รีวิว Shopify อีคอมเมิร์ซ

Shopify การตรวจทาน


สุดยอดเว็บโฮสติ้ง 2018สุดยอดตัวสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่นี่ในของฉัน รีวิว Shopify, ฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าการสร้างร้านค้าออนไลน์ของคุณเป็นเรื่องง่ายเพียงใด เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซนั้นใช้เวลานานและน่าเบื่อที่สุดในการสร้างและบำรุงรักษา ในอดีตคุณต้องจ้างใครสักคนเพื่อช่วยคุณหรือลองสร้างด้วยตัวคุณเองโดยใช้ซอฟต์แวร์เช่น osCommerce หรือ ZenCart แม้แต่โซลูชัน WordPress เช่น WooCommerce ก็สามารถทำได้ยาก อย่างไรก็ตามด้วยการผลักดันล่าสุดไปสู่โซลูชันเว็บไซต์ที่ง่ายและรวดเร็วตอนนี้คุณมีทางเลือกที่ดีในการสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ในความคิดของฉัน Shopify เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดในการสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ยอดเยี่ยม.

Shopify คืออะไร?

Shopify ผสมผสานการสร้างเว็บไซต์และการค้าเพื่อปรับปรุงและเร่งกระบวนการสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ.

พื้นหลัง Shopify

เดิมผู้สร้าง Shopify ต้องการให้ร้านอีคอมเมิร์ซขายอุปกรณ์สโนว์บอร์ด อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่สามารถหาแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายสำหรับธุรกิจของพวกเขาดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจที่จะสร้างมันขึ้นมาเอง นั่นคือวิธีที่ Shopify เกิดมาและตอนนี้ก็มีให้สำหรับทุกคนที่ต้องการขายออนไลน์.

คุณสามารถสร้างไซต์อีคอมเมิร์ซประเภทใดด้วย Shopify?

ด้วย Shopify คุณสามารถขายผลิตภัณฑ์ของคุณเองหรือใช้การขนส่งลดลงเพื่อขายสินค้าจาก บริษัท เช่น AliExpress ที่จริงแล้วยังมีปลั๊กอินที่ช่วยให้คุณเพิ่มผลิตภัณฑ์จาก AliExpress ลงใน Shopify ของคุณได้อย่างง่ายดาย.

ทำไมต้องใช้ Shopify?

เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซนั้นใช้เวลานานและยากที่จะสร้างตั้งแต่เริ่มต้น แม้แต่การใช้แอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์อีคอมเมิร์ซชั้นวางก็ยังต้องการให้คุณทำงานมากมาย – รวมถึงการตั้งค่าเกตเวย์การชำระเงินของคุณจัดการการจัดส่ง ฯลฯ Shopify ช่วยให้คุณดูแลงานทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการสร้างและดูแลเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ.

ราคา Shopify

Shopify การกำหนดราคา
Shopify มี 3 แผนเว็บไซต์ต่าง ๆ :

 • Shopify พื้นฐาน
 • Shopify
 • Shopify ขั้นสูง

Shopify พื้นฐานเหมาะอย่างยิ่งสำหรับร้านค้าออนไลน์ใหม่ในขณะที่อีกสองแผนรวมถึงคุณลักษณะการรายงานเพิ่มเติมและค่าธรรมเนียมการประมวลผลการชำระเงินที่ลดลง.

สมัครสมาชิก Shopify

Shopify สมัครใช้งาน
การลงทะเบียนร้าน Shopify นั้นง่ายมาก คุณเพียงแค่ต้องป้อนข้อมูลพื้นฐานและเลือกชื่อร้านค้าของคุณ คุณยังสามารถป้อนข้อมูลการเรียกเก็บเงินเพื่อให้คุณสามารถรับเงินเมื่อร้านค้าของคุณพร้อมใช้งาน คุณไม่ต้องป้อนหมายเลขบัตรเครดิตในขณะนี้เนื่องจากคุณได้ทดลองใช้ฟรี 14 วัน แต่โปรดจำไว้ว่าในการเริ่มขายผลิตภัณฑ์คุณจะต้องมีหมายเลขบัตรในไฟล์.

Shopify ธีมเว็บไซต์

คุณสามารถใช้ธีมฟรีหรือแบบชำระเงินสำหรับเว็บไซต์ของคุณ ปัจจุบัน Shopify เสนอธีมฟรี 10 แบบ และสำหรับพวกคุณหลายคนพวกเขาทั้งหมดที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามธีมพรีเมี่ยมแบบเสียค่าใช้จ่ายนั้นดูดีกว่าและมีคุณสมบัติขั้นสูงที่คุณอาจต้องการสำหรับร้านค้าออนไลน์ของคุณเช่นการนำทางที่ลื่นไหลวิดีโอความกว้างเต็มหน้าเมนูเมนูหลายระดับและฟีด Instagram.
Shopify-ธีมฟรีShopify ธีมฟรีShopify-paid-ธีมShopify ธีมจ่าย

การสร้างร้านค้า Shopify

ในการเริ่มต้นสร้างร้านค้าออนไลน์ของคุณคุณเลือกชุดรูปแบบสำหรับไซต์ของคุณ ในขณะที่มีชุดรูปแบบพรีเมี่ยมมากมายที่ต้องการค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมนอกจากนี้ยังมีชุดรูปแบบฟรีจำนวนหนึ่งที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซครั้งแรกของคุณ ตัวอย่างเช่นฉันใช้ชุดรูปแบบ Minimal ฟรี นี่คือรูปลักษณ์.
Shopify-น้อยที่สุดธีม

การตั้งค่าจัดส่ง

Shopify การจัดส่งสินค้า
จากพื้นที่การตั้งค่าคุณสามารถตั้งค่าการจัดส่งสินค้าใน Shopify ได้อย่างง่ายดายสำหรับคำสั่งซื้อทั้งในและต่างประเทศ คุณสามารถตั้งค่าจัดส่งตามราคาน้ำหนักหรือโดยผู้ให้บริการจัดส่ง.

การใช้แอพ Shopify เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน

สำหรับฟังก์ชั่นเพิ่มเติมมีแอพมากมายใน Shopify ที่สามารถช่วยคุณในการเปิดร้านค้าออนไลน์ได้ แอพปลั๊กอินบางตัวไม่มีค่าใช้จ่ายในขณะที่คนอื่นจะเสียค่าบริการรายเดือน.

ตัวอย่างเช่นนี่คือแอพบางตัวที่ฉันใช้ใน Shopify ของฉัน:
Shopify ปพลิเคชัน

EasyLockDown ช่วยให้คุณสามารถป้องกันการเข้าถึงบางพื้นที่ของร้านค้าของคุณ.
McAfee ปลอดภัย เพิ่มความปลอดภัยให้กับร้านค้าของคุณ.
Oberlo เป็นแอพที่ยอดเยี่ยมที่ให้คุณเพิ่มผลิตภัณฑ์บุคคลที่สามจาก AliExpress ได้อย่างง่ายดาย.
การ จำกัด การสั่งซื้อ ช่วยให้คุณระบุจำนวนต่ำสุดหรือสูงสุดของรายการที่สามารถซื้อได้.

คุณสามารถซื้อแอพได้จาก Shopify App Store.
Shopify แอปร้าน

การเพิ่มผลิตภัณฑ์ไปยังร้านค้า Shopify ของคุณ

Shopify เพิ่มผลิตภัณฑ์

ในขณะที่คุณสามารถเพิ่มผลิตภัณฑ์ลงในร้าน Shopify ของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยตนเองในส่วนผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ขายการขนส่งลดลงหนึ่งในคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ Shopify คือคุณสามารถเพิ่มผลิตภัณฑ์โดยตรงจาก AliExpress ลงในร้านค้าออนไลน์ของคุณผ่านแอป Oberlo.

เมื่อคุณติดตั้งแอป Oberlo คุณสามารถเรียกดูผลิตภัณฑ์ที่ AliExpress และเพิ่มลงในรายการนำเข้าผลิตภัณฑ์ของคุณโดยคลิกที่แท็ก Oberlo จากนั้นคุณสามารถนำเข้าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในรายการของคุณไปยังร้านค้า Shopify ของคุณในครั้งเดียว.
Shopify-AliExpress

การตั้งค่าการแจ้งเตือนทางอีเมล

Shopify อีเมลแจ้งเตือน
นอกจากนี้จากหน้าการตั้งค่าคุณสามารถระบุเวลาที่ลูกค้าของคุณได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมล ตัวอย่างเช่นพวกเขาสามารถได้รับแจ้งเมื่อคำสั่งซื้อของพวกเขาได้รับการยืนยันยกเลิกหรือคืนเงิน นอกจากนี้คุณยังสามารถระบุว่าพวกเขาได้รับอีเมลเมื่อทำตามคำสั่งซื้อของพวกเขาหรือเมื่อมีการส่งมอบ.

ข้อดีและข้อเสียของ Shopify

ข้อดี:

 • เร่งกระบวนการสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ.
 • เลือกจากเทมเพลตเว็บไซต์ที่มีให้เลือกมากมาย.
 • ช่วยให้คุณสามารถรวมค่าจัดส่งได้อย่างง่ายดาย.
 • ช่วยให้คุณเพิ่มจำนวนภาษีได้ถ้าจำเป็น.
 • รับการชำระเงินออนไลน์ผ่าน Shopify การชำระเงินออนไลน์.
 • จัดการสินค้าคงคลังได้อย่างง่ายดาย.
 • มีฟังก์ชั่นเพิ่มเติมให้ใช้งานผ่านแอพปลั๊กอิน.

จุดด้อย:

 • ร้านค้าออนไลน์หลายแห่งต้องการบัญชี Shopify หลายบัญชี.

คำแนะนำ

เมื่อใช้ Shopify มาระยะหนึ่งแล้วฉันต้องบอกว่าฉันซาบซึ้งมากที่พวกเขาทำให้กระบวนการเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซง่ายขึ้น เมื่อสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของตัวเองเมื่อหลายปีก่อน“ วิธีแบบเก่า” ฉันชอบใช้วิธี Shopify อย่างแน่นอน.

คลิกที่นี่เพื่อทดลอง Shopify ฟรี 14 วันไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map