SiteGround vs Pressable (พฤษภาคม 2020)

การเข้าชมเว็บไซต์ของโรค- เข้าชม pressable


SiteGround เปรียบเทียบกับ Pressable อย่างไร หากคุณกำลังมองหาโฮสติ้ง WordPress การเปรียบเทียบนี้ SiteGround vs Pressable จะแสดงวิธีการจับคู่เมื่อมาถึงคุณสมบัติที่สำคัญทั้งหมดของแผนโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการ ในขณะที่ SiteGround เป็นตัวเลือกโฮสติ้งที่ราคาไม่แพงมาก Pressable ยังมอบคุณค่ามากมายเกี่ยวกับคุณสมบัติที่มาพร้อมกับแผนโฮสติ้งของพวกเขา มาดูกันว่าผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress อันดับต้น ๆ เหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ.

SiteGround vs Pressable Details

ผู้ชนะ

CategorySiteGroundโรคติดต่อระหว่างประเทศpressablepressableความคิดเห็น
ติดตั้งผู้ชนะเวลาการจัดสรรของ SiteGround นั้นเหนือกว่า.
แผงควบคุมผู้ชนะผู้ชนะผูก. แผงควบคุมทั้งสองใช้งานง่ายและใช้งานง่าย.
ศูนย์ข้อมูลผู้ชนะSiteGround มีศูนย์ข้อมูล 5 แห่งใน 3 ทวีป.
ความเร็วเว็บไซต์ผู้ชนะดูด้านล่าง
คุณสมบัติด้านความปลอดภัยผู้ชนะSiteGround ให้บริการ Hack Alert Monitoring รวมถึงการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์เชิงรุกและระบบ Anti-Bot ปัญญาประดิษฐ์เพื่อหยุดการโจมตีที่ดุเดือด.
การสำรองข้อมูลและคืนค่าผู้ชนะSiteGround มีการสำรองข้อมูลอัตโนมัติด้วยแผนการโฮสต์ของคุณ คุณสามารถกู้คืนจาก 30 วันที่ผ่านมา และตอนนี้พวกเขามีตัวเลือกการสำรองข้อมูลด้วยตนเอง.
การปรับปรุงอัตโนมัติผู้ชนะSiteGround มีการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับทั้ง WordPress และปลั๊กอิน.
เซิร์ฟเวอร์ผู้ชนะ
เครือข่ายผู้ชนะ
การพัฒนา WordPressผู้ชนะPressable รวมถึงการโคลนเว็บไซต์การพัฒนาและโหมดการผลิตรวมถึงความสามารถในการให้สิทธิ์การทำงานร่วมกัน.
SSLผู้ชนะผู้ชนะผูก. ทั้งสองมี SSL แบบเข้ารหัสฟรี.
ทรัพยากรผู้ชนะ
จัดฉากผู้ชนะSiteGround ให้การจัดเตรียมเว็บไซต์อย่างแท้จริงด้วยวิธีที่ง่ายในการย้ายการเปลี่ยนแปลงจากการจัดเตรียมไปยังการผลิต ดูด้านล่าง.
สนับสนุนลูกค้าผู้ชนะการฝึกอบรมพนักงานให้ความช่วยเหลือที่เข้มงวดของ SiteGround มีความชัดเจนในการบริการลูกค้าที่โดดเด่น ดูด้านล่าง
รับประกันคืนเงินผู้ชนะSiteGround เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.
Price / ราคาผู้ชนะSiteGround มีคุณสมบัติการจัดการโฮสต์แบบพรีเมี่ยมในราคาที่ต่ำกว่ามาก.

ความเร็วเว็บไซต์และประสิทธิภาพ

ทั้งในการทดสอบและประสบการณ์ส่วนตัวของฉันกับโฮสต์เว็บทั้งสองนี้ทั้ง SiteGround และ Pressable ให้ความเร็วเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยม พวกเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมสำหรับ WordPress.

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง SiteGround มีความโดดเด่นเมื่อพูดถึงความเร็วของเว็บไซต์ WordPress ดีกว่าผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการที่มีราคาแพงกว่ามาก นี่เป็นกรณีที่นี่ด้วย ในขณะที่ Pressable มอบประสิทธิภาพเว็บไซต์ที่รวดเร็ว แต่ SiteGround นั้นดีกว่าจริง ๆ ด้านล่างเป็นตัวอย่างผลการทดสอบของเรา.
โรคความเร็วทดสอบ
pressable ความเร็วทดสอบ

สำหรับความเร็วและประสิทธิภาพของเว็บไซต์ SiteGround เป็นผู้ชนะ.

การจัดเตรียมเว็บไซต์

การจัดเตรียมเว็บไซต์เป็นหมวดหมู่ที่น่าสนใจเมื่อเปรียบเทียบกับ SiteGround และ Pressable สถานการณ์ไม่เหมาะ Pressable ไม่ได้จัดเตรียมเว็บไซต์จริง พวกเขารวมถึงความสามารถในการสลับระหว่างการพัฒนาและโหมดการผลิต โดยพื้นฐานแล้วแคชและ CDN ของคุณจะถูกปิดใช้งานเมื่ออยู่ระหว่างการพัฒนา ในขณะที่ฉันชอบคุณสมบัตินี้ฉันต้องการให้มันรวมอยู่ในแพลตฟอร์มการแสดงจริง ในขณะเดียวกัน SiteGround เสนอแพลตฟอร์มการแสดงละครจริงซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ดีมาก อย่างไรก็ตามการจัดเตรียมจะรวมอยู่ในแผนโฮสต์ GoGeek ระดับบนสุดเท่านั้น.

เนื่องจากแผน GoGeek ของ SiteGround ยังคงมีราคาถูกกว่าโซลูชัน WordPress ที่จัดการแบบพรีเมียมและเนื่องจากได้รับการออกแบบมาอย่างดี SiteGround จึงเป็นผู้ชนะที่นี่.

การสำรองข้อมูลและคืนค่า

ทั้ง SiteGround และ Pressable ให้บริการโซลูชั่นการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามฉันชอบคุณลักษณะการสำรองข้อมูลและคืนค่าของ SiteGround อย่างแน่นอน ด้วย SiteGround ข้อมูลของคุณจะถูกสำรองโดยอัตโนมัติทุกวันและคุณสามารถเลือกที่จะกู้คืนข้อมูลจากการสำรองข้อมูลในช่วง 30 วันที่ผ่านมา นอกจากนี้ SiteGround ยังปรับปรุงการสำรองข้อมูลให้ดียิ่งขึ้นโดยการเพิ่มความสามารถในการสำรองข้อมูลด้วยตนเองเมื่อจำเป็น.

Pressable ช่วยให้คุณสามารถสำรองเว็บไซต์ของคุณได้สองวิธี คุณสามารถใช้คุณสมบัติการสำรองที่มีจากแผงควบคุมของคุณอย่างไรก็ตามคุณจะต้องสร้างบัญชีที่ Amazon หรือ Rackspace สำหรับข้อมูลของคุณ หรือคุณสามารถเลือกใช้ฟังก์ชั่นสำรองข้อมูลกับ Jetpack ที่มาพร้อมกับแผนบริการโฮสต์ของคุณ.

เนื่องจากคุณลักษณะการสำรองข้อมูลและคืนค่าของ SiteGround มีความคล่องตัวมากขึ้นซึ่งต้องการการทำงานในส่วนของคุณน้อยลงจึงเป็นผู้ชนะในหมวดหมู่นี้เช่นกัน.

สนับสนุนลูกค้า

ฉันยินดีที่จะรายงานว่าการสนับสนุนลูกค้าที่จัดทำโดย SiteGround และ Pressable นั้นอยู่ด้านบนสุดของบรรทัด โฮสต์เว็บทั้งสองมีตัวแทนทีมสนับสนุนที่ตอบสนองได้ดีมีประโยชน์และมีอัธยาศัยดี เนื่องจากการฝึกอบรมอย่างกว้างขวางที่สมาชิกฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ SiteGround ผ่านก่อนที่พวกเขาจะเริ่มช่วยเหลือลูกค้า SiteGround จึงเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสนับสนุนที่ดีที่สุด (ถ้าไม่ใช่ที่ดีที่สุด) ที่เราพบ.

แม้ว่า Pressable จะให้การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม แต่ปัจจุบันพวกเขาไม่ได้ให้การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงผ่านการแชทสด ด้วยเหตุนี้ SiteGround จึงได้เปรียบที่นี่.

โรคติดต่อระหว่างประเทศ
โรคติดต่อระหว่างประเทศ
แผน:

 • เริ่มต้น ($ 3.95 mo.)
  1 เว็บไซต์ / พื้นที่เก็บข้อมูล 10GB
 • GrowBig ($ 5.95 mo.)
  เว็บไซต์ไม่ จำกัด / พื้นที่เก็บข้อมูล 20GB
 • GoGeek ($ 11.95 mo.)
  เว็บไซต์ไม่ จำกัด / พื้นที่เก็บข้อมูล 30GB

ศูนย์ข้อมูล: Chicago IL, Amsterdam NL, Singapore SG, London UK
โดเมนฟรี: ไม่
รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ข้อดีของ SiteGround

 • ฟรีโอนเว็บไซต์.
 • เซิร์ฟเวอร์ในสามทวีป.
 • รวมเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา.
 • รวมบริการ SuperCacher ภายในโรงแรม.
 • อัปเดตปลั๊กอิน WordPress อัตโนมัติ
 • การสำรองข้อมูลอัตโนมัติรายวันพร้อมการคืนค่า 30 วัน
 • ฟรีเข้ารหัสของ SSL
 • AI Anti-Bot Security
 • cPanel และอินเทอร์เฟซ Softaculous.
 • การสนับสนุนการสนทนาสดที่รวดเร็วและตอบสนอง.

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SiteGround

pressable
pressable
แผน:

 • ส่วนบุคคล ($ 25 mo.)
  5 เว็บไซต์ / พื้นที่เก็บข้อมูล 100GB
 • ผู้เริ่มต้น ($ 45 mo.)
  10 เว็บไซต์ / พื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด
 • Pro ($ 90 mo.)
  20 เว็บไซต์ / พื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด
 • เอเจนซี่ ($ 225 mo.)
  50 เว็บไซต์ / พื้นที่จัดเก็บไม่ จำกัด

ศูนย์ข้อมูล: เท็กซัสสหรัฐอเมริกา
โดเมนฟรี: ไม่
รับประกันคืนเงิน: ทดลองใช้ 15 วัน

ข้อดีของ Pressable

 • คุณสมบัติโหมดการพัฒนา / การผลิต
 • การโคลนเว็บไซต์เพื่อการสร้างเว็บไซต์ที่รวดเร็วขึ้น
 • เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา
 • ฟรีเข้ารหัสใบรับรอง SSL
 • ความสามารถในการทำงานร่วมกัน
 • การเพิ่มประสิทธิภาพด้านเซิร์ฟเวอร์
 • การสแกนและกำจัดมัลแวร์
 • Jetpack Premium
 • รองรับ WordPress โดยเฉพาะ

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pressable

คำแนะนำ

SiteGround และ Pressable เป็นทั้งผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่น่าประทับใจ โดยรวมแล้วฉันจะแนะนำ SiteGround มากกว่า Pressable ในกรณีส่วนใหญ่ การรวมกันของราคาที่ไม่แพงคุณสมบัติ WordPress พรีเมี่ยมและการสนับสนุนลูกค้าที่โดดเด่นช่วยให้ SiteGround ได้เปรียบเมื่อเปรียบเทียบกับโฮสต์ WordPress ทั้งสองนี้ บริเวณที่ต้องการกดได้นั้นเหมาะสำหรับนักพัฒนาหรือเอเจนซี่ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์หลายแห่งสำหรับลูกค้า คุณสมบัติของ Pressable เช่นการโคลนนิ่งเว็บไซต์และการเข้าถึงผู้ทำงานร่วมกันอาจมีประโยชน์.

อย่างไรก็ตามสำหรับสถานการณ์การโฮสต์ WordPress ส่วนใหญ่ SiteGround เป็นผู้ชนะในการเปรียบเทียบนี้ ดูคะแนนรีวิว SiteGround ของเราด้านล่าง.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map