สร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซแห่งแรกของคุณ

สร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณ


มันไม่เคยมีเรื่องง่ายเหมือนการตั้งค่าเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเหมือนที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามมีการตัดสินใจและขั้นตอนต่าง ๆ มากมายก่อนที่ธุรกิจใหม่ของคุณจะบรรลุผล เราจะร่างสิ่งที่คุณต้องทำและกำหนดขั้นตอนที่คุณต้องดำเนินการเพื่อทำให้แนวคิดทางธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ มาเริ่มต้นด้วยพื้นฐานแบบสมบูรณ์.

แนวคิดผลิตภัณฑ์

ขั้นตอนแรกของคุณคือการเลือกผลิตภัณฑ์ – หรือผลิตภัณฑ์ – เพื่อขาย อย่าประมาทความสำคัญของขั้นตอนนี้เนื่องจากมันเป็นเรื่องที่ท้าทายที่สุดในการจัดตั้งธุรกิจอีคอมเมิร์ซใหม่ของคุณ ในโลกในอุดมคติผลิตภัณฑ์ที่คุณขายจะถูก จำกัด ในความพร้อมใช้งานปัจจุบันของพวกเขา แต่ในความต้องการ – ข้อเสนอที่ยุ่งยากในหนังสือของทุกคน คุณจะต้องประเมินผลิตภัณฑ์และคำถามของคุณว่ามีความต้องการของตลาดหรือต้องการมัน จากนั้นคุณจะต้องออกกำลังกายในที่ที่คุณจะหาผลิตภัณฑ์ คุณจะสร้างความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์ท้องถิ่นหรือไม่ก็แตะตลาดโลก – นำเข้าจากที่อื่นเช่นจีน?

การแข่งขัน

อีกขั้นตอนสำคัญที่คุณจะต้องดำเนินการคือการทำวิจัยอย่างละเอียดเกี่ยวกับการแข่งขันของคุณ มีใครขายผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันกับคุณบ้างไหม ผลิตภัณฑ์ของคุณแตกต่างกันอย่างไร คุณจะถูกกว่าพวกเขามีคุณภาพดีกว่าพวกเขาหรือจะดีกว่าพวกเขา การสร้างความแตกต่างของคุณจะช่วยให้คุณเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการระบุตลาดเป้าหมายของคุณและสร้างแผนธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ.

ลงทะเบียนชื่อธุรกิจของคุณ

ขั้นตอนต่อไปคือการตัดสินใจเลือกชื่อธุรกิจ ชื่อของคุณควรประกอบด้วยคำหรือวลีที่เชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ที่คุณขาย สมมติว่าชื่อของคุณคือสมิ ธ และคุณขายเครื่องเขียนสมิ ธ ของสเตชั่นจะเหมาะ คุณจะต้องตรวจสอบว่าชื่อนั้นไม่ใช่เครื่องหมายการค้าของคนอื่นซึ่งจะหลีกเลี่ยงปัญหาทางกฎหมายใด ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบว่ามีชื่อโดเมนอยู่ในบริการเช่น GoDaddy.

เริ่มต้นใช้งานบนเว็บไซต์

คุณมีหลายทางเลือกในการสร้างร้านอีคอมเมิร์ซแห่งแรกของคุณ ผู้สร้างออนไลน์กำลังได้รับความนิยมอย่างมากและส่วนมากใช้งานง่ายเสนอฟังก์ชั่นการลากและวางที่ทุกคนสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องมีความรู้ด้านการเข้ารหัส ตัวอย่างเช่นเราชอบ PrestaShop และ osCommerce. อย่างไรก็ตามในขณะที่ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เหมาะสำหรับการเริ่มต้นหากคุณมีงบประมาณมากพอคุณอาจต้องการจ้างนักพัฒนาเว็บมืออาชีพ คุณจะพบกับความเป็นมืออาชีพที่ทำให้เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณไม่เป็นสองรองใครและที่สำคัญที่สุดคือมันจะทำให้คุณมีฐานรหัสที่สะอาดในการทำงานจาก.

เคล็ดลับการออกแบบ

ร้านค้าอีคอมเมิร์ซของคุณต้องมีคุณสมบัติที่สำคัญบางอย่างหากคุณต้องการประสบความสำเร็จ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีประสบการณ์การใช้งานที่ดีและไซต์นั้นดำเนินไปอย่างราบรื่นด้วยการนำทางระดับเฟิร์สคลาสและการมีปฏิสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยม ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระบวนการเช็คเอาต์ของคุณสั้นและตรงไปตรงมา – อะไรที่ซับซ้อนเกินไปจะทำให้ผู้คนแตกตื่น และสุดท้ายนำเสนอตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลาย อย่ายึดติดกับเครดิตและบัตรเครดิต – ใช้บริการเช่น PayPal เช่นกัน.

ความสำคัญของ SEO

การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา – หรือ SEO – เป็นส่วนสำคัญในการทำให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณเปิดรับ ผู้คนใช้คำค้นหาเพื่อค้นหาสิ่งต่าง ๆ ในบริการเช่น Google หรือ Bing และเครื่องมือค้นหาแสดงผลลัพธ์ที่พวกเขารู้สึกดีที่สุด การจัดอันดับสูงในผลการค้นหาเหล่านี้มีความจำเป็น – คุณจะต้องอยู่ในหน้าแรกเป็นอย่างน้อยและการใช้เทคนิค SEO เป็นวิธีเดียวที่คุณจะประสบความสำเร็จ SEO เป็นวิชาที่กว้างใหญ่ – ไม่ยากเกินกว่าที่จะเข้าถึงได้ แต่ยากที่จะเข้าใจ หากคุณมีเวลาในมือของคุณยอดเยี่ยม – คุณสามารถเข้าถึงพื้นฐานของ SEO ในไม่กี่เดือน อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังเร่งรีบสิ่งสำคัญคือการขอความช่วยเหลือเพื่อให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณเริ่มต้นได้อย่างดีที่สุด.

เริ่มต้นบล็อก

ในที่สุดหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณได้รับการจัดอันดับสำหรับคำค้นหาที่คุณเลือกคือการสร้างบล็อก ด้วยการเขียนเกี่ยวกับหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของคุณคุณจะสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้มีอำนาจในอุตสาหกรรมของคุณและส่งสัญญาณไปยังไลค์ของ Google ที่คุณสมควรได้รับอันดับที่สูงขึ้น สร้างความสนใจโพสต์ที่น่าสนใจซึ่งเป็นต้นฉบับและเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของคุณ ทำการตลาดโพสต์เหล่านั้นด้วยการแชร์บนโซเชียลมีเดียและทางอีเมลเพื่อเพิ่มการเปิดเผย.

เราหวังว่าคุณจะมีความสุขกับคู่มือนี้กับพื้นฐานของการสร้างร้านค้าอีคอมเมิร์ซ – โชคดี!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map