบุไว้ข้างต้นด้วย Liquid Web ไซต์ WooCommerce ของคุณได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อความเร็วที่ดีขึ้นให้การรายงานที่ดีขึ้นและสามารถแก้ไขสถานการณ์ลูกค้าตะกร้าสินค้าที่ถูกทอดทิ้งได้ดีขึ้น.

แผน Hosting WooCommerce แบบ Liquid Web

เริ่มต้น
$ 249 mo.
สำหรับร้านค้าภายใต้ $ 100,000 ปี. ระดับมืออาชีพ
$ 749 mo.
สำหรับร้านค้า $ 100,000 ถึง $ 500,000 ปี. ธุรกิจ
$ 1,499 mo.
สำหรับร้านค้า $ 500,000 ถึง $ 1.5 ล้านปี.

ของเหลวเว็บที่มีการจัดการ-WooCommerce แผนโฮสติ้ง

Liquid Web มีแผนโฮสติ้ง WooCommerce สามระดับซึ่งแต่ละแผนมุ่งเน้นไปที่รายได้ของร้านค้าออนไลน์ของคุณ (ดูหมายเลขเฉพาะด้านบน) นอกจากนี้ยังมีโซลูชันที่กำหนดเองสำหรับร้านค้าออนไลน์ระดับองค์กร.

ในขณะที่ราคาอยู่ในระดับที่สูงกว่าโปรดจำไว้ว่าคุณไม่เพียง แต่ได้รับประสิทธิภาพและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่แผนโฮสติ้ง WooCommerce ทุกรุ่นยังมีคุณสมบัติพิเศษเช่นการรายงาน Glew.io และการประมวลผลรถเข็น Jilt ที่ละทิ้ง คุณมีเงินมากขึ้นถ้าคุณต้องเพิ่มแยกต่างหาก นอกจากนี้ Liquid Web ยังรวมถึงการจัดเตรียมไซต์และการทดสอบประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณ.

คุณสมบัติ WooCommerce ที่จัดการโดย Liquid Web

นี่คือรายการที่มีรายละเอียดเพิ่มเติมของทุกสิ่งที่คุณได้รับจากแผนการจัดการโฮสติ้ง WooCommerce ของ Liquid Web.

 • มีธีมอีคอมเมิร์ซกว่า 1,000 ธีม
 • Beaver Builder WordPress สร้างเพจ
 • คุณสามารถรวมผลิตภัณฑ์และเพจได้ไม่ จำกัด จำนวน
 • แท็บผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
 • ความสามารถในการป้องกันและ จำกัด การดาวน์โหลดดิจิตอล
 • ขายผลิตภัณฑ์ตัวแปรเช่นเสื้อผ้า
 • ความสามารถในการขายผลิตภัณฑ์ทางกายภาพเสมือนและภายนอก
 • กำหนดการราคาพิเศษและโปรโมชั่นการขาย
 • สร้างจำนวนแกลอรี่รูปภาพไม่ จำกัด
 • การสร้างภาพย่อของผลิตภัณฑ์โดยอัตโนมัติ
 • การบีบอัดภาพโดยอัตโนมัติ
 • ความสามารถในการขยายภาพสินค้า
 • การปรับขนาดทรัพยากรโดยอัตโนมัติเพื่อเพิ่ม CPU, RAM และพื้นที่ดิสก์เพิ่มเติมแบบไดนามิกเมื่อจำเป็น
 • ร้านค้าที่ตรวจสอบตลอด 24 ชั่วโมง

การสาธิตและการท้าทายประสิทธิภาพ 15 วันฟรี

หากคุณมีเว็บไซต์ WooCommerce อยู่แล้วนี่เป็นข่าวที่ดีที่สุด คุณสามารถเห็นการจัดการโฮสติ้ง WooCommerce ของ Liquid Web โดยการตั้งเวลาการสาธิตออนไลน์ฟรี หรือยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเห็นการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณที่ Liquid Web สามารถจัดหาได้โดยการสมัครใช้งาน 15 Day Performance Challenge.

ด้วยการท้าทายประสิทธิภาพ 15 วันเว็บเหลวจะทำสำเนาเว็บไซต์ WooCommerce ของคุณและวางไว้บนแพลตฟอร์มของพวกเขา ไม่ต้องกังวล – มันไม่ใช่ร้านค้าที่ใช้งานได้และจะไม่ขัดขวางการรับส่งข้อมูลจากไซต์สดของคุณ ทีมของพวกเขาจะไปทำชุดของการเพิ่มประสิทธิภาพติดตามความแตกต่างของประสิทธิภาพในแต่ละขั้นตอน ภายใน 15 วันพวกเขาจะกำหนดการประชุมเพื่อแสดงผลลัพธ์ Chris Lema ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Liquid Web กล่าวว่าพวกเขาทำสิ่งท้าทายด้านประสิทธิภาพหลายร้อยครั้งและในทุก ๆ กรณีที่ความเร็วไซต์ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างน้อย 50%!

คำแนะนำ

Liquid Web ได้สร้างแพลตฟอร์ม Managed WooCommerce Hosting ที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับที่พวกเขาจัดการ Managed WordPress Hosting ไปอีกระดับแผนโฮสติ้ง WooCommerce ของพวกเขาตอนนี้ได้กำหนดมาตรฐานสำหรับ eCommerce ระดับพรีเมียมสำหรับเว็บไซต์ WooCommerce.

ข้อเสียที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวคือค่าใช้จ่าย ด้วยราคาใน $ 249 mo ถึง $ 1,499 mo ช่วงเจ้าของเว็บไซต์ WooCommerce (โดยเฉพาะผู้เริ่มต้น) อาจไม่สามารถซื้อแผนการจัดการเหล่านี้ได้ นั่นเป็นสาเหตุสำหรับมือใหม่ผมจะแนะนำให้เริ่มต้นด้วยการโฮสต์ WordPress ที่ราคาไม่แพงและสร้างเว็บไซต์ WooCommerce ของคุณที่นั่นก่อน จากนั้นเมื่อคุณได้รับการจัดตั้งและเริ่มทำยอดขายเพิ่มขึ้นคุณสามารถย้ายไปยัง Liquid Web เพื่อใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ WooCommerce ระดับพรีเมี่ยมของพวกเขา.

หากคุณได้จัดตั้งขึ้นพร้อมกับเว็บไซต์ WooCommerce แต่คุณต้องการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณฉันขอแนะนำให้คุณตรวจสอบ Liquid Web ด้วยการจัดการสาธิตออนไลน์และสมัครใช้งาน 15 Day Performance Challenge เพื่อดู พวกเขาสามารถปรับปรุงประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ WooCommerce ของคุณได้มากแค่ไหน.

คลิกที่นี่เพื่อรับส่วนลดสำหรับ Liquid Web Managed WooCommerce Hosting

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map